10 ครีมนวดผม ยี่ห้อไหนดี ครีมบำรุงผม ซ่อมแซมความแห้งกร้าน ซ่อมแซมปัญหาเส้นผม

คุณรู้หรือไม่ ครีมนวดผม หรือ คอนดิชั่นเนอร์ เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ช่วยให้ผมนุ่มสลวยเป็นเงางาม ให้ความชุ่มชื้นแก่เส้นผม นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงเส้นผมของคุณให้เรียบและจัดทรงง่าย และครีมนวดบางชนิดอาจมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมของคุณในลักษณะเฉพาะ เช่น ทำให้ผมดูเงางามและแข็งแรงหลังใช้เป็นประจำ การเลือกครีมนวด ควรเหมาะสมกับสภาพผม และปัญหาหนังศีรษะของเรา เพราะแต่ละสูตรจะให้สารอาหารที่แตกต่างกันแก่เส้นผม เช่น คอนดิชั่นเนอร์สำหรับผมทำสี, คอนดิชั่นเนอร์สำหรับผมแห้งเสีย, คอนดิชั่นเนอร์สำหรับผมชี้ฟู เป็นต้น ในหมู่พวกเขา หากคุณลงรายละเอียดเพิ่มเติม คุณจะสังเกตเห็นว่าส่วนผสมของครีมนวดผมแต่ละชนิดแตกต่างกัน เช่น คอนดิชั่นเนอร์บางชนิด วิตามินผม สารบำรุงผม สารสกัดจากธรรมชาติหรือน้ำมันธรรมชาติ เป็นต้น ส่วนผสมเหล่านี้มีผลในการบำรุงเส้นผมที่แตกต่างกัน หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าการเลือกครีมนวดตัวสินค้าที่เราต้องใช้นั้นละเอียดมาก และทำอย่างไรให้ได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด วันนี้เราจะแสดงให้คุณเห็นถึงวิธีการเลือกครีมนวดที่ใช่ได้แล้ววันนี้ บำรุงและฟื้นฟูเส้นผมของคุณ เรายังมีคอนดิชั่นเนอร์ดีๆ อีก 10 แบรนด์มาแนะนำ! ไปชมกันเลยค่ะ

สารบัญเนื้อหา
#1 ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™
ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™
เช็คราคาตอนนี้
#2 Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy]
Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy]
เช็คราคาตอนนี้
#3 ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผม
ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผม
เช็คราคาตอนนี้

10 ครีมนวดผม ยี่ห้อไหนดี ครีมบำรุงผม ซ่อมแซมความแห้งกร้าน ซ่อมแซมปัญหาเส้นผม

หากคุณย้อมหรือม้วนผมบ่อยๆ แน่นอนว่าผมของคุณเสี่ยงที่จะถูกทำลายได้มากกว่า ผมเสียทำให้คุณดูแก่กว่าอายุจริง จึงจำเป็นต้องดูแลเป็นพิเศษ เช่น การใช้ครีมบำรุงผมเพื่อให้ผมแข็งแรงและได้รับการบำรุง โดยทั่วไปครีมนวดผมแบ่งออกเป็นครีมแต่งผมและครีม บำรุง ผมครีมนวดผมหลายยี่ห้อ อาจทำให้คุณสับสนในการเลือก เช่น มาการิโซ จอห์นนี่ แอนเดรียน และคัลทูเซีย ดังนั้นเราจะอธิบายวิธีการเลือกครีมนวดผมพร้อมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์ดีๆ มาทำให้ผมสวยเงางามสุขภาพดีด้วยครีมนวดผม กัน เถอะ !

ผมของคุณต้องการครีมนวดผมหรือไม่?

ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมีหลายประเภท ตั้งแต่น้ำมันใส่ผม สเปรย์ฉีดผม ไปจนถึงครีมนวดผม หากผมของคุณเปราะ แห้ง และชี้ฟู ควรใช้ ผลิตภัณฑ์ ครีมบำรุงผม สูตรครีมนวด  ผมหรือครีมนวดผมสามารถช่วยรักษาความชุ่มชื้นของเส้นผม ถึงกระนั้นครีมนวดผม ก็ยังเหมาะสำหรับผู้ที่มีผมลีบหรือมีปริมาณน้อย

ตามหน้าที่และการใช้งาน  วอเตอร์ครีมแบ่งออกเป็น 2  ประเภท ขั้นแรก  ครีมแต่งผมที่อาจจำเป็นเมื่อคุณต้องการ จัดแต่งทรง ผม ด้วยการใช้ครีมแต่งผมคุณจะสามารถรักษารูปทรงของเส้นผมของคุณได้ เพื่อให้คุณได้ทรงผมที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากประเภทผมของคุณจัดการได้ยากครีมนวดผม นี้ จะเป็นผลิตภัณฑ์หลัก
อย่างไรก็ตาม การจัดแต่งทรงผมโดยไม่ใส่ใจอาจทำให้เส้นผมเสียหายได้ ดังนั้นควรใช้ครีมบำรุงผมเพื่อ ให้ผมดูสุขภาพดี แข็งแรง เงางาม และป้องกันผมเสีย เป็นโบนัส ผมของคุณจะมีกลิ่นหอมด้วยกลิ่นของ  ครีมนวดผม ! ยังลังเลที่จะลอง?

วิธีการเลือกครีมนวดผม

ด้านล่างนี้เราจะอธิบายสามประเด็นที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกครีมนวดผม ตรวจสอบข้อมูลด้านล่างเพื่อให้คุณสามารถเลือกครีมนวดผม ที่ เหมาะกับสภาพผมของคุณได้

ตรวจสอบส่วนผสมที่ประกอบด้วย

สิ่งสำคัญที่สุดในการเลือกครีมนวดผมคือการตรวจสอบส่วนผสมที่อยู่ใน ครีม โดยทั่วไปแล้ว มีเนื้อหาสองประเภทที่คุณควรตรวจสอบ มาดูคำอธิบายของเรากันดีกว่า!

ชนิดน้ำมันช่วยให้ผมชุ่มชื้น

ครีมนวดผมเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่ทำจากน้ำมันและน้ำซึ่งผ่านกรรมวิธีอิมัลซิฟิเคชั่น เนื่องจากน้ำมันมักถูกใช้เป็นส่วนประกอบพื้นฐานสำหรับครีมนวดผมคุณจึงจำเป็นต้องรู้ประเภทของน้ำมันที่อยู่ในครีมด้วย ด้วยวิธีนี้คุณจะได้ผลลัพธ์ตามที่คาดไว้ตัวอย่างของน้ำมันที่ใช้กันทั่วไปในครีมนวดผมได้แก่น้ำมันดอกเคมีเลียและ น้ำมัน ถั่วแม คคาเด เมีย นอกจากน้ำมันทั้งสองชนิดนี้แล้ว ยังมีน้ำมันอีกหลายชนิดที่เป็นประโยชน์ต่อเส้นผมของคุณอีกด้วย เนื่องจากน้ำมันแต่ละชนิดมีประโยชน์ที่แตกต่างกัน ให้เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีปริมาณน้ำมันที่เหมาะสมกับสภาพเส้นผมของคุณ

ส่วนผสมเสริมความงามเสริมคุณประโยชน์ตามหน้าที่

ครีมนวดผมโดยเฉพาะครีมบำรุงคาดว่าจะสามารถซ่อมแซมเส้นผมที่เสียหายได้ ดังนั้นจึงไม่ใช่เฉพาะประเภทของน้ำมันที่ต้องพิจารณาเท่านั้น แต่ยังรวมถึงส่วนผสมด้านความงามด้วยผลิตภัณฑ์ ครีมนวดผมแต่ละชนิดสามารถมีส่วนผสมเพิ่มเติมที่แตกต่างกันออกไปขึ้นอยู่กับผู้ผลิต ตัวอย่างเช่น การใช้ส่วนผสมต่างๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นของเส้นผม เช่น คอลลาเจนกรดไฮยาลูโรนิกและวิตามิน

อย่างไรก็ตาม ยิ่งส่วนผสมที่มีประโยชน์ต่อเส้นผมมากเท่าไหร่ ราคาก็จะยิ่งสูงตามไปด้วย หากราคาไม่เอื้ออำนวย คุณอาจจะลังเลที่จะใช้มันเป็นประจำ ให้เลือกสินค้าที่มีราคาตามงบประมาณการช้อปปิ้งของคุณ
1ลำดับที่

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™ ( ส่งฟรี!! ) ตอนนี้ราคาลด 12% จากราคาเดิม 590.00 บาท ลดเหลือ 522.00 บาท เท่านั้น

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™
ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: SHIZENLABS
SKU: 2561403774_TH-11918512707
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม:  สำหรับบำรุงผมทำสี,สำหรับผมบาง,ผมร่วง

Product Image

ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™ ( ส่งฟรี!! ) ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™ ( ส่งฟรี!! ) ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™ ( ส่งฟรี!! ) ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™ ( ส่งฟรี!! ) ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™ ( ส่งฟรี!! ) ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™ ( ส่งฟรี!! ) ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™ ( ส่งฟรี!! ) ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™ ( ส่งฟรี!! ) ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย แชมพู เซรั่มและครีมนวด ลดผมร่วง ผมบาง Shizenlabs Innogro™ ( ส่งฟรี!! )


2ลำดับที่

Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy]

Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy] ตอนนี้ราคาลด 76% จากราคาเดิม 534.00 บาท ลดเหลือ 260.00 บาท เท่านั้น

Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy]
Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy]

รายละเอียดสินค้า

 • Botanical Scent & Avocado Oil Extracts
 • Restore your hair moisture and silkiness for a natural and easy-to-style.
 • Naturally balancing and reconditioning your hair with our plant-based formula.
 • Plant Based Formula from Australia
 • Sourced from Nature
 • pH 5.5 – Ideal for All Hair Types
 • Certified Natural Ingredients
 • Readily Biodegradable Agents
 • Vegan – No Animal Derivatives

1 x คอมมอน กราวด์ ครีมนวดผม

แบรนด์: Common Ground
SKU: 303914461_TH-525154701
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม:  สำหรับผมเสีย/แตกปลาย,มีรังแค,ผิวแห้ง,ผมร่วง
ขนาดพกพา: ขนาดปกติ
Model: Conditioner
ประเภทแพคเกจ: แพคเดี่ยว

Product Image

Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy] Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy] Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy] Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy] Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy] Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy] Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy] Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy] Common Ground Conditioner ครีมนวดผม คอมมอน กราวด์ คอนดิชันเนอร์ [Organics Buddy]


3ลำดับที่

ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผม

ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผมตั้งแต่เริ่มต้น ครีมยืดเคราติน, ครีมบำรุงผม, ซ่อมแซมความแห้งกร้าน, ปรับปรุงการชี้ฟู, ซ่อมแซมผมทำสี, คอนดิชั่นเนอร์ให้ความชุ่มชื้น, คอนดิชั่นเนอร์, มาส์กผม, เคราตินบำรุงผม ตอนนี้ราคาลด 76% จากราคาเดิม 534.00 บาท ลดเหลือ 130.00 บาท เท่านั้น

ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผม
ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผม

รายละเอียดสินค้า

 • คำแนะนำ:
 • 1.ทาลงบนผมแล้วสระผม
 • 2. ห้ามใช้กับหนังศีรษะ ใช้ผลิตภัณฑ์นวดผมที่ปลายผมเพื่อช่วยให้ผมซึมซับพอกผมเร็วขึ้น
 • 3. คุณจะเห็นผมเรียบขึ้นทันที นวด 2-5 นาทีเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้น
 • 4. ผมนุ่มลื่นหลังสระผม
แบรนด์: No Brand
SKU: 3500269973_TH-13013224752
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม:  สำหรับบำรุงผมทำสี, สำหรับผมเสีย/แตกปลาย,มีรังแค,ผิวแห้ง,สำหรับผมบาง,มีน้ำหนัก,ครีมจับลอนเส้นผม,สำหรับผมโค้งงอ

Product Image

ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผมตั้งแต่เริ่มต้น ครีมยืดเคราติน, ครีมบำรุงผม, ซ่อมแซมความแห้งกร้าน, ปรับปรุงการชี้ฟู, ซ่อมแซมผมทำสี, คอนดิชั่นเนอร์ให้ความชุ่มชื้น, คอนดิชั่นเนอร์, มาส์กผม, เคราตินบำรุงผม ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผมตั้งแต่เริ่มต้น ครีมยืดเคราติน, ครีมบำรุงผม, ซ่อมแซมความแห้งกร้าน, ปรับปรุงการชี้ฟู, ซ่อมแซมผมทำสี, คอนดิชั่นเนอร์ให้ความชุ่มชื้น, คอนดิชั่นเนอร์, มาส์กผม, เคราตินบำรุงผม ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผมตั้งแต่เริ่มต้น ครีมยืดเคราติน, ครีมบำรุงผม, ซ่อมแซมความแห้งกร้าน, ปรับปรุงการชี้ฟู, ซ่อมแซมผมทำสี, คอนดิชั่นเนอร์ให้ความชุ่มชื้น, คอนดิชั่นเนอร์, มาส์กผม, เคราตินบำรุงผม ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผมตั้งแต่เริ่มต้น ครีมยืดเคราติน, ครีมบำรุงผม, ซ่อมแซมความแห้งกร้าน, ปรับปรุงการชี้ฟู, ซ่อมแซมผมทำสี, คอนดิชั่นเนอร์ให้ความชุ่มชื้น, คอนดิชั่นเนอร์, มาส์กผม, เคราตินบำรุงผม ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผมตั้งแต่เริ่มต้น ครีมยืดเคราติน, ครีมบำรุงผม, ซ่อมแซมความแห้งกร้าน, ปรับปรุงการชี้ฟู, ซ่อมแซมผมทำสี, คอนดิชั่นเนอร์ให้ความชุ่มชื้น, คอนดิชั่นเนอร์, มาส์กผม, เคราตินบำรุงผม ครีมหมักผมไข่ปลา ช่วยให้ผมนุ่ม, ครีมนวดผม, พอกผม, ซ่อมแซมปัญหาผมตั้งแต่เริ่มต้น ครีมยืดเคราติน, ครีมบำรุงผม, ซ่อมแซมความแห้งกร้าน, ปรับปรุงการชี้ฟู, ซ่อมแซมผมทำสี, คอนดิชั่นเนอร์ให้ความชุ่มชื้น, คอนดิชั่นเนอร์, มาส์กผม, เคราตินบำรุงผม


4ลำดับที่

Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml.

( แพ็คคู่ )Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml. ตอนนี้ราคาลด 58% จากราคาเดิม 1,640.00 บาท ลดเหลือ 125.00 บาท เท่านั้น

Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml.
Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml.

รายละเอียดสินค้า

 • ( แพ็คคู่ )Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml.
แบรนด์: No Brand
SKU: 1831816201_TH-5523166163
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม:  สำหรับบำรุงผมทำสี, สำหรับผมเสีย/แตกปลาย,สำหรับผมบาง,มีน้ำหนัก,ครีมจับลอนเส้นผม,ผมร่วง
ปริมาณ (มล.): 400
รุ่น: ( แพ็คคู่ )Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml.
ประเภทแพคเกจ: แพคเดี่ยว
ประเภทของการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

( แพ็คคู่ )Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml. ( แพ็คคู่ )Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml. ( แพ็คคู่ )Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml. ( แพ็คคู่ )Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml. ( แพ็คคู่ )Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml. ( แพ็คคู่ )Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml. ( แพ็คคู่ )Queen Herb แชมพูสมุนไพรอัญชัน ควีนเฮิร์บ + ครีมนวดผม ยาสระผมอัญชัน 1เซ็ท 400 ml.


5ลำดับที่

ฮาวิล่าห์ (Havilah) ครีมนวดผม บำรุงผม แก้ผมแห้งเสีย 250 มล. แถมฟรี เซรั่มสปาขนาด 30 มล.

ฮาวิล่าห์ (Havilah) ครีมนวดผม บำรุงผม แก้ผมแห้งเสีย 250 มล. แถมฟรี เซรั่มสปาขนาด 30 มล. มูลค่า 650 บาท ตอนนี้ราคาลด 58% จากราคาเดิม 1,640.00 บาท ลดเหลือ 690.00 บาท เท่านั้น

ฮาวิล่าห์ (Havilah) ครีมนวดผม บำรุงผม แก้ผมแห้งเสีย 250 มล. แถมฟรี เซรั่มสปาขนาด 30 มล.
ฮาวิล่าห์ (Havilah) ครีมนวดผม บำรุงผม แก้ผมแห้งเสีย 250 มล. แถมฟรี เซรั่มสปาขนาด 30 มล.

รายละเอียดสินค้า

 • ช่วยปรับสภาพผมที่แห้งเสีย แตกปลาย
 • กระตุ้นการเกิดเส้นผมใหม่
 • ผมนุ่มลื่น เงางาม มีน้ำหนัก ลดประจุไฟฟ้าในเส้นผม
 • ทำให้จัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟู

ครีมนวดผม x 1 เซรั่มสปา x 1

แบรนด์: Havilah
SKU: 2500505400_TH-8840706546
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม:  สำหรับผมเสีย/แตกปลาย,มีรังแค,สำหรับผมบาง,มีน้ำหนัก,ผมร่วง
ปริมาณ (มล.): 250
ประเภทของการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 เดือน

Product Image

ฮาวิล่าห์ (Havilah) ครีมนวดผม บำรุงผม แก้ผมแห้งเสีย 250 มล. แถมฟรี เซรั่มสปาขนาด 30 มล. มูลค่า 650 บาท ฮาวิล่าห์ (Havilah) ครีมนวดผม บำรุงผม แก้ผมแห้งเสีย 250 มล. แถมฟรี เซรั่มสปาขนาด 30 มล. มูลค่า 650 บาท ฮาวิล่าห์ (Havilah) ครีมนวดผม บำรุงผม แก้ผมแห้งเสีย 250 มล. แถมฟรี เซรั่มสปาขนาด 30 มล. มูลค่า 650 บาท


6ลำดับที่

(แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค

ส่งฟรี!!! คู่สุดคุ้ม.!! (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค ตอนนี้ราคาลด 47% จากราคาเดิม 699.00 บาท ลดเหลือ 369.00 บาท เท่านั้น

 (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค
(แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค

รายละเอียดสินค้า

คู่สุดคุ้ม.!! (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค

แบรนด์: Catherine
SKU: 387286457_TH-14034529824
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม:  สำหรับบำรุงผมทำสี, สำหรับผมเสีย/แตกปลาย,สำหรับผมบาง,ผมร่วง
ประเภทของการรับประกัน: มีการรับประกัน

Product Image

ส่งฟรี!!! คู่สุดคุ้ม.!! (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค ส่งฟรี!!! คู่สุดคุ้ม.!! (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค ส่งฟรี!!! คู่สุดคุ้ม.!! (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค ส่งฟรี!!! คู่สุดคุ้ม.!! (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค ส่งฟรี!!! คู่สุดคุ้ม.!! (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค ส่งฟรี!!! คู่สุดคุ้ม.!! (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค ส่งฟรี!!! คู่สุดคุ้ม.!! (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค ส่งฟรี!!! คู่สุดคุ้ม.!! (แชมพู 500 มล.+ครีมนวด 140 มล.) catherine hair tonic shampoo + conditioner แคทเธอรีน แฮร์โทนิค


7ลำดับที่

ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี

ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี 625 มล. x2 Sunsilk Conditioner Healthier & Long Green 625 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ ตอนนี้ราคาลด 16% จากราคาเดิม 358.00 บาท ลดเหลือ 299.00 บาท เท่านั้น

ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี
ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: Sunsilk
SKU: 524834913_TH-938850084
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม:  สำหรับผมเสีย/แตกปลาย
Model: 8851932408806x2

Product Image

[ส่งฟรี][สินค้าอยู่ระหว่างปรับเปลี่ยน packaging] ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี 625 มล. x2 Sunsilk Conditioner Healthier & Long Green 625 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี][สินค้าอยู่ระหว่างปรับเปลี่ยน packaging] ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี 625 มล. x2 Sunsilk Conditioner Healthier & Long Green 625 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี][สินค้าอยู่ระหว่างปรับเปลี่ยน packaging] ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี 625 มล. x2 Sunsilk Conditioner Healthier & Long Green 625 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี][สินค้าอยู่ระหว่างปรับเปลี่ยน packaging] ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี 625 มล. x2 Sunsilk Conditioner Healthier & Long Green 625 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี][สินค้าอยู่ระหว่างปรับเปลี่ยน packaging] ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี 625 มล. x2 Sunsilk Conditioner Healthier & Long Green 625 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี][สินค้าอยู่ระหว่างปรับเปลี่ยน packaging] ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี 625 มล. x2 Sunsilk Conditioner Healthier & Long Green 625 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี][สินค้าอยู่ระหว่างปรับเปลี่ยน packaging] ซันซิล ครีมนวด เฮลธีเออร์ & ลอง สีเขียว ผมยาวสวย สุขภาพดี 625 มล. x2 Sunsilk Conditioner Healthier & Long Green 625 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้


8ลำดับที่

โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า

[ส่งฟรี] โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า สำหรับผมแห้ง ลีบแบน บำรุงผมนุ่มสวย มีวอลลุ่ม 450 มล. x2 Dove Volume Nourishment Conditioner Light Blue 450 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ ตอนนี้ราคาลด 29% จากราคาเดิม 358.00 บาท ลดเหลือ 255.00 บาท เท่านั้น

โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า
โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า

รายละเอียดสินค้า

โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า สำหรับผมแห้ง ลีบแบน บำรุงผมนุ่มสวย มีวอลลุ่ม 450 มล. x2 Dove Volume Nourishment Conditioner Light Blue 450 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้

แบรนด์: โดฟ
SKU: DO008HBAAKGNPXANTH-41625670
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม: ผิวแห้ง
Model: set_dove_july17_12
ประเภทของการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

[ส่งฟรี] โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า สำหรับผมแห้ง ลีบแบน บำรุงผมนุ่มสวย มีวอลลุ่ม 450 มล. x2 Dove Volume Nourishment Conditioner Light Blue 450 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี] โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า สำหรับผมแห้ง ลีบแบน บำรุงผมนุ่มสวย มีวอลลุ่ม 450 มล. x2 Dove Volume Nourishment Conditioner Light Blue 450 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี] โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า สำหรับผมแห้ง ลีบแบน บำรุงผมนุ่มสวย มีวอลลุ่ม 450 มล. x2 Dove Volume Nourishment Conditioner Light Blue 450 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี] โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า สำหรับผมแห้ง ลีบแบน บำรุงผมนุ่มสวย มีวอลลุ่ม 450 มล. x2 Dove Volume Nourishment Conditioner Light Blue 450 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี] โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า สำหรับผมแห้ง ลีบแบน บำรุงผมนุ่มสวย มีวอลลุ่ม 450 มล. x2 Dove Volume Nourishment Conditioner Light Blue 450 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี] โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า สำหรับผมแห้ง ลีบแบน บำรุงผมนุ่มสวย มีวอลลุ่ม 450 มล. x2 Dove Volume Nourishment Conditioner Light Blue 450 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี] โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า สำหรับผมแห้ง ลีบแบน บำรุงผมนุ่มสวย มีวอลลุ่ม 450 มล. x2 Dove Volume Nourishment Conditioner Light Blue 450 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้ [ส่งฟรี] โดฟ นูทริทีฟ โซลูชั่น วอลลุ่ม นูริชเม้นท์ ครีมนวด สีฟ้า สำหรับผมแห้ง ลีบแบน บำรุงผมนุ่มสวย มีวอลลุ่ม 450 มล. x2 Dove Volume Nourishment Conditioner Light Blue 450 ml. x2( ยาสระผม ครีมสระผม แชมพู shampoo ) ของแท้


9ลำดับที่

Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set

Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set แพนทีน มิราเคิล คริสตัล สมูท แชมพู+ครีมนวดผม 500+500 กรัม ตอนนี้ราคาลด 20% จากราคาเดิม 698.00 บาท ลดเหลือ 558.00 บาท เท่านั้น

Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set
Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set

รายละเอียดสินค้า

 • แชมพูปราศจากซิลิโคน แพนทีนมิราเคิล คริสตัล สมูท
 • เพื่อผมเงางามจัดทรงง่าย เปล่งประกายดั่งคริสตัล มีส่วนผสมของไลโปช็อต (Lipo shot) เอสเซนส์ความงามช่วยฟื้นบำรุงเส้นผม และ Micro particles
 • เอสเซนส์ความงามช่วยบำรุงหนังศีรษะ
 • สูตรโปร-วิตามิน
 • - ปราศจากซิลิโคน  
 • - ปราศจากพาราเบน      
 • - ปราศจากสารแต่งสี
 • กลิ่นหอมสดชื่นจากการผสมผสานกันของมิ้นท์ และ ลิลลี่

[แพ็คคู่สุดคุ้ม] ใหม่ Pantene แพนทีน มิราเคิล คริสตัล สมูท แชมพู+ครีมนวดผม 500+500 กรัม

แบรนด์: Pantene
SKU: 998838861_TH-2183664031
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม: มีน้ำหนัก
รุ่น: 4902430825818_4902430825825
ประเภทของการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

[แพ็คคู่สุดคุ้ม] ใหม่ Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set แพนทีน มิราเคิล คริสตัล สมูท แชมพู+ครีมนวดผม 500+500 กรัม [แพ็คคู่สุดคุ้ม] ใหม่ Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set แพนทีน มิราเคิล คริสตัล สมูท แชมพู+ครีมนวดผม 500+500 กรัม [แพ็คคู่สุดคุ้ม] ใหม่ Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set แพนทีน มิราเคิล คริสตัล สมูท แชมพู+ครีมนวดผม 500+500 กรัม [แพ็คคู่สุดคุ้ม] ใหม่ Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set แพนทีน มิราเคิล คริสตัล สมูท แชมพู+ครีมนวดผม 500+500 กรัม [แพ็คคู่สุดคุ้ม] ใหม่ Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set แพนทีน มิราเคิล คริสตัล สมูท แชมพู+ครีมนวดผม 500+500 กรัม [แพ็คคู่สุดคุ้ม] ใหม่ Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set แพนทีน มิราเคิล คริสตัล สมูท แชมพู+ครีมนวดผม 500+500 กรัม [แพ็คคู่สุดคุ้ม] ใหม่ Pantene Miracles Crystal Smooth Shampoo+Conditioner Treatment Set แพนทีน มิราเคิล คริสตัล สมูท แชมพู+ครีมนวดผม 500+500 กรัม


10ลำดับที่

L'Occitane Intensive Repair Conditioner Eco Refill 500ml ล็อกซิทาน ครีมนวดผม

L'Occitane Intensive Repair Conditioner Eco Refill 500ml ล็อกซิทาน ครีมนวดผม สูตรสำหรับผมแห้งและผมเสียจากการทำเคมี อินเทนซีฟ รีแพร์ ขนาดรีฟิล 500 มล. ลดเหลือ 1,350.00 บาท เท่านั้น

L'Occitane Intensive Repair Conditioner Eco Refill 500ml ล็อกซิทาน ครีมนวดผม
L'Occitane Intensive Repair Conditioner Eco Refill 500ml ล็อกซิทาน ครีมนวดผม

รายละเอียดสินค้า

 • ครีมนวดผมเนื้อครีมกึ่งเจลที่มีประสิทธิภาพในการซ่อมบำรุงเส้นผมอย่างเข้มข้น ล้ำลึก
 • ช่วยไม่ให้เส้นผมพันกัน และช่วยปลอบประโลมเส้นผม
 • มีสารสกัดจากดอกแองเจลลิก้า มีประสิทธิภาพในการลดการขาดร่วงของเส้นผม
 • น้ำมันดอกทานตะวัน และกรดอมิโนจากข้าวโอ๊ตที่ปรับโครงสร้างและฟื้นฟูไฟเบอร์เส้นผมให้กลับมาสุขภาพดี
 • ช่วยให้ผมเรียบลื่นและคืนชีวิตชีวาให้กับเส้นผม ช่วยให้ผมเปล่งประกายเงางามแม้แต่ผมที่อ่อนแอมาก
แบรนด์: L'Occitane
SKU: 1486832961_TH-3915856863
ประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม: มีน้ำหนัก

Product Image

L'Occitane Intensive Repair Conditioner Eco Refill 500ml ล็อกซิทาน ครีมนวดผม สูตรสำหรับผมแห้งและผมเสียจากการทำเคมี อินเทนซีฟ รีแพร์ ขนาดรีฟิล 500 มล. L'Occitane Intensive Repair Conditioner Eco Refill 500ml ล็อกซิทาน ครีมนวดผม สูตรสำหรับผมแห้งและผมเสียจากการทำเคมี อินเทนซีฟ รีแพร์ ขนาดรีฟิล 500 มล. L'Occitane Intensive Repair Conditioner Eco Refill 500ml ล็อกซิทาน ครีมนวดผม สูตรสำหรับผมแห้งและผมเสียจากการทำเคมี อินเทนซีฟ รีแพร์ ขนาดรีฟิล 500 มล. L'Occitane Intensive Repair Conditioner Eco Refill 500ml ล็อกซิทาน ครีมนวดผม สูตรสำหรับผมแห้งและผมเสียจากการทำเคมี อินเทนซีฟ รีแพร์ ขนาดรีฟิล 500 มล.


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

ปรับครีมนวดผมตามความต้องการของคุณ

ตามที่อธิบายไว้ก่อนหน้านี้  ครีมนวดผมแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือครีมแต่งผมและครีม บำรุง ผม ครีมนวดผมทั้งสองประเภทมีหน้าที่และประโยชน์ที่แตกต่างกัน ดังนั้นควรปรับครีมนวดผมให้ตรงตามความต้องการของเส้นผมคุณ เราจะช่วยคุณค้นหาครีมนวดผม ที่เหมาะสม ตามคำอธิบายด้านล่าง ฟังอย่างระมัดระวังใช่!

ครีมจัดแต่งทรงผมเพื่อให้ผมเรียบขึ้น

เมื่อเข้าร่วมกิจกรรมคุณต้องการโชว์ทรงผมที่ดีที่สุดใช่ไหม? คุณสามารถทำให้ทรงผมในฝันของคุณเป็นจริงได้ด้วยการทำผม อย่างไรก็ตาม เงื่อนไขบางประการทำให้เส้นผมจัดทรงยาก เช่น ผมที่ฟูเกินไป ไม่มีวอลลุ่ม หรือแข็งเกินไป
ไม่ต้องกังวลเพราะคุณสามารถ จัดทรง ผมได้ง่ายๆ ด้วยครีมแต่งผม ผลิตภัณฑ์นี้โดยทั่วไปประกอบด้วยสองประเภท คือ สำหรับผมหยิกและผมตรง ถึงกระนั้นก็ยังมีครีมสำหรับจัดแต่งทรงผมที่ใช้ได้ทั้งสองทรงผม

ครีมบำรุงผม บำรุงผมเป็นพิเศษ

ผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม  และระบายสีต่างๆช่วยให้คุณสร้างสรรค์ได้ง่ายมาก เช่น การทำสีผมฟอกสี ผม ยืด และม้วนผม อย่างไรก็ตาม กิจกรรมเหล่านี้สามารถทำให้ผมของคุณเสียได้ง่ายขึ้น ดังนั้นจึงควรใช้  ครีมบำรุงผมเพื่อป้องกันผมเสีย 
หากผมของคุณหยาบกร้าน ให้ใช้ครีมบำรุงผมที่มีความชื้นสูง โดยปกติ ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นที่พบในครีมบำรุงผมคือน้ำมัน วิตามินอีเซราไมด์และคอลลาเจนจากน้ำ ในขณะเดียวกัน ให้  มองหาผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมที่สามารถซ่อมแซมหนังกำพร้าของคุณได้หาก ผมร่วง ผลิตภัณฑ์ที่มี  อาร์บอกซีเมทิลอะลานิลไดซัลไฟด์เคราติน (CMADK) สามารถเป็นตัวเลือกได้ 
ปัญหาทั่วไปอีกอย่างของเส้นผมก็คือผม ลีบหรือขาดวอ ลลุ่ม หากคุณประสบปัญหานี้ ให้หลีกเลี่ยงครีมบำรุงผม ที่มีซิ ลิโคน ซิลิโคนจะช่วยให้ชั้นบนผิวของเส้นผมผมหลุดร่วงมากขึ้น ครีมบำรุงผมที่มีซิลิโคนเหมาะสำหรับผมที่ฟู

ตรวจสอบประโยชน์อื่นๆ เพื่อปกป้องเส้นผม

มีหลายปัจจัยที่ทำให้ผมเสีย อย่างไรก็ตาม ความร้อนจากเครื่องเป่าผมและการตากแดดมักเป็นสาเหตุหลัก ผลิตภัณฑ์ ครีมนวดผมบาง ชนิด ได้รับการคิดค้นขึ้นเพื่อป้องกันปัจจัยภายนอกที่ทำร้ายเส้นผมหากมีฉลาก ' ป้องกันความร้อน ' แสดงว่าผลิตภัณฑ์สามารถปกป้องเส้นผมจากความเสียหายที่เกิดจากการใช้ ไดร์ เป่าผม หากคุณใช้ครีมนวดผม ที่ มีฉลากว่าป้องกันรังสียูวี ผมของคุณจะได้รับการปกป้องจากอันตรายของรังสียูวีด้วย สำหรับผมที่แตกหักง่าย ให้เลือกครีมนวดผมที่มีฉลากเหล่านี้

10 อันดับครีมนวดผมที่ดีที่สุด

ต่อไป เราจะแนะนำ ผลิตภัณฑ์ ครีมนวดผม ที่ดีที่สุด 10 ผลิตภัณฑ์ ที่เราพิจารณาตามวิธีการเลือกข้างต้น ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ได้รับการคัดเลือกอย่างพิถีพิถันโดยคำนึงถึงคุณภาพของผลิตภัณฑ์ความคิดเห็น ของผู้ซื้อ และระดับความไว้วางใจในผู้ขาย ผลิตภัณฑ์ของเราจัดเรียงตามความนิยมในตลาด Shopee

บทสรุป

เพื่อให้เส้นผมของคุณมีสุขภาพดีและได้รับการหล่อเลี้ยงมากขึ้น คุณ สามารถเพิ่ม ครีมบำรุงผมเข้าไปในระบบการดูแลเส้นผมของคุณได้ ด้วยการใช้ครีมนวดผม เส้นผมจะเงางามขึ้น เนื้อสัมผัสดีขึ้น และจัดทรงได้ง่ายขึ้นสำหรับผู้ที่ใช้ เครื่องมือ จัดแต่งทรงผม เป็นประจำ ขอแนะนำให้ใช้ครีมบำรุงผมเป็นตัวป้องกันผมด้วย เราได้ให้คำแนะนำ เกี่ยวกับ ครีมนวดผมที่คุณสามารถเลือกได้ตามสภาพเส้นผมและความต้องการของคุณ แล้วคุณล่ะ เลือกแบบไหน?

iPrice ประเทศไทย ภูมิใจนำเสนอครีมนวดผมมากมายที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นเด็ด ๆ ที่รอคุณมาเป็นเจ้าของ

iPrice ประเทศไทย เคล็ดลับการใช้ครีมนวดผมให้มีประสิทธิภาพที่สุด

สำหรับสาว ๆ ที่ต้องการมีเส้นผมสุขภาพดี ๆ ไอเท็มที่ขาดไม่ได้หลังการทำความสะอาดเส้นผมทุกครั้งคือ ‘ ครีมนวด ใช่หรือไม่ เพียงแต่บางครั้งคุณอาจรู้สึกว่าใช้เท่าไหร่ผมก็ไม่ดีขึ้น ดังนั้น iPriceThailand.com จึงรวบรวมเคล็ดลับเด็ด ๆ ในการใช้ครีมนวดให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดมาให้คุณ ดังนี้

ระยะเวลาในการหมัก ครีมนวดผมบางแบรนด์อาจจะระบุไว้ข้างขวดว่า ควรหมักผมกี่นาที เป็นต้น แต่ก็ยังมีคุณสาว ๆ หลายคนที่เพียงนำครีมนวดชโลมผม ทิ้งไว้สักพักแล้วล้างออก บอกเลยว่าผิด และเหมือนเป็นการทิ้งเนื้อครีมไปเปล่า ๆ สำหรับวิธีที่ถูกต้องคือการหมัก 5 นาทีขึ้นไป แต่ไม่ควรเกิน 10 นาที และเน้นช่วงปลายผม โดยปล่อยโคนทิ้งไว้ประมาณ 1 คืบ เมื่อหมักตามวิธีนี้ติดต่อกันหลายครั้ง คุณจะได้สัมผัสถึงเส้นผมที่นุ่มสลวยแน่นอน

ใช้ครีมนวดผมเฉพาะหลังสระผม ปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์หลายแบรนด์ที่ผลิตครีมนวดผมแบบไม่ต้องล้างออกเพื่อให้คุณสามารถพกพาไปไหนได้สะดวก และพร้อมบำรุงทันทีที่ต้องการ หากคุณอยากได้เส้นผมสวย ๆ กลับคืนมา หรือต้องการบำรุงให้ยิ่งขึ้นละก็ ไอเท็มนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด

iPrice ประเทศไทย 3 ลำดับครีมนวดผมแบรนด์ดังที่คุณไม่ควรพลาด

iPriceThailand.com เป็นแหล่งช้อปปิ้งที่รวบรวมครีมนวดแบรนด์ดังคุณภาพเยี่ยมมาให้คุณมากมาย แน่นอนว่า 3 แบรนด์ชั้นนำนี้คุณต้องรู้จักอย่างแน่นอน

 • Sunsilk ผลิตครีมนวดคุณภาพเยี่ยมมาให้คุณเลือกช้อปถึง 6 สูตรด้วยกัน คือ สูตรบำรุงผมเสียในทันที , สูตรผมดำเงางาม , สูตรผมตรงสวยสมบูรณ์แบบ , สูตรผมมีน้ำหนัก , สูตรผมยาวสวยสุขภาพดี และสูตรผมนุ่มลื่น เรียบสวย
 • Pantene เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงและทำความสะอาดเส้นผม ที่ออกแบบมาให้คุณเลือกใช้เพื่อแก้ทุกปัญสุขภาพผมของคุณดังนี้ สูตร Color&Perm เป็นสูตรที่ช่วยฟื้นบำรุงผมแห้งเสียจากการทำสารเคมีให้กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งหนึ่ง , สูตร Nature Care Fullness & Life เป็นสูตรที่ช่วยให้เส้นผมคุณกลับมาพร้อมเปล่งประกายความเงางามอย่างเป็นธรรมชาติได้ , สูตร Aqua Pure เป็นครีมนวดที่มีส่วนผสมของซิลิโคนน้อยมาก จึงช่วยให้คุณบำรุงเส้นผมได้โดยไม่มีสารตกค้างบนหนังศีรษะซึ่งเป็นสาเหตุของรังแคนั่นเอง , สูตร Daily Moisture Renewal เป็นครีมนวดสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อซ่อมแซมผมแห้งเสียได้อย่างล้ำลึกที่สุด และ สูตร 3 Minute Miracle อุดมไปด้วยวิตามินบำรุงผมล้ำลึกแค่ไหน เพราะเพียง 3 นาทีที่คุณหมักผม คุณจะสัมผัสได้ถึงความแตกต่างของสุขภาพผมได้อย่างชัดเจน
 • Dove แม้จะผลิตออกมาให้เลือกไม่มากนัก แต่ทุกสูตรก็บำรุงเส้นผมคุณได้ล้ำลึกแน่นอน อาทิ Dove Intense Repair ช่วยฟื้นฟูสภาพเส้นผมได้อย่างรวดเร็ว, Dove Heat Defence สามารถป้องกันความร้อนจากการจัดแต่งทรงผมได้ถึง 180 องศา , Dove Nourishing Oil Care คุณสมบัติบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึกและยังสามารถเห็นผลลัพธ์ได้ในเวลาอันรวดเร็ว, Dove Hair fall Rescue เป็นสูตรที่คิดค้นมาเพื่อผู้ที่ประสบปัญหาผมขาดหลุดร่วงโดยเฉพาะ และ Dove Straight and Silky ออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงให้ผมคุณตรงมีน้ำหนักไม่ชี้ฟูและนุ่มสลวยอย่างเป็นธรรมชาติ

อย่ารอช้า เข้ามาเลือกครีมนวดผมอีกหลาย ๆ แบรนด์ชั้นนำกันเลย อาทิ D-Focuss , Deca , Giffarine , hybeauty , Joico , Matrix , Schwarzkopf และ Tsubaki เป็นต้น