10 เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ตั้งแคมป์ พับได้ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและพกพา

หากคุณต้องการ "เก้าอี้สนาม" ที่ดีสักตัวหรือสองตัว ใช้นั่งข้างนอกสวน หรือใช้เดินป่า แคมป์ปิ้ง แต่ไม่รู้จะซื้อยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีรีวิว เก้าอี้สนามเป็นเก้าอี้เอนกประสงค์ มีวัสดุที่ทำจากโครงเหล็กหรืออลูมิเนียม เบาะนั่งและที่วางแขนเป็นผ้าใบ จึงสามารถพับเก็บได้เพื่อให้พกพาได้สะดวก มักพกติดตัวเวลาเดินทาง สามารถตั้งและกางออกได้เหมือนเก้าอี้ทั่วไป เพื่อเป็นเก้าอี้นั่งพักผ่อน ทั้งนี้ ทั้งนั้น บทความดังกล่าวจึงเป็นข้อมูลและแนวทางการเลือกซื้อของคุณได้เป็นอย่างดี ไปชมตามด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ

สารบัญเนื้อหา
#1 iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg
iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg
เช็คราคาตอนนี้
#2 COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair
COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair
เช็คราคาตอนนี้
#3 Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair
Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair
เช็คราคาตอนนี้

10 เก้าอี้สนาม ยี่ห้อไหนดี ตั้งแคมป์ พับได้ น้ำหนักเบา สะดวกต่อการเคลื่อนย้ายและพกพา

หลักในการเลือกซื้อ เก้าอี้สนาม

กุญแจสำคัญในการเลือกเก้าอี้ ก่อนอื่นคุณต้องดูว่าเก้าอี้สามารถ "รับน้ำหนัก" ได้มากแค่ไหน เพราะถ้านั่งแล้วนั่งไม่ได้น้ำหนักก็หมดเพราะแบรนด์รับน้ำหนักได้เยอะก็จะเป็นเก้าอี้ที่ค่อนข้างใหญ่ และมีน้ำหนักตายไม่กี่ยี่ห้อที่สามารถเข้าถึง 160 กก. แต่น้ำหนักของเก้าอี้จะสูงถึง 5-6 กก. ทำให้ไม่สะดวกในการ "เคลื่อนย้าย" ยิ่งถ้าต้องแบกไปไกลๆ ก็มีสิทธิ์นั่งหลังกัน อย่าลืมพิจารณาประเด็นเหล่านี้เมื่อซื้อ นอกจากนี้ ฉันต้องการจะดู "การทำงาน" ของเก้าอี้สักหน่อย ถ้าอยากนั่งสบาย ๆ สบาย ๆ ให้เลือกพนักพิงแบบมีที่วางแขน แต่ถ้าอยากนั่งสบาย ๆ ต้องเลือกยี่ห้อที่มีพนักพิงที่เอื้อมถึงหลังคอและจะช่วยให้คอไม่เมื่อย และคุณสามารถนอนลง นอกจากนี้ยังมีเรื่องราว "ชั้นวางขวด" ที่เหมาะสำหรับผู้ที่ติดเครื่องดื่มหรือเพียงแค่จิบเบียร์เย็นๆ แต่ถ้าที่วางแก้วยังคงเป็นทางเลือกทั่วไป ให้ซื้อเก้าอี้ที่มีสนาม "โต๊ะข้าง" ช่วยให้คุณวางแก้ว ของชิ้นเล็กๆ และแม้กระทั่งจาน วางได้ ในท้ายที่สุด อาจเป็นเรื่องของ "การออกแบบ" และไม่ใช่เก้าอี้ภาคสนามธรรมดาอีกต่อไป มีดีไซน์ที่ดูสวยงาม ดูเท่ และแตกต่างจากตัวเก่ามาก ให้คุณลองเลือกดูตามความชอบ แต่โปรดทราบว่าแบรนด์ดีไซน์ส่วนใหญ่เป็นแบรนด์คุณภาพดีราคาจึงแพงกว่า บางแบรนด์ลดลงเกือบ 10,000 ราย อาจจะต้องพิจารณาว่าถ้าซื้อไปใช้เยอะ ๆ ก็ "คุ้มราคา" ครับ การตั้งแคมป์เป็นประจำนั้นคุ้มค่ากับการลงทุน แต่ถ้าคุณใช้มันเป็นเวลานานหรือต้องการเปลี่ยนบรรยากาศ ให้ไปเดินป่า ดูสมเหตุสมผลกว่าที่จะซื้อแบรนด์ที่ถูกกว่า

ข้อดีของเก้าอี้สนาม ไม่ว่าคุณจะกางเต๊นท์หรือมีที่พักส่วนตัวเวลาเดินทาง ถ้าไปคนเยอะๆ อาจมีเก้าอี้หรือที่พักผ่อนไม่เพียงพอ นำเก้าอี้สนามหญ้ามาเอง ซึ่งหมายความว่าคุณจะมีเก้าอี้ส่วนตัวเพื่อการพักผ่อนอย่างสบาย แบบพกพาและง่ายต่อการพกพา โดยทั่วไป เก้าอี้สนามหญ้าได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบา พับเก็บได้ และเคลื่อนย้ายง่าย คุณจึงสามารถพกพาได้สะดวก ไม่ว่าจะใช้ที่บ้านหรือพกติดตัวไปในที่ต่างๆ เช่น เดินทาง ฯลฯ. หากคุณต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในบ้านให้กลายเป็นสิ่งใหม่ ให้จัดสถานที่ หรือสำหรับงานปาร์ตี้ในเทศกาลต่างๆ คุณยังสามารถใช้เก้าอี้สนามหญ้าสำหรับงานของคุณได้อีกด้วย ใช้เป็นเก้าอี้เสริมหากคุณมีแขกจำนวนมากที่บ้าน ดีกว่าเก้าอี้ทั่วไปในการรับแขก เก้าอี้สนามสามารถเป็นฮีโร่ม้าขาวของคุณได้ เพิ่มพื้นที่ใช้สอย หากคุณอาศัยอยู่ในอพาร์ตเมนต์หรือบ้านของคุณมีพื้นที่ค่อนข้างจำกัด การใช้เก้าอี้สนามหญ้าก็เป็นคำตอบที่ดีเช่นกัน เพราะยังให้ความสบายในการใช้งานแต่พับเก็บได้เมื่อไม่ใช้งาน ยังสร้างพื้นที่ใช้สอยได้มากขึ้น

วิธีการซื้อ? หากคุณสนใจเก้าอี้สนาม เรามาดูกันว่าเราเลือกเก้าอี้ที่เหมาะกับความต้องการของคุณได้อย่างไร

ดังนี้: วัสดุเก้าอี้สนาม โครงของเก้าอี้กลางแจ้งควรเป็นวัสดุที่ทนทาน ทนทาน เช่น อลูมิเนียมหรือสแตนเลส เบาะหรือที่นั่งควรทำจากผ้าใบที่ทนทาน กันน้ำ และทำความสะอาดง่าย น้ำหนักเบา เก้าอี้สนามหญ้าที่เราพกติดตัวไปด้วยเสมอ ดังนั้นหากเดินทางโดยรถยนต์ควรเน้นว่าเบาและพกพาสะดวก คงไม่ต้องคิดอะไรมาก แต่ถ้าจะเดินหรือปั่นจักรยานแบบสะพายเป้ก็ควรเน้นที่ขนาดเล็กและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ หากเก้าอี้กลางแจ้งเน้นความสบาย เราก็สามารถพกพาได้สะดวก ควรคำนึงถึงความสบายด้วย กล่าวคือ มีพนักพิงและที่วางแขน แต่ถ้าเป็นกระเป๋าถือแบบปีนเขา อาจมีที่สำหรับนั่งพักผ่อนเพียงแห่งเดียวเท่านั้น เพราะสะดวกและเบากว่า ใช้งานง่าย เก้าอี้สนามหญ้าต้องใช้งานง่าย ไม่ว่าจะรับรถหรือนำออกจากรถและสร้างและปรับใช้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องพึ่งพาเครื่องมือหรือกำลังคนมากนัก มีคุณสมบัติเพิ่มเติมอื่นๆ ที่ควรพิจารณาว่าเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า เช่น ที่พักแขน ที่วางแก้ว ที่เก็บของ และอื่นๆ ถุงเก็บของ ยิ่งถุงเก็บยิ่งดี เพราะสามารถขนถ่ายได้สะดวกรวดเร็วและสะดวกยิ่งขึ้น

คู่มือการเลือกเก้าอี้ตั้งแคมป์
1.นั่งสบาย แน่นอน เก้าอี้แคมป์ปิ้งไม่สบายเท่าโซฟาที่บ้าน แต่การปลอบใจที่นี่คือเราไม่ต้องทนปวดสะโพก ปวดหลัง ปวดเข่า เหมือนนั่งบนพื้น สิ่งที่จะเพิ่มความสะดวกสบายได้มากคือความสูงของเก้าอี้และที่วางแขน และคุณต้องลองใช้ก่อนซื้อทุกครั้ง เพื่อดูว่าพอดีกับร่างกายของคุณหรือไม่
2. ความทนทาน แน่นอนว่าแบรนด์ที่ผลิตและจำหน่ายอุปกรณ์ตั้งแคมป์นั้นขึ้นชื่อในเรื่องมาตรฐานการผลิตโดยใช้วัสดุที่ทนทาน แต่ก่อนตัดสินใจซื้อ คุณต้องไปพบเห็นด้วยตนเองและตรวจสอบการก่อสร้าง ด้ามจับพับได้แข็งแรง นั่งเอนหลังและมองดูตะเข็บโครงสร้างอย่างใกล้ชิด เก้าอี้ตั้งแคมป์ซี่โครงหรือไนลอนมีความทนทานและกันน้ำได้
3. ที่วางแก้ว เก้าอี้แคมป์ปิ้งหลายยี่ห้อได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่าย โดยจัดให้มีที่วางแก้ว ขวดน้ำ และกระป๋องคุณภาพสูง ถือว่าเป็นคำตอบที่ดีมากๆ เพราะถ้าเราไม่ต้องการให้โต๊ะรกก็มีที่ที่กระจกไม่แตก หรือล้น
4. น้ำหนักเก้าอี้ การท่องเที่ยวธรรมชาติเป็นสิ่งที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ไม่ว่าจะแคมป์ปิ้งหรือแคมป์ปิ้งก็จำเป็นต้องเดินให้ถึงจุดนั้นแน่นอนว่าสัมภาระและน้ำหนักถือเป็นอุปสรรคต่อการเคลื่อนไหว เก้าอี้ตั้งแคมป์ ซื้อรุ่นที่มีน้ำหนักเบาแต่ยังทนทานเพราะผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงสุด
5. กางออกและพับเก็บได้ง่าย คุณลักษณะที่ต้องมีอีกอย่างของเก้าอี้ตั้งแคมป์คือกางออกและพับได้ง่าย ยิ่งพับเล็กเท่าไหร่ก็ยิ่งประหยัดพื้นที่ในรถได้มากเท่านั้น ตัวอย่างเช่น แบรนด์ Helinox มีจุดพับที่โดดเด่น หรือแบรนด์ Coleman มีหลายประเภท รวมถึงการพับแบบแบน การพับมุม และการพับแนวตั้ง

1ลำดับที่

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 2,199.00 บาท ลดเหลือ 1,099.00 บาท เท่านั้น

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg
iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg

รายละเอียดสินค้า

 • ยี่ห้อ: iforce
 • หมวดหมู่: โต๊ะและเก้าอี้พับ
 • วัสดุ:ผ้าโพลีเอสเตอร์ 600D Oxford เคลือบ PVC กันน้ำ ผ้า Oxford
 • วงเล็บ: อลูมิเนียมอัลลอยด์/aluminium
 • ขนาดกาง: 61 x 43 x 54x29 cm
 • ขนาดจัดเก็บ: 57 x 55X10 cm(M)
 • น้ำหนัก: 2.1kg
 • รับน้ำหนักได้​ถึง:​ 120​ kg.​ รับน้ำหนักผู้ใช้งาน 120 KG (load weight)
 • สี: สีกากี ดำ สีขาว เขียว อาร์มี่กรีน สีแดง
 • อุปกรณ์: เก้าอี้ x 1 , ถุงผ้าสำหรับเก็บ x 1
แบรนด์: IFORCE
SKU: 2680747669_TH-12677219724
วัสดุ: ผ้าใบ
คุณสมบัติ: Waterproof

Product Image

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้


2ลำดับที่

COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair

COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair ตอนนี้ราคาลด 37% จากราคาเดิม 3,500.00 บาท ลดเหลือ 2,200.00 บาท เท่านั้น

COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair
COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair

รายละเอียดสินค้า

 • compact stuck to the comfortable
 • low style chair
 • comfy Rochea as low as ■ seat height about 28Cm
 • ■ feel good wood armrests
 • with a convenient handle to ■ carry
 • ● When using size: about 54 × 55 × 61 (h) cm
 • ● Stored size: approx. 54 × 8.5 × 56.5 (h) cm
 • ● Weight: approx. 2.1kg
 • ● Materials: sheet / polyester frame / aluminum arm / natural wood
 • ● Seat width: approx.47cm
 • ● Seat height: about 28cm
 • ● Load capacity: about 80kg
แบรนด์: Coleman
SKU: 815628350_TH-1667378410
วัสดุ: Aluminium
คุณสมบัติ: น้ำหนักเบา
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair COLEMAN เก้าอี้พับพกพา น้ำหนักเบา JP Compact Folding Chair


3ลำดับที่

Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair

Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 5,600.00 บาท ลดเหลือ 2,800.00 บาท เท่านั้น

Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair
Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: Coleman
SKU: 2384816240_TH-8108619547
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair Coleman เก้าอี้กพกพา พับได้ Master Canvas Low Chair


4ลำดับที่

เก้าอี้พับ Coleman รุ่น Lay Chair

เก้าอี้พับ Coleman รุ่น Lay Chair ตอนนี้ราคาลด 33% จากราคาเดิม 1,499.00 บาท ลดเหลือ 3,100.00 บาท เท่านั้น

เก้าอี้พับ Coleman รุ่น Lay Chair
เก้าอี้พับ Coleman รุ่น Lay Chair

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: Coleman
SKU: 1847002809_TH-5614224720
รุ่น: Lay Chair

Product Image

เก้าอี้พับ Coleman รุ่น Lay Chair เก้าอี้พับ Coleman รุ่น Lay Chair เก้าอี้พับ Coleman รุ่น Lay Chair เก้าอี้พับ Coleman รุ่น Lay Chair เก้าอี้พับ Coleman รุ่น Lay Chair เก้าอี้พับ Coleman รุ่น Lay Chair


5ลำดับที่

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ ตอนนี้ราคาลด 33% จากราคาเดิม 1,499.00 บาท ลดเหลือ 999.00 บาท เท่านั้น

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping
iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping

รายละเอียดสินค้า

 • วัสดุ:กรอบอลูมิเนียมลายไม้-ลายไม้กรอบอลูมิเนียม ผ้า 600D Oxford ผ้าเคลือบ PVC กันน้ำ ผ้า Oxford
 • ขนาดกาง: 61 x 43 x 54x29 cm
 • ขนาดจัดเก็บ: 57 x 55X10 cm(M)
 • น้ำหนัก: 2.1kg
 • รับน้ำหนักได้​ถึง​ 150​ kg.​ รับน้ำหนักผู้ใช้งาน 150 KG (load weight)
 • สี: สีกากี ดำ สีขาว เขียว อาร์มี่กรีน สีแดง
 • เนื้อผ้าเคลือบ PVC (Water-resistance)
 • อุปกรณ์: เก้าอี้ x 1 , ถุงผ้าสำหรับเก็บ x 1
 • คุณสมบัติ
 • สารเคลือบช่วยให้ผ้าเปื้อนยากและทำความสะอาดง่าย
 • มีคานค้ำกลางเสริมความแข็งแรง การวัดด้วยมือ มีข้อผิดพลาดเล็กน้อย ทุกอย่างขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์จริงค่ะ
 • เคลือบกันน้ำ​ เหมาะ​สำหรับแคมป์ปิ้ง
 • สถานการณ์ที่ใช้งานได้: กิจกรรมกลางแจ้ง, แผงขายของในตลาดกลางคืน, 5,บาร์บีคิวแคมป์ปิ้ง, การตั้งแคมป์แบบ ขับเอง, การสังสรรค์ของเพื่อน, การใช้ห้องเล็ก ๆ ในครอบครัว
 • เก้าอี้พับทำจากวัสดุที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและทนทาน มีคุณภาพดี ปลอดมลภาวะ และปลอดภัยในการใช้งาน
 • สามารถพับเก็บได้และพกพาสะดวกไม่ว่าจะที่บ้านหรือขณะเดินทางสามารถพับเก็บได้เพื่อประหยัดพื้นที่พกพาสะดวก
 • เบารวดเร็วนการประกอบและถอดแยกชิ้นส่วนไม่เสียหายได้ง่าย
แบรนด์: IFORCE
SKU: 2691085159_TH-11923614602
วัสดุ: Aluminium
คุณสมบัติ: Waterproof
การรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้ iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ เก้าอีพับได้


6ลำดับที่

เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair

เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair ตอนนี้ราคาลด 40% จากราคาเดิม 2,290.00 บาท ลดเหลือ 1,380.00 บาท เท่านั้น

เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair
เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: Thai Adventure
SKU: 2370086789_TH-8020939707
วัสดุ: โพลีเอสเตอร์
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์
คุณสมบัติ: Foldable

Product Image

เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับได้ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้แบบพกพา เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้แคมปิ้ง เต็นท์ Happy Chair


7ลำดับที่

KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก

KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก ส่งถุงเก็บ ตอนนี้ราคาลด 18% จากราคาเดิม 780.00 บาท ลดเหลือ 638.00 บาท เท่านั้น

KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก
KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก

รายละเอียดสินค้า

 • ประเภท: เก้าอี้พับกลางแจ้ง
 • วัสดุ: โลหะ + ผ้า Oxford
 • สี: ดำ
 • ขยายขนาด: 89x53x63cm
 • ขนาดพับ: 92x20cm
 • น้ำหนัก: 3.5 กก
 • น้ำหนักแบริ่ง: 150KG
 • ผลิตภัณฑ์ของเรามีในสต็อก คลังสินค้าของเราอยู่ในกรุงเทพ
 • เราจะจัดส่งสินค้าโดยเร็วที่สุด สินค้าจะมาถึงใน 2-5 วัน


1*เก้าอี้ชายหาด

แบรนด์: KAISER
SKU: 3357031620_TH-12455935436

Product Image

KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก ส่งถุงเก็บ KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก ส่งถุงเก็บ KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก ส่งถุงเก็บ KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก ส่งถุงเก็บ KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก ส่งถุงเก็บ KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก ส่งถุงเก็บ KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก ส่งถุงเก็บ KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก ส่งถุงเก็บ KAISER เก้าอี้สนามพับได้ เก้าอี้สนาม เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้แคมป์ ปรับเอนนอนได้ 150 กก ส่งถุงเก็บ


8ลำดับที่

WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง Camping Chair รับน้ำหนักได้ 120kg แถมฟรีกระเป๋าหิ้ว ตอนนี้ราคาลด 58% จากราคาเดิม 2,599.00 บาท ลดเหลือ 1,099.00 บาท เท่านั้น

WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง
WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: WTHB
SKU: 3385772477_TH-12710540145
วัสดุ: Aluminium
คุณสมบัติ: Foldable

Product Image

WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง Camping Chair รับน้ำหนักได้ 120kg แถมฟรีกระเป๋าหิ้ว WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง Camping Chair รับน้ำหนักได้ 120kg แถมฟรีกระเป๋าหิ้ว WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง Camping Chair รับน้ำหนักได้ 120kg แถมฟรีกระเป๋าหิ้ว WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง Camping Chair รับน้ำหนักได้ 120kg แถมฟรีกระเป๋าหิ้ว WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง Camping Chair รับน้ำหนักได้ 120kg แถมฟรีกระเป๋าหิ้ว WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง Camping Chair รับน้ำหนักได้ 120kg แถมฟรีกระเป๋าหิ้ว WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง Camping Chair รับน้ำหนักได้ 120kg แถมฟรีกระเป๋าหิ้ว WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง Camping Chair รับน้ำหนักได้ 120kg แถมฟรีกระเป๋าหิ้ว WTHB เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง เก้าอี้ปิคนิค เก้าอี้ตกปลา อุปกรณ์แคมป์ปิ้ง Camping Chair รับน้ำหนักได้ 120kg แถมฟรีกระเป๋าหิ้ว


9ลำดับที่

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals ตอนนี้ราคาลด 63% จากราคาเดิม 1,899.00 บาท ลดเหลือ 699.00 บาท เท่านั้น

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg
iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg

รายละเอียดสินค้า

 • หมวด : โต๊ะและเก้าอี้พับ เก้าอี้สนาม เก้าอี้พับ
 • มีการรับประกันจากผู้ขาย
 • ผลิตในประเทศจีน
 • หมายเลขสินค้า: CW-Q2
 • ยี่ห้อ: IFORCE
 • สี : ดำ เทา เบจ
 • ผ้า: 600D ไอออนบวก
 • ขายึด: อลูมิเนียมอัลลอยด์
 • ไม่ว่าจะพับได้: ใช่
 • น้ำหนักเบา 1.45kg
 • รองรับน้ำหนักได้สูงสุด 150kg
แบรนด์: IFORCE
SKU: 2751655275_TH-11288362996
วัสดุ: Aluminium
คุณสมบัติ: Waterproof
รุ่น: 001
การรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals iforce เก้าอี้แคมปิ้ง ผ้าใบ มีการรับประกัน aluminium เก้าอี้สนาม camping เก้าอี้พับได้ 150kg เก้าอีแคมปิ้ง เก้าอี้พับพกพา เก้าอี้พับ bday hot deals


10ลำดับที่

เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน

เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน ลดเหลือ 550.00 บาท เท่านั้น

เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน
เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน

รายละเอียดสินค้า

 • ทีมงานชาวแคมป์ของเราสร้างสรรค์เก้าอี้พับรุ่น Basic มาเพื่อให้คุณนั่งอย่างสบาย พร้อมส่วนที่ขาดไม่ได้อย่างที่วางแก้วน้ำ!
 • แรงจูงใจของเราคือ การผลิตเก้าอี้ตั้งแคมป์ที่ผสานความสบายกับดีไซน์กะทัดรัดได้อย่างลงตัว ไอเทมที่ขาดไม่ได้สำหรับชาวแคมป์!
แบรนด์: Quechua
SKU: 981852577_TH-14068416106

Product Image

เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน เก้าอี้พับ QUECHUA รุ่น BASIC ดีแคทลอน


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

การแข่งขันทางการตลาดตามผู้ที่มีส่วนร่วมในกิจกรรมดังกล่าวมีการเติบโตอย่างรวดเร็วเมื่อเทียบกับในอดีตดังที่เราได้กล่าวมาแล้วในแง่ของผลิตภัณฑ์ต่างๆที่ปรากฎ ชิ้นส่วนต่างๆ เช่น เกรด ราคา ปลดเก้าอี้แคมป์ ยี่ห้อ ขนาด และน้ำหนักจากแบรนด์สินค้าและรูปแบบการใช้งานต่างๆ ของเก้าอี้แคมป์ปิ้ง ถูกผลิตขึ้นในส่วนของฟังก์ชั่นหรือฟีเจอร์เป็นเก้าอี้ที่ใช้ในรูปแบบกิจกรรมแคมปิ้ง ดังนั้น การตัดสินใจซื้อเกี่ยวกับรุ่นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมและรุ่นที่ตอบสนองต่อการใช้งานได้อย่างแม่นยำที่สุดตามความต้องการของคุณ จึงเรียกได้ว่าเป็นโลกที่แตกต่างจากการเลือกเก้าอี้ ดังนั้น มันง่ายกว่าสำหรับคุณในการตัดสินใจซื้อรุ่นที่ถูกต้อง และยกระดับความสะดวกสบายในการช้อปปิ้งของคุณไปสู่ระดับสูงสุด วันนี้เราจึงได้รวบรวม 10 สินค้าน่าสนใจ ที่เข้าถึงได้ง่าย ในราคาจับต้องได้ แล้วมาลองใช้งานกันดู

คุณสมบัติของเก้าอี้ตั้งแคมป์ เก้าอี้แคมป์ปิ้ง นี่คือเก้าอี้ที่โดดเด่นในแง่ของการพกพาเป็นหลัก จากดีไซน์ของสินค้าจะง่ายกว่าเก้าอี้แบบอื่นๆ สิ่งนี้จะได้รับการออกแบบเพื่ออำนวยความสะดวกในการใช้รูปแบบเฉพาะนี้ ดังนั้นจึงเป็นอุปกรณ์ที่มีความยืดหยุ่นในการใช้งาน เมื่อเทียบกับเก้าอี้แบบอื่นๆ ยังตอบโจทย์การใช้งานในสถานการณ์ต่างๆ

สรุปแล้ว จากความหลากหลายของเก้าอี้แคมป์ปิ้งที่เราได้กล่าวไปแล้วในบทความนี้ หลายๆ คนอาจจะสนใจซื้อสินค้าประเภทนี้ ให้ตัดสินใจซื้อสิ่งที่คุณต้องการและตอบสนองความต้องการการใช้งานที่คุ้มค่าที่สุดแทน อาจเป็นเรื่องยากมากเมื่อเทียบกับการซื้อผลิตภัณฑ์ประเภทอื่น เนื่องจากเป็นอุปกรณ์สำหรับมืออาชีพและไม่ใช่สิ่งที่ต้องซื้อและนำกลับมาใช้บ่อยๆ ดังนั้นควรซื้อรุ่นที่รองรับการใช้งานในระยะยาวอย่างเหมาะสมที่สุด กลายเป็นสาขาที่หลายคนให้ความสำคัญ เพื่อให้สามารถเลือกความคุ้มค่าสูงสุดด้วยจำนวนเงินที่จ่ายสูงสุด ในบรรดารายละเอียดที่คุณควรใส่ใจเมื่อซื้อเนื่องจากเราได้กล่าวไปแล้วในส่วนก่อนหน้าของบทความนั้นมีมากมาย จำนวนที่นั่งที่สามารถใช้ได้เพียงพอหรือไม่ ขนาดและน้ำหนักเหมาะสมหรือไม่ น้ำหนักสูงสุดที่สามารถรองรับได้ และวัสดุที่ใช้ในการผลิตผลิตภัณฑ์ แม้กระทั่งแอพพลิเคชั่นหลายตัวสำหรับอุปกรณ์ที่แตกต่างกัน สิ่งเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อการใช้งานจริงในสถานการณ์ต่างๆ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการใช้ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะซื้อเก้าอี้แคมป์ตัวไหนสำหรับงานครั้งต่อไปของคุณ? อาจลองซื้อและดูจากรุ่นที่เราแนะนำทั้ง 10 รุ่น พร้อมคำอธิบายของแต่ละเกรด ที่ไหนมีโมเดลที่เราแนะนำให้คุณวันนี้เราคิดว่าต้องมีอย่างน้อยหนึ่งรุ่น ที่คุณแน่ใจว่าจะชอบมากที่สุด

เก้าอี้สนามเฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน (Outdoor furniture)เฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่ช่วยสร้างความสะดวกสบายในการนั่งเล่นพักผ่อนภายในสวนที่บ้าน ซึ่งเป็นตัวสร้างบรรยากาศความผ่อนคลายในวันพักผ่อนได้อย่างมีประสิทธิภาพ อีกทั้งยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์ในการตกแต่งสวนให้ดูสวยงามได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย โดยทั่วไปแล้วเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านก็จะประกอบไปด้วย โต๊ะเก้าอี้สนาม เก้าอี้พักผ่อน โซฟาสนาม ชุดม้านั่งสนาม ร่มสนาม หรือ ชิงช้า สำหรับนั่งเล่นได้อย่างเพลิดเพลิน สำหรับเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านที่วางจำหน่ายในปัจจุบันโดยส่วนใหญ่แล้วจะผลิตจากวัสดุที่มีความทนทานต่อแดดและฝน เนื่องจากต้องตั้งอยู่ภายนอกบ้านอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นวัสดุยอดนิยมที่นำมาใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านก็จะเป็น ไม้, โลหะ, หินอ่อน หรือ พลาสติก เป็นต้นการเลือกเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านหลักการเลือกเฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะเก้าอี้สนาม เก้าอี้พักผ่อน โซฟาสนาม ชุดม้านั่งสนาม ร่มสนามหรือชิงช้า หลักๆจะต้องพิจารณาในเรื่องของความแข็งแรงทนทานในการใช้งานเป็นหลัก รองลงมาก็จะเป็นในเรื่องของการพิจารณาขนาดพื้นที่ภายในสวนที่คุณต้องการนำเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านไปจัดวาง จะต้องไม่ใหญ่เกินหรือมีจำนวนมากเกินไป เพราะจะทำให้สวนของคุณดูแน่นคับแคบชวนอึดอัด แทนที่จะได้พื้นที่สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจ กลายเป็นว่าได้สวนที่อัดแน่นไปด้วยเฟอร์นิเจอร์มากมาย บดบังวิวธรรมชาติและความสวยงามในการตกแต่งสวนประเภทของวัสดุที่มีความทนทานเฟอร์นิเจอร์ Outdoor ที่มีความทนทานมีอยู่ 3 ประเภทให้เลือกใช้งานกันได้แก่ วัสดุประเภทหวายสังเคราะห์, วัสดุประเภทไม้ และวัสดุประเภทสแตนเลสสตีล ทั้ง 3 วัสดุเป็นวัสดุที่มีคุณสมบัติแข็งแรงทนทาน ทนแดดและทนฝนได้เป็นอย่างดี อาจจะมีความแตกต่างกันในเรื่องของความสวยงาม ทางผู้ผลิตจึงนิยมเลือกใช้วัสดุเหล่านี้มาใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้งานมากที่สุดวัสดุประเภทหวายสังเคราะห์ เป็นวัสดุที่ได้รับความนิยมอย่างมากในการนำมาผลิตเฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน เนื่องจากมีความสวยงามและแข็งแรงทนทาน รับรองได้ว่าสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมได้ทุกรูปแบบวัสดุประเภทไม้ เป็นวัสดุที่นิยมใช้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ทั้งในและนอกบ้านมาอย่างยาวนาน ด้วยลวดลายไม้ธรรมชาติที่มีความสวยงามจึงเหมาะกับการนำมาใช้ตกแต่งภายนอกบ้านอย่างมาก โดยวัสดุไม้ส่วนใหญ่จะเป็นไม้เนื้อแข็งที่มาพร้อมกับความแข็งแรงทนต่อทุกสภาพอากาศ แต่ด้วยวัสดุไม้เป็นวัสดุที่ค่อนข้างมีราคาสูงดังนั้นเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านที่ทำจากไม้ก็จะมีราคาสูงตามไปด้วยวัสดุประเภทสแตนเลสสตีล เป็นอีกวัสดุยอดนิยมที่มี่คุณสมบัติแข็งแรงทนทาน และสามารถทนต่อทุกสภาพอากาศ อีกทั้งยังสามารถหาซื้อได้ง่ายในราคาย่อมเยาว์ เฟอร์นิเจอร์วัสดุสแตนเลสมาพร้อมกับดีไซน์พื้นฐานเข้ากับการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกทุกรูปแบบและสไตล์เฟอร์นิเจอร์ Outdoor ต้องมีอะไรบ้าง?หากคุณคิดวางแผนที่จะจัดสวนในบ้านให้เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อน สิ่งแรกที่จะต้องพิจารณากันคือเรื่องของขนาดพื้นที่ของสวนที่บ้านของคุณ เพื่อวางแผนในการจัดวางเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านได้อย่างเหมาะสมและลงตัว โดยเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านที่นิยมนำมาใช้งานกันมากที่สุดก็คงจะเป็น โต๊ะเก้าอี้สนาม, ชุดม้านั่งสนาม หรือเก้าอี้พักผ่อน มีไว้สำหรับนั่งเล่นพักผ่อนหย่อนใจท่ามกลางธรรมชาติ หรืออาจจะเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งรับประทานอาหารในสวนกับคนในครอบครัว หรือจัดปาร์ตี้สังสรรค์แบบ Outdoor ก็เป็นไอเดียที่สร้างความสนุกสนานสานสัมพันธ์กับคนในครอบครัวและเพื่อนฝูงได้ดีเลยทีเดียวเฟอร์นิเจอร์นอกบ้านหากคุณลูกค้าสนใจสินค้า เฟอร์นิเจอร์นอกบ้าน ลดราคาถูกและคุณภาพดี สามารถเข้ามาเลือกซื้อสินค้าเฟอร์นิเจอร์ Outdoor และของตกแต่งสวนแบบครบครันได้ที่ร้านเรา ที่มาพร้อมกับบริการจัดส่งและการให้บริการลูกค้าด้วยใจ เพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญของเรา หากสนใจเพียงแค่แวะมาที่ร้านเราทุกสาขาทั่วประเทศ หรือคลิกชมสินค้าได้ทาง เว็บไชต์ของเรา ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ทาง Call Center ของพวกเราได้เลย