สุดยอด 10 อันดับ มอเตอร์ประตูรีโมท แบบไหนดี

สุดยอด 10 อันดับ มอเตอร์ประตูรีโมท คุณภาพเลิศ ดูรายละเอียดต่างๆ เพื่อเป็นการเปรียบเทียบในการเลือกซื้อสินค้า ดูรายละเอียด มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg. คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มประสิทธิภาพ ควรเทียบราคาขาย Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล ควรตรวจสอบ Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง การรับรองสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่แตกหัก จะได้แจ้งเรื่องตีคืนสินค้าจากทางร้าน

สารบัญเนื้อหา
#1 มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg.
มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg.
เช็คราคาตอนนี้
#2 Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล
Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล
เช็คราคาตอนนี้
#3 มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI
มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI
เช็คราคาตอนนี้

คุณรู้หรือไม่ ? นอกจาก "มอเตอร์ประตูรีโมท" มีเรื่องที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้ออีกมากมายไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สี ขนาด ราคา วัสดุที่ใช้และน้ำหนักซึ่งปัจจัยเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชอบและลักษณะ ซึ่งมีทั้ง PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน, NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค),และLockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง และการใช้ของแต่ละบุคคล ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา "มอเตอร์ประตูรีโมท" วันนี้ทางเราได้จัด 10 อันดับ มอเตอร์ประตูรีโมท ยี่ห้อดีต่อใจมาให้คุณแล้ว!

ประตูรั้ว เป็นองค์ประกอบหนึ่งที่ทำให้บ้านสมบูรณ์ หลังจากที่สร้างบ้านและส่วนอื่นๆ ของบ้านเสร็จแล้ว ได้เวลาติดตั้งประตูรั้ว เมื่อจะเลือกชนิดและชนิดของรั้วประตูรั้ว เจ้าของบ้านหลายท่านยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะใช้รั้วแบบใด วันนี้เราจะมาพูดถึงข้อดีหลัก 5 ประการของประตูรีโมท นี่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาประตูรั้วสำหรับที่พักอาศัย และประโยชน์ของการเป็นที่รู้จักในฐานะประตูรั้วระยะไกลประเภทประตูรั้วที่ได้รับความนิยมมากขึ้นคืออะไร? อ่านไปพร้อม ๆ กัน
1. ประตูรีโมท สะดวกสบายมากขึ้น.
   ในยุคนี้คนส่วนใหญ่ออกไปทำงาน จึงมีคนใช้มาเปิดประตูน้อยมาก นอกจากนี้บางบ้านยังมีผู้สูงอายุอยู่ที่บ้านเท่านั้น ขาดความสะดวกในการเปิดรั้วด้วยการเดินเท้า ดังนั้นคุณจึงไม่ต้องคิดที่จะช่วยเปิดประตูเมื่อคุณกลับถึงบ้าน ประตูรีโมท นวัตกรรมที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณ เพราะเปิดง่ายแค่กดปุ่มไม่ต้องออก คุณไม่ต้องบีบแตรให้ใครเปิดเครื่อง แม้จะกลับบ้านดึกก็ไม่รบกวนคนในบ้าน
2. ปลอดภัยกว่าประตูบ้านทั่วไป
   ระบบประตูควบคุมระยะไกลได้รับการออกแบบด้วยตัวล็อคที่แน่นหนา เปิดด้วยมือเปล่าไม่ได้หลังจากกดปิดประตูแล้วยกเว้นใช้กุญแจหรือรีโมทเปิดออกเท่านั้นเพื่อให้โจรปลอดภัยในบางครั้งยังเกิดขึ้นกับเด็กเล็กสามารถแอบเปิดประตูเองเพื่อเก็บลูกฟุตบอลและออกไปเพราะเห็นอะไรบางอย่าง นอกบ้านที่น่าสนใจ อาจเป็นอันตรายได้หากเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ขณะถูกสายตาของผู้ใหญ่หลงใหล หรือถูกมิจฉาชีพหลอกสำหรับปัญหาความไม่มั่นคงเหล่านี้ ประตูรั้วระยะไกล สามารถป้องกันเหตุการณ์ทั้งหมดได้
3. หมดปัญหาเรื่องทางเข้าออกบ้าน
   บ้านในประตูเมืองส่วนใหญ่อยู่ไม่ไกลจากบ้านใกล้เคียง เนื่องจากที่ดินมีราคาแพงพื้นที่สาธารณะหน้าบ้านจึงมีจำกัด รถใหญ่เลี้ยวได้กว้าง การเข้าออกบ้านอาจเป็นปัญหาได้ ใช้เวลานานในการเข้าออก นอกจากนี้หากเป็นการเปิดและปิดประตูแบบปกติต้องลงจากรถเพื่อเปิด ใช้เวลานานในการจอดรถ เรามักจะเห็นเจ้าของบ้านแย่งกันเปิดประตู ไม่ยุ่งกับถนนสาธารณะ ฯลฯ ณ จุดนี้ ประตูรีโมทคือคำตอบ จังหวะเข้าบ้านก็เข้าท่าดีเพราะเข้าออกใช้เวลาไม่นาน ทำให้การเข้าบ้านในที่แคบและใช้เวลาอย่างสบายใจโดยเร็วที่สุด
4.ระบบล็อคช่วยให้อุ่นใจและป้องกันการลืม
   หลายๆ คนอาจเคยได้ยินเรื่องแบบนี้เมื่อมีคนขับรถออกไป ฉันไม่แน่ใจว่าฉันล็อคประตูหรือไม่ ต้องขับรถอีกหลายครั้งเพื่อให้แน่ใจว่าขับทางไกลหลายครั้งแล้วก็ต้องขับกลับ ทำให้เสียเวลาและทำให้รู้สึกไม่สบายตัวเมื่อต้องออกไปข้างนอกเป็นเวลานาน ระบบล็อคระยะไกลจะเปิดโดยอัตโนมัติและหลังจากที่คุณออกจากบ้านแล้วให้กดปุ่มปิดเมื่อปิดเครื่อง ไม่ต้องกังวลว่าจะลืมปิดประตูทุกครั้งที่เข้าหรือออกจากบ้าน ลืมล็อคบ้าน? อุ่นใจโดยเฉพาะเมื่อต้องเดินทางไกลหลายวัน
5. รูปลักษณ์ทันสมัย ​​หรูหรา เพิ่มมูลค่าให้กับประตูรั้ว
   ประตูหน้าบ้านแม้ว่าข้อดีหลักคือปิดเพื่อความปลอดภัยของครอบครัว แต่ประตูหน้าเป็นใบหน้าของบ้านซึ่งเป็นอุปสรรคแรกที่มองเห็นได้ ประตูรีโมทให้ความรู้สึกทันสมัยและสวยงาม หรูหราและเทคโนโลยีมากขึ้น
   สำหรับเจ้าของบ้าน ที่ดิน หรือที่อยู่อาศัยที่กำลังมองหาประตูรั้วใหม่ ทางที่ดีควรเลือกประตูรีโมทอัตโนมัติ ประตูรั้วที่มีข้อดีมากกว่าประตูรั้วทั่วไป ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและประโยชน์มากมาย ทำให้ประตูรีโมทต้องติดตั้งเพียงครั้งเดียว ใช้งานได้ยาวนาน ทนทาน และปรับปรุงอยู่เสมอกว่า 10 ปี 

ชนิดมอเตอร์สำหรับมอเตอร์ประตูรีโมท แน่นอน มอเตอร์ประตูรีโมท หัวใจของงานคือมอเตอร์ที่เปิดปิดประตูอัตโนมัติ ปัจจุบัน มอเตอร์ประตูรีโมทมี 2 ประเภท คือ มอเตอร์ AC และมอเตอร์ DC ซึ่งทั้งสองแบบมีหลักการ งานคือการแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานกล การเปิดและปิดประตูอย่างแรงช่วยให้คุณรู้มากขึ้น เราอยากแนะนำให้คุณรู้จักกับมอเตอร์สองประเภทต่อไปนี้:
      1. มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ
สำหรับมอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ หมายถึง มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ ซึ่งเป็นมอเตอร์ประเภทหนึ่งที่มีอินพุตไฟฟ้ากระแสสลับ พลังงานกลใช้ขับเคลื่อนโหลดต่างๆ กล่าวคือ มีอุปกรณ์ใกล้เคียงมากมายที่ใช้มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสสลับ เช่น เครื่องปรับอากาศ ปั๊มน้ำอัตโนมัติ เครื่องดูดควัน พัดลม เครื่องฟอกอากาศ เครื่องซักผ้า เสื้อผ้า ตู้เย็น และของใช้ในครัวเรือนอื่นๆ อีกมากมาย เครื่องใช้ไฟฟ้า.
      2. มอเตอร์กระแสตรง
มอเตอร์กระแสตรง (DC Motor) หรือชื่อเต็มของมอเตอร์ไฟฟ้า (DC motor) เป็นมอเตอร์ประเภทหนึ่งที่ต้องการเพียงอินพุต DC เท่านั้น การแปลงพลังงานไฟฟ้าเป็นพลังงานกล พลังงาน DC ดึงพลังงานจากแบตเตอรี่ที่แตกต่างกัน และแน่นอนว่าชุด Remote Door Motor Kit ของ D.C. ก็รวมอยู่ในชุดด้วย การช่วยให้ยังคงทำงานได้แม้ไฟฟ้าดับคือส่วนที่ทำให้มอเตอร์ประตูควบคุมระยะไกล DC มีราคาแพงกว่า A.C.

1ลำดับที่

มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg.

มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg. ตอนนี้ราคาลด 59% จากราคาเดิม 8,199.00 บาท ลดเหลือ 3,700.00 บาท เท่านั้น

มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg.
มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg.แบรนด์: No Brand
SKU: 2885693728_TH-11067902660
ประเภทประตูนิรภัย: มีที่ล๊อค
รุ่น: AC 1000 Kg.
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg. มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg. มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg. มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg. มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg. มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg. มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg. มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg. มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์แท้รับน้ำหนักประตูได้สูงสุด 1000 Kg.


2ลำดับที่

Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล

Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล ตอนนี้ราคาลด 59% จากราคาเดิม 8,199.00 บาท ลดเหลือ 3,380.00 บาท เท่านั้น

Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล
Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล

 • 【DETAILS】
 • มอเตอร์ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ !!!
 • น้ำหนักประตูที่เหมาะสม: 800กก.ไม่เกิน 1000 กก
 • ความกว้างประตูที่เหมาะสม: 12 m
 • ความเร็วในการปิดประตู: 12 เมตร/นาที
 • ระยะทาง: ≤ 50m
 • ความเร็วมอเตอร์: 1400 rpm
 • อุณหภูมิ: - 30 ~ 60℃
 • เปิดปิดประตูระยะไกล: รีโมทคอนโทรล / โทรศัพท์มือถือ
 • สวิทช์หยุดการทำงาน : แม่เหล็ก
 • วัสดุฐาน: เหล็กหล่ออัลลอยด์
 • แรงดันไฟฟ้า: AC 220V±10% ,110V±10% / 50Hz
 • กำลังไฟฟ้า: 220 V 3A
 • กำลังขับ: 370 W
 • ความถี่ของรีโมทคอนโทรล: 433 เมกะเฮิร์ตซ์
 • แรงบิดเอาต์พุต: ﹥20N.m
 • รางสะพานเกียร์พร้อมดุมล้อ
 • รีโมท
 • ปลดล็อคกุญแจ
 • เซ็นเซอร์ป้องกันการหนีบ
 • รองรับฟังก์ชั่นเปิดประตูแอพมือถือ
 • ชั้นวางพิเศษสำหรับมอเตอร์ประตูบานเลื่อน ยาว 4 เมตร หนา 8 มม. (ชั้นหนา 8 มม. 1 ชั้น 1 เมตร ชุดมี 4 ชั้น และ 1 ชั้นมีสกรู 3 ตัว)


มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตู รีโมทเซ็นเซอร์ ฟรีโซ่ ขายชุดรีโมท

แบรนด์: No Brand
SKU: 2826910474_TH-12803128459
ประเภทของสินค้า: ระบบความปลอดภัยในบ้าน
รุ่น: GH056
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล Bottl มอเตอร์ประตู มอเตอร์ประตูรีโมท ประตูรีโมทรั้ว 4M อุปกรณ์ครบชุด อัตโนมัติมอเตอร์ ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล


3ลำดับที่

มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI

มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI ตอนนี้ราคาลด 5% จากราคาเดิม 9,500.00 บาท ลดเหลือ 9,000.00 บาท เท่านั้น

มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI
มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI

 • ชุดมอเตอร์ ABANO 2000KG มีอุปกรณ์มาตราฐานคือ1. มอเตอร์ 1 ตัว พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง2. รีโมท 3 ตัว3. กุญแจปลดล็อก 2 อัน มีให้เลือก 6 แบบ คือชุดที่ 1 มอเตอร์ ABANO ชุดเซนเซอร์เดินสาย ไม่มีเฟืองชุดที่ 2 มอเตอร์ ABANO ชุดเซนเซอร์เดินสาย มีเฟือง 4 เมตรชุดที่ 3 มอเตอร์ ABANO ชุดเซนเซอร์เดินสาย มีเฟือง 4 เมตร และบอร์ดสั่งงานมือถือชุดที่ 4 มอเตอร์ ABANO ชุดเซนเซอร์ไร้สาย ไม่มีเฟืองชุดที่ 5 มอเตอร์ ABANO ชุดเซนเซอร์ไร้สาย มีเฟือง 4 เมตรชุดที่ 6 มอเตอร์ ABANO ชุดเซนเซอร์ไร้สาย มีเฟือง 4 เมตร และบอร์ดสั่งงานมือถือแบรนด์: No Brand
SKU: 1255730924_TH-13448156345
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: เหล็ก
ประเภทของสินค้า: มอเตอร์ประตูรีโมท
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 ปี

Product Image

มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI มีให้เลือก 6 ชุด มอเตอร์ประตูรีโมท ABANO 2000kg มอเตอร์ประตู ระบายความร้อนด้วยน้ำมัน เหมาะสำหรับประตูหนัก เซนเซอร์เดิน/ไร้สาย เฟือง บอร์ด WIFI


4ลำดับที่

มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด

มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด ตอนนี้ราคาลด 11% จากราคาเดิม 6,000.00 บาท ลดเหลือ 9,000.00 บาท เท่านั้น

มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด
มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด

 • มีฟังชั่น Slow ปิด-เปิด
 • มีพอทรองรับการเชื่อมต่อกล้องและควบคุมด้วยโทรศัทพ์มือถือผ่านแอปพลิเคชั่น
 • วงจรมีการต่อให้ลูกค้าสำเร็จเพื่อง่ายต่อการติดตั้งและพร้อมใช้งานของลูกค้า
 • มอเตอร์ประตูรั้ว BSM-2000 และอุปกรณ์ติดตั้งครบชุด
 • รีโมท จำนวน 3 อันต่อสัญญาณเข้ากับแผงสะดวกพร้อมใช้งาน
 • รางสะพานเฟือง ความยาว 1 เมตร x 4 ชิ้น= 4 เมตรพร้อมดุม
 • คู่มือการติดตั้งเบื้องต้น (ร้านเราแถมฟรี กันหนีบ SENSER 1 ชุดฟรี)
 • นามบัตรเพื่อติดต่อช่างโดยตรงหรือสามารถทักมาขอข้อมูลจากร้านได้ทางช่องทางแชทร้านค้า
 • สามารถออกใบกำกับภาษีได้
 • ร้านเราดูแลหลังการขายลูกค้าทุกคน มีเบอร์ช่างคอยให้คำปรึกษาแนะนำ หรือติดต่อผ่านทางLINE@qjj2144l (มี@นำหน้า)แบรนด์: Albano
SKU: 903422563_TH-1826168712
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
รุ่น: []

Product Image

มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด มอเตอร์ประตูรีโมท. ALBANO 2000Kg (คอยล์น้ำมัน) อุปกรณ์ครบชุด


5ลำดับที่

มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้

มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้ ตอนนี้ราคาลด 11% จากราคาเดิม 6,000.00 บาท ลดเหลือ 5,335.00 บาท เท่านั้น

มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้
มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้

 • มอเตอร์ประตูรีโมทรุ่น BSM แบรนด์อิตาลี เป็นมอเตอร์ AC ขนาดกลาง ใช้กับประตูที่มีน้ำหนักไม่เกิน 1000 กิโลกรัม (สามารถใช้กับประตูบ้านทั่วไปได้เป็นอย่างดี) สามารถเพิ่ม Option ได้ ทั้งโฟโต้เซล (เซนเซอร์กันหนีบ) ไฟหัวเสา คีย์การ์ด กุญแจรหัส และอื่นๆ เป็นมอเตอร์ที่ขายดีอันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีอะไหล่ครบทุกชิ้น ราคาไม่แพง เหมาะกับเศรษฐกิจยุคประหยัด ชนแล้วไม่ค้าง แข็งแรงทนทาน ใช้งานคุ้มค่า มีกุญแจปลดล็อคกรณีไฟฟ้าดับ(สามารถใช้มือเลื่อนได้ตามปกติ)
 • AC มอเตอร์ประตูรีโมท เป็นมอเตอร์ที่ใช้แรงดันไฟฟ้า AC ขนาด 220 volt 50 Hz ซึ่งผ่านออกมาจากทาง OUTPUT แผงวงจรอิเล็กทรอนิกส์โดยตรง มีระบบการทำงานของ รีเลย์ หรือแมกเนติกส์ในวงจรส่ง ซึ่งผ่านยังตัวมอเตอร์โดยตรง AC มอเตอร์ หากถูกนำมาใช้กับ ประตูรีโมท สามารถส่งแรงบิดได้สูงสุดมากกว่า DC มอเตอร์หลายเท่าตัวมาเนื่องจากใช้แรงดันไฟฟ้าค่อนข้างสูง มักถูกนำไปใช้กับประตูบานใหญ่ๆ ที่มีนำหนังค่อนข้างมาก


1.มอเตอร์ AC 1เครื่อง 2.แผงคอนโทรล 1 ชุด 3.รีโมท 3 อัน 4.กุญแจปลดล็อค 2 อัน 5.ตัวมอเตอร์รับประกัน 3 ปี

แบรนด์: No Brand
SKU: 1285982802_TH-3153942955
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Other
ประเภทของสินค้า: มอเตอร์ประตูรีโมท
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 ปี

Product Image

มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้ มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้ มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้ มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้ มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้ มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้ มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้ มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตู BSM AC 1000KG พร้อมอุปกรณ์ติดตั้ง ไม่มีเฟือง ออกใบกำกับภาษีได้


6ลำดับที่

Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน

Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน ตอนนี้ราคาลด 48% จากราคาเดิม 8,099.00 บาท ลดเหลือ 4,216.00 บาท เท่านั้น

Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน
Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน

 • มีเสปค4แบบค่า ราคาต่างกัน ต่างกันที่เป็นแปบการความคุมโดยมือถือหรอรีโมทและมีรางหรือป่าวค่า ได้ของตามภาพ ได้อะไหล่ตามภาพ แต่ละภาพสเปคมีบอกว่ามีอะไรบ้างค่า คุณลูกค้ามีสงสัยตรงไหนอีก ทักแชทมาได้เลยจ้า พร้อมตอบแชทอยู่จ้า
 • หากเสปคที่มีราง จะมีราง4ชิ้น ชิ้นละยาว1มเตร หนา8มิล เมหาะกับความยาวประตู4มเตร หากประตูยาวกว่า4เมตร ต้องซื้อรางเพิ่มค่า ร้านค้ามีขายรางเพิ่ม หากต้องการสั่งเพิ่ม ทักแชทมาหาแม่ค้าได้ค่า
 • มอเตอร์ไฟฟ้า370W
 • เหมาะกับน้ำหนักประตู1000กก.
 • ความถี่รีโมท433MHz
 • ความเร็วการหมุนมอเตอร์1400r/min
 • ความเร็วการเดิน12มเตร/min
 • แรงดันใช้งาน220V/50HZ AC
 • ราง:ใน1ชุดมี4ชิ้น ชิ้นละยาว1เมตร หนา8มิลแบรนด์: No Brand
SKU: 2834357057_TH-12097581264
ประเภทของสินค้า: ระบบความปลอดภัยในบ้าน
รุ่น: GH456
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์

Product Image

Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน Ketoner มอเตอร์ประตู ประตูรีโมทรั้ว ประตูรีโมทบ้าน 370W automatic door opener มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์เปิดประตู เปิดประตูอัตโนมัติ เปิดประตูรีโมท เปิดประตูอัจฉริยะ เปิดประตูมือถือ มีการรับประกัน


7ลำดับที่

มอเตอร์ประตูรีโมท AC 1000 ( มอเตอร์ 1 เครื่อง แม่เหล็ก 1 คู่ รีโมท 3 ตัว กุญแจปลดล็อก 2 ดอก) **รบกวนอ่านข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนสั่งซื้อ***

มอเตอร์ประตูรีโมท AC 1000 ( มอเตอร์ 1 เครื่อง แม่เหล็ก 1 คู่ รีโมท 3 ตัว กุญแจปลดล็อก 2 ดอก) **รบกวนอ่านข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนสั่งซื้อ*** ตอนนี้ราคาลด 30% จากราคาเดิม 7,266.00 บาท ลดเหลือ 4,000.00 บาท เท่านั้น

มอเตอร์ประตูรีโมท AC 1000 ( มอเตอร์ 1 เครื่อง แม่เหล็ก 1 คู่ รีโมท 3 ตัว กุญแจปลดล็อก 2 ดอก) **รบกวนอ่านข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนสั่งซื้อ***
มอเตอร์ประตูรีโมท AC 1000 ( มอเตอร์ 1 เครื่อง แม่เหล็ก 1 คู่ รีโมท 3 ตัว กุญแจปลดล็อก 2 ดอก) **รบกวนอ่านข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนสั่งซื้อ***

 • #ประตูรีโมทราคาถูก#มอเตอร์ประตูรีโมทอิตาลี#ประตูรีโมทขายดี#ประตูรีโมทbsm#มอเตอร์bsm#ประตูรีโมทอิตาลี#มอเตอร์ประตูรั้วแบรนด์: No Brand
SKU: 1686024626_TH-4743740095
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

มอเตอร์ประตูรีโมท AC 1000 ( มอเตอร์ 1 เครื่อง แม่เหล็ก 1 คู่ รีโมท 3 ตัว กุญแจปลดล็อก 2 ดอก) **รบกวนอ่านข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนสั่งซื้อ*** มอเตอร์ประตูรีโมท AC 1000 ( มอเตอร์ 1 เครื่อง แม่เหล็ก 1 คู่ รีโมท 3 ตัว กุญแจปลดล็อก 2 ดอก) **รบกวนอ่านข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนสั่งซื้อ***


8ลำดับที่

PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน

PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน ตอนนี้ราคาลด 30% จากราคาเดิม 7,266.00 บาท ลดเหลือ 5,090.00 บาท เท่านั้น

PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน
PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน

 • มอเตอร์ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ !!!
 • น้ำหนักประตูที่เหมาะสม: 600กก.ไม่เกิน 1000 กก
 • ความกว้างประตูที่เหมาะสม: 12 m
 • ความเร็วในการปิดประตู: 12 เมตร/นาที
 • ความเร็วมอเตอร์: 1400 rpm
 • สวิทช์หยุดการทำงาน : แม่เหล็ก
 • วัสดุฐาน: เหล็กหล่ออัลลอยด์
 • แรงดันไฟฟ้า: AC 220V±10% ,110V±10% / 50-60Hz
 • กำลังไฟฟ้า: 220 V 3A
 • กำลังขับ: 370 W
 • อุณหภูมิ: - 30 ~ 60℃
 • เปิดปิดประตูระยะไกล: รีโมทคอนโทรล / โทรศัพท์มือถือ
 • ระยะทาง: ≤ 50mแบรนด์: No Brand
SKU: 1834156067_TH-14355080883
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: เหล็ก
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน PANTIP มอเตอร์ประตูรีโมท-BSM อุปกรณ์ครบชุด เครื่องตรวจจับอินฟราเรด กันหนีบ(คุณสามารถควบคุมการเปิดและปิดประตูผ่าน WIFI หรือรีโมทคอนโทรล)ประตูอัตโนมัติประตูรีโมทรางนำ อัตโนมัติมอเตอร์ ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน


9ลำดับที่

NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค)

NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค) ตอนนี้ราคาลด 13% จากราคาเดิม 5,969.00 บาท ลดเหลือ 5,190.00 บาท เท่านั้น

NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค)
NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค)

 • มอเตอร์ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ !!!
 • น้ำหนักประตูที่เหมาะสม: 600กก.ไม่เกิน 1000 กก
 • ความกว้างประตูที่เหมาะสม: 12 m
 • ความเร็วในการปิดประตู: 12 เมตร/นาที
 • ความเร็วมอเตอร์: 1400 rpm
 • สวิทช์หยุดการทำงาน : แม่เหล็ก
 • วัสดุฐาน: เหล็กหล่ออัลลอยด์
 • แรงดันไฟฟ้า: AC 220V±10% ,110V±10% / 50-60Hz
 • กำลังไฟฟ้า: 220 V 3A
 • กำลังขับ: 370 W
 • อุณหภูมิ: - 30 ~ 60℃
 • เปิดปิดประตูระยะไกล: รีโมทคอนโทรล / โทรศัพท์มือถือ
 • ระยะทาง: ≤ 50mแบรนด์: NR
SKU: 1971194651_TH-7753492489
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: เหล็ก
รุ่น: NEP045
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค) NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค) NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค) NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค) NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค) NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค) NR มอเตอร์ประตูบานเลื่อน มอเตอร์ประตูรีโมท 370W 220V ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน 1000kg อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง ประตูบานเลื่อน ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ WIFI มอเตอร์ประตูรีโมท(พร้อมอุปกรณ์การติดตั้งค)


10ลำดับที่

Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง

Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง ตอนนี้ราคาลด 55% จากราคาเดิม 10,720.00 บาท ลดเหลือ 4,791.00 บาท เท่านั้น

Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง
Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง

 • มอเตอร์ประตูรีโมท เปิดปิด ผ่านมือถือ
 • น้ำหนักประตูที่เหมาะสม: 600กก.ไม่เกิน 1000 กก
 • ความกว้างประตูที่เหมาะสม: 12 m
 • ความเร็วในการปิดประตู: 12 เมตร/นาที
 • ความเร็วมอเตอร์: 1400 rpm
 • สวิทช์หยุดการทำงาน : แม่เหล็ก
 • วัสดุฐาน: เหล็กหล่ออัลลอยด์
 • แรงดันไฟฟ้า: AC 220V±10% ,110V±10% / 50-60Hz
 • กำลังไฟฟ้า: 220 V 3A
 • กำลังขับ: 370 W
 • อุณหภูมิ: - 30 ~ 60℃
 • เปิดปิดประตูระยะไกล: รีโมทคอนโทรล / โทรศัพท์มือถือ
 • ระยะทาง: ≤ 50mแบรนด์: Lockcate
SKU: 3186865092_TH-11903749156
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: เหล็ก
ประเภทของสินค้า: สลักและล็อคประตู
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง Lockcate มอเตอร์ประตูรีโมท มอเตอร์ประตูเลื่อน 1000kg ไฟฟ้าเปิดประตูบานเลื่อน อัตโนมัติมอเตอร์ 1 ชุดระยะไกลหนัก อุปกรณ์ไฟฟ้า อุปกรณ์ช่าง เครื่องมือช่าง สั่งซื้อแถมฟรีวิดีโอการติดตั้ง


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

รายละเอียดสินค้าที่มีคุณภาพเหมาะกับลูกค้าทุกท่านที่ได้อ่าน อาจจะเป็นแนวทางให้กับลูกค้าทุกท่านที่กำลังสนใจสินค้าชิ้นนี้นะคะ