รวม 10 อันดับ กระติกเก็บความเย็น,ถังแช่เอนกประสงค์ ขายดีในโลกออนไลน์ กด!!

สุดยอด กระติกเก็บความเย็น,ถังแช่เอนกประสงค์ ขายดีในโลกออนไลน์ เรามีรายละเอียดต่างๆ เพื่อเพื่อเป็นประโยชน์สำหรับคุณในการเลือกซื้อสินค้า ดูรายละเอียด กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มที่ ควรดูราคาขาย กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L ควรเช็ค ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง การรับประกันสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่แตกหัก จะได้แจ้งเรื่องส่งคืนสินค้าจากจำหน่าย

สารบัญเนื้อหา
#1 กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน
กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน
เช็คราคาตอนนี้
#2 กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L
กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L
เช็คราคาตอนนี้
#3 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515
EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515
เช็คราคาตอนนี้

คุณรู้หรือไม่? การเลือกซื้อ"กระติกเก็บความเย็น,ถังแช่เอนกประสงค์"แต่ละชนิดนั้นมีทั้ง กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha ทั้งตักทั้งแบ่ง ระบายน้ำได้ จุ 18และ20ลิตร, กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35,และถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24 ชั่วโมง นอกจากจะพิจารณาเรื่องของการใช้งานไม่ว่าจะเป็น งบประมาณ คุณภาพ ความทนทาน ชื่อเสียงของแต่ละรุ่นแล้ว ยังควรพิจารณาในเรื่องของพื้นที่ในการจัดวางและพื้นที่ใช้สอยใน กระติกเก็บความเย็น,ถังแช่เอนกประสงค์ อีกด้วย โดยวันนี้เราได้จัดอันดับแนะนำ 10 อันดับ กระติกเก็บความเย็น,ถังแช่เอนกประสงค์ แบบที่มีคุณภาพดีมีประสิทธิภาพมาให้คุณได้เลือกกันแล้ว
“การดัดผม” เป็นอุปกรณ์อย่างหนึ่งที่ควรเตรียมไว้ที่บ้าน เพราะขวดน้ำแข็งมีประโยชน์เมื่อเราจัดปาร์ตี้ที่บ้านหรือเมื่อแขกมาทานอาหารเย็น เนื่องจากขวดน้ำแข็งสามารถเก็บน้ำแข็งได้มากกว่าถังน้ำแข็งในช่องแช่แข็ง จึงทำให้เราเข้าถึงได้ง่ายโดยไม่ต้องเสียเวลาเปิดและปิดตู้เย็นบ่อยๆ นอกจากนี้ยังสามารถใช้สำหรับการเดินทางไป แคมป์ปิ้ง และแช่แข็งได้อีกด้วย แต่เนื่องจากการดัดผมทุกยี่ห้อมีขนาดและการใช้งานต่างกัน เราจึงต้องเลือกแบบที่ได้ผลดีที่สุดสำหรับเรา วันนี้ นำเสนอวิธีการเลือกการดัดผม พร้อมทั้งแนะนำสินค้าแบรนด์ต่างๆ ว่ากันว่ากระติกที่มีระยะเก็บความเย็นได้เป็นเวลานานและฟังก์ชั่นต่างๆ ก็ตอบโจทย์ความต้องการกิจกรรมต่างๆ ของคุณได้แน่นอน ไปลองหาดูเมื่อคุณพร้อม

วิธีเลือกแพ็คน้ำแข็ง
    ขวดน้ำแข็งมีแนวโน้มที่จะแตกหักและฉนวนที่ไม่ดีสามารถทำลายความสนุกของการรวมตัวและมื้ออาหารของเรา ดังนั้นเราต้องเลือกขวดน้ำแข็งที่ทนทานและมีประสิทธิภาพมากที่สุด เราต้องมองมันจากมุมมองใด ๆ
  - กระติกน้ำแข็งขนาดและปริมาณความจุที่เหมาะสม
สิ่งสำคัญคือต้องไม่แพ้วัสดุ ขนาดเหมาะสมกับการใช้งาน ฉันต้องการให้คุณจินตนาการว่าการใส่ก้อนน้ำแข็งในขวดที่ใหญ่เกินไปนั้นน่าอายและอึดอัดเพียงใด แต่การใช้ขวดน้ำแข็งที่มีขนาดเล็กเกินไปอาจทำให้เราเสียเวลาในการลุกขึ้นและเติมน้ำแข็งบ่อยเกินไป หรือพกน้ำแข็งก้อนไปตั้งแคมป์หรือเดินป่าอาจไม่เพียงพอ
ดังนั้นเราต้องเลือกขนาดที่เหมาะสมตามจำนวนคนที่ใช้และจำนวนที่เราต้องการเก็บ คุณอาจต้องการเลือกใช้ขวดขนาดใหญ่ขึ้นหากต้องการเก็บน้ำแข็งก้อนกับเครื่องดื่มอื่นๆ โดยปกติ ขวดน้ำแข็งจะมีความจุเป็นลิตร (L) แต่หากคุณนึกไม่ออกว่าสามารถจุได้มากแค่ไหน ให้พิจารณาขนาดที่แสดงไว้ด้วย
  - ระยะเวลาในการเก็บความเย็นของกระติก
นอกจากความแข็งแรงและขนาดที่เหมาะสมแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่สำคัญมากและไม่ควรมองข้ามคือ เวลาทำความเย็น แน่นอนว่าการรวมตัวเล็กๆ ในบ้านสักสองสามชั่วโมงจะทำให้น้ำแข็งอยู่ในสภาพดี แต่ถ้าเราต้องเดินทางไปต่างจังหวัดหรือพักแรมในป่า แน่นอนว่าต้องใช้เวลาหลายชั่วโมง
ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบกระติกน้ำร้อนที่คุณกำลังซื้อว่าสามารถเก็บไว้ที่อุณหภูมิใดและกี่ชั่วโมง? เพื่อให้แน่ใจว่าน้ำแข็งของเราอยู่ในสภาพดีและไม่ละลายก่อนถึงจุดหมายปลายทาง
  - หากระติกน้ำแบบมีล้อเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย
เนื่องจากขวดน้ำแข็งมีหลายขนาดในตลาด การเลือกใช้เพียงเล็กน้อยจึงอาจไม่ใช่ปัญหาในการเคลื่อนย้าย เพราะแค่มีหูจับหรือคาดเข็มขัดก็ทำให้เราพกพาไปไหนมาไหนได้ง่ายขึ้น แต่สำหรับถังน้ำแข็งขนาดใหญ่ที่จุได้หลายลิตร นอกจากนี้ ก้อนน้ำแข็งด้านในยังมีน้ำหนักมากและนำออกมาลำบากมาก ดังนั้นจึงแนะนำให้หาถังน้ำแข็งแบบมีล้อซึ่งเคลื่อนย้ายได้ง่ายและไม่เปลืองพลังงานมาก
  - วัสดุกระติกน้ำแข็งมีความแข็งแรงและปลอดภัย
แม้ว่าจุดประสงค์หลักของขวดน้ำแข็งจะเป็นเพียงการเก็บก้อนน้ำแข็งเท่านั้น แต่เราต้องคำนึงถึงความแข็งแกร่งและความปลอดภัยด้วย เพราะขวดน้ำแข็งส่วนใหญ่ทำจากพลาสติก หากเราเลือกกระติกน้ำร้อนที่ไม่มีคุณภาพก็อาจทำให้เกิดความเสียหายได้เมื่อใช้งาน ดังนั้นจึงแนะนำให้เลือกพลาสติก PP ที่มีความยืดหยุ่นสูง ทนต่อแรงกระแทกและรอยขีดข่วนได้ดี ซึ่งจะทำให้เราใช้งานได้ยาวนาน นอกจากนี้ ขวดน้ำแข็งยังใช้ใส่ก้อนน้ำแข็งโดยตรงโดยไม่ต้องใช้ภาชนะอื่น บางรุ่นยังสามารถเก็บอาหารและเครื่องดื่มให้ร้อนได้ ดังนั้น เราขอแนะนำให้คุณมองหาพลาสติก PP เกรดอาหารเพื่อให้แน่ใจว่าขวดที่เราซื้อนั้นปราศจาก BPA (สารเคมีที่ก่อมะเร็ง)

1ลำดับที่

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน ตอนนี้ราคาลด 10% จากราคาเดิม 3,990.00 บาท ลดเหลือ 3,590.00 บาท เท่านั้น

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน
กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน

 • กล่องเก็บความเย็น คุณภาพสูง ( Hard Cooler Box ®­ )
 • Food Grade ปลอดสารพิษ ใช้บรรจุอาหารได้
 • เกรดส่งออก ยุโรป อเมริกา สวีเดน ออสเตรเลีย ฝรั่งเศส แคนาดา ฯลฯ
 • มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตกล่องเก็บความเย็นส่งออกให้กับแบรนด์ดัง ต่างประเทศมาอย่างยาวนานหลายสิบปีวัสดุผลิตจาก Polyethylene ( PE )
 • สามารถเก็บความเย็นได้ 3-5 วัน (กรณีน้ำแข็งเต็มกระติก)
 • พร้อมหูหิ้ว เคลื่อนย้ายง่าย สะดวก
 • ฉนวนกันความร้อน ฉีดโฟมหนา 4 CM
 • ซีลโฟมอย่างดีที่ ฝาป้องกันความเย็นรั่วไหลออก
 • รูระบายน้ำทิ้ง
 • หมดปัญหาเรื่องอะไหล่ เรามีซัพพอร์ทตลอด
 • รับประกัน 5 ปี (รั่ว ซึม) โปรดทำความเข้าใจก่อนซื้อสินค้าด้วยครับ !!การผลิตแบบ Rotomoled งานจะไม่ 100% นะครับฟองอากาศในผิวเกิดจากการผลิต เป็นปกติของการผลิตแบบRotomoledครับ
 • คือใช้ความร้อนหลอมพลาสติก แล้วหมุนขึ้นรูปตามแบบพิมพ์ความสวยงามประมาณ 90% เนื่องจากเก็บงานด้วยมือครับเป็นทุกรุ่น ทุกใบ ครับข้อดีคือเก็บความเย็นดีและแข็งแรง ทนทานครับ *** สติ๊กเกอร์ติดสินค้าในภาพถ่าย เป็นการตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้น ***และทางร้านจะมีแถมไปให้ติดตกแต่งเอาเองนะครับผมแบรนด์: No Brand
SKU: 1269872240_TH-11360759367
วัสดุ: Plastic
คุณสมบัติ: ป้องกันการรั่ว
รุ่น: RT

Product Image

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง ( Coolerbox Grade Premuim ) รุ่น RT 40 เก็บความเย็นยาวนาน 3-5 วัน


2ลำดับที่

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L ตอนนี้ราคาลด 23% จากราคาเดิม 2,990.00 บาท ลดเหลือ 2,314.00 บาท เท่านั้น

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L
กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L

 • กล่องเก็บความเย็น คุณภาพสูง ( Hard Cooler Box ®­ )
 • Food Grade ปลอดสารพิษ ใช้บรรจุอาหารได้
 • เกรดส่งออก ยุโรป อเมริกา สวีเดน ออสเตรเลีย ฯลฯ
 • มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตกล่องเก็บความเย็นส่งออกให้กับแบรนด์ดัง ต่างประเทศมาอย่างยาวนานหลายสิบปีวัสดุผลิตจาก Polyethylene ( PE )
 • สามารถเก็บความเย็นได้ 24-48 ชั่วโมง (กรณีน้ำแข็งเต็มกระติก)
 • พร้อมหูหิ้ว เคลื่อนย้ายง่าย สะดวก
 • ฉนวนกันความร้อน ฉีดโฟมหนา 2.5 CMรุ่นนี้ผนังบาง สามารถเกิดไอน้ำเกาะรอบนอกกระติกได้กรณีอุณภูมิภายในและภายนอกกระติกต่างกันมาก *ไม่มีรูปล่อยน้ำ*
 • ซีลโฟมอย่างดีที่ ฝาป้องกันความเย็นรั่วไหลออก
 • หมดปัญหาเรื่องอะไหล่ เรามีซัพพอร์ทตลอด
 • รับประกัน 5 ปี รั่ว ซึม ไม่รวมอุบัติเหตุจากการใช้งาน*****สินค้าจริงอาจมีสีต่างบ้างเล็กน้อย ตามสภาพแสงและจอคอมพิวเตอร์หรือมือถือของลูกค้า*****
 • *** โปรดทำความเข้าใจสินค้าชิ้นนี้ ( TOP 25 L ) ก่อนกดซื้อด้วยครับ ***การผลิตแบบ Rotomoled งานจะไม่ 100% นะครับฟองอากาศในผิวเกิดจากการผลิต เป็นปกติของการผลิตแบบRotomoledครับ
 • คือใช้ความร้อนหลอมพลาสติก แล้วหมุนขึ้นรูปตามแบบพิมพ์ความสวยงามประมาณ 90% เนื่องจากเก็บงานด้วยมือครับเป็นทุกรุ่น ทุกใบ ครับข้อดีคือเก็บความเย็นดีและแข็งแรง ทนทานครับ *** สติ๊กเกอร์ติดสินค้าในภาพถ่าย เป็นการตกแต่งเพื่อความสวยงามเท่านั้น ***และทางร้านจะมีแถมไปให้ติดตกแต่งเอาเองนะครับผม.ทางร้านแจ้งทราบรายละเอียดหมดแล้วนะครับและจะถือว่าทุกท่านที่ซื้อสินค้าจะเข้าใจ ถึงเงื่อนไขและผลิตภัณท์แล้วนะครับ ขอบคุณมากๆครับ


กล่องเก็บความเย็น ที่เปิดขวด หลุมวางแก้วในตัว

แบรนด์: Comos
SKU: 1344218983_TH-3369488461
วัสดุ: Plastic
คุณสมบัติ: ป้องกันการรั่ว
รุ่น: TOP20L
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 5 ปี

Product Image

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L


3ลำดับที่

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515 ตอนนี้ราคาลด 28% จากราคาเดิม 799.00 บาท ลดเหลือ 576.00 บาท เท่านั้น

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515
EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515

 • ถังแช่อเนกประสงค์ขนาด 15 ลิตร
 • ผสมสาร ANTI-BACTERIA สามารถเก็บแช่ของสดได้นานขึ้น
 • ทนทาน ใช้งานได้นาน
 • มีรูสำหรับระบายน้ำ
 • สามารถเก็บความเย็นได้อย่างดีเยี่ยม 8-10 ชม.
 • เหมาะสำหรับ การเดินทาง ปาร์ตี้ กลางแจ้ง


EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515

แบรนด์: everest
SKU: 1704386177_TH-4828060693
รุ่น: AG2515

Product Image

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่เอนกประสงค์ 15 ลิตร รุ่น AG2515


4ลำดับที่

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550 ตอนนี้ราคาลด 35% จากราคาเดิม 2,399.00 บาท ลดเหลือ 1,559.00 บาท เท่านั้น

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550
EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550

 • รายละเอียดสินค้า EVEREST ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550
 • -ถังแช่อเนกประสงค์ขนาด55 ลิตร
 • -ขนาด ก38xย75xส38.5 cm
 • -ทนทาน ใช้งานได้นาน
 • -มีรูสำหรับระบายน้ำ2จุด
 • -สามารถเก็บความเย็นได้อย่างดีเยี่ยม 10-15ชม.
 • -เหมาะสำหรับ การเดินทาง ปาร์ตี้ กลางแจ้ง ร้านกาแฟ งานทำบุญ
 • -ฝาเปิดปิดสะดวก
 • -มีล้อลากพร้อมที่จับแข็งแรงแน่นหนา


EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550

แบรนด์: everest
SKU: 2260830625_TH-7576236269
วัสดุ: Plastic
คุณสมบัติ: Waterproof,Highly Durable,ป้องกันการรั่ว
รุ่น: รุ่น AG550

Product Image

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 55 ลิตร รุ่น AG550


5ลำดับที่

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 75 ลิตร รุ่น AG750

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 75 ลิตร รุ่น AG750 ตอนนี้ราคาลด 43% จากราคาเดิม 2,499.00 บาท ลดเหลือ 1,429.00 บาท เท่านั้น

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 75 ลิตร รุ่น AG750
EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 75 ลิตร รุ่น AG750

 • ถังแช่อเนกประสงค์ขนาด75 ลิตร
 • ขนาด 41.2x87.5x39 cm
 • ทนทาน ใช้งานได้นาน
 • มีรูสำหรับระบายน้ำ2จุด
 • สามารถเก็บความเย็นได้อย่างดีเยี่ยม 10-15ชม.
 • เหมาะสำหรับ การเดินทาง ปาร์ตี้ กลางแจ้ง ร้านกาแฟ งานทำบุญ
 • ฝาเปิดปิดสะดวก
 • มีล้อลากพร้อมที่จับแข็งแรงแน่นหนา


ul
li EVEREST ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 75 ลิตร รุ่น AG750 - Light Blue /li
li ตระกร้าด้านในถังแช่ /li
li แผ่นกั้นน้ำแข็ง /li
/ul

แบรนด์: everest
SKU: 130911566_TH-322653833
วัสดุ: Plastic
คุณสมบัติ: Waterproof,Highly Durable,ป้องกันการรั่ว
รุ่น: AG750
การรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 75 ลิตร รุ่น AG750 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 75 ลิตร รุ่น AG750 EVEREST กระติกน้ำแข็ง ถังแช่อเนกประสงค์พร้อมล้อลาก ขนาด 75 ลิตร รุ่น AG750


6ลำดับที่

รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L

รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L ตอนนี้ราคาลด 12% จากราคาเดิม 4,490.00 บาท ลดเหลือ 3,942.00 บาท เท่านั้น

รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L
รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L

 • ▶️โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ◀️
 • 💵 ชำระเต็มจำนวน
 • • บัตรเครดิต/เดบิต
 • • ทรูมันนี่ วอลเล็ต
 • • Rabbit Line Pay
 • • เก็บเงินปลายทางหรือ COD
 • • Mobile Banking
 • • โอน/ชำระผ่านบัญชีธนาคาร
 • 💳 ผ่อนชำระด้วยบัตร 0% (การผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% สูงสุด 10 เดือน)
 • • ธนาคารกรุงเทพ
 • • ธนาคาร UOB
 • • ธนาคารซิตี้แบงก์
 • • บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี
 • • บัตรกรุงศรี first choice
 • • ธนาคารไทยพาณืชย์
 • • บัตรเครดิตธนชาต
 • ‼️ สำหรับลูกค้าที่ต้องการผ่อนชำระ ต้องเลือกวิธีการผ่อนชำระด้วยบัตร 0% เท่านั้น ‼️
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากผิดเงื่อนไขทางร้านขออนุญาติยกเลิกคำสั่งซื้อแล้วให้ลูกค้าสั่งเข้ามาใหม่เท่านั้นแบรนด์: No Brand
SKU: 1938138720_TH-11159306474
วัสดุ: Polypropylene (PP)
คุณสมบัติ: Waterproof
รุ่น: IRON35
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 5 ปี

Product Image

รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L รุ่นใหม่!!! กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (Hard Ice Box) Comos รุ่น IRON35L


7ลำดับที่

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L ตอนนี้ราคาลด 11% จากราคาเดิม 2,790.00 บาท ลดเหลือ 2,490.00 บาท เท่านั้น

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L
กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L

 • กล่องเก็บความเย็น คุณภาพสูง ( Hard Cooler Box ®­ )
 • Food Grade ปลอดสารพิษ ใช้บรรจุอาหารได้
 • เกรดส่งออก ยุโรป อเมริกา สวีเดน ออสเตรเลีย ฯลฯ
 • มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตกล่องเก็บความเย็นส่งออกให้กับแบรนด์ดัง ต่างประเทศมาอย่างยาวนานหลายสิบปีวัสดุผลิตจาก Polyethylene ( PE )
 • สามารถเก็บความเย็นได้ 48 ชม.
 • พร้อมหูหิ้ว เคลื่อนย้ายง่าย สะดวก
 • ฉนวนกันความร้อน ฉีดโฟมหนา 2,5 CM
 • ซีลยางอย่างดีที่ ฝาป้องกันความเย็นรั่วไหลออก
 • ซีลยางอย่างดีที่ฝา ป้องกันความเย็นรั่วไหล
 • หมดปัญหาเรื่องอะไหล่ เรามีซัพพอร์ทตลอด
 • รับประกัน 5 ปี


TOP25

แบรนด์: No Brand
SKU: 1814018996_TH-5428868553
วัสดุ: Polypropylene (PP)
คุณสมบัติ: Waterproof
รุ่น: TOP25
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 5 ปี

Product Image

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง ถังแช่น้ำแข็ง เกรดพรีเมี่ยม ( Coolerbox Premuim Grade ) Comos รุ่น TOP25L


8ลำดับที่

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha ทั้งตักทั้งแบ่ง ระบายน้ำได้ จุ 18และ20ลิตร

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha ทั้งตักทั้งแบ่ง ระบายน้ำได้ จุ 18และ20ลิตร ตอนนี้ราคาลด 6% จากราคาเดิม 790.00 บาท ลดเหลือ 741.00 บาท เท่านั้น

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha ทั้งตักทั้งแบ่ง ระบายน้ำได้ จุ 18และ20ลิตร
กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha ทั้งตักทั้งแบ่ง ระบายน้ำได้ จุ 18และ20ลิตร

 • กระติกน้ำแข้ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha รุ่นใหม่..มาแล้ว
 • สวย สีเหลืองทั้งใบ น่าใช้ จะตักจะแบ่ง จะระบายน้ำได้
 • ทั้งตักน้ำแข็ง จากบนฝาเฉพาะซ้ายและขวา ทั้ง 2ด้าน โดยไม่ต้องเปิดฝาใหญ่
 • ทั้งแบ่งในถังมีที่กันแบ่ง และ มีรูระบายน้ำออก แบบหมุนปิด เปิดได้
 • จุเย็นเต็ม 18 ลิตร เก็บเย็นนาน 12 ชั่วโมง
 • ขนาดถัง 28*42*28 ซม. (ก.ย.ส)
 • มาใหม่ ขนาดจุเย็นเต็ม 20ลิตร ใหญ่กว่า
 • ในราคาประหยัด
 • โลโก้สิงห์ตัวใหญ่ เก็บเย็นนาน 12ชั่วโมง
 • ขนาด 20ลิตร 30*50*30 ซม.(ก.ย.ส.)
 • มีหูหึ้วแข็งแรง รับน้ำหนักได้ดี
 • เหมาะกับงานสังสรรค์ จะปิคนิกหรือแช่สินค้าเพื่อขาย
 • มีรับประกันจากผู้ขาย


บรรจุ 1ใบ

แบรนด์: No Brand
SKU: 1581520732_TH-6365304813
ความจุของสินค้า: 18-20ลิตร
ปริมาตรสินค้า: 15000

Product Image

กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha ทั้งตักทั้งแบ่ง ระบายน้ำได้ จุ 18และ20ลิตร กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha ทั้งตักทั้งแบ่ง ระบายน้ำได้ จุ 18และ20ลิตร กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha ทั้งตักทั้งแบ่ง ระบายน้ำได้ จุ 18และ20ลิตร กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha ทั้งตักทั้งแบ่ง ระบายน้ำได้ จุ 18และ20ลิตร กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็งสิงห์ Singha ทั้งตักทั้งแบ่ง ระบายน้ำได้ จุ 18และ20ลิตร


9ลำดับที่

กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35

กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 ตอนนี้ราคาลด 15% จากราคาเดิม 4,890.00 บาท ลดเหลือ 4,174.00 บาท เท่านั้น

กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35
กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35

 • ▶️โปรดอ่านก่อนสั่งซื้อ◀️
 • 💵 ชำระเต็มจำนวน
 • • บัตรเครดิต/เดบิต
 • • ทรูมันนี่ วอลเล็ต
 • • Rabbit Line Pay
 • • เก็บเงินปลายทางหรือ COD
 • • Mobile Banking
 • • โอน/ชำระผ่านบัญชีธนาคาร
 • 💳 ผ่อนชำระด้วยบัตร 0% (การผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต 0% สูงสุด 10 เดือน)
 • • ธนาคารกรุงเทพ
 • • ธนาคาร UOB
 • • ธนาคารซิตี้แบงก์
 • • บัตรเครดิตในเครือกรุงศรี
 • • บัตรกรุงศรี first choice
 • • ธนาคารไทยพาณืชย์
 • • บัตรเครดิตธนชาต
 • ‼️ สำหรับลูกค้าที่ต้องการผ่อนชำระ ต้องเลือกวิธีการผ่อนชำระด้วยบัตร 0% เท่านั้น ‼️
 • เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด หากผิดเงื่อนไขทางร้านขออนุญาติยกเลิกคำสั่งซื้อแล้วให้ลูกค้าสั่งเข้ามาใหม่เท่านั้นแบรนด์: No Brand
SKU: 1674218612_TH-11159567284
วัสดุ: Polypropylene (PP)
คุณสมบัติ: Waterproof
รุ่น: Alaskank35
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 5 ปี

Product Image

กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35 กล่องเก็บความเย็น ( ผ่อน 0% นาน 3 เดือน ) กระติกน้ำแข็ง ถังน้ำแข็ง (HARD ICE BOX)Alaskan Hard Gear35


10ลำดับที่

ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง

ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง ตอนนี้ราคาลด 5% จากราคาเดิม 990.00 บาท ลดเหลือ 937.00 บาท เท่านั้น

ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง
ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง

 • ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก Coke Summer
 • ใบใหญ่ จุใหญ่ จุถึง 42ลิตร
 • ถัง 2ชั้น มีฉนวนเก็บเย็น เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง
 • ขนาน 36*55*40 ซม.
 • ฝาเปิดปิดแบบสวิง มีหูหึ้ว สองข้าง รับน้ำหนักได้ดี
 • จะปิกนิค จะสังสรรค์ งานไหนก็เหมาะ
 • จะบรรจุน้ำแข็ง จะแช่เครื่องดื่ม ขวด วางแนวตั้งได้
 • งานพรีเมียมจากโค้ก รับประกันคุณภาพ
 • มีรับประกันจากผู้ขาย


บรรจุ 1ใบ

แบรนด์: No Brand
SKU: 1397060181_TH-3570366339
ความจุของสินค้า: 64 ออนซ์
ปริมาตรสินค้า: 42000
รุ่น : Coke Summer

Product Image

ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง ถังน้ำแข็ง กระติกน้ำแข็ง โค้ก ใบใหญ่ จุใหญ่ 42ลิตร เก็บเย็นนาน 24ชั่วโมง


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

สำหรับการแนะนำ 10 อันดับกระติกเก็บความเย็น,กระติกน้ำสุญญากาศ เป็นทางเลือก และทำให้ลูกค้าหรือผู้บริโภคตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าได้ง่ายขึ้นนะคะ ขอบคุณค่ะ

ในประเทศไทย เราต่างต้องอดทนกับอากาศร้อนระอุกันตลอดปี คงไม่มีอะไรดีไปกว่าการได้เครื่องดื่มเย็น ๆ หรือน้ำหวาน ๆ ใส่น้ำแข็งแก้เหนื่อยล้าดับกระหาย ซึ่งแน่นอนว่าน้ำแข็งจะเย็นอยู่ได้นานแค่ไหน และไม่ละลายไปง่าย ๆ ก็อยู่ที่ “ถังใส่น้ำแข็ง” ว่ามีประสิทธิภาพขนาดไหน

วันนี้ครับ ผมจะพาทุกคนไปรู้จักถังใส่น้ำแข็งให้ละเอียดยิ่งขึ้น หลายคนอาจจะเอะใจว่า แค่เลือกถังใส่น้ำแข็งถึงกับต้องอ่านบทความกันเลยหรอ แน่นอนครับ ถ้าอยากได้ของมีคุณภาพตรงกับการใช้นำไปใช้งาน ผมจะเริ่มอธิบายจากวิธีการเลือกถังใส่น้ำแข็งให้ตรงใจ และใช้เก็บน้ำแข็งให้ได้นานขึ้น แถมยังมี 10 อันดับ ถังใส่น้ำแข็ง ยอดฮิต ที่หาซื้อได้ง่ายเพียงแค่คลิกจากร้านค้าออนไลน์มาฝากทุกคนอีกด้วย มาติดตามกันได้เลยครับ
ถังน้ำแข็งเป็นภาชนะที่มีไว้ใส่น้ำแข็ง ซึ่งเรามักจะพบเห็นได้ตามร้านอาหาร หรือตามผับบาร์ น้ำแข็งเป็นตัวที่ช่วยเสริมให้เครื่องดื่มของเรามีรสชาติที่ดียิ่งขึ้น และแน่นอนว่าหากถังใส่น้ำแข็งดูดี มันก็จะช่วยเสริมบรรยากาศการดื่ม หรือบรรยากาศโต๊ะอาหารของคุณด้วยในขณะเดียวกัน
ที่สำคัญ ถังน้ำแข็งยังช่วยร่นระยะเวลาจากปกติที่เราต้องเดินไปหยิบน้ำแข็งที่ตู้เย็น ก็สามารถใช้น้ำแข็งที่เก็บไว้ในถังแทน ทั้งสะดวก และประหยัดเวลา คราวนี้เราจะเลือกถังน้ำแข็งอย่างไร ติดตามกันเลยครับ มาดูกันดีกว่าว่าถังน้ำแข็งที่ดี เราควรพิจารณาจากอะไรกันบ้าง
ก่อนอื่น เราเช็คความจุของถังน้ำแข็งกันก่อนครับ ถังน้ำแข็งจะมีความจุมาตรฐานราว ๆ 1.5 ลิตร ซึ่งถือว่าเหมาะมาก หากเราดื่มกันเพียงไม่กี่คน ถ้าเราดื่มคนเดียว ถังน้ำแข็งความจุที่ 1 ลิตร ก็ถือว่าโอเคแล้วครับ ไม่ใหญ่เกินไปและใส่น้ำแข็งได้เยอะตามที่เราต้องการแน่นอน แต่ถ้ามากกว่า 2 ลิตร ขึ้นไป อันนี้ใช้แช่ขวดไวน์ หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ได้เลยนะครับ ซึ่งเหมาะกับการดื่มกันหลาย ๆ คนครับ ซึ่งหากเป็นกรณีนี้แล้ว แนะนำให้เลือกถังน้ำแข็งที่รูปร่างแข็งแรงมั่นคงครับ เวลาไปไหนมาไหนก็พกไปได้อย่างสะดวกแน่นอน
ถังน้ำแข็งสามารถแบ่งได้เป็นหลายประเภทขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการผลิต ซึ่งเราควรจะเปรียบเทียบข้อดี ข้อเสียและเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งานของเราให้มากที่สุดครับ
ถ้าคุณต้องการถังน้ำแข็งที่เก็บความเย็นได้ดี นาน และเย็นจัดเสมอ เราแนะนำถังน้ำแข็งที่ทำจากโลหะครับ โดยเฉพาะ “สแตนเลส” เนื่องจากสแตนเลสมีน้ำหนักเบา ถือง่าย เก็บความเย็นได้ดี และล้างออกง่ายไม่เป็นสนิม หรือถ้าอยากได้ทั้งการเก็บความเย็น และโดดเด่นเรื่องสไตล์ ลองใช้ถังน้ำแข็งทองแดงครับ เพราะนอกจากจะเป็นโลหะที่เก็บความเย็นได้ดีแล้ว ยังมีสีสันที่แตกต่างจากทั่วไป ทำให้ดูหรูหราได้ด้วยนะ แต่ต้องระวังนิดนึงเพราะอาจจะดำง่ายสักหน่อย
ถ้าอยากได้อะไรง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก เราขอแนะนำให้ใช้ “ถังน้ำแข็งพลาสติก” ครับ เพราะน้ำหนักของถังใส่น้ำแข็งที่เบากว่าแบบโลหะทำให้พกพาไปง่ายทุกที่ ตกก็ไม่แตกง่าย แถมล้างได้ง่าย และใช้ได้นาน ในเรื่องประสิทธิภาพการเก็บความเย็น ถังใส่น้ำแข็งพลาสติกอาจจะสู้ถังใส่น้ำแข็งแบบโลหะไม่ได้ แต่ก็ไม่ใช่ปัญหาเพราะทุกวันนี้มีถังใส่น้ำแข็งพลาสติกที่ใส่เงื่อนไขพิเศษเช่น ถังใส่น้ำแข็งแบบสองชั้น ซึ่งก็จะทำให้เก็บความเย็นได้นานขึ้นนั่นเอง
ถ้าคุณอยากได้สไตล์ที่โดดเด่นไม่ซ้ำใคร ลองถังน้ำแข็งที่ทำจากแก้วหรือไม้ดูนะครับ แม้จะเก็บความเย็นไม่ดีเท่า 2 อย่างแรก แต่ก็มีหลายรูปแบบให้เลือกสรรมากกว่า ซึ่งจะทำให้บรรยากาสการดื่มของคุณดูมีอะไรมากขึ้นไม่มากก็น้อยเลยครับ
“ถังน้ำแข็งแบบแก้ว” มีเสน่ห์ตรงที่เราสามารถมองเห็นน้ำแข็งข้างในได้ บวกกับรูปทรงที่ดูสง่าก็ยิ่งเสริมจุดแข็งได้มากขึ้น แต่ก็มีข้อควรระวังเพราะถังน้ำแข็งแบบแก้วจะแตกค่อนข้างง่ายมาก เวลาใช้งานจึงต้องระวัดระวังเป็นอย่างมาก แต่ถึงกระนั้นก็มีข้อดีคือสกปรกได้ยาก และล้างทำความสะอาดได้ง่าย
“ถังน้ำแข็งแบบไม้” ไม่เพียงแต่โดดเด่นแค่เรื่องแฟชั่นเท่านั้น แต่ยังเกิดไอน้ำน้อย ช่วยให้ความเย็นอยู่ได้นานขึ้น แถมยังให้ความรู้สึกชนบทชิล ๆ หรือสไตล์ญี่ปุ่นคูล ๆ อีกด้วย
ถ้าคุณไม่จำเป็นต้องรีบใช้น้ำแข็ง หรืออยากเก็บน้ำแข็งไว้ใช้นาน ๆ ขอแนะนำถังน้ำแข็งแบบมีฝาปิดครับ เวลาคุณอยากสนุกไปกับการดื่มช้า ๆ เบา ๆ ถังน้ำแข็งแบบนี้จะเก็บน้ำแข็งได้ดั่งใจคุณแน่นอน
ในกรณีที่เราจะไปทำกิจกรรมนอกบ้าน เช่น ตั้งแคมป์ หรือไปนอนอาบแดด ที่แบบอาจจะมีดิน ฝุ่น ทราย ถังใส่น้ำแข็งแบบนี้ก็จะยิ่งตอบโจทย์เพราะทำให้น้ำแข็งเราสะอาดตลอดเวลาครับ
ถ้าอยากหยิบน้ำแข็งได้ง่ายและเร็ว แนะนำที่คีบน้ำแข็งเลยครับ โดยเฉพาะน้ำแข็งเกล็ดเล็ก ๆ ที่ถ้าเราใช้มือหยิบ อาจจะทำให้มันแตกหัก หรือสกปรกจากมือของเราได้ หรือถ้าใช้ที่คีบธรรมดา ก็อาจจะทำให้น้ำแข็งลื่นหล่นได้ ที่คีบน้ำแข็งนี้ จะถูกออกแบบมาเฉพาะสำหรับการคีบน้ำแข็งเท่านั้น เพราะมีทั้งขนาด และการออกแบบที่ทำให้เราหยิบจับน้ำแข็งได้สมูธ และไม่ตกหล่นนั่นเอง
ถึงช่วงที่ทุกคนรอคอยกันแล้วครับ ผมจะขอแนะนำ 10 อันดับ ถังใส่น้ำแข็งยอดฮิตขายดี ที่คุณไม่ควรมองข้ามในการเลือกถังน้ำแข็งคู่ใจสักใบ มีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยครับ
ถังน้ำแข็งจาก OO&P Shop ที่มาด้วยภาพลักษณ์อันคุ้นตากับลาย Sangsom หนึ่งในยี่ห้อเครื่องดื่มที่อยู่คู่คนไทยมานาน ตัวพลาสติกแข็งแรง ใช้ยาว ๆ กันไปเลย สำหรับถังน้ำแข็งแบบนี้เรามักจะพบเห็นได้บ่อยครั้ง สามารถใช้ประโยชน์ได้ดีทั้งใส่น้ำแข็ง ใส่น้ำกิน หรือใส่ดินสอพองเวลาเล่นน้ำสงกรานต์ หรือหากจะใช้ชิล ๆ เวลาไปเที่ยวก็ถือเป็นไอเทมที่ชิคดีครับ แถมปริมาณความจุก็ดี แต่อาจจะละลายง่ายสักหน่อย เพราะไม่มีฝาครับ
อัพเกรดขึ้นมาอีกนิด กับถังน้ำพลาสติกสีใสเขียว ตัวดีไซน์ใช้สีเขียวมีฝาปิด โดนใจวัยรุ่นแน่นอน สำหรับสิ่งที่พิเศษขึ้นมาอีกอย่างคือฟังก์ชั่นในเรื่องรูระบายน้ำ หรือช่องเทน้ำออก ซึ่งจะช่วยให้การละลายของน้ำแข็งลดลงได้ ปริมาณความจุถือว่าใส่น้ำแข็ง หรือน้ำได้ค่อนข้างเยอะ เหมาะกับดื่มกันหลายคนเพราะมีความจุถึง 1.6 ลิตร ถือเป็นไอเทมที่ห้ามพลาดโดยเฉพาะหน้าร้อนนี้ครับ
ถังน้ำแข็งค่าย CMA อันนี้ก็ถือว่าคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เป็นถังน้ำแข็งขนาดกำลังพอเหมาะ ตัวงานแข็งแรงทนทานทำจากสแตนเลส ไม่พัง ไม่แตกหักได้ง่าย แถมไม่เป็นสนิมอีกด้วย ตัวนี้ถือเป็นตัวยอดฮิตประจำร้านอาหาร ใช้เก็บความเย็นได้ดีในระดับหนึ่ง แถมด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่มากนัก น้ำหนักก็ไม่เยอะ ถือไปไหนมาไหนก็สะดวกสบาย แอบกระซิบว่าตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่นนะครับ หากซื้อถังน้ำแข็งจะแถมที่คีบน้ำแข็งมูลค่าถึง 79 บาท คุ้มเลยทีเดียวครับ
ถังน้ำแข็งอะคริลิครุ่นนี้มีความเก๋ไก๋ที่ดีไซน์ตัวฐานเป็นเหลี่ยมมุมคล้ายเพชร ช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับโต๊ะอาหารของคุณได้เป็นอย่างดี หรือช่วยเสริมสร้างบรรยากาศในการดื่มของคุณให้ดูมีคลาสขึ้นมาทันที ตัววัสดุทำมาจากอะคริลิคซึ่งมีความแข็งแรง ทนทาน และไม่แตกง่ายเหมือนประเภทแก้ว อีกทั้งยังทำความสะอาดได้ง่าย มีหูจับแบบใสดีไซน์เข้ากันได้ดีกับถังน้ำแข็งเลยครับ
รุ่นนี้มาในรูปแบบถังอะคริลิคขนาดใหญ่ มีสีสันหลากหลายให้เลือกสรร ด้วยความจุที่ค่อนข้างมาก ทำให้สามารถใช้แช่ไวน์ หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ในงานปาร์ตี้ของคุณได้ ถังทำมาจากอะคริลิคมีความแข็งแรง ทนทาน ไม่แตกหักง่ายเหมือนแก้ว เก็บความเย็นได้ดีประมาณหนึ่ง เหมาะกับใส่น้ำแข็งสำหรับปาร์ตี้หลาย ๆ คน หรือใช้แช่ไวน์ก็จะเสริมบรรยากาศการดื่มคุณได้ ถ้ามีไอเทมนี้จะทำให้โต๊ะในงานปาร์ตี้ของคุณดูมีอะไรขึ้นมาอย่างแน่นอนครับ
ถังน้ำแข็งสุดหรูจากค่าย Tishita กับถังน้ำแข็งสแตนเลสทรงลึก ดีไซน์บริเวณขอบถังเป็นหัวกวาง 2 หัว พร้อมสีให้เลือกสีเงินหรือสีทอง เพิ่มความหรูหราให้ตัวผลิตภัณฑ์เป็นอย่างดี ความจุ 3 ลิตร ถือว่าให้มาพอเหมาะกับปาร์ตี้ขนาดย่อม ๆ ภายในบ้านกันเลยทีเดียว ใช้แช่ไวน์ก็เข้ากันดีมาก ให้บรรยากาศแบบยุโรป วัสดุที่ใช้ทำขึ้นชื่อว่าเป็นสแตนเลส รับรองว่าแข็งแรงทนทานไม่แพ้ใคร ใครชอบงานคลาสสิค งานวินเทจ ห้ามพลาดครับ
ถังน้ำแข็งสแตนเลสขนาด 1.3 ลิตร ที่นอกเหนือจากความจุที่กำลังดีแล้ว ตัวดีไซน์ยังทำมาได้น่าสนใจมาก เพราะวัสดุที่ทนทาน และเก็บความเย็นได้นานอย่างสแตนเลส แต่ที่เหนือกว่านั้นคือ เป็นโครงสร้างแบบ 2 ชั้น ซึ่งทำให้เก็บความเย็นได้ยาวนานยิ่งกว่าเดิมเยอะเลย เท่านี้ยังไม่พอ ตัวนี้ยังมาพร้อมฝาปิดสแตนเลส และแถมที่คีบน้ำแข็งเฉพาะของรุ่นซึ่งมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ บอกเลยว่าการดื่มของคุณครั้งนี้ จะไม่จบลงง่าย ๆ เพราะน้ำแข็งละลายไวอย่างแน่นอน
มาถึงอันดับ 3 กันแล้วนะครับกับถังน้ำแข็งจากแบรนด์ CS ถังน้ำแข็งสแตนเลสดีไซน์ดูดีเหมาะสำหรับพกพาไปที่ต่าง ๆ ด้วยขนาดกะทะรัดกำลังพอเหมาะ รูปทรงแข็งแรงทนทาน แถมเก็บความเย็นยาวนานเพราะใช้โครงสร้างแบบ 2 ชั้น เย็นยาว ๆ กันไป ถังน้ำแข็งตัวนี้ดีไซน์ก็ถือว่าทำได้ดี ใช้สแตนเลสทั้งหมดไม่เว้นแม้แต่ที่คีบน้ำแข็งที่แถมให้ อีกหนึ่งฟังก์ชั่นไม่แพ้ใครคือมีที่กรองน้ำ ช่วยระบายน้ำออก ลดการละลายของน้ำแข็งภายใน สุดยอดไปเลยครับ
มาถึงอันดับ 2 ที่บอกเลยว่าว้าวสุด ๆ กับ Ice Cube Maker ถังน้ำแข็งมหัศจรรย์ ของแบรนด์ Kaidee เพราะเจ้าตัวนี้สามารถทำน้ำแข็งได้เองถึง 120 ก้อน!!! แถมยังใช้เก็บน้ำแข็งได้อีกต่างหาก ประหยัดพื้นที่ตู้เย็นไปได้เยอะเลยครับ แถมขนาดก็กะทัดรัดพกพาสะดวกอีกด้วย ตัววัสดุทำจากซิลิโคนอย่างดี ถังน้ำแข็งตัวนี้มีกลไกภายในที่ใช้ทำน้ำแข็งก้อน ซึ่งเข้าใจได้ง่าย ลองกดรูปเพื่อเข้าไปดูขั้นตอนง่าย ๆ ได้เลย ใครสายครีเอทบอกเลยครับห้ามพลาด Cool ตั้งแต่ผลิตภัณฑ์ยันน้ำแข็งข้างในเลยทีเดียว
มาถึงอันดับ 1 ในใจที่สายปาร์ตี้ สายดื่ม ก็ต้องชอบไม่แพ้กัน สำหรับถังน้ำแข็ง LED ที่จะมาช่วยเติมเต็มบรรยากาศปาร์ตี้ของคุณให้มีสีสันยิ่งขึ้น ตัววัสดุทำมาจากพลาสติกอย่างดี 2 ชั้น ช่วยคงความเย็นให้ยาวนานยิ่งขึ้นไม้แพ้ใคร ถังน้ำแข็งนี้มีการติดตั้งไฟ LED หลายเฉดสีที่จะเปลี่ยนอัตโนมัติผลัดเวียนกันไป เพียงแค่ใส่ถ่าน AAA 3 ก้อน เท่านั้น ตัวถังน้ำแข็งมีความจุขนาด 3.5 ลิตร ที่เยอะพอจะอยู่ยาวได้เลยสำหรับปาร์ตี้คืนนี้ของคุณ และด้วยฟังก์ชั่นที่เก๋ไก๋ และตอบโจทย์ผู้บริโภค จึงไม่แปลกใจเลยที่ผลงานสุดครีเอทนี้จะขึ้นมาอยู่ในอันดับที่ 1 ครับ
ผู้อ่านคงได้เห็นกันแล้วนะครับ การเลือกถังน้ำแข็งก็จำเป็นต้องอ่านบทความเพื่อเลือกกันเลยทีเดียว เพื่อให้ได้ถังน้ำแข็งที่ดีที่สุดและเหมาะกับการใช้งาน เริ่มตั้งแต่วิธีการเลือกถังน้ำแข็งว่าเราควรพิจารณาจากเรื่องใดบ้าง อีกทั้ง 10 อันดับถังน้ำแข็งยอดฮิตขายดี ที่จะช่วยเติมเต็มการดื่มของคุณให้เพอร์เฟ็คท์ยิ่งขึ้น แถมหาซื้อได้จากร้านค้าออนไลน์ง่าย ๆ อีกด้วย หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์กับทุกคนโดยเฉพาะ พ่อบ้าน แม่บ้าน นักเที่ยว และผู้ที่ชอบดื่มทุกท่านนะครับ บทความหน้าเราจะมีอะไรดี ๆ มานำเสนอกันอีก รอติดตามกันได้เลยครับ