สุดยอด 10 อันดับ เครื่องอบผ้าแห้ง ยี่ห้อไหนดี

สุดยอดเครื่องอบผ้าและเครื่องปั่นแห้งที่ซื้อแล้วไม่ผิดหวัง ดูรายละเอียด (พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W ,EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick, เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้ คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มที่ ควรเทียบราคาขาย

สารบัญเนื้อหา
#1 (พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W
(พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W
เช็คราคาตอนนี้
#2 EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick
EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick
เช็คราคาตอนนี้
#3 ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz
ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz
เช็คราคาตอนนี้

หากคุณกำลังมองหา เครื่องอบผ้าแห้ง พร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้หลากหลาย เราขอแนะนำให้รู้จักกับนวัตกรรมเครื่องอบผ้าและเครื่องปั่นแห้งชั้นเลิศจากแบรนด์ผู้ผลิตที่คร่ำวอดอยู่ในวงการ โดยแต่ละชนิดมีทั้งแบบ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้, CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w,และเครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้ ซึ่งวันนี้ทางเราจึงจัดอันดับแนะนำ 10 อันดับ" เครื่องอบผ้าแห้ง"ที่ตอบโจทย์กับตัวคุณมาให้เลือกกันแล้วดังนี้

แม้ว่า เครื่องซักผ้า ในปัจจุบันจะได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายและสะดวกยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น เครื่องซักผ้าฝาบน เครื่องซักผ้าฝาหน้า เครื่องซักผ้าขนาดเล็ก หรือเครื่องซักผ้าฝาบน 2 สูบ จากแบรนด์ใหญ่ๆ เช่น Electrolux, Samsung, LG เป็นต้น นอกจากการซักทำความสะอาดแล้ว เครื่องซักผ้ายังสามารถช่วยให้ผ้าเปียกแห้งได้ แน่นอน คุณสามารถประหยัดเงินได้มาก และยังช่วยประหยัดแรงในการบิดผ้าอีกด้วย แต่มันไม่แห้งสนิทใช่ไหม? ! คุณยังต้องการแสงแดดในการตากผ้า อย่างน้อยในฤดูร้อน สิ่งที่คุณต้องมีก็คือราวตากผ้าเพื่อให้เสื้อผ้าของคุณสะอาดอยู่เสมอหลังการซัก คุณอาจจะใช้เวลา 3-4 ชั่วโมงในวันที่มีแดดจัด และบางครั้งสภาพอากาศก็ไม่เหมาะกับคุณเสมอไป ตัวอย่างเช่น ในฤดูฝน นอกจากปัญหาการเดินทางแล้ว การตากผ้าให้แห้งดูเหมือนจะเป็นปัญหาสำหรับใครหลายๆ คน เพราะเสื้อผ้าจะส่งผลต่อกลิ่นเมื่อผ้าไม่แห้ง นอกจากนี้ยังทำให้เสื้อผ้าของคุณเป็นแหล่งเพาะพันธุ์เชื้อราได้อีกด้วย ลองนึกภาพวิธีการซักและอบผ้าให้แห้งโดยไม่มีกลิ่นและฝุ่นแปลก ๆ เมื่อฝนตกหนักเป็นเวลาหลายวัน? หรือตอนกลางคืนเรารู้ตัวว่าเราต้องใส่เสื้อผ้าตัวโปรดที่เรายังไม่ได้ซัก เราควรทำอย่างไร? ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปถ้าเรามี "เครื่องอบผ้า" เครื่องอบผ้าส่วนใหญ่ใช้งานง่าย เราแค่ใส่เสื้อผ้าที่ซักแล้วในเครื่องอบผ้า และเลือกโหมดหรือตารางเวลาที่เครื่องจะทำงาน จากนั้นรอไม่เกิน 1 ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับปริมาณผ้า) และเสื้อผ้าของเราก็แห้งและพร้อมที่จะใส่ ไม่มีริ้วรอยและกลิ่นอับ ประหยัดเวลาและแก้ปัญหาผ้าไม่แห้งง่าย

วิธีเลือกซื้อเครื่องอบผ้าที่ดีที่สุด
   มีข้อควรพิจารณามากมายในการเลือกเครื่องอบผ้า เนื่องจากเป็นเครื่องขนาดใหญ่ราคาก็สูงเช่นกัน ดังนั้นคุณจึงต้องการแน่ใจเกี่ยวกับเครื่องอบผ้าที่คุณซื้อ ต้องเป็นเครื่องอบผ้าที่ดีที่สุดที่ทำในสิ่งที่คุณต้องการจริงๆ คุณต้องพิจารณาคุณสมบัติและแบรนด์ทั้งหมดก่อนซื้อ เราหวังว่าการตรวจสอบในวันนี้จะช่วยให้คุณเลือกเครื่องอบผ้าที่เหมาะสมได้

1. ฉันต้องการเครื่องเป่าขนาดใด? เหมาะสมที่สุด
   เครื่องอบผ้ามีตั้งแต่ถังซักขนาดเล็ก 4 กก. ไปจนถึงถังขนาดใหญ่ 10 กก. โดยทั่วไปแล้ว รุ่น 4-6 กก. เป็นตัวเลือกที่ดีสำหรับสองคน ส่วน 7-8 กก. เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดกลางและรุ่น 9 ขนาด -10 กก. เหมาะสำหรับครัวขนาดใหญ่

2. เทคโนโลยีเซนเซอร์
   เครื่องอบผ้าถือเป็นอุปกรณ์ที่ใช้พลังงานมาก แบรนด์ใดกำลังพยายามแก้ปัญหานี้โดยทำให้เครื่องเป่าประหยัดพลังงานมากขึ้นด้วยการแนะนำเซ็นเซอร์เพื่อช่วยให้เซ็นเซอร์ตรวจสอบความชื้นในถังระหว่างการทำงาน และจะหยุดเครื่องอบผ้าทันทีที่เสื้อผ้าของคุณแห้ง ช่วยประหยัดเวลาและเงินได้มาก จึงไม่แปลกที่เครื่องอบผ้าแบบมีเซนเซอร์จะมีราคาแพงกว่าปกติ แต่ในระยะยาวถือว่าคุ้มเมื่อเทียบกับการประหยัดค่าไฟ

3. เครื่องอบผ้าควรมีฟังก์ชั่นอะไรบ้าง?
   เครื่องอบผ้าใช้งานง่ายมาก และมีเครื่องอบผ้าสองประเภทหลัก: แบบใช้มือและแบบอัตโนมัติ สำหรับการใช้เครื่องอบผ้าแบบใช้มือในผ้าฝ้าย ผ้าใยสังเคราะห์ต้องมีการตั้งค่าอย่างน้อย 2-3 แบบ และผ้าที่ละเอียดอ่อน โปรแกรมของเครื่องอบผ้าอัตโนมัติมักจะช่วยคุณได้มากกว่า ซึ่งจะทำให้คุณสามารถตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับผ้าของคุณ

คุณสมบัติที่คุณควรรู้
   ฟังก์ชั่นรีดผ้าให้แห้ง: จะทำให้เสื้อผ้าของคุณมีความชื้นเล็กน้อย ทำให้รีดผ้าได้ง่ายขึ้น แต่คุณต้องรีดทันทีหลังจากที่เครื่องอบผ้าทำงานเสร็จ
   คุณสมบัติการอบผ้าในตู้: ช่วยให้มั่นใจว่าผ้าของคุณแห้งพอที่จะนำออกไปที่ตู้เสื้อผ้าหรือตะกร้าซักผ้าทันทีหลังจากการอบแห้ง
   คุณสมบัติ Ultra-Dry: วิธีนี้ใช้ได้ผลดีที่สุดกับผ้าขนาดใหญ่ ตัวอย่างเช่น ผ้านวมหรือหมอน เพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างจะแห้งสนิท

การตั้งค่าอื่นๆ ที่ควรทราบ
   ผ้าขนสัตว์: ตรวจสอบให้แน่ใจว่าเครื่องได้รับการรับรองสำหรับการอบผ้าขนสัตว์ ข้อมูลเหล่านี้ส่วนใหญ่จะระบุไว้ในคู่มือ หรืออาจมีสัญลักษณ์ผ้าขนสัตว์เล็กๆ ขึ้นอยู่กับการตั้งค่าของเครื่องอบผ้าประเภทเครื่องเป่า
   1. เครื่องอบผ้าที่ใช้ระบบระบายอากาศหรือท่อลมร้อน
      เครื่องทำลมแห้งแบบมีรูระบายอากาศมักจะถูกกว่า ตัวเครื่องมีฟังก์ชั่นเป่าลมร้อน เช็ดผ้าให้แห้งและปล่อยความร้อน/ไอน้ำออกจากเครื่อง ระบบนี้จำเป็นต้องระบายอากาศจากเครื่องออกสู่อากาศภายนอก
      ข้อดี คือ ราคาถูก
      ข้อเสีย คือ ต้องต่อท่อลมร้อนนอกบ้าน กล่องที่วางในบ้านอาจต้องติดตั้งแบบมืออาชีพเพื่อเจาะรู คุณต้องวางเครื่องไว้ข้างผนังหรือหน้าต่าง
   2. เครื่องอบผ้าที่ใช้คอนเดนเซอร์หรือระบบควบแน่น
      เครื่องทำลมแห้งแบบควบแน่นเป็นที่นิยมมากที่สุดและติดตั้งง่ายที่สุด นอกจากนี้ยังทำงานร่วมกับอากาศร้อน แต่ทำได้โดยการควบแน่นและรวบรวมความชื้นในตำแหน่งอื่นระหว่างกระบวนการทำให้แห้งด้วยลมร้อน จากนั้นเทลงในภาชนะที่ถอดออกได้เป็นน้ำ ต้องทิ้งเป็นระยะ (โดยปกติหลังจากรอบการอบแห้งแต่ละครั้งเสร็จสิ้น) และอากาศร้อนจะถูกทำให้ร้อนผ่านครีบโลหะ ลดความร้อนก่อนปล่อยออกจากเครื่อง เครื่องทำลมแห้งแบบควบแน่นนี้เหมาะสำหรับสถานที่ที่ไม่สะดวกที่จะต่อช่องลมร้อน
      ข้อดี คือ ติดตั้งง่าย และสามารถติดตั้งเครื่องอบผ้าได้ตราบใดที่มีปลั๊กไฟอยู่ใกล้ๆ
      ข้อเสีย คือ ผ้าจะไม่แห้งสนิท ความสุขจะเหลืออยู่บ้างไหม? และเครื่องจักรก็มีราคาแพงกว่าระบบ Vented เล็กน้อย และเครื่องอบไอน้ำแบบควบแน่นบางรุ่นอาจร้อนขึ้นเล็กน้อย ดังนั้นจึงแนะนำให้เปิดหน้าต่างไว้ในขณะที่เครื่องกำลังทำงาน

1ลำดับที่

(พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W

(พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W ตอนนี้ราคาลด 66% จากราคาเดิม 3,099.00 บาท ลดเหลือ 1,060.00 บาท เท่านั้น

(พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W
(พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W

 • รายละเอียดสินค้า เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 900W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรียเครื่องอบผ้า ตู้อบผ้า พับเก็บได้ อะลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิมอบผ้าแห้งไวในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยกำลังไฟ 900W มี Certificate ได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย 100%เครื่องอบผ้า ตู้อบผ้า เครื่องอบไฟฟ้า อบเสื้อผ้า ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้จริง1. ตู้ขนาดใหญ่ ผ้าหนา ทนความร้อน ใช้งานสะดวก พับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ ไม่เกะกะตั้งเวลาได้จริง 1-4 ชั่วโมง4. พลังอบ 360 องศา อบได้ทั่วถึงทั้งตู้ มีรูระบายอากาศ5. กันน้ำ ปลอดภัย หายห่วง6. ประหยัดไฟ ประหยัดเวลาแบรนด์: YANGZI
SKU: 2831249283_TH-10329256637
Drying Capacity: 900
ระบบอินเวอร์เตอร์: inverter
ประเภทของไดร์เป่าผม: มีตัวทำความร้อน
อัตราการใช้ไฟ: 900
Energy Consumption (W): 900
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

(พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W (พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W (พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W (พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W (พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W (พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W (พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W (พร้อมส่ง)เวลาฝนตก ก็สามารถใส่เสื้อที่แห้งสบายได้ เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900W


2ลำดับที่

EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick

EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick ตอนนี้ราคาลด 62% จากราคาเดิม 4,500.00 บาท ลดเหลือ 1,698.00 บาท เท่านั้น

EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick
EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick

 • มาตราฐานความปลอดภัย ยุโรป (CE)
 • อบผ้าได้สูงสุดครั้งละ 10 KG.
 • อบผ้าได้แห้งเร็วทันใจ
 • มีราวแขวน และราวหนีบผ้าเป็นสัดส่วน
 • ประกอบง่าย เคลื่อนย้ายสะดวก
 • กินไฟเพียง ชม.ละ 2 -3 บาท


ตัวเครื่อง , Hood (ตู้อบผ้า) ,โครงตู้อบผ้า, ราวแขวนหนีบผ้า , คู่มือใบรับประกัน

แบรนด์: EazyBlow
SKU: EA638HAAAEUG1QANTH-30102981
รุ่น: Quick
Drying Capacity: 10
ความเร็วในการปั่นหมาด (RPM): 1
ประเภทของไดร์เป่าผม: มีตัวทำความร้อน
การรับประกัน: การรับประกันของผู้ผลิตในพื้นที่
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick EazyBlow เครื่องอบผ้า แห้งเร็ว รุ่น Quick


3ลำดับที่

ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz

ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz ตอนนี้ราคาลด 39% จากราคาเดิม 3,599.00 บาท ลดเหลือ 2,199.00 บาท เท่านั้น

ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz
ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz

 • ผลิตจากโรงงานใหญ่มาตรฐานสูง
 • กำลัง 2000วัตต์ ดีไซต์สวยเก๋มีระดับ
 • อบผ้าแห้งเร็ว ไม่มีกลิ่นอับ
 • อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง
 • ใช้งานง่ายสะดวก ติดตั้งก็ง่าย วัสดุแข็งแรงทุกส่วน
 • กินไฟนิดเดียว ประหยัดมาก
 • ควบคุณอุณภูมิสูงสุดที่ 70องศา ไม่ทำให้ผ้าหด เสีย
 • ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน CE/CB ประหยัดค่าไฟมาก เพียง 5 บาท/ชม
 • ตัวมอเตอร์จ่ายความร้อนปรับเวลาได้ถึง 240นาที และมีที่ป้องกันเศษใยผ้า


ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้าลมร้อน ความจุในการอบ15-20ตัว/ครั้ง สามารถอบร้องเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล พับเก็บได้ แถมเครื่องอบลมร้อน Bananasho

แบรนด์: No Brand
SKU: 388640692_TH-10701080675
Drying Capacity: 20
ระบบอินเวอร์เตอร์: inverter
Installation: ใช่
ความเร็วในการปั่นหมาด (RPM): 15
รุ่น: -
ประเภทของไดร์เป่าผม: condenser
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์

Product Image

ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ Bananashopz


4ลำดับที่

ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz

ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 2,599.00 บาท ลดเหลือ 1,299.00 บาท เท่านั้น

ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz
ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz

 • รายละเอียดสินค้า เครื่องอบผ้า เครื่องอบลมร้อน เครื่องอบผ้าแห้ง ตั้งเวลา24ชั่วโมง อบเสื้อได้15-20ตัว มีหลายกำลังไฟ สามารถพับเก็บได้ Bananashopz
 • เครื่องอบผ้า ตู้อบผ้า พับเก็บได้ อะลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม
 • อบผ้าแห้งไวในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยกำลังไฟ 1500W มี Certificate ได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย 100%
 • เครื่องอบผ้า ตู้อบผ้า เครื่องอบไฟฟ้า อบเสื้อผ้า ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้จริง1. ตู้ขนาดใหญ่ ผ้าหนา ทนความร้อน ใช้งานสะดวก พับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ ไม่เกะกะ
 • ตั้งเวลาได้จริง 1-4 ชั่วโมง4. พลังอบ 360 องศา อบได้ทั่วถึงทั้งตู้ มีรูระบายอากาศ5. กันน้ำ ปลอดภัย หายห่วง6. ประหยัดไฟ ประหยัดเวลา


เครื่องอบผ้า ตู้อบเสื้อผ้า กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz

แบรนด์: No Brand
SKU: 1414692623_TH-3638472802
Drying Capacity: 20
ระบบอินเวอร์เตอร์: inverter
ความเร็วในการปั่นหมาด (RPM): 10
รุ่น: -
ประเภทของไดร์เป่าผม: มีตัวทำความร้อน
อัตราการใช้ไฟ: 2300
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์

Product Image

ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz ตู้อบเสื้อผ้า เครื่องอบผ้า พับเก็บได้ กำลังไฟ1300W 1500W 2300W อบเสื้อผ้าได้15-20ตัว มีรีโมท ลดกลื่นอับ ผ้าแห้งไว มีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ Bananashopz


5ลำดับที่

(พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S

(พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S ตอนนี้ราคาลด 26% จากราคาเดิม 2,999.00 บาท ลดเหลือ 2,225.64 บาท เท่านั้น

(พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S
(พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S

 • เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า
 • ผลิตจากโรงงานใหญ่มาตรฐานสูง
 • กำลัง 2000วัตต์ ดีไซต์สวยเก๋มีระดับ
 • อบผ้าแห้งเร็ว ไม่มีกลิ่นอับ
 • อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง
 • ใช้งานง่ายสะดวก ติดตั้งก็ง่าย วัสดุแข็งแรงทุกส่วน
 • กินไฟนิดเดียว ประหยัดมาก
 • ควบคุณอุณภูมิสูงสุดที่ 70องศา ไม่ทำให้ผ้าหด เสีย
 • ปลอดภัยด้วยมาตรฐาน CE/CB ประหยัดค่าไฟมาก เพียง 5 บาท/ชม
 • ตัวมอเตอร์จ่ายความร้อนปรับเวลาได้ถึง 240นาที และมีที่ป้องกันเศษใยผ้า


เครื่องอบผ้า ตู้อบเสื้อผ้า

แบรนด์: No Brand
SKU: 1245130197_TH-3000978989
Drying Capacity: 20
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
รุ่น: -
ประเภทของไดร์เป่าผม: มีตัวทำความร้อน
อัตราการใช้ไฟ: 2000
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

(พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า 2000w O.T.S


6ลำดับที่

เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale

เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale ตอนนี้ราคาลด 39% จากราคาเดิม 2,099.00 บาท ลดเหลือ 1,289.00 บาท เท่านั้น

เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale
เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale

 • สินค้าทางร้านมีพร้อมส่ง หาลุกค้าสนใจสามารถกดสั่งซื้อเข้ามาในร้านได้หรือสามารถสอบถามเข้ามาทางแชทร้านค้าได้
 • รายละเอียดสินค้า เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย
 • เครื่องอบผ้า ตู้อบผ้า พับเก็บได้ อะลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม
 • อบผ้าแห้งไวในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยกำลังไฟ 1500W มี Certificate ได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย 100%
 • เครื่องอบผ้า ตู้อบผ้า เครื่องอบไฟฟ้า อบเสื้อผ้า ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้จริง1. ตู้ขนาดใหญ่ ผ้าหนา ทนความร้อน ใช้งานสะดวก พับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ ไม่เกะกะ
 • ตั้งเวลาได้จริง 1-4 ชั่วโมง4. พลังอบ 360 องศา อบได้ทั่วถึงทั้งตู้ มีรูระบายอากาศ5. กันน้ำ ปลอดภัย หายห่วง6. ประหยัดไฟ ประหยัดเวลา


3

แบรนด์: No Brand
SKU: 1415592438_TH-3641588082
Drying Capacity: 5
ระบบอินเวอร์เตอร์: inverter
ความเร็วในการปั่นหมาด (RPM): 50
รุ่น: 3 W
ประเภทของไดร์เป่าผม: มีตัวทำความร้อน
อัตราการใช้ไฟ: 1300
Energy Consumption (W): 1300
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale เครื่องอบผ้า ขนาดใหญ่ พับเก็บได้ กำลัง 1300W 1500W 2300W อบเสื้อได้ 15-20 ตัว/ครั้ง ผ้าแห้งไวลดกลิ่นอับชื้น ฆ่าเชื้อราแบคทีเรีย Rainbowhotsale


7ลำดับที่

(พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE

(พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE ตอนนี้ราคาลด 26% จากราคาเดิม 2,999.00 บาท ลดเหลือ 2,225.00 บาท เท่านั้น

(พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE
(พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICEแบรนด์: No Brand
SKU: 915492025_TH-7413218445
Drying Capacity: 0
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
รุ่น: TM-H6
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

(พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE (พร้อมส่ง) เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ฆ่าเชื้อได้ ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้งพร้อมฆ่าเชื้อแบคทีเรียในผ้า SHOP GOODPRICE


8ลำดับที่

พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้

พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ ตอนนี้ราคาลด 42% จากราคาเดิม 2,599.00 บาท ลดเหลือ 1,499.00 บาท เท่านั้น

พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้
พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้

 • เครื่องอบผ้า ตู้อบผ้า พับเก็บได้ อะลูมิเนียม แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม
 • อบผ้าแห้งไวในเวลาอันรวดเร็ว ด้วยกำลังไฟ 2300W 1500W 1300W มี Certificate ได้รับมาตรฐาน ปลอดภัย 100%
 • เครื่องอบผ้า ตู้อบผ้า เครื่องอบไฟฟ้า อบเสื้อผ้า ออกแบบมาเพื่อให้ใช้งานได้จริง
 • ตู้ขนาดใหญ่ ผ้าหนา ทนความร้อน ใช้งานสะดวก พับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ ไม่เกะกะ
 • ตั้งเวลาได้จริง 1-4 ชั่วโมง
 • พลังอบ 360 องศา อบได้ทั่วถึงทั้งตู้ มีรูระบายอากาศ
 • กันน้ำ ปลอดภัย หายห่วง
 • ประหยัดไฟ ประหยัดเวลาแบรนด์: No Brand
SKU: 2491739751_TH-8795359352
Drying Capacity: 5
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
Installation: ไม่
รุ่น: 1
ประเภทของไดร์เป่าผม: มีตัวทำความร้อน
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้ พร้อมส่ง ตู้อบผ้าแห้ง ตู้อบผ้า เครื่องอบผ้า ความจุ15-20ตัว/ครั้ง 2ชั้น อบรองเท้าได้ มาพร้อมกับรีโมทคอนโทรล รูระบายลดกลิ่นอับ พับเก็บได้


9ลำดับที่

CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w

CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w ตอนนี้ราคาลด 60% จากราคาเดิม 4,990.00 บาท ลดเหลือ 1,999.00 บาท เท่านั้น

CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w
CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w

 • สินค้า ตู้อบผ้า
 • พลังงาน 900w
 • แรงดันไฟฟ้า 220v
 • ช่วงเวลา 0-180 นาที
 • อุณหภูมิความร้อน 165c
 • โหลดเครื่องเป่า 10 กิโลกรัม
 • ความร้อน PTC
 • ขนาด 150x35x150
 • น้ำหนัก 5.5 กก
 • ความยาวสายไฟ 150 ซม.แบรนด์: No Brand
SKU: 1023204495_TH-9671488295
Drying Capacity: 50
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
รุ่น: 150563
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w CAMEL เครื่องอบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้า เครื่องอบผ้าพับได้ เครื่องอบแห้ง ตู้อบผ้า Clothes Dryers อบผ้าแห้งเร็ว พลังงาน 900w


10ลำดับที่

เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้

เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้ ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 2,198.00 บาท ลดเหลือ 1,099.00 บาท เท่านั้น

เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้
เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้

 • แม้ในวันที่ฝนตกอาศชื่นคุณก็สามารถใส่เสื้อผ้าที่แห้งสนิทได้
 • โครงสร้างแข็งแรง
 • อบแห้งเร็ว
 • อบได้ได้ในนวนมาก
 • กำลังไฟ1200W
 • แรงดันไฟ220v
 • ขนาด130*60*50
 • บังคับการใช้งานผ่านรีโมท
 • ตั้งเวลาได้
 • รับน้ำหนักได้ประมาณ30กิโลกรัมแบรนด์: No Brand
SKU: 339700526_TH-658402282
Drying Capacity: 30
ระบบอินเวอร์เตอร์: Non-inverter
รุ่น: WS-722
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์

Product Image

เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้ เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้ เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้ เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้ เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้ เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้ เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้ เครื่องอบผ้า ที่อบผ้าแห้ง ราวตากผ้า ตู้อบผ้า ตู้อบผ้าแห้ง เครื่องอบผ้าแห้ง สามารถพับเก็บได้


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

สำหรับการแนะนำ เครื่องอบผ้าและเครื่องปั่นแห้ง 10 อันดับ หวังเป็นอย่างยิ่งที่สินค้าชื้นนี้ จะได้รับความไว้ใจจากลูกค้าได้ซื้อและนำไปใช้จริงนะคะ ขอบคุณค่ะ

เครื่องอบผ้าเครื่องอบผ้า (Dryers Machine)เครื่องอบผ้า เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีสุดทันสมัย ที่สามารถช่วยทำให้เสื้อผ้าของคุณแห้งสนิท ปราศจากเชื้อราและปลอดกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์ ซึ่งไม่ว่าจะอยู่ในช่วงฤดูร้อน ฤดูหนาว หรือฤดูฝน เครื่องอบผ้าก็สามารถช่วยให้ผ้าแห้งสนิทภายในเวลาอันรวดเร็ว ดังนั้นเครื่องอบผ้าจึงกลายเป็นผู้ช่วยการซักทำความสะอาดเสื้อผ้าอันดับหนึ่งที่ครองใจคุณพ่อบ้านแม่บ้านตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ไม่ว่าจะซักเสื้อผ้าในเวลากลางวันหรือกลางคืน ก็ไม่ต้องกังวลว่าเสื้อผ้าจะแห้งไม่ทันใส่อีกต่อไปนอกจากนี้เครื่องอบผ้ายังมีคุณสมบัติช่วยลดปัญหาการระคายเคืองของผิว ที่เกิดจากความชื้นบนเสื้อผ้าที่ยังหลงเหลืออยู่ หรือระคายเคืองจากฝุ่นที่เกาะตามเสื้อผ้าในขณะที่เราตากผ้าเอาไว้กลางแจ้ง ซึ่งหากใครมีผิวที่ค่อนข้างระคายเคืองได้ง่าย เครื่องอบผ้าเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุดในการนำมาใช้งานเพื่อปกป้องผิวจากสิ่งตกค้างที่เกาะติดอยู่บนเสื้อผ้าจากการทำความสะอาดแบบปกติทั่วไป เครื่องอบผ้ายี่ห้อไหนดี?เครื่องอบผ้าตามตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้าปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อดัง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องอบผ้าจาก Samsung, LG, Electrolux, BEKO หรือ Bosch ฯลฯ มาพร้อมกับฟีเจอร์การทำงานที่ตอบโจทย์และมีความทันสมัย โดยเครื่องอบผ้าแต่ละยี่ห้อก็มีคุณสมบัติและความโดดเด่นที่แตกต่างกัน คุณสามารถติดตามอ่านรายละเอียดและเลือกซื้อเครื่องอบผ้าจากแบรนด์ชั้นนำได้ที่ เว็บไชต์ของเราประเภทเครื่องอบผ้าการเลือกเครื่องอบผ้ามาใช้งานภายในบ้าน จะต้องพิจารณาเรื่องของประเภทของเครื่องอบผ้าเป็นอันดับต้น โดยเครื่องอบผ้ามีให้เลือกอยู่ 2 ประเภทคือ "เครื่องอบผ้าแบบลมร้อน" และ "เครื่องอบผ้าแบบควบแน่น" โดยจุดประสงค์ในการทำงานของเครื่องอบผ้าทั้ง 2 รูปแบบคือการทำให้เสื้อผ้าแห้งสนิทและหอมสดชื่นพร้อมสวมใส่ แต่สิ่งที่แตกต่างกันคือเรื่องของการติดตั้งและหลักการทำงาน ซึ่งการตัดสินใจเลือกเครื่องอบผ้ามาใช้งานจะต้องพิจารณาจากความแตกต่างของคุณสมบัติของเครื่องอบผ้าแต่ละประเภท...เครื่องอบผ้าแบบลมร้อน เป็นเครื่องอบผ้าที่ใช้ระบบการเป่าลมร้อนใส่เสื้อผ้าเพื่อทำให้ผ้าแห้ง โดยตัวเครื่องจะระบายลมร้อนออกทางท่อระบาย เครื่องอบผ้าประเภทนี้จะเหมาะสำหรับบ้านที่มีพื้นที่ในการติดตั้งและต่อท่อระบายลมร้อน สามารถกำหนดเวลาการทำงานได้ตามความต้องการ ในบางรุ่นมีระบบเซ็นเซอร์ตรวจจับผ้าแห้งแบบอัตโนมัติ ซึ่งเครื่องอบผ้าจะหยุดการทำงงานเองทันทีเมื่อเสื้อผ้าทั้งหมดแห้งแบบอัตโนมัติเครื่องอบผ้าแบบควบแน่น เป็นเครื่องอบผ้าที่มาพร้อมกับระบบควบแน่นความชื้นกลั่นกรองออกมาเป็นน้ำ ซึ่งน้ำทั้งหมดจะถูกเก็บไว้ในช่องบรรจุน้ำด้านล่าง ซึ่งคุณจะต้องนำออกมาเททิ้งด้วยตัวเอง เครื่องอบผ้าประเภทนี้จะเหมาะสำหรับที่พักอาศัยขนาดเล็ก อย่างเช่น คอนโดมิเนียม หอพัก หรืออพาร์ทเม้นต์ เนื่องจากไม่ต้องมีการติดตั้งท่อระบายความร้อนแบบเครื่องอบผ้าลมร้อนให้ยุ่งยาก สามารถเสียบปลั๊กและเริ่มต้นใช้งานได้เลยทันทีฟังก์ชั่นเครื่องอบผ้าเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ๆ มีการเพิ่มเติมฟังก์ชันและระบบการทำงานที่มีความทันสมัยมากยิ่งขึ้น ซึ่งฟังก์ชันต่างๆของเครื่องอบผ้า เป็นสิ่งที่ควรนำมาประกอบการพิจารณาในการเลือกซื้อเครื่องอบผ้ามาใช้งานภายในบ้านบ้าน เพื่อที่เลือกเครื่องอบผ้าที่มีคุณสมบัติตอบโจทย์ทุกความต้องการ และอบผ้าแห้งได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุดความจุเครื่องอบผ้าเครื่องอบผ้ามีตัวถังขนาดใหญ่ที่สามารถจุเสื้อผ้าได้ตั้งแต่ 8 - 10 กิโลกรัมหรือมากกว่า จึงสามารถอบผ้าแห้งได้ปริมาณมากในครั้งเดียว ไม่ทำให้เสียเวลาระบบตรวจจับความชื้นเครื่องอบผ้ามาพร้อมกับระบบเซ็นเซอร์ในการตรวจจับความชื้นและอุณภูมิที่มีความแม่นยำ สามารถหยุดการทำงานได้แบบอัตโนมัติเมื่อเสื้อผ้าแห้งสนิทโปรแกรมผ้าละเอียดอ่อนเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ๆ จะมาพร้อมกับเซ็นเซอร์ที่ช่วยควบคุมดูแลเป็นพิเศษสำหรับเสื้อผ้าที่มีความบางและมีความละเอียดอ่อน มั่นใจได้ว่าเสื้อผ้าที่ผ่านการอบแห้ง เนื้อผ้าจะยังคงความสวยไม่หดตัวอย่างแน่นอนฟังก์ชันลดริ้วรอยเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ถูกพัฒนาขึ้นมาอีกระดับ ด้วยระบบฟังก์ชันปกป้องริ้วรอยของเนื้อผ้า ช่วยลดความยับของเนื้อผ้าได้มากกว่าเดิมในระดับหนึ่ง ทำให้คุณสามารถนำเสื้อผ้ามาสวมใส่ได้เลยทันทีหลังจากการอบระบบตรวจจับระดับน้ำสำหรับเครื่องอบผ้าแบบควบแน่น จะมีระบบตรวจวัดระดับน้ำที่ผ่านการกลั่นกรองออกมา ระบบจะทำการแจ้งเตือนเมื่อตรวจสอบพบว่าถังน้ำใกล้เต็ม ให้เราทำการระบายน้ำออกก่อนที่จะเริ่มต้นการอบผ้ารอบใหม่ เพื่อผ้องกันการหยุดการทำงานกลางคันในกรณีที่ถังน้ำเต็มขณะเครื่องทำงานอยู่เชื่อมต่อสมาร์ทโฟนเครื่องอบผ้ารุ่นใหม่ส่วนใหญ่แล้วจะมาพร้อมกับระบบการตรวจสอบสถานะผ่านทางมือถือสมาร์ทโฟน อาทิเช่น เครื่องอบผ้า Samsung ที่มีระบบ Smart Check สามารถตรวจสอบความผิดพลาดในการอบผ้าพร้อมวินิจฉัยปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้นได้ล่วงหน้า พร้อมแสดงแนวทางในการแก้ปัญหาได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงแจ้งเตือนให้เราทราบได้ทันทีหากเครื่องอบผ้าทำงานเสร็จ โดยระบบรองรับมือถือสมาร์ทโฟนทั้งนะบบ Android และ IOSเครื่องอบผ้าคุณภาพคัดสรรจากหากใครที่คิดว่าต้องการเครื่องอบผ้าไว้ใช้งานภายในบ้าน ลองแวะเข้ามาเลือกชมสินค้าเครื่องอบผ้าและเครื่องใช้ไฟฟ้า เปรียบเทียบราคาเครื่องอบผ้าจากหลายยี่ห้อดังผ่านระบบออนไลน์จากร้านเราที่ เว็บไชต์ของเรา ทีมงานคัดสรรสินค้าคุณภาพพร้อมอำนวยความสะดวกคุณลูกค้าด้วยบริการจัดส่งและติดตั้งจากช่างผู้เชี่ยวชาญ หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ที่เราแนะนำ