แนะนำ 10 อันดับ ดัมเบล แบบไหนดี

สุดยอดดัมเบลที่คุณไม่ควรพลาด การการันตีสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่ใช้ไม่ได้ จะได้แจ้งเรื่องตีกลับผลิตภัณฑ์จากจำหน่าย

สารบัญเนื้อหา
#1 York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี
York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี
เช็คราคาตอนนี้
#2 STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS
STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS
เช็คราคาตอนนี้
#3 TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก
TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก
เช็คราคาตอนนี้

หากคุณกำลังมองหาดัมเบลพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลาย เราขอแนะนำให้รู้จักกับนวัตกรรมดัมเบลชั้นเลิศจากแบรนด์ผู้ผลิตที่คร่ำวอดอยู่ในวงการ โดยแต่ละชนิดมีทั้งแบบ OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set, TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ,และAdjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair) ซึ่งวันนี้ทางเราจึงจัดอันดับแนะนำ 10 อันดับ"ดัมเบล"ที่ตอบโจทย์กับตัวคุณมาให้เลือกกันแล้วดังนี้

ดัมเบล เป็นลูกตุ้มถ่วงน้ำหนักที่ช่วยให้เราสร้างแรงต้านจนร่างกายพัฒนากล้ามเนื้อที่สวยงาม โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อการทำงานของกล้ามเนื้อเฉพาะ ดัมเบลล์ถือเป็นเครื่องออกกำลังกายที่สำคัญในการออกกำลังกายน้ำหนักตัวและการฝึกด้วยน้ำหนัก ซึ่งจะช่วยให้กล้ามเนื้อของเราปรับตัวและแข็งแรงขึ้น ใช้ตำแหน่งดัมเบลล์ที่ถูกต้องเสมอและมันคืออะไร ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเฟิร์มแวร์นั้นเหมาะสมกับทุกคนที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิง เล็กๆ เท่ๆ แบบนี้หลายคนอาจจะถามเราว่าควรเลือกตัวไหนดี ดัมเบลยี่ห้อไหนดี? ควรมีไว้ติดบ้าน ก่อนที่เราจะรู้จักเลือกดัมเบลล์อย่างไร เรามาดูข้อดีและประโยชน์ของดัมเบลล์กัน อย่างไหนดีกว่ากัน?
ข้อดีและประโยชน์ของดัมเบลล์
   - สร้างกล้ามเนื้อและสร้างบุคลิกภาพที่ดี หากใครต้องการสร้างกล้ามเนื้อ หรือต้องการออกกำลังกายเฉพาะกล้ามเนื้อเพื่อให้ดูดีแล้วดัมเบลล์เป็นอุปกรณ์ที่ตอบคำถามได้มากมาย
   - สร้างสมดุลของกล้ามเนื้อและเสริมรูปร่างให้ดูได้สัดส่วน
  - วิธีเผาผลาญไขมัน Dumbbell ระยะยาวเป็นอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมที่สามารถนำมาใช้ในการลดน้ำหนักในระยะยาว การเลือกดัมเบลที่เหมาะสม
  - ดัมเบลล์ราคาถูก หาซื้อง่าย เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายอีกประเภทหนึ่งที่ราคาตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพันขึ้นอยู่กับคุณภาพ
  - ประหยัดพื้นที่จัดเก็บและสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ออกกำลังกายที่บ้านได้ เนื่องจากดัมเบลล์มีขนาดเล็ก คุณจึงไม่ต้องกังวลเรื่องพื้นที่จัดเก็บ
  - พกพาสะดวกถ้าดัมเบลล์ของเราไม่เทอะทะมาก เราสามารถนำติดตัวไปเล่นได้ทุกที่
  - เหมาะกับทุกเพศ ทุกวัย ไม่ใช่แค่ผู้ชายที่ต้องการสร้างกล้ามเนื้อเท่านั้น จึงมีดัมเบลล์หลายแบบให้เลือก
เมื่อเรารู้ถึงข้อดีและประโยชน์ของดัมเบลล์แล้ว มาดูวิธีการเลือกกัน ดัมเบลยี่ห้อไหนดี? ที่บ้านต้องมีอะไรพิเศษที่เราควรพิจารณา ทำดัมเบลที่ไว้ใจได้ มาเป็นหุ่นเชิดที่สวยงามของเรากันเถอะ
วิธีเลือกดัมเบลล์
   เพราะมีดัมเบลล์หลายประเภทให้เลือก ก่อนตัดสินใจซื้อดัมเบลยี่ห้อดีๆ เมื่อเปรียบเทียบดัมเบลล์ยี่ห้อต่างๆ เราควรใช้หลักการเลือกดัมเบลล์ คุณต้องมีดัมเบลล์อะไรบ้างสำหรับความต้องการในการออกกำลังกายของคุณ? ให้เราดู.
วัตถุประสงค์การใช้งาน
   เราจะเลือกดัมเบลให้ถูกใจ สิ่งแรกที่เราต้องรู้ก็คือ วัตถุประสงค์การใช้งาน หากเราต้องการใช้ดัมเบลล์เพื่อกระชับร่างกายของเรา เพื่อลดไขมันส่วนเกินโดยเฉพาะผู้หญิงควรเลือกดัมเบลที่น้ำหนักเบากว่า ลดโอกาสบาดเจ็บ
แต่ถ้าเราต้องการใช้ดัมเบลล์เพื่อเพิ่มความแข็งแรงหรือขนาดกล้ามเนื้อ ขอแนะนำให้เลือกดัมเบลล์ที่หนักกว่า และเพิ่มน้ำหนักอย่างต่อเนื่องเพื่อเพิ่มพัฒนาการของกล้ามเนื้อ เราจำเป็นต้องกำหนดสิ่งที่เราจะทำกับดัมเบลล์ สามารถเลือกได้ตามต้องการ
ประเภทดัมเบล
   ถ้าจะเลือกดัมเบลล์ เราต้องรู้จักประเภทของดัมเบลล์ก่อน ดัมเบลล์มีสองประเภทให้เลือกขึ้นอยู่กับว่าเราฝึกอย่างไร
      - ปรับไม่ได้ (ดัมเบลแบบตายตัว)
          เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นหรือผู้หญิง ถ้าเรามีรูปแบบของการฝึกน้ำหนักเพื่อเพิ่มความทนทานของกล้ามเนื้อมากกว่าการเพิ่มขนาดร่างกาย ดัมเบลนี้ตอบคำถามได้ดีที่สุด เนื่องจากน้ำหนักเท่ากันถูกใช้อย่างต่อเนื่อง แต่ถ้าในอนาคตเราต้องการเพิ่มน้ำหนักเราจะซื้อเพิ่มมากขึ้น ดังนั้นคุณควรคำนวณพื้นที่จัดเก็บด้วย

      - ดัมเบลปรับระดับได้
         เหมาะสำหรับผู้ที่ฝึกนานๆหรือต้องการสร้างกล้ามเนื้อ หากคุณมีการฝึกด้วยน้ำหนักหลายรูปแบบ เช่น การออกกำลังกายแบบ HIIT หรือกำลังวางแผนการออกกำลังกายด้วยดัมเบลล์อย่างจริงจังเพื่อสร้างความแข็งแรงและเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อ ที่นี่คือที่สำหรับคุณ ดัมเบลนี้คือคำตอบ เราขอแนะนำให้คุณพิจารณาที่จับเพื่อตัดสินใจด้วย
      1. เป็นด้ามจับหมุนเกลียวได้ : แผ่นน้ำหนักได้รับการจับยึดอย่างแน่นและไม่หลุดง่าย ปลอดภัยต่อการใช้งาน เหมาะสำหรับผู้เริ่มหัดเล่นและผู้ที่ออกกำลังกายอย่างหนัก แต่อาจต้องใช้เวลาสักระยะในการเปลี่ยนแผ่นน้ำหนัก
      2. ที่จับธรรมดา: มีที่ยึดน้ำหนักทั่วไป คล้ายกับคลิปสปริงหนีบ ง่ายต่อการเปลี่ยนแผ่นน้ำหนัก แต่แผ่นน้ำหนักก็สามารถหลุดออกมาได้ง่ายเช่นกัน ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่เชี่ยวชาญอยู่แล้วหรือมีเทรนเนอร์คอยดูแลความปลอดภัยในขณะฝึกซ้อม

วัสดุดัมเบล
   วัสดุของดัมเบลล์เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่มองข้ามไม่ได้ เลือกแบบที่เหมาะกับความต้องการของคุณและเหมาะสมกับเรามากที่สุด
   -ดัมเบลเหล็ก
      เป็นวัสดุที่เราคุ้นเคยเพราะเป็นวัสดุที่ใช้กันทั่วไปในการผลิตดัมเบล ข้อดีคือ ซื้อง่าย ราคาถูก แต่ขึ้นสนิมง่าย หากกระแทกพื้นจะเกิดเสียงดังและอาจทำให้พื้นเสียหายได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดเส้นใยกล้ามเนื้อ
   -ดัมเบลเหล็กชุบโครเมียม
      เป็นวัสดุเหล็กที่เสริมเข้ากับกลุ่มโครเมียมเพื่อความทนทาน กันสนิมได้ดี แต่ราคาสูงกว่าดัมเบลเหล็กทั่วไป เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มขนาดเส้นใยกล้ามเนื้อ
   -ดัมเบลเหล็กเคลือบยาง
      เป็นยางหุ้มเพื่อป้องกันการบาดเจ็บ ลดเสียงรบกวนและการกระแทกเมื่อล้ม เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเสริมสร้างกล้ามเนื้อ
   -ดัมเบลยาง
      เป็นดัมเบลที่ทำจากส่วนผสมของยางและผงเหล็กหรือซีเมนต์ น้ำหนักเบา ยืดหยุ่นได้ดี จับถนัดมือ ไม่หลุดง่าย เหมาะสำหรับคนหรือผู้หญิงที่เพิ่งเริ่มออกกำลังกาย
   -ดัมเบลพลาสติก
   จะใช้พลาสติกที่ทนทานและแข็งแรง เช่น PP หรือ PVC น้ำหนักเบา หาซื้อง่าย และราคาไม่แพง สำหรับคนเพิ่งเริ่มหรือผู้หญิง
น้ำหนักดัมเบล
   ตัวบ่งชี้ที่สำคัญในการวัดผลของการออกกำลังกายดัมเบลล์คือน้ำหนักของดัมเบลล์ หากเราเลือกน้ำหนักที่เบาเกินไปก็อาจจะไม่มีผลหรือการเปลี่ยนแปลงใดๆ แต่ถ้าเราเลือกน้ำหนักที่มากเกินไป การบาดเจ็บเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ระหว่างการฝึก ดังนั้นจึงแนะนำให้เลือกน้ำหนักดัมเบลที่เหมาะกับคุณ
ผู้ชายแนะนำดัมเบลล์ 5-10 กก. และดัมเบลผู้หญิง 2-3 กก. แต่น้ำหนักที่แนะนำเป็นเพียงพื้นฐาน ถ้าจะดีก็ต้องพิจารณาจุดแข็งและเป้าหมายของเรา

ดัมเบลหญิง
   ดัมเบลยี่ห้อไหนดีสำหรับสาวๆที่อยากรู้? เหมาะกับผู้หญิงอย่างเรา วิธีการหรือปัจจัยที่เราควรพิจารณาในการตัดสินใจซื้อก็ไม่ต่างจากวิธีการคัดเลือกทั่วไป แต่เรามีทริคเล็กๆ น้อยๆ ในการเลือกกิจกรรมสำหรับสาวๆ
    - ดัมเบล 0.5 – 1 กก. สำหรับเด็กผู้หญิงที่ต้องการออกกำลังกายที่ต้องยกแขน ขา หรือส่วนอื่นๆ ของร่างกายบ่อยๆ เพื่อลดโอกาสบาดเจ็บที่คอและหลัง
   - ดัมเบล 1-3 กก. สำหรับกล้ามเนื้อขนาดใหญ่หรือกลางลำตัว น้ำหนักนี้ดีสำหรับกล้ามท้องหกแพ็คเพื่อลดหน้าท้องรวมถึงสาว ๆ ที่ชอบใช้ดัมเบลล์ร่วมกับท่าหมู่
   - ดัมเบล 3 - 5 กก. สำหรับฮาร์ดคอร์ที่ต้องการการออกกำลังกายที่หนักและผิดปกติ แต่ดัมเบลล์ที่มีน้ำหนักนี้แนะนำสำหรับการออกกำลังกายชุดแรกเท่านั้น และปรับดัมเบลให้เบาลงในชุดต่อไปเพื่อป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อ
แต่ไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมประเภทใด เลือกดัมเบลน้ำหนัก เราก็ยกได้ อย่าฝืนตัวเอง

1ลำดับที่

York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี

York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี ตอนนี้ราคาลด 77% จากราคาเดิม 8,799.00 บาท ลดเหลือ 1,999.00 บาท เท่านั้น

York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี
York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี

 • วัสดุเหล็กล้วน คุณภาพสูง
 • แกนดัมเบลโค้งเข้ามือ ใหญ่พิเศษ 30mm หนึ่งเดียวใน LAZADA
 • สีโครเมี่ยม เงางาม
 • คุณภาพส่งออก
 • แกนดัมเบล ยาว 38เซนติเมตร จำนวน 2 แกน
 • แผ่นน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม 8แผ่น
 • แผ่นน้ำหนัก 1.25 กิโลกรัม 4 แผ่น
 • แผ่นน้ำหนัก 0.5 กิโลกรัม 4 แผ่น
 • ตัวล็อคเหล็ก 2 ชั้น 4ตัว
 • ฟรี!!  ถุงมือ
 • ฟรี!!  โปสเตอร์ยกดัมเบล 20 ท่า
 • ฟรี!!  17 โปรแกรมฝึก พร้อม VDO ฝึกตามได้ทันที
 • ฟรี!!  กล่องใส่ดัมเบล

York ดัมเบลปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม โครเมี่ยมพร้อมกล่อง แถมถุงมือ

แบรนด์: York
SKU: YO722SPAA63IKEANTH-13069738
น้ำหนัก: 30
รุ่น: 30 kg + Glove
ระดับการปรับ: ใช่
จำนวน: คู่
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี York ดัมเบลปรับน้ำหนัก - โครเมี่ยม 30 กิโลกรัม ฟรี!! กล่อง ถุงมือ โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ส่งฟรี


2ลำดับที่

STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS

STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS ตอนนี้ราคาลด 19% จากราคาเดิม 3,980.00 บาท ลดเหลือ 3,217.00 บาท เท่านั้น

STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS
STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS

 • ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส มี 3 น้ำหนักให้เลือก 15 20 30 KG ครบจบในชุดเดียว
 • - เป็นได้ทั้ง ดัมเบล และ บาร์เบลในชุดเดียว
 • - มีน๊อต 2 ชั้น มั่นใจในความปลอดภัย แผ่นน้ำหนักไม่มีหลุดออก
 • - มีปลอดยางหุ่มดัมเบลอีก 1 ชั่นเพื่อป้องกันการบาดเจ็บและพื้นเสียหาย
 • ด้ามจับมีกันลื่น นุ่มสบายไม่เจ็บมือ
 • - มีกล่องเก็บชุดดัมเบลอย่างดี พกพาไปไหนได้สะดวกสบายแบรนด์: KANGJINHUA
SKU: 2506186239_TH-8869674908
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 เดือน

Product Image

STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS STEEL DUMBBELL ดัมเบลเหล็ก ชุดดัมเบล ดัมเบลพรี่เมี่ยมคุณภาพเกรดฟิตเนส เป็นได้ทั้งดัมเบลและบาร์เบล  ดัมเบลปรับน้ำหนัก ขายเป็นคู่15~30KG DUMBBELLS


3ลำดับที่

TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก

TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ตอนนี้ราคาลด 65% จากราคาเดิม 5,990.00 บาท ลดเหลือ 2,090.00 บาท เท่านั้น

TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก
TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก

 • ฟรี!! แกนต่อ 40 เซน แปลงเป็นบาร์เบลยาว 105 เซนติเมตร
 • ฟรี!! โปสเตอร์ยกดัมเบล 20 ท่า
 • ฟรี!! 17โปรแกรมฝึก พร้อม 4 VDO ฝึกตามได้ทันที
 • ฟรี!! กล่องใส่ดัมเบล
 • วัสดุเหล็กล้วน คุณภาพสูง
 • แกนดัมเบลโค้งเข้ามือ ใหญ่พิเศษ 30mm หนึ่งเดียวใน LAZADA
 • พร้อมแกนต่อ 40 เซน แปลงเป็นบาร์เบลยาว 105 เซนติเมตร
 • สีโครเมี่ยม เงางาม
 • คุณภาพส่งออก
 • แกนดัมเบล ยาว 38เซนติเมตร จำนวน 2 แกน
 • แผ่นน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม 8 แผ่น
 • แผ่นน้ำหนัก 1.25 กิโลกรัม 4 แผ่น
 • แผ่นน้ำหนัก 0.5 กิโลกรัม 4 แผ่น
 • ตัวล็อคเหล็ก 2 ชั้น 4ตัว


ดัมเบล ปรับน้ำหนัก เหล็กชุบโครเมี่นม ขนาด 30 กิโลกรัม พร้อมกล่อง รุ่น Chomium Dumbell 30 Kg. พร้อมข้อต่อดัมเบล 40 เซนติเมตร

แบรนด์: Toughman
SKU: YO722SPAA2X51RANTH-6305214
น้ำหนัก: 30
รุ่น: 30 kg + 30cm
ระดับการปรับ: ใช่
จำนวน: คู่
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก TOUGHMAN ดัมเบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 30 กิโลกรัม + ข้อต่อดัมเบล 40cm ฟรีกล่อง โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก


4ลำดับที่

Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซ็ตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 กก. [WeMall]

Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซ็ตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 กก. [WeMall] ตอนนี้ราคาลด 5% จากราคาเดิม 2,190.00 บาท ลดเหลือ 2,090.00 บาท เท่านั้น

Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซ็ตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 กก. [WeMall]
Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซ็ตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 กก. [WeMall]

 • Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ น้ำหนัก 20 กก.
 • ดัมเบลเซ็ตเดียวสามารถปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 รูปแบบ
 • ชุดดัมเบลประกอบด้วย ด้ามจับ 2 อัน แกนต่อ 1 อัน แกน Kettlebell 1 อัน มือจับวิดพื้น 2 อัน
 • สามารถเป็นได้ทั้ง Dumbell, Kettlebell, Barbell, Push Ups
 • แยกชิ้นหรือประกอบได้ง่าย เหมาะสำหรับใช้งานออกกำลังกายในบ้าน
 • แผ่นน้ำหนักผลิตด้วยวัสดุ Cement Iron Sand Mixture
 • หุ้มด้วยพลาสติก PE คุณภาพสูง ไม่ทำลายพื้นผิว
 • ตัววัสดุเป็น Eco-Friendly, Non-Toxic และ Tasteless
 • ชุด 20 กิโลกรัม ประกอบไปด้วย แผ่นน้ำหนัก 1.25 กิโล 4 แผ่น, แผ่นน้ำหนัก 1.5 กิโล 4 แผ่น, แผ่นน้ำหนัก 2 กิโล 4 แผ่น, น้ำหนักส่วนที่เหลือจะเป็นน้ำหนักของด้ามจับดัมเบลและตัวล็อก


1x fed Xiaomi ดัมเบลยกน้ำหนัก ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 KG

แบรนด์: Xiaomi
SKU: 2428195457_TH-8388698974
น้ำหนัก: 20
รุ่น: fed Xiaomi ดัมเบลยกน้ำหนัก ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 KG
ระดับการปรับ: ใช่

Product Image

Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซ็ตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 กก. [WeMall] Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซ็ตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 กก. [WeMall] Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซ็ตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 กก. [WeMall] Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซ็ตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 กก. [WeMall] Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซ็ตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 กก. [WeMall] Xiaomi FED ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ เซ็ตเดียวปรับรูปแบบดัมเบลได้ถึง 6 แบบ น้ำหนัก 20 กก. [WeMall]


5ลำดับที่

BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง) ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell

BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง) ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell ตอนนี้ราคาลด 56% จากราคาเดิม 4,990.00 บาท ลดเหลือ 2,220.00 บาท เท่านั้น

BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell
BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง) ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell

 • ชื่อผลิตภัณฑ์: ชุดดัมเบลปรับได้ 24kg
 • สี: ดำ
 • ขนาด: 56 * 35 * 30 ซม
 • น้ำหนักสุทธิ: 26 กิโลกรัม
 • สีดำ
 • วัสดุ: เหล็ก
 • การบรรจุ: Polybag และกล่อง
 • น้ำหนักที่ปรับได้: 2.5-24 กิโลกรัม
 • การใช้งาน: Home \ gymnasium \ sports Performanceแบรนด์: BBD Shop
SKU: 959784526_TH-9766091269
น้ำหนัก: 24
รุ่น: SP136
ระดับการปรับ: ใช่
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell BBD Shop ชุดดัมเบลที่ปรับได้ 24 กิโลกรัม อุปกรณ์ออกกำลังกายปรับได้ 24 (1ข้าง)  ดัมเบล (Black/Red) dumbbell แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell


6ลำดับที่

XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell

XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell ตอนนี้ราคาลด 66% จากราคาเดิม 7,999.00 บาท ลดเหลือ 2,690.00 บาท เท่านั้น

XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell
XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell

 • แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ต้านทานการกัดเซาะสูง ทนทานและทนนาน
 • มือจับทำด้วยวัสดุคุณภาพสูงที่ทำจากโครเมี่ยม ให้ความกระชับเมื่อใช้งาน
 • น้ำหนักปรับเปลี่ยนได้ 15 ระดับ โดยการหมุนน้ำหนักที่ต้องการ ช่วยให้ง่ายต่อการออกกำลังกาย
 • ฐานไนลอนความหนาแน่นสูงและไม่แตกง่าย ช่วยให้การออกกำลังกายง่ายขึ้น
 • น้ำหนักที่ปรับได้ตั้งแต่ 5 ถึง 52.5 pounds หรือประมาณ 2.5 kg -24 kg
 • ปรับเพิ่มขึ้นทีละ 2.5 ib โดยใช้ระบบการหมุนที่ไม่ซ้ำใคร
 • ขนาดกะทัดรัด สะดวกต่อการใช้งาน ช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย
 • ทำให้กล้ามเนื้อแขนแข็งแรงขึ้น แขนของเราประกอบด้วยกล้ามเนื้อสองส่วนคือ ไบเซ็ปส์ และไตรเซ็ปส์ ซึ่งทำหน้าที่หดตัวละคลายตัวสลับกันไป การยกดัมเบลเป็นประจำ จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงแก่กล้ามเนื้อทั้งสองส่วน
 • กล้ามเนื้อแขนยืดหยุ่นขึ้น จะไม่มีอาการปวด ตึง บาดเจ็บง่าย หรือฟกช้ำง่ายอีกต่อไป
 • สร้างความแข็งแรงแก่ข้อมือและ ปลายแขน เพิ่มแรงบีบของฝ่ามือทั้งสองข้าง รวมถึงช่วยกระชับกล้ามเนื้อลำตัวส่วนบน ทั้งกล้ามเนื้ออก กล้ามเนื้อสะบัก และกล้ามเนื้อด้านข้างลำตัวได้ด้วย
 • ช่วยบริหารเสริมสร้างความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อแขน ไหล่ หน้าอก
 • ใช้งานง่ายโดยไม่จำกัดเวลาและสถานที่ สามารถฝึกฝนตนเองที่บ้านและโรงยิม


XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell

แบรนด์: XtivePro
SKU: 334098886_TH-646642143
ระดับการปรับ: ใช่
รุ่น: XTIVE-00271_Adjustable Dumbbell
จำนวน: ซิ้งเกอร์
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์
น้ำหนัก: 25

Product Image

XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell XtivePRO ดัมเบลเปลี่ยนน้ำหนัก 24 kg แผ่นเหล็กพรีเมี่ยม ทนทาน ที่ยกน้ำหนัก ปรับน้ำหนักได้ Adjustable dumbbell


7ลำดับที่

ชุดดัมเบลและบาร์เบล (BLACK) ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ และ 14 โปรแกรมฝึก ถุงมือ

ชุดดัมเบลและบาร์เบล (BLACK) ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ และ 14 โปรแกรมฝึก ถุงมือ ตอนนี้ราคาลด 68% จากราคาเดิม 8,900.00 บาท ลดเหลือ 2,890.00 บาท เท่านั้น

ชุดดัมเบลและบาร์เบล (BLACK) ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ และ 14 โปรแกรมฝึก ถุงมือ
ชุดดัมเบลและบาร์เบล (BLACK) ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ และ 14 โปรแกรมฝึก ถุงมือ

 • ฟรี!!! โปสเตอร์ยกดัมเบล 20 ท่า
 • ฟรี!!! 14 โปรแกรมฝึก
 • ฟรี!!! กล่องใส่ดัมเบล
 • ฟรี!!! อัพเกรดตัวล็อค 2 ชั้น
 • ฟรี!!! ถุงมือ
 • วัสดุเหล็กล้วน คุณภาพสูง
 • สีดำ Hammer Stone สวยเข็ม ทนทาน
 • คุณภาพส่งออก
 • แกนดัมเบล ยาว 35 เซนติเมตร จำนวน 2 แกน
 • แกนบาร์เบล(แบบต่อ) ยาว 150 เซนติเมตร
 • แผ่นน้ำหนัก 5 กิโลกรัม 4 แผ่น
 • แผ่นน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม 4 แผ่น
 • แผ่นน้ำหนัก 1.25 กิโลกรัม 6แผ่น
 • แผ่นน้ำหนัก 0.5 กิโลกรัม 6แผ่น
 • ตัวล็อคเหล็ก 2 ชั้น 6ตัว


ชุดดัมเบลและบาร์เบล น้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง

แบรนด์: York
SKU: YO722SPABGG8ZYANTH-117460799
น้ำหนัก: 50
รุ่น: 50kg(BLACK)-Glove-Poster
ระดับการปรับ: ใช่
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

ชุดดัมเบลและบาร์เบล (BLACK) ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ และ 14 โปรแกรมฝึก ถุงมือ ชุดดัมเบลและบาร์เบล (BLACK) ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ และ 14 โปรแกรมฝึก ถุงมือ ชุดดัมเบลและบาร์เบล (BLACK) ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ และ 14 โปรแกรมฝึก ถุงมือ ชุดดัมเบลและบาร์เบล (BLACK) ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ และ 14 โปรแกรมฝึก ถุงมือ ชุดดัมเบลและบาร์เบล (BLACK) ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ และ 14 โปรแกรมฝึก ถุงมือ


8ลำดับที่

OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set

OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set ตอนนี้ราคาลด 67% จากราคาเดิม 8,969.00 บาท ลดเหลือ 2,988.00 บาท เท่านั้น

OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set
OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set

 • เหมาะสำหรับกีฬาที่จับกันลื่นเหมาะสำหรับกีฬาหลายประเภทสามารถให้การออกกำลังกายที่ปลอดภัยและสะดวกสบายและเหมาะสำหรับการลดไขมันและการออกกำลังกายของกล้ามเนื้อ
 • ชุดบาร์เบลพร้อมเพลทประกอบด้วย 4x 5 กก., 4x 2.5 กก., 6x 1.25 กก. และ 4x 0.5 กก. รวม 50 กก. คุณมีบาร์เบลครบชุด
 • น้ำหนักของคุณอยู่ในกระเป๋าที่แข็งแรงและรถเข็นของกระเป๋ามีล้อคุณจึงเดินทางได้สะดวกไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน
 • กระเป๋าดัฟเฟิลพิเศษ 50 กก. สามารถเพิ่มสไตล์กีฬาของคุณได้อย่างละเอียดแบรนด์: OneTwoFit
SKU: 2506701684_TH-8873362171
น้ำหนัก: 50
รุ่น: OT043---LATH
ระดับการปรับ: ใช่
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set OneTwoFit ดัมเบล 50 กิโล ชุดดัมเบลพร้อมบาร์เบล ออกกำลังกาย Adjustable Dumbbell and Barbell Set


9ลำดับที่

TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ

TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ ตอนนี้ราคาลด 78% จากราคาเดิม 14,900.00 บาท ลดเหลือ 3,288.00 บาท เท่านั้น

TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ
TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ

 • ฟรี!! โปสเตอร์ยกดัมเบล 20 ท่า
 • ฟรี!! 17 โปรแกรมฝึก
 • ฟรี!! กล่องใส่ดัมเบล
 • ฟรี!! ถุงมือ
 • วัสดุเหล็กล้วน คุณภาพสูง
 • แกนดัมเบลโค้งเข้ามือ ใหญ่พิเศษ 30mm หนึ่งเดียวใน LAZADA
 • สีโครเมี่ยม เงางาม
 • คุณภาพส่งออก
 • แกนดัมเบล ยาว 35 เซนติเมตร จำนวน 2 แกน
 • บาร์เบลแบบต่อ ยาว150 เซนติเมตร
 • แผ่นน้ำหนัก 5 กิโลกรัม 4 แผ่น
 • แผ่นน้ำหนัก 2.5 กิโลกรัม 4 แผ่น
 • แผ่นน้ำหนัก 1.25 กิโลกรัม 6แผ่น
 • แผ่นน้ำหนัก 0.5 กิโลกรัม 6แผ่น
 • ตัวล็อคเหล็ก 2 ชั้น 6 ตัวแบรนด์: Toughman
SKU: 2481308_TH-406341447
น้ำหนัก: 52
รุ่น: 50 kg + Glove
ระดับการปรับ: ใช่
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ TOUGHMAN ดัมเบล และบาร์เบล โครเมี่ยม ปรับน้ำหนัก 50 กิโลกรัม พร้อมกล่อง ฟรี!! โปสเตอร์ โปรแกรมฝึก ถุงมือ


10ลำดับที่

Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair)

Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair) ลดเหลือ 5,900.00 บาท เท่านั้น

Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair)
Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair)

 • รายละเอียดสินค้า ดัมเบลปรับระดับ เซท 1 คู่
 • สามารถปรับน้ำหนักได้ข้างละ 2.5 kg – 24 kg ( 5 lbs. - 52.5 lbs)
 • ปรับเปลี่ยนน้ำหนักได้ ถึง 15 ระดับ
 • ไม่ต้องถอดเหล็กเข้า-ออกให้ยุ่งยาก
 • ปรับน้ำหนักง่ายเพียงแค่การหมุน
 • ราคาถูกกว่าไปซื้อดัมเบลแยกน้ำหนัก
 • ประหยัดพื้นที่ เพียงแค่ดัมเบลชุดเดียวก็สามารถเล่นได้ทุกน้ำหนักแบรนด์: No Brand
SKU: 403664458_TH-783614844
น้ำหนัก: 24
รุ่น: JC Fittech
ระดับการปรับ: ใช่
จำนวน: คู่
การรับประกัน: ไม่มีการประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair) Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair) Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair) Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair) Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair) Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair) Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair) Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair) Adjustable weight dumbbell 24 kg 1 pcs (not pair)


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

สำหรับการแนะนำ 10 อันดับ ดัมเบล อาจจะเป็นทางเลือกให้กับลูกค้าเพื่อตัดสินใจซื้อ หวังว่าจะเป็นสินค้าที่มีคุณภาพสำหรับลูกค้าทุกท่านนะคะ

“ดัมเบล ” ถือเป็นอุปกรณ์สำคัญและยอดนิยมมากสำหรับการออกกำลังกายในหลากหลายความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การออกกำลังกายเพื่อควบคุมน้ำหนัก การออกกำลังกายเพื่อเพิ่มขนาดของกล้ามเนื้อ หรือเพื่อเพิ่มความแข็งแกร่งของร่างกาย ซึ่งดัมเบลนั้นมีหลากหลายรูปแบบ รวมไปถึงหลากหลายวัสดุ และการใช้งานก็มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งแน่นอนว่าอาจจะทำให้หลายคนงุนงงได้

ดังนั้นในบทความนี้ ผมจะมาไขข้อสงสัยและพาทุกคนไปรู้จักกับวิธีการเลือกดัมเบลให้เหมาะสม รวมไปถึงการจัดอันดับดัมเบลยอดฮิตขายดี 10 อันดับ ซึ่งเราจะแนะนำดัมเบลหลายรูปแบบรวมไปถึงการใช้งานอย่างเหมาะสมให้คุณได้เลือกสรรให้เข้ากับการใช้งานของคุณ อีกทั้งคุณยังสามารถหาซื้อออนไลน์ได้เพียงแค่คลิกเดียว ไม่จำเป็นต้องขับรถไปซื้อและถือกลับบ้านให้หนักตามห้างสรรพสินค้าอีกต่อไป อยากรู้แล้วก็ตามมาอ่านกันเลยครับ
แม้ดัมเบลจะมีขนาด น้ำหนัก และรูปแบบการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป แต่เมื่อคุณอ่านวิธีการเลือกของเราแล้ว มั่นใจได้เลยครับว่า คุณจะได้ดัมเบลที่ตอบโจทย์กับการออกกำลังกายของคุณอย่างแน่นอน
ปกติแล้วดัมเบลจะมีด้วยกัน 2 รูปแบบคือ แบบน้ำหนักคงที่ ซึ่งไม่สามารถปรับน้ำหนักได้ กับอีกแบบคือ แบบปรับน้ำหนักได้ ซึ่งสามารถใส่น้ำหนักเพิ่มเข้าไปได้ในดัมเบลนั่นเอง ซึ่งทั้งสองแบบก็จะมีความแตกต่างกัน
แบบปรับน้ำหนักไม่ได้ จะเหมาะมากกับการเทรนนิ่งที่ใช้น้ำหนักเดิมอย่างต่อเนื่อง ซึ่งโดยส่วนมากมักจะเป็นการออกกำลังกายของผู้หญิง และผู้ที่เริ่มต้นออกกำลังกายใหม่ ๆ เพื่อความทนทานของกล้ามเนื้อมากกว่าการเพิ่มขนาดกล้ามเนื้อในระยะยาว อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการเพิ่มน้ำหนักก็จำต้องซื้อขนาดใหม่เข้ามาเรื่อย ๆ ซึ่งต้องคำนึงถึงพื้นที่ในการจัดเก็บภายในบ้านหรือคอนโดของคุณด้วยเช่นกัน
แบบปรับน้ำหนักได้ เหมาะกับคนที่มีโปรแกรมออกกำลังกายที่ต้องใช้น้ำหนักที่หลากหลาย โดยคุณสามารถลดหรือเพิ่มน้ำหนักได้โดยไม่จำกัดตามขนาดของดัมเบล และจำนวนแผ่นน้ำหนักที่คุณซื้อ สำหรับใครที่คิดจะหันมาออกกำลังกายด้วยดัมเบลอย่างจริงจังเพื่อกล้ามเนื้อที่แข็งแรง และมีขนาดใหญ่มากขึ้นในอนาคต ต้องบอกเลยว่าเลือกซื้อแบบนี้จะเหมาะมาก ๆ ครับ
ดัมเบลแบบปรับน้ำหนักได้จะมี ด้ามจับ เป็นตัวยึดแผ่นน้ำหนักทั้งหมดเข้าด้วยกัน ซึ่งด้ามจับ ก็จะมีด้วยกันหลายรูปแบบ ซึ่งเป็นสิ่งที่เราควรใช้เป็นหนึ่งในองค์ประกอบในการพิจารณาเลือกดัมเบล
ด้ามจับแบบหมุนเกลียวเป็นด้ามจับที่มีความปลอดภัยสูง เหมาะสำหรับผู้เริ่มต้นไปจนถึงผู้ที่ออกกำลังกายหนัก เพราะมีความปลอดภัยในการใช้งานสูง แผ่นน้ำหนักไม่หลุดง่ายในระหว่างเทรนนิ่ง แต่มีข้อเสียคือ อาจจะใช้เวลามากหน่อยในการเปลี่ยนแผ่นน้ำหนัก
ด้ามจับแบบปกติเป็นด้ามจับที่มีตัวยึดแผ่นน้ำหนักแบบทั่วไป ไม่ได้เป็นเกลียว ซึ่งที่เห็นได้บ่อย ๆ ก็จะเป็นตัวยึดแบบคล้าย ๆ กับสปริงหนีบเพื่อยึดแผ่นน้ำหนัก ข้อดีคือ เปลี่ยนแผ่นน้ำหนักได้ง่าย แต่ข้อเสียคือ แผ่นน้ำหนักอาจหลุดได้ง่าย ซึ่งความปลอดภัยน้อยกว่าแบบเกลียว ทำให้ไม่เป็นที่นิยมเท่าแบบเกลียว ด้ามปกตินั้นเหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังมาจนเชี่ยวชาญแล้ว หรือมีเทรนเนอร์ช่วยดูแลความปลอดภัยขณะเทรนนิ่ง
วัสดุที่ใช้ทำดัมเบลที่วางจำหน่ายทางออนไลน์มีด้วยกันหลากหลายรูปแบบมาก ซึ่งเราควรพิจารณาให้เหมาะสมโดยการเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างวัสดุ เพราะวัสดุบางอย่างอาจจะไม่เหมาะกับพื้นบ้าน หรือพื้นห้อง หากมีการทุ่มลงบนพื้น อาจทำให้พื้นเกิดความเสียหาย หรือทำให้เกิดเสียงดัง เป็นต้น
เหล็กถือเป็นวัสดุที่พบเจอบ่อยที่สุดในการใช้ทำแผ่นน้ำหนักสำหรับดัมเบลแบบเปลี่ยนน้ำหนักได้ ซึ่งมีข้อดีคือหาซื้อได้ง่าย แต่มีข้อเสียคือ ง่ายต่อการเกิดสนิม, มีเสียงดังในขณะทุ่มลงบนพื้น และทำให้พื้นห้องเราเสียหายได้ง่าย ดังนั้นควรใช้งานอย่างระมัดระวัง หรือใช้ในสถานที่ที่มีพื้นที่รองรับการใช้งานดัมเบลที่ทำจากเหล็ก
ยางหุ้มเหล็กเป็นการนำยางไปหุ้มเหล็กดัมเบลอีกที ซึ่งอาจจะหุ้มเฉพาะขอบ หรือหุ้มทั้งแผ่นเลยก็ได้ ข้อดีคือ ไม่ทำให้พื้นเสียหาย และลดการเกิดเสียงเมื่อทุ่มดัมเบลลงกับพื้นในขณะเทรนนิ่ง เหมาะกับการใช้งานในบ้านอย่างมาก
การชุบโครเมี่ยมเป็นการนำแผ่นน้ำหนักไปชุบโครเมี่ยมอีกที ซึ่งมีประโยชน์ในเรื่องของความคงทนของอุปกรณ์ ป้องกันการเกิดสนิม แต่ข้อเสียคือ การนำแผ่นน้ำหนักไปชุบโครเมี่ยมนั้นมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมซึ่งมีราคาแพงกว่าปกติพอสมควร เหมาะสำหรับผู้ที่มีงบและต้องการบำรุงรักษาดัมเบลให้ใช้งานได้ยาวนานขึ้น
น้ำหนักของดัมเบลเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะเป็นตัวชี้วัดผลลัพธ์ในการออกกำลังกายของคุณ หากคุณใช้ดัมเบลที่มีน้ำหนักเบาไป คุณก็จะไม่ได้ผลลัพธ์อะไรในการเทรนนิ่งเลย แต่ถ้าใช้ดัมเบลที่หนักเกินไป ก็อาจจะทำให้คุณบาดเจ็บในระหว่างเทรนนิ่งได้ง่าย ดังนั้นสำหรับผู้เริ่มต้น เราขอแนะนำให้ใช้ดัมเบลน้ำหนัก 5 – 10 กิโลกรัมสำหรับเพศชาย และ 2 – 3 กิโลกรัมสำหรับเพศหญิง
อย่างไรก็ตาม นี่เป็นเพียงแค่คำแนะนำ ไม่ใช่คำตอบที่ดีที่สุดในการเลือกน้ำหนักดัมเบลที่เหมาะกับเรา เพราะถ้าคุณมีกล้ามเนื้อที่แข็งแรงอยู่ก่อนแล้ว ก็อาจจะใช้น้ำหนักที่มากกว่านี้ แต่ถึงอย่างไรก็ตาม เราขอแนะนำให้เริ่มจากน้ำหนักเบาไปหาหนักนะครับ หากคุณออกกำลังกายเป็นประจำจนร่างกายสามารถปรับตัว และรับน้ำหนักที่มากขึ้นได้ ก็สามารถเพิ่มน้ำหนักดัมเบลขึ้นเรื่อย ๆ ได้ หรือจะเพิ่มน้ำหนักดัมเบลตามเซทที่คุณเทรนได้
ต่อจากนี้ ผมขอแนะนำ 10 อันดับ ดัมเบล ยอดฮิตขายดี ที่สามารถซื้อออนไลน์ได้ ซึ่งผมมั่นใจเลยว่าจะทำให้การเลือกดัมเบลล์ของผู้อ่านง่ายขึ้นอย่างแน่นอนครับ มีอะไรบ้าง ไปชมกันด้านล่างได้เลย
ดัมเบลยาง ดัมเบลคุณภาพดีจากแบรนด์ Sportland โดยในรุ่นนี้มีขนาดของดัมเบล์อยู่ที่ 5 กิโลกรัมต่อ 1 ข้าง เพื่อความหลากหลายและสมดุลในการฝึก สามารถใช้ฝึกในท่าออกกำลังกายบางท่าที่ต้องการการยกไปพร้อมกันทั้ง 2 แขน หรือสลับกันครั้งต่อครั้งได้อย่างดี เช่น ท่าออกกำลังกายหน้าแขน Alternate Bicep Curl เป็นต้น

ดัมเบลนี้ถือว่าเหมาะกับผู้เริ่มต้นเป็นอย่างมาก เนื่องด้วยน้ำหนักที่กำลังพอดีที่ข้างละ 5 กิโลกรัม อีกทั้งวัสดุที่ทำมาจากยางก็จะช่วยให้ผู้ฝึกปลอดภัยยิ่งขึ้น รวมไปถึงเหมาะกับการออกกำลังกายภายในบ้าน เพราะวัสดุที่ใช้ทำดัมเบลก็หุ้มด้วยยางนั่นเอง แต่อาจจะไม่เหมาะกับผู้ที่ฝึกมานานพอสมควรแล้ว
ดัมเบลรุ่นนี้ ผมเชื่อว่าคุณผู้หญิงต้องชอบแน่อนครับ กับชุดดัมเบลพร้อมชั้นวางของ Fitmaster ที่คราวนี้มาพร้อมสีสันสดใส ทันสมัยสุด ๆ โดยเจ้าดัมเบลรุ่นนี้มาด้วยกัน 3 คู่ 3 น้ำหนัก หรือ 6 ชิ้น พร้อมขนาดที่กำลังดีไม่ใหญ่เทอะทะจนเกินไป ทำให้ท่าฝึกเรากระฉับกระเฉงและเสี่ยงต่อการบาดเจ็บได้น้อยลงกว่าปกติ

สำหรับดัมเบลชุดนี้เหมาะกับการฝึกเบื้องต้นของคุณผู้หญิงทั้งหลายครับ เนื่องด้วยน้ำหนักที่ให้มาแต่ละข้างอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะกับการเริ่มต้นฝึกที่ดีของคุณผู้หญิงนั่นเอง รวมถึงวัสดุที่เป็นยางก็ช่วยลดความเสียหายของพื้นบ้านและมีความปลอดภัยในระดับหนึ่งเลยครับ
แหวกแนวมาเลยครับกับดัมเบลปรับน้ำหนักได้ของค่าย Fitness@Home ที่ฟังแค่ชื่อก็รู้แล้วว่าเหมาะกับการออกกำลังกายภายในบ้านสุด ๆ ดัมเบลตัวนี้ต่างจากอันอื่นคือ เป็นดัมเบลที่ใช้น้ำเป็นตัวน้ำหนักหลักในการฝึก โดยชิ้นงานจะเป็นลักษณะคล้าย ๆ กับถุงพลาสติกหนาล็อคอย่างดีกับด้ามจับพลาสติกหนา ทน แข็งแรง โดยเราสามาถปรับน้ำหนักได้จากการเติมน้ำลงในแต่ละถุง

ดัมเบลรุ่นนี้เหมาะอย่างมากสำหรับคนที่มีเวลาน้อย ไม่มีเวลาไปฟิตเนส เพราะสามารถฝึกที่บ้านได้ อีกทั้งตัววัสดุก็ปลอดภัยต่อพื้นบ้าน ปรับน้ำหนักได้หลากหลายเพียงแค่เติมน้ำลงไป อีกทั้งราคาก็ค่อนข้างถูกมาก รับรองว่าถูกใจทุกเพศทุกวัยที่ใส่ใจการออกกำลังกายแต่เวลาไม่เอื้อมาก ๆ ครับ
ก้าวเข้าสู่ความเป็นมืออาชีพ หรือความเป็นนักกีฬามากยิ่งขึ้นกับผลิตภัณฑ์ดัมเบลปรับน้ำหนักได้ขนาด 20 กิโลกรัม จาก Power Reform ที่คราวนี้มาพร้อมกล่องบรรจุอย่างดี ที่สำคัญคือเคลือบอีพ็อกซี่กันสนิมให้พร้อม ใช้กันได้ยาว ๆ เลยทีเดียว เท่านี้ยังไม่พอ แถมข้อต่อดัมเบลยาว 45 เซนติเมตร มาให้อีกด้วย เรียกว่าซื้อทีเดียวคุ้ม

ดัมเบลรุ่นนี้เหมาะมากกับคนที่ฝึกมาระยะหนึ่งแล้ว และกำลังอยากเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ เพราะต้องใช้ท่าการฝึกที่หลากหลายมากขึ้น รวมไปถึงใช้น้ำหนักดัมเบลที่หลากหลายมากขึ้นด้วยนั่นเอง มืออาชีพห้ามพลาดเลยทีเดียวครับ
มาต่อกันที่ดัมเบลจากค่าย KF-Fit กันบ้างครับ กับดัมเบลปรับน้ำหนักชุด 20 กิโลกรัม ที่ยกระดับการออกกำลังกายของคุณให้ดูดี และแข็งแรงยิ่งขึ้นด้วยการชุบโครเมียม ทำให้เป็นสีเงินมันวาวสวยสะดุดตา แถมยังไม่เป็นสนิมอีกด้วย ทนทานและสวยงามในตัวเดียวเลยครับ อีกทั้งยังช่วยยืดระยะเวลาการใช้งานดัมเบลให้ยาวนานขึ้นอีกด้วย

ดัมเบลรุ่นนี้เหมาะสำหรับคนที่ฝึกมาระยะหนึ่งแล้วเช่นเดียวกันกับรุ่นก่อนหน้าครับ มีแผ่นน้ำหนักหลากหลายให้ปรับน้ำหนักได้ ด้ามจับก็คงทนแข็งแรง แถมข้อต่อให้ยาวขึ้นอีก 30 เซนติเมตร เผื่อใช้บริหารในท่าที่ต้องใช้ 2 แขนพร้อมกันอย่าง Barbell Curl นั่นเองครับ
ดัมเบลจากค่าย Power Strong รุ่นนี้สามารถปรับน้ำหนักรวมได้มากถึง 30 กิโลกรัม ซึ่งมาด้วยฟังก์ชั่นที่โดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นการปรับน้ำหนักที่มากพอสมควร และมีตัวแผ่นน้ำหนักที่ชุบโครเมียมกันสนิม และเสริมขอบยางกันกระแทก ช่วยลดความเสียหายของพื้นที่ใช้ฝึกได้พอสมควร

ดัมเบลรุ่นนี้เหมาะสำหรับผู้ฝึกที่กำลังพัฒนากล้ามเนื้อ หรือมีพื้นฐานที่ดีในการฝึกมาพอสมควรแล้ว เพราะปรับน้ำหนักได้หลากหลายกว่าที่เคย ซึ่งสามารถปรับได้เพิ่มข้างละ 1.5 กิโลกรัม ไปจน 15 กิโลกรัมต่อข้างเลยทีเดียว
มาถึงดัมเบลพลาสติกทรงเหลี่ยมขนาด 20 กิโลกรัม จากค่าย Homefittools กันบ้าง ซึ่งดัมเบลตัวนี้มีข้อดีตรงที่ราคา เนื่องจากวัสดุที่ใช้เป็นพลาสติกซึ่งทำให้ราคาถูกกว่าเหล็กทั่วไป แต่ถึงแม้เป็นพลาสติก ก็เป็นพลาสติกอย่างดีมีคุณภาพ การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 และยอดรีวิวล้นหลามจากในเว็บสินค้าได้เลยครับ

ดัมเบลรุ่นนี้เหมาะกับคนที่ต้องการฝึกเพื่อเพิ่มขนาดของกล้ามเนื้อ หรือมีความรู้ด้านการออกกำลังกายดีในระดับหนึ่งครับ น้ำหนักและราคากำลังดี แถมฟรีโปสเตอร์ออกกำลังกายที่ช่วยให้ออกกำลังกายได้หลากหลายขึ้นด้วย เรียกว่าซื้อแล้วคุ้มมากครับ
เข้าสู่ 3 อันดับสุดท้ายแล้วนะครับ อีกหนึ่งรุ่นที่เราแนะนำจากแบรนด์ Power Reform ด้วย Set ดัมเบลแบบเหลี่ยม จำนวน 6 คู่ 6 น้ำหนักต่างกัน และมีน้ำหนักรวมกันมากถึง 84 กิโลกรัมเลยทีเดียว เรียกว่าสามารถสร้างยิมเล็ก ๆ ในบ้านได้เลยก็คงไม่แปลก เพราะเล่นได้อย่างครบครัน อีกทั้งยังสามารถชวนเพื่อนสายฟิตเนสมาเล่นพร้อมกันได้สองสามคนเลยทีเดียว

สินค้านี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัยจริง ๆ ครับ เนื่องจากน้ำหนักดัมเบลมีไล่ตั้งแต่เบาไปหาหนัก ได้แก่ 2 – 12 กิโลกรัมต่อข้าง แถมมาพร้อมชั้นวางอย่างดี ใครที่ไม่มีเวลาไปฟิตเนส และบ้านมีพื้นที่กว้างขวางสำหรับสร้างห้องฟิตเนสขนาดย่อม หรืออยากได้กิจกรรมร่วมกันในครอบครัว ลองซื้อเครื่องนี้ไปออกกำลังกายด้วยกันเพื่อกระชับความสัมพันธ์นะครับ
ติดโผมาอีกรุ่นสำหรับดัมเบลปรับน้ำหนักสุดไฮเทคและครีเอทจากค่าย Power Strong เลยครับ ดัมเบลตัวนี้มีจุดเด่นในเรื่องการปรับน้ำหนักจริง ๆ เพราะใช้วิธีการหมุนบริเวณหัวของดัมเบลเพื่อเลือกน้ำหนักจากที่วาง หลังจากนั้น ดัมเบลจะล็อคน้ำหนักที่ต้องการให้ เราแค่ยกก็จะได้น้ำหนักนั้นเลย เจ๋งใช่ไหมครับ ไม่ต้องนั่งถอด นั่งหมุนแกน เรียกว่าประหยัดเวลา และทำให้ปลอดภัยได้เยอะเลย

ดัมเบลรุ่นนี้ เหมาะสำหรับคนที่มีงบไม่จำกัด และเหมาะกับคนที่ชอบออกกำลังกายด้วยการยกน้ำหนักทุกช่วงครับ ตั้งแต่เริ่มต้นถึงมืออาชีพเพราะสามารถปรับน้ำหนักได้ตั้งแต่ข้างละ 2.5 – 24 กิโลกรัม แถมปรับง่ายอย่างที่บอกข้างต้น ที่สำคัญชุดนี้มาพร้อมขาตั้งดัมเบล คุ้มสุด ๆ ไปเลยครับ
เห็นราคาแล้วอย่าเพิ่งตกใจไปนะครับ อันดับ 1 ผมขอยกให้เป็นที่สุดของที่สุดสำหรับดัมเบลเลยก็ว่าได้สำหรับเซ็ทใหญ่จัดเต็มจากค่าย Power Reform ที่ในครั้งนี้มาพร้อมกับดัมเบลแบบกลมสุดเฉียบจากค่าย Power Reform อีกเช่นเคย แต่คราวนี้ใหญ่กว่านั้นเพราะมาเต็มด้วยน้ำหนักรวมถึง 275 กิโลกรัม จากน้ำหนักที่ต่างกัน 10 คู่ หรือคิดเป็น 20 ข้างเลยทีเดียว

ดัมเบลเซ็ทนี้เหมาะกับคนที่อยากเปิดยิมส่วนตัวหากบ้านมีพื้นที่เหลือเฟือ หรือใครที่อยากเปิดยิมของตัวเอง โดยดัมเบลมีน้ำหนักตั้งแต่ 2.5 – 25 กิโลกรัมต่อข้าง ใช้เล่นออกกำลังกายได้ทุกส่วนจริง ๆ ทั้งกล้ามเนื้อชิ้นเล็ก หรือกล้ามเนื้อชิ้นใหญ่ แถมที่วางดัมเบลที่แถมมาให้ก็มีความแข็งแรงทนทาน เล่นได้ยาวนาน คุ้มค่าสมราคาจริง ๆ ครับ
เป็นอย่างไรบ้างครับ? กับวิธีการเลือกดัมเบล และดัมเบล 10 อันดับยอดฮิตขายดีที่หาซื้อได้ง่ายจากโลกออนไลน์เพียงแค่คลิก ผมเชื่อว่าหลังจากอ่านบทความชิ้นนี้แล้ว ทุกคนน่าจะมีตัวเลือกที่ดี และเหมาะสมกับการออกกำลังกายของตัวเองมากขึ้น ซึ่งบอกเลยว่าสำคัญจริง ๆ สำหรับการเลือกอุปกรณ์ในการออกกำลังกาย เพราะถ้าเราเลือกไม่ตรงจุด อาจจะทำให้สิ้นเปลืองและบาดเจ็บได้ง่าย ผมหวังว่าผู้อ่านจะได้อะไรดี ๆ จากบทความนี้ไปพอสมควรนะครับ
ที่สำคัญอย่าลืมหันมาออกกำลังกาย และชวนคนที่คุณรักมาออกกำลังกายร่วมกัน เพราะเป็นการช่วยสานสัมพันธ์อันดี แถมยังได้สุขภาพที่ดีเป็นสิ่งตอบแทน เรียกว่ายิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัวเลยทีเดียว แล้วพบกันใหม่บทความหน้าว่าเราจะมีเรื่องอะไรดี ๆ มาให้ติดตามกัน อย่าพลาดนะครับ