แนะนำ 21 หูฟังเอียบัด ยี่ห้อไหนน่าซื้อและน่าใช้ และ ราคาจับต้องได้ไม่แพง

หาร้านขาย หูฟัง OPPO R17 ของแท้ อินเอียร์ พร้อมแผงควบคุมอัจฉริยะ และไมโครโฟนในตัว ใช้กับช่องเสียบขนาด 3.5 mm ใช้ได้กับ OPPO ทุกรุ่น BY BIRDSTORE และ หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) [เน้นตัดเสียงรบกวนโดยเฉพาะ] กันน้ำ แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา รุ่นไหนน่าซื้อ แนะนำ 2 เทรนด์หูฟังเอียบัดยอดฮิตน่าซื้อ คลิกด่วน หูฟัง OPPO R17 ของแท้ อินเอียร์ พร้อมแผงควบคุมอัจฉริยะ และไมโครโฟนในตัว ใช้กับช่องเสียบขนาด 3.5 mm ใช้ได้กับ OPPO ทุกรุ่น BY BIRDSTORE และ หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) [เน้นตัดเสียงรบกวนโดยเฉพาะ] กันน้ำ แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา ที่ราคาถูกที่สุด อ่านรีวิวเกี่ยวกับสินค้า หูฟัง OPPO R17 ของแท้ อินเอียร์ พร้อมแผงควบคุมอัจฉริยะ และไมโครโฟนในตัว ใช้กับช่องเสียบขนาด 3.5 mm ใช้ได้กับ OPPO ทุกรุ่น BY BIRDSTORE ก่อนซื้อ เพื่อเป็นการเปรียบเทียบในการเลือกซื้อสินค้า ดูรายละเอียด หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) [เน้นตัดเสียงรบกวนโดยเฉพาะ] กันน้ำ แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา คุณลักษณะ ของผลิตภัณฑ์พร้อมบริการการจัดส่งที่รวดเร็ว

สารบัญเนื้อหา
#1 หูฟัง OPPO R17
#2 หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา
หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา
เช็คราคาตอนนี้
#3 Xiaomi Redmi Earbuds Basic/ Airdots S / Airdots หูฟังบลูทูธ Mi True Wireless Bluetooth Earphone
Xiaomi Redmi Earbuds Basic/ Airdots S / Airdots หูฟังบลูทูธ Mi True Wireless Bluetooth Earphone
เช็คราคาตอนนี้

หูฟังเอียบัด หูฟังไร้สายที่ดีที่สุด คือหูฟังแบบพกพาคุณภาพสูง และคุณสามารถใส่หูฟังเหล่านี้ได้เมื่อมองที่ตัวเครื่องไม่ชัด มันอาจจะเล็ก แต่มีความสามารถในการให้เสียงที่น่าพึงพอใจพร้อมคุณสมบัติเพิ่มเติมที่โดดเด่นเช่น Active Noise Cancellation (ANC) และการครอบคลุม 3D ต่างจากหูฟังแบบครอบหูที่ดีที่สุด หูฟังเหล่านี้ยังสามารถใส่ในกระเป๋าของคุณได้เนื่องจากคุณสมบัติที่น่าสนใจ หูฟังมีหลายประเภทและสไตล์ให้เลือก ตั้งแต่หูฟังที่มีสไตล์ไปจนถึงชีวิตประจำวันไปจนถึงรุ่นเริ่มต้นราคาประหยัดและที่อุดหูสำหรับเล่นกีฬาที่มีความปลอดภัยสูงพร้อมฟังก์ชั่นกันน้ำ เราได้ทดสอบหูฟังนับไม่ถ้วน อุปกรณ์ในบทความนี้ดีที่สุดในบรรดาหูฟังไร้สายทั้งหมด

หูฟังไร้สายตัวไหนดีที่สุด?

เทคโนโลยีเบื้องหลังหูฟังไร้สายได้รับการปรับปรุงอย่างมาก ตอนนี้เป็นอุปกรณ์ยอดนิยมเช่นเดียวกับชุดหูฟังแบบมีสาย หูฟังไร้สายที่ดีที่สุดมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนาน ระบบเสียงที่ยอดเยี่ยมและคุณภาพการโทร และขจัดเสียงรบกวนได้อย่างสมบูรณ์ รวมทั้งกันน้ำและกันเหงื่อ คุณจึงใช้งานได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องกังวลเรื่องความเสียหาย นอกจากนี้ หูฟังไร้สายที่ดีที่สุดในรายการนี้เหมาะกับหูของคุณและไม่ขยับเมื่อคุณวิ่งหรือออกกำลังกาย

หลังจากทดสอบหลายสิบรุ่น Jabra Elite Active 75t เป็นหูฟังไร้สายโดยรวมที่ดีที่สุด ซึ่งเหมาะมาก คุณสามารถปรับแต่งเสียงได้ มีระบบตัดเสียงรบกวนแบบพาสซีฟ การกันน้ำของ AirPods Pro อยู่ในอันดับที่สอง ระบบลดเสียงรบกวนในตัว เชื่อมต่อกับ iOS ได้อย่างราบรื่น มีการควบคุมที่ใช้งานง่าย และกันเหงื่อ

Master & Dynamic MW08 เป็นเวอร์ชันปรับปรุง หูฟัง ANC คู่นี้อยู่ในอันดับที่สามด้วยคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบที่หรูหรา มีราคาแพงกว่า AirPods Pro แต่ก็คุ้มค่ากับการลงทุน หากคุณต้องการคุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมในราคาที่ต่ำกว่า Sennheiser CX 400BT

ทำไมถึงควรใช้หูฟังแบบอินเอียร์

สำหรับผู้ที่ต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับหูฟังชนิดใส่ในหูและประโยชน์ของการใช้หูฟังประเภทนี้ อ่านต่อไปเพื่อเรียนรู้ว่าทำไมคุณควรใช้หูฟังชนิดใส่ในหู เราพร้อมช่วยคุณตัดสินใจ
ผู้ใช้สามารถพกพาและจัดเก็บหูฟังชนิดใส่ในหูได้อย่างง่ายดาย
เมื่อเทียบกับหูฟังประเภทอื่น ที่ครอบหูมีขนาดกะทัดรัดและจัดเก็บง่าย คุณสามารถเก็บไว้ในกล่องหูฟังของแบรนด์ที่คุณซื้อ หรือซื้อกล่องเล็กๆ เพื่อพกพาและเก็บหูฟังของคุณ ผู้หญิงสามารถใส่กล่องเก็บหูฟังไว้ในกระเป๋าถือได้โดยไม่ต้องเปลืองเนื้อที่ในกระเป๋า สำหรับผู้ชาย สามารถใส่หูฟังในกระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงได้ นอกจากนี้ที่อุดหูบางรุ่นยังมาพร้อมกับกล่องที่สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้ คุณสามารถจัดเก็บชุดหูฟังและชาร์จในครั้งต่อไปที่คุณใช้งาน
หูฟังแบบครอบหูช่วยให้แน่ใจว่าการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ
คุณสามารถเชื่อมต่อชุดหูฟังกับอุปกรณ์ของคุณได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือแชทผ่านโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออื่น ๆ หรือหากต้องการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth ก็สามารถทำได้ผ่านที่อุดหู Bluetooth ชุดหูฟังประเภทนี้หลายประเภทมีระบบจดจำการเชื่อมต่ออุปกรณ์ เมื่อคุณหยุดใช้ไปซักพักแล้วต้องการใช้อีก ชุดหูฟังที่มีฟังก์ชันนี้จะเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ของคุณโดยอัตโนมัติ ไม่จำเป็นต้องสร้างการเชื่อมต่อใหม่

ชุดหูฟังมีฟังก์ชั่นควบคุมด้วยเสียง

หูฟังชนิดใส่ในหูบางรุ่นรองรับคำสั่งเสียง เช่น ชุดหูฟัง iPhone, airpods เป็นต้น ช่วยให้คุณทำงานผ่านชุดหูฟังได้โดยตรง ไม่ต้องเดินไปหยิบโทรศัพท์เพื่อปรับระดับเสียงหรือกดโทรศัพท์ เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการความสะดวกและประหยัดเวลาในการทำงาน

คุณภาพเสียงของหูฟังชนิดใส่ในหู

หลายคนคิดว่าคุณภาพเสียงของหูฟังชนิดใส่ในหูนั้นไม่ดีเท่าหูฟังชนิดอื่นๆ แต่มันไม่ใช่ความจริง หูฟังประเภทนี้มีคุณภาพเสียงที่เพิ่มมากขึ้น และปรับระดับเสียงได้ง่ายๆ จะแชท หรือฟังเพลง หากคุณกำลังมองหาหูฟังเพื่อฟังเพลงเพื่อผ่อนคลายหรือสนุกกับการใช้งานประจำวัน หูฟังเหล่านี้สามารถสร้างเสียงจากไฟล์เพลงและหูฟังประเภทอื่นๆ ของคุณได้

คุณสามารถใช้ชุดหูฟังได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลานาน

อายุการใช้งานแบตเตอรี่ของหูฟังเอียร์บัดเหล่านี้ยาวนานมาก ใช้งานได้หลายชั่วโมง คุณสามารถใช้อย่างต่อเนื่องได้ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นระหว่างทำงาน เดินทาง ออกกำลังกาย รวมทั้งการท่องเที่ยว เมื่อแบตเตอรี่หมด คุณเพียงแค่ต้องหยุดพักเพื่อชาร์จชุดหูฟัง จากนั้นจึงนำไปใช้ประโยชน์ต่อไปได้ เวลาในการชาร์จของแบตเตอรี่แต่ละยี่ห้อจะแตกต่างกัน หากคุณต้องการหูฟังที่ใช้งานได้ยาวนานที่สุด คุณสามารถอ่านสิ่งนี้ได้ใน 10 แบรนด์หูฟังที่ดีที่สุดของเรา

วิธีการเลือกชุดหูฟังไร้สายที่ดีที่สุดสำหรับคุณ?

เพราะมีปลั๊กอุดหูไร้สายหลายประเภทให้เลือก คุณอาจพบว่าเป็นการยากที่จะตัดสินใจว่าจะซื้อรุ่นใด เมื่อเลือกซื้อ มีหลายปัจจัยที่ต้องชั่งน้ำหนัก และปัจจัยที่สำคัญที่สุดขึ้นอยู่กับความชอบส่วนบุคคล

ปัจจัยหนึ่งที่ต้องพิจารณาคือความเหมาะสม

คุณรู้สึกอย่างไรเมื่อได้ลองสวมหูฟัง?
มีที่อุดหูหลายประเภทที่สามารถปรับให้พอดีกับหูของคุณหรือไม่?
ความพอดีของที่อุดหูไร้สายมีความสำคัญมากกว่า หากคุณต้องการใช้หูฟังขณะออกกำลังกายและการกันน้ำและเหงื่อเพื่อการนี้ จะต้องถือเป็นอีกปัจจัยหนึ่งในการตัดสินใจซื้อ

อายุการใช้งานแบตเตอรี่เป็นปัจจัยสำคัญในการเลือกชุดหูฟังไร้สายที่ดีที่สุด คุณควรตรวจสอบอายุการใช้งานแบตเตอรี่ตามการให้คะแนน และเช็คว่าสายชาร์จที่แถมมากับหูฟังสามารถจ่ายไฟเพิ่มได้หรือไม่?

คุณภาพเสียงของเพลงและการโทรมีความสำคัญทั้งคู่ ตรวจสอบจากความคิดเห็นของผู้ทดสอบมืออาชีพและผู้ซื้อ

แน่นอนว่าราคาเป็นปัญหาใหญ่ ยิ่งคุณมีงบประมาณมาก คุณก็ยิ่งมีตัวเลือกมากขึ้นเท่านั้น แต่ถ้าคุณต้องการประหยัดเงิน คุณอาจต้องซื้อหูฟังไร้สายยี่ห้อที่ราคาถูกกว่าหรือรุ่นเก่ากว่า

1ลำดับที่

หูฟัง OPPO R17

หูฟัง OPPO R17 ของแท้ อินเอียร์ พร้อมแผงควบคุมอัจฉริยะ และไมโครโฟนในตัว ใช้กับช่องเสียบขนาด 3.5 mm ใช้ได้กับ OPPO ทุกรุ่น BY BIRDSTORE ตอนนี้ราคาลด77% จากราคาเดิม 599.00 บาท ลดเหลือ 140.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : BIRD-STORE สินค้าจัดส่งมาจาก: เชียงราย


2ลำดับที่

หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา

หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) [เน้นตัดเสียงรบกวนโดยเฉพาะ] กันน้ำ แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา ตอนนี้ราคาลด71% จากราคาเดิม 300.00 บาท ลดเหลือ 88.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : KungHei สินค้าจัดส่งมาจาก: ปทุมธานี

หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา
หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา

หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) [เน้นตัดเสียงรบกวนโดยเฉพาะ]

รูปสินค้า

หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) [เน้นตัดเสียงรบกวนโดยเฉพาะ] กันน้ำ แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา หูฟังบลูทูธ (กันน้ำ) [เน้นตัดเสียงรบกวนโดยเฉพาะ] กันน้ำ แบตอึดคุยต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง เสียงดี เบสหนัก น้ำหนักเบา


3ลำดับที่

Xiaomi Redmi Earbuds Basic/ Airdots S / Airdots หูฟังบลูทูธ Mi True Wireless Bluetooth Earphone

Xiaomi Redmi Earbuds Basic/ Airdots S / Airdots หูฟังบลูทูธ Mi True Wireless Bluetooth Earphone บลูทู ธ หูฟังสเตอริโอบลูทู ธ 5.0 เบสหูฟังกับไมค์แฮนด์ฟรี1 ตอนนี้ราคาลด72% จากราคาเดิม 888.00 บาท ลดเหลือ 250.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : momo16 สินค้าจัดส่งมาจาก: สมุทรสาคร

Xiaomi Redmi Earbuds Basic/ Airdots S / Airdots หูฟังบลูทูธ Mi True Wireless Bluetooth Earphone
Xiaomi Redmi Earbuds Basic/ Airdots S / Airdots หูฟังบลูทูธ Mi True Wireless Bluetooth Earphone


4ลำดับที่

หูฟังเรียวมี Realme R65 Stereo Earphone

หูฟังเรียวมี Realme R65 Stereo Earphone ของแท้ เสียงดี ช่องเสียบแบบ 3.5 mm Jack ใหม่ล่าสุดจากเรียวมี BY ROVDIGITAL ตอนนี้ราคาลด75% จากราคาเดิม 350.00 บาท ลดเหลือ 89.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : ROV-DIGITAL สินค้าจัดส่งมาจาก: เชียงราย

หูฟังเรียวมี Realme R65 Stereo Earphone
หูฟังเรียวมี Realme R65 Stereo Earphone

หูฟังเรียวมี Realme R65 Stereo Headphone ช่องเสียบแบบ 3.5 mm สำหรับ Realme Q2 Q2i V3 V5 X2 Pro/7i/3 Pro Redmi Note 9/8 Pro 8A 7A 9S ของแท้ รับประกัน1ปี มาพร้อมกับดีไชน์ และรูปทรง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อสรีระใบหูของกคุณ สไตล์ดูดีที่แท้จริง ให้สีดำเข้าได้กันทุกลุคในทุกวันของคุณ เสียงไพเราะอย่างแท้จริง Realme R65 Stereo Headphone มาพร้อมกับไดร์เวอร์ขนาดใหญ่ เพื่อคุณภาพเสียงระดับสูง ยิ่งไปกว่านั้นแผ่นไดอะแฟรมยังผลิต จากวัสดุอนุภาคนาโน PET ทำให้เสียงเบสนุ่มลึกมากยิ่งขึ้นและเสียงขับร้องใสขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย ใช้งานได้อย่างแท้จริง มาพร้อมกับไมโครโฟน HD ภายในเครื่องให้คุณสัมผัสประสิทธิภาพเสียงที่ใสดุจคริสตัล เพียงปุ่มสั่งการ เดียว คุณก็สามารถควบคุมได้ทั้งการฟังเพลง รับชมภาพยนตร์และ การโทรศัพท์ ได้อย่างสะดวกสบาย ตัวจริงเรื่องการเชือมต่อ เงื่อนไขการรับประกัน 1 ปี 1.สินค้าอยู่ในสภาพสมบูรณ์ไม่เสียหาย กล่องอยู่ครบถ้วน 2.ไม่รับเคลมสินค้าที่เกิดจากการใช้งานแล้วเสียหาย เช่น สินค้าตกน้ำ สินค้าใช้งานจนฉีกขาด หรือเกิดจากการกระแทกของสาย เป็นต้น สายจะต้องไม่ดำ เหลือง หัก งอ สินค้าและกล่องต้องอยู่สภาพสมบูรณ์ หากสินค้าที่ลูกค้าส่งกลับมา เนื่องจากลูกค้าแจ้งว่าใช้งานไม่ได้ แต่ทางร้านได้ทดสอบแล้วสามารถใช้งานได้ตามปกติ หรือไม่เข้าเงื่อนไขการรับประกัน ลูกค้าต้องออกค่าขนส่งในการส่งกลับด้วย หากพบว่าลูกค้านำสินค้าของร้านอื่นมาเคลมหรือมาเปลี่ยน ทางร้านจะไม่รับเปลี่ยนให้ในทุกกรณี


5ลำดับที่

หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear

หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear Headphones Bluetooth V4.2 Sport Earphone Deep Bass IPX7 Waterproof Earbuds with Charge Box and Microphone ( หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย , Bluetooth1. ตอนนี้ราคาลด62% จากราคาเดิม 2,288.00 บาท ลดเหลือ 861.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : yuyu12 สินค้าจัดส่งมาจาก: สมุทรสาคร

หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear
หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear

รูปสินค้า

หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear Headphones Bluetooth V4.2 Sport Earphone Deep Bass IPX7 Waterproof Earbuds with Charge Box and Microphone ( หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย , Bluetooth1. หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear Headphones Bluetooth V4.2 Sport Earphone Deep Bass IPX7 Waterproof Earbuds with Charge Box and Microphone ( หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย , Bluetooth1. หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear Headphones Bluetooth V4.2 Sport Earphone Deep Bass IPX7 Waterproof Earbuds with Charge Box and Microphone ( หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย , Bluetooth1.


6ลำดับที่

Sabbat X12 Pro-Fantacy Tws หูฟังไร้สายบลูทูธ 5.0

Sabbat X12 Pro-Fantacy Tws หูฟังไร้สายบลูทู ธ 5.0 หูฟังชุดหูฟังสเตอริโอไฮไฟกีฬาหูฟังไร้สายกันน้ำ ตอนนี้ราคาลด20% จากราคาเดิม 1,566.00 บาท ลดเหลือ 1,258.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : Sabbat Audio Thailand สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานคร

Sabbat X12 Pro-Fantacy Tws หูฟังไร้สายบลูทูธ 5.0
Sabbat X12 Pro-Fantacy Tws หูฟังไร้สายบลูทูธ 5.0

Model:sabbat X12pro Bluetooth: 5.0 Frequency response range: 20HZ-20KHZ Sensitivity: 120+5dB Impedance: 32 Battery capacity: 3.7V/60mAh Power input: DC5V Charging time: 60min Rechargeable battery capacity: 3.7V/750mAh Music time: 5-6h Talk time: 2-3h Support Agreement: HSP/HFP/A2DP/AVRCP


7ลำดับที่

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย รุ่น P12 TWS Bluetooth 5.0 TWS

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย รุ่น P12 TWS Bluetooth 5.0 TWS หูฟังไร้สาย หูฟังกีฬา หูฟังออกกำลังกาย หูฟังคู่ Bluetooth 5.0 กล่องชารจ์ หูฟังเกมมิ่ ตอนนี้ราคาลด42% จากราคาเดิม 499.00 บาท ลดเหลือ 290.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : Headphone speaker สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานคร

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย รุ่น P12 TWS Bluetooth 5.0 TWS
หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย รุ่น P12 TWS Bluetooth 5.0 TWS


บลูทูสไร้สาย รุ่นP12 TWS รุ่นใหม่ล่าสุดมาพร้อมตลับชาร์จในตัว• ฟังเพลงโดยการตัดเสียงรบกวน• การเชื่อมต่อไร้สาย : Bluetooth 5.0• เล่นเพลงได้สูงสุด 5 ชม. (ขึ้นอยู่กับระดับเสียงที่ใช้)• ตลับชาร์จแบบพกพา มีแบตเตอรี่ในตัว สามารถชาร์จได้อีกสองรอบ รวมใช้งานได้ 7-10 ชม.• เอียร์บัดที่ออกแบบมากระชับพอดี มียางซิลิโคนสอดเข้ากับหู ทำให้ใส่สบายและไม่เลื่อนหลุดจากหู• ระบบเสียงเบสและเซอร์ราวด์• โหมดตัดเสียงรอบข้าง• โทรแบบแฮนด์ มีไมค์ในตัว คุยสายสนทนา• การตอบสนองความถี่ 20Hz - 20,000Hz• ป้องกันน้ำระดับ IPX4• น้ำหนักหูฟังข้างละ 5.6 กรัม• เวลาการชาร์จแบตเตอรี่ 1 ชม.

รูปสินค้า

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย รุ่น P12 TWS Bluetooth 5.0 TWS หูฟังไร้สาย หูฟังกีฬา หูฟังออกกำลังกาย หูฟังคู่ Bluetooth 5.0 กล่องชารจ์ หูฟังเกมมิ่ หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย รุ่น P12 TWS Bluetooth 5.0 TWS หูฟังไร้สาย หูฟังกีฬา หูฟังออกกำลังกาย หูฟังคู่ Bluetooth 5.0 กล่องชารจ์ หูฟังเกมมิ่


8ลำดับที่

หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear

หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear Headphones Bluetooth V4.2 Sport Earphone Deep Bass IPX7 Waterproof Earbuds with Charge Box and Microphone ( หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย , Bluetooth ตอนนี้ราคาลด71% จากราคาเดิม 2,888.00 บาท ลดเหลือ 848.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : yo39 สินค้าจัดส่งมาจาก: สมุทรสาคร

หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear
หูฟังบลูทูธJBL UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear


9ลำดับที่

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธแท้ หูฟัง

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธแท้ หูฟัง หูฟังบลูทูธแท้ กันน้ำ หูฟังเล่นเกมwireless earphoneหูฟังเล่นเกม bluetooth earphone tws 5.0หูฟังบูลทูธแท้ ตอนนี้ราคาลด71% จากราคาเดิม 400.00 บาท ลดเหลือ 115.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : BE Milestone สินค้าจัดส่งมาจาก: สมุทรปราการ

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธแท้ หูฟัง
หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธแท้ หูฟัง


หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธแท้ TWS 5.0 หูฟังเบสหนักๆ ชุดหูฟังไร้สาย บลูทูธไร้สาย หูฟังบลูทูธ หูฟังบลูทูธ bluetooth earphone บูลทูธไร้สาย earbud wireless earphoneหูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สายหูฟังเล่นเกม TWS 5.0 จริง หูฟังบลูทูธ ช่องชาร์จความจุขนาดใหญ่ไม่เพียงIPX7 เกรดกันน้ำได้จริงไม่ต้องกลัวการซักฟังเพลงนาน 4 ชหูฟังบลูทูธแท้bluetooth earphone หูฟัง true wireless earbuds บลูทูธไร้สาย

รูปสินค้า

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธแท้ หูฟัง หูฟังบลูทูธแท้ กันน้ำ หูฟังเล่นเกมwireless earphoneหูฟังเล่นเกม bluetooth earphone tws 5.0หูฟังบูลทูธแท้ หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธแท้ หูฟัง หูฟังบลูทูธแท้ กันน้ำ หูฟังเล่นเกมwireless earphoneหูฟังเล่นเกม bluetooth earphone tws 5.0หูฟังบูลทูธแท้ หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธแท้ หูฟัง หูฟังบลูทูธแท้ กันน้ำ หูฟังเล่นเกมwireless earphoneหูฟังเล่นเกม bluetooth earphone tws 5.0หูฟังบูลทูธแท้ หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธแท้ หูฟัง หูฟังบลูทูธแท้ กันน้ำ หูฟังเล่นเกมwireless earphoneหูฟังเล่นเกม bluetooth earphone tws 5.0หูฟังบูลทูธแท้ หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธแท้ หูฟัง หูฟังบลูทูธแท้ กันน้ำ หูฟังเล่นเกมwireless earphoneหูฟังเล่นเกม bluetooth earphone tws 5.0หูฟังบูลทูธแท้


10ลำดับที่

ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9

ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9 หูฟังคอมพิวเตอร์พร้อมไมค ชุดสูทหูแมวสีชมพู ถอดออกได้ ตอนนี้ราคาลด70% จากราคาเดิม 559.00 บาท ลดเหลือ 169.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : ONIKUMA Game Store สินค้าจัดส่งมาจาก: สมุทรปราการ

ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9
ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9

ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ขาตั้งที่ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับหูฟังONIKUMA ขาตั้งหูฟังที่วางหูฟังที่ถอดออกได้ ต่อต้าน Scratch คอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ PC หูฟัง ที่ยึดแร็ค ลักษณะเฉพาะ: หลีกเลี่ยงหูฟังไม่ให้ตก ขีดข่วน ขีดข่วน ฯลฯ เดสก์ท็อปสะอาด: ไม่จำเป็นต้องบิดสายหูฟัง เดสก์ท็อปไม่กระจัดกระจาย สะอาดและเป็นระเบียบเรียบร้อยแก้ไขที่ยึดหูฟัง ไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีที่วางหูฟังอีกต่อไปเนื่องจากจอภาพและเอฟเฟกต์แสงที่แตกต่างกัน สีของสินค้าจริงอาจแตกต่างจากสีที่แสดงบนรูปภาพเล็กน้อย ขอขอบคุณ!โปรดเผื่อความคลาดเคลื่อนในการวัด 1-2 ซม. เนื่องจากการวัดด้วยตนเองข้อมูลจำเพาะ:
สากล: ชุดหูฟังทุกประเภท
ขนาด: 25*14*7.5cmONIKUMA K9 Gaming Headset
หูฟังเกมมิ่งที่ออกแบบมาให้สามารถใช่งาน Cross-Platform ทั้งบน PC, Mobile Android/iOS, เครื่องเล่นเกม Console PS3/PS4/PSvita/XBOX/NintendoSwitch ให้เสียง Stereo ด้วยขนาดลำโพง 50mm เสียงใสชัดเจน ไมโครโฟนมีระบบตัดเสียงรบกวน Noise Cancelling และสามารถดัดงอได้ 360 องศามาพร้อมแสงไฟที่สีสวยงาม วัสดุโครงสร้างทำจากอลูมิเนียนแข็งแรง ปรับขนาดได้ตามศีรษะของผู้สวมใส่ มีปุ่มสวิตซ์ควบคุมทุกอยู่ที่สาย ใช้งานได้อย่างสะดวกเพียงแค่เสียบ
สี: ชมพู
ประเภทหูฟัง: หูฟัง
มีไมโครโฟน: ใช่
ไม่ว่าจะนำแสงบรรยากาศ: ใช่
ความยาวสายไฟ: 2.2 (M)อยี่ห้อ: onikuma cw905
แหล่งกำเนิดสินค้า: CN (แหล่งกำเนิด)
ประเภท: มีสาย
การรับรอง: CE
จำนวนลูกกลิ้ง: 1
น้ำหนักรวม: 131G
Dpi: 6400
แพคเกจ: ใช่
จำนวนปุ่ม: 7
โหมดการทำงาน: Opto อิเล็กทรอนิกส์
หมายเลขรุ่น: 905เมาส์สำหรับเล่นเกมแบบมีสาย
การวางแนวด้วยมือ: ขวา
ประเภทอินเทอร์เฟซ: USB
แพคเกจเมาส์: ด้วยแพคเกจขายปลีก
สีเมาส์: เมาส์เล่นเกมสีชมพู
ประเภทเมาส์: เมาส์สำหรับเล่นเกมแบบมีสาย
ความละเอียด: 800สีเขียว/1600สีชมพู/2400สีฟ้า/3200red/4800สีฟ้า/6400สี

รูปสินค้า

ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9 หูฟังคอมพิวเตอร์พร้อมไมค  ชุดสูทหูแมวสีชมพู ถอดออกได้ ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9 หูฟังคอมพิวเตอร์พร้อมไมค  ชุดสูทหูแมวสีชมพู ถอดออกได้ ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9 หูฟังคอมพิวเตอร์พร้อมไมค  ชุดสูทหูแมวสีชมพู ถอดออกได้ ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9 หูฟังคอมพิวเตอร์พร้อมไมค  ชุดสูทหูแมวสีชมพู ถอดออกได้ ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9 หูฟังคอมพิวเตอร์พร้อมไมค  ชุดสูทหูแมวสีชมพู ถอดออกได้ ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9 หูฟังคอมพิวเตอร์พร้อมไมค  ชุดสูทหูแมวสีชมพู ถอดออกได้ ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9 หูฟังคอมพิวเตอร์พร้อมไมค  ชุดสูทหูแมวสีชมพู ถอดออกได้ ONIKUMA หูฟังเกมขาตั้งที่วางหูฟัง ONIKUMA k9 หูฟังคอมพิวเตอร์พร้อมไมค  ชุดสูทหูแมวสีชมพู ถอดออกได้


11ลำดับที่

ซัมซุง หูฟังบลูทูธ Samsung Galaxy Buds Pro R190 TWS True Wireless

ซัมซุง หูฟังบลูทูธ Samsung Galaxy Buds Pro R190 TWS True Wireless Bluetooth Headphones Headsets Sports Music Earphones HIFI Noise Isolating หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย Galaxy Buds Pro R190 Wireless Bluetooth In-Ear Headphones Wireless Earbuds ตอนนี้ราคาลด60% จากราคาเดิม 3,948.00 บาท ลดเหลือ 1,578.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : xiongdi02 สินค้าจัดส่งมาจาก: ระยอง

ซัมซุง หูฟังบลูทูธ Samsung Galaxy Buds Pro R190 TWS True Wireless
ซัมซุง หูฟังบลูทูธ Samsung Galaxy Buds Pro R190 TWS True Wireless

ซัมซุง หูฟังบลูทูธ Samsung Galaxy Buds Pro R190 TWS True Wireless Bluetooth Headphones Headsets Sports Music Earphones HIFI Noise Isolating หูฟังไร้สาย หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย Galaxy Buds Pro R190 Wireless Bluetooth In-Ear Headphones Wireless Earbuds
รุ่น: SM-R190
เวอร์ชันบลูทู ธ : 5.1.2
สี: บราห์มาดรีมม่วง
หมวดหมู่หูฟัง: หูฟังลดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ
ประสิทธิภาพการกันน้ำ: IPX7
วิธีใช้: อินเอียร์
การเชื่อมต่อระหว่างช่องซ้ายและขวาของหูฟัง: การเชื่อมต่อแบบไร้สาย
วิธีการเชื่อมต่อหูฟังและอุปกรณ์เล่น: การเชื่อมต่อบลูทู ธ


12ลำดับที่

Q1 หูฟังการนำกระดูกหน่วยความจำในตัว 8G IPX8 เครื่องเล่นเพลง MP3

【HOT】Q1 หูฟังการนำกระดูกหน่วยความจำในตัว 8G IPX8 เครื่องเล่นเพลง MP3 กันน้ำว่ายน้ำดำน้ำหูฟังสแตนด์บาย 15 วัน ตอนนี้ราคาลด36% จากราคาเดิม 2,899.00 บาท ลดเหลือ 1,850.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : GameSlr สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานคร

Q1 หูฟังการนำกระดูกหน่วยความจำในตัว 8G IPX8 เครื่องเล่นเพลง MP3
Q1 หูฟังการนำกระดูกหน่วยความจำในตัว 8G IPX8 เครื่องเล่นเพลง MP3

หมายเลขสินค้า: Q1
ระยะการส่งข้อมูล: 10 เมตร
ฟังก์ชั่น: แสดงแบตเตอรี่, ฟังก์ชั่นการโทร, รองรับเพลง
โปรโตคอลบลูทู ธ : 5.0
ช่อง: สเตอริโอ
การใช้งาน: แบบหูแขวน
หูเดี่ยวหรือคู่: สเตอริโอทวิภาคี
โอกาสในการให้ของขวัญที่เกี่ยวข้อง: งานแต่งงาน, วันเกิด, วันหยุด, พิธีขึ้นบ้านใหม่, งานแสดงสินค้า, โปรโมชั่นโฆษณา, ผลประโยชน์ของพนักงาน, งานฉลองครบรอบ, ของขวัญทางธุรกิจ, พิธีเปิดงาน, รางวัลที่ระลึก, การวางแผนประชาสัมพันธ์

รูปสินค้า

【HOT】Q1 หูฟังการนำกระดูกหน่วยความจำในตัว 8G IPX8 เครื่องเล่นเพลง MP3 กันน้ำว่ายน้ำดำน้ำหูฟังสแตนด์บาย 15 วัน 【HOT】Q1 หูฟังการนำกระดูกหน่วยความจำในตัว 8G IPX8 เครื่องเล่นเพลง MP3 กันน้ำว่ายน้ำดำน้ำหูฟังสแตนด์บาย 15 วัน 【HOT】Q1 หูฟังการนำกระดูกหน่วยความจำในตัว 8G IPX8 เครื่องเล่นเพลง MP3 กันน้ำว่ายน้ำดำน้ำหูฟังสแตนด์บาย 15 วัน


13ลำดับที่

SoundSport Free ชุดหูฟังบลูทูธ

(BOSE อย่างเป็นทางการของแท้) SoundSport Free ชุดหูฟังบลูทู ธ สัมผัสชุดหูฟังไร้สายชุดหูฟังบลูทู ธ เบสแน่นสามารถรับสัญญาณได้สูงถึง 10 เมตรสามารถ ตอนนี้ราคาลด71% จากราคาเดิม 1,688.00 บาท ลดเหลือ 484.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : momo16 สินค้าจัดส่งมาจาก: สมุทรสาคร

SoundSport Free ชุดหูฟังบลูทูธ
SoundSport Free ชุดหูฟังบลูทูธ

รูปสินค้า

(BOSE อย่างเป็นทางการของแท้) SoundSport Free ชุดหูฟังบลูทู ธ สัมผัสชุดหูฟังไร้สายชุดหูฟังบลูทู ธ เบสแน่นสามารถรับสัญญาณได้สูงถึง 10 เมตรสามารถ (BOSE อย่างเป็นทางการของแท้) SoundSport Free ชุดหูฟังบลูทู ธ สัมผัสชุดหูฟังไร้สายชุดหูฟังบลูทู ธ เบสแน่นสามารถรับสัญญาณได้สูงถึง 10 เมตรสามารถ


14ลำดับที่

ชุดหูฟังบลูทูธ ไร้สายบลูทูธ Xiaomi Huawei oppo vivo Android และ iOS Business

ชุดหูฟังบลูทู ธ ไร้สายบลูทู ธ กีฬาชุดหูฟังชุดหูฟังสเตอริโอพร้อมไมโครโฟนและแฮนด์ฟรีสำหรับ Xiaomi Huawei oppo vivo Android และ iOS Business หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย ตอนนี้ราคาลด63% จากราคาเดิม 128.00 บาท ลดเหลือ 48.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : fengforver สินค้าจัดส่งมาจาก: ปทุมธานี

ชุดหูฟังบลูทูธ ไร้สายบลูทูธ Xiaomi Huawei oppo vivo Android และ iOS Business
ชุดหูฟังบลูทูธ ไร้สายบลูทูธ Xiaomi Huawei oppo vivo Android และ iOS Business

ข้อมูลจำเพาะ: สภาพสินค้า: ยี่ห้อใหม่ 100% และคุณภาพสูง! รุ่นบลูทูธ: V4.0 + EDR ช่วงความถี่: 2.4-2.480GHz โปรไฟล์บลูทูธ: HSP, HFP, A2DP, AVRCP, APTX ระยะการส่ง: 10 เมตร แหล่งจ่ายไฟสำหรับชาร์จ: อินพุต 110-240V DC, เอาต์พุต 5V AC แหล่งพลังงาน: แบตเตอรี่แบบชาร์จไฟได้ในตัว รุ่นที่ใช้งานได้: เข้ากันได้กับโทรศัพท์มือถือบลูทูธแบรนด์หลักทั้งหมด หรือใช้กับอะแดปเตอร์บลูทูธ รองรับ: IOS, Android สี: ดำ, ขาว

รูปสินค้า

ชุดหูฟังบลูทู ธ ไร้สายบลูทู ธ กีฬาชุดหูฟังชุดหูฟังสเตอริโอพร้อมไมโครโฟนและแฮนด์ฟรีสำหรับ Xiaomi Huawei oppo vivo Android และ iOS Business หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย ชุดหูฟังบลูทู ธ ไร้สายบลูทู ธ กีฬาชุดหูฟังชุดหูฟังสเตอริโอพร้อมไมโครโฟนและแฮนด์ฟรีสำหรับ Xiaomi Huawei oppo vivo Android และ iOS Business หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย


15ลำดับที่

หูฟังบลูทูธJBL Z8 UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear

หูฟังบลูทูธJBL Z8 UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear Headphones Bluetooth V5.0 Sport Earphone Deep Bass IPX7 Waterproof Earbuds with Charge Box and Microphone ( หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย , Bluetooth.1 ตอนนี้ราคาลด73% จากราคาเดิม 1,688.00 บาท ลดเหลือ 453.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : momo16 สินค้าจัดส่งมาจาก: สมุทรสาคร

หูฟังบลูทูธJBL Z8 UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear
หูฟังบลูทูธJBL Z8 UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear

รูปสินค้า

หูฟังบลูทูธJBL Z8 UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear Headphones Bluetooth V5.0 Sport Earphone Deep Bass IPX7 Waterproof Earbuds with Charge Box and Microphone ( หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย , Bluetooth.1 หูฟังบลูทูธJBL Z8 UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear Headphones Bluetooth V5.0 Sport Earphone Deep Bass IPX7 Waterproof Earbuds with Charge Box and Microphone ( หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย , Bluetooth.1 หูฟังบลูทูธJBL Z8 UA FLASH T280 TWS C230 Wireless In Ear Headphones Bluetooth V5.0 Sport Earphone Deep Bass IPX7 Waterproof Earbuds with Charge Box and Microphone ( หูฟังบลูทูธ , หูฟังไร้สาย , Bluetooth.1


16ลำดับที่

หูฟังบลูทูธ M6 หูฟังครอบหู bluetooth Stereo Headset

หูฟังบลูทูธ M6 หูฟังครอบหู bluetooth Stereo Headset หูฟังไร้สาย สเตอริโอ เบสคมชัด เด็กสาวสเตอริโอหมวกนิรภัยชุดหูฟังโทรศัพท์ของขวัญ ตอนนี้ราคาลด74% จากราคาเดิม 555.00 บาท ลดเหลือ 143.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : XG-STORE สินค้าจัดส่งมาจาก: เชียงราย

หูฟังบลูทูธ M6 หูฟังครอบหู bluetooth Stereo Headset
หูฟังบลูทูธ M6 หูฟังครอบหู bluetooth Stereo Headset

บลูทูธ V5.0ให้เสียงใหม่คุณภาพ
5ชั่วโมง, 4ชั่วโมง, 150ชั่วโมงเวลาสแตนด์บายแบตเตอรี่ชีวิตยาวมาก.
ที่เพิ่มขึ้นความเข้ากันได้รองรับอุปกรณ์เสียงเกือบทั้งหมดที่สนับสนุนบลูทูธ.
คุณสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์3.5มม.เพื่อให้ชุดหูฟังไม่เคยปิด.
ความละเอียดสูงไมโครโฟนล้างสายโดยไม่ต้องถือโทรศัพท์
นอกจากนี้ยังมี A Perfect Choice สำหรับฟังเพลง, ดูภาพยนตร์ออนไลน์ Chat และของขวัญ.
ชื่อสินค้า: หูฟังบลูทูธ
วัสดุ: ABS
ประเภท: M6
เวลาเล่น: 5ชั่วโมง
สลับโหมด: bluetooth/Radio/TF Card/3.5มม.การเชื่อมต่อ (สายไม่รวม)
ช่วงการส่งข้อมูล: 10เมตร (ปราศจากสิ่งกีดขวาง)
รุ่นบลูทูธ: 5.0
เวลาสแตนด์บาย: 150ชั่วโมง
แบตเตอรี่: 150mAh (รวม)
ฟังก์ชั่น: TF Card, Bluetooth, รับสาย
ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานได้: สำหรับ Apple, Samsung, Huawei, Xiaomi, OPPO, สำหรับ Meizu และโทรศัพท์มือถือที่ใช้บลูทูธและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์อื่นๆสำหรับ IPad และแล็ปท็อปที่รองรับบลูทูธและคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อป
คุณสมบัติ: หูฟังไร้สาย, Macaron สี, เบสหนัก
ขนาด: 19ซม.x 18ซม.x 7.5ซม./7.48 "x 7.09" x 2.95 "(ประมาณ.)

รูปสินค้า

หูฟังบลูทูธ M6 หูฟังครอบหู bluetooth Stereo Headset หูฟังไร้สาย สเตอริโอ เบสคมชัด เด็กสาวสเตอริโอหมวกนิรภัยชุดหูฟังโทรศัพท์ของขวัญ หูฟังบลูทูธ M6 หูฟังครอบหู bluetooth Stereo Headset หูฟังไร้สาย สเตอริโอ เบสคมชัด เด็กสาวสเตอริโอหมวกนิรภัยชุดหูฟังโทรศัพท์ของขวัญ หูฟังบลูทูธ M6 หูฟังครอบหู bluetooth Stereo Headset หูฟังไร้สาย สเตอริโอ เบสคมชัด เด็กสาวสเตอริโอหมวกนิรภัยชุดหูฟังโทรศัพท์ของขวัญ หูฟังบลูทูธ M6 หูฟังครอบหู bluetooth Stereo Headset หูฟังไร้สาย สเตอริโอ เบสคมชัด เด็กสาวสเตอริโอหมวกนิรภัยชุดหูฟังโทรศัพท์ของขวัญ


17ลำดับที่

EAKER หูฟังเอียบัด Wireless Earphone Bluetooth V5.0 TWS

EAKER หูฟังเอียบัด Wireless Earphone Bluetooth V5.0 TWS Wireless Bluetooth Headphone LED Display With 500 mAh Power Bank Headset ระดับเสียง HI-FI รุ่น T15S ตอนนี้ราคาลด52% จากราคาเดิม 699.00 บาท ลดเหลือ 339.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : Genesis Electronic Co Ltd สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานคร

EAKER หูฟังเอียบัด Wireless Earphone Bluetooth V5.0 TWS
EAKER หูฟังเอียบัด Wireless Earphone Bluetooth V5.0 TWS

True wireless Bluetooth 5.0 ส่งสัญญาณไกลถึง 10 เมตร
ระบบสัมผัส(Touch กับ Siri ได้)
สั่งงานต่างๆเพียงแตะที่ตัวหูฟัง
รูปทรงสวยงาม คุณภาพดี เสียงเบสแน่น
ระบบตัดเสียงรบกวนจากภายนอก
คุยโทรศัพท์ได้ทั้ง 2 ข้าง สามารถแยกใช้งานกับโทรศัพท์ 2 เครื่องได้
หูฟังมีแบตเตอรี่ ข้างละ 50 mAh
เคสแบตใช้ชาร์จมือถือในกรณีฉุกเฉินได้
ใช้เวลาชาร์จให้เคสแบต 2 ชั่วโมง
กระแสไฟ 5V 1A
เวลาในการชาร์จหูฟัง 30-45 นาที
ฟังเพลงได้นาน 4-5 ชั่วโมง
คุยโทรศัพท์ได้นาน 4-5 ชั่วโมง
สแตนบายได้ยาวนานถึง 100 ชั่วโมง
คุณภาพเสียงไม่ดีเลย์ เหมาะกับผู้ที่ชอบเล่นเกม
รองรับระบบ ios/Android/windows และอุปกรณ์อื่นๆที่มีบลูทูธ
สีดำ
สินค้าภายในกล่อง:เคสแบต*1, หูฟัง2ข้าง, สายชาร์จ*1, หัวจุกหูฟัง 2 ขนาด, คู่มือการใช้งาน*1
Specifications:
BT Version: V 5.0
BT Range: 10 meters transmission
Support Profile:HSP/HFP/A2DP/AVRCP
Earbud Bettery:3.7V/50mah
Box Charging Current:500ma
Earbud Charging Current:40ma
Music Play Time/Charge: 4-5 hours
Talk Time/charge: 4-5hours
Output: DC5V 1A
Input:DC5V 1A


18ลำดับที่

หูฟังบลูทูธไร้สาย riginal Mini Pro4 TWS

หูฟังบลูทูธไร้สาย หูฟังเกมส์บลูทูธ พร้อมกล่องชาร์จOriginal Mini Pro4 TWS เหมาะสําหรับ ไอโฟน ซัมซุง oppo vivo หัวเหว่ย เสี่ยวมี่,มือถือแอนดรอยด inpods ตอนนี้ราคาลด80% จากราคาเดิม 980.00 บาท ลดเหลือ 198.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : BELSI สินค้าจัดส่งมาจาก: เชียงราย

หูฟังบลูทูธไร้สาย riginal Mini Pro4 TWS
หูฟังบลูทูธไร้สาย riginal Mini Pro4 TWS

อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกัน:
ของเราผลิตภัณฑ์เข้ากันได้กับโทรศัพท์ Android (เช่น Huawei, Xiaomi, Samsung และอื่นๆ), IOS อื่นๆอุปกรณ์บลูทูธ fuction
1.ไม่มีโลโก้ใดๆหรือข้อความชาร์จ
2. Pop Up สำหรับ IOS
3.สนับสนุนเปลี่ยนชื่อและ GPS location.
4. Binaural call, ซ้ายและขวาสามารถใช้หูฟังแยกต่างหาก
5. Auto คู่/การเชื่อมต่ออัตโนมัติ
6.ไม่มีไฟ LED เมื่อ.
7.ฟังก์ชั่น Touch ปุ่มควบคุม
8.HIFI สเตอริโอและเบส
9.อัพเกรดบลูทูธ5.0ชิป, ประสิทธิภาพการทำงาน, 10เมตรไม่ติด & ต่อเนื่อง
10.สนับสนุนก่อนหน้า/ถัดไป
11. สนับสนุน Siri activation.
12.เข้ากันได้กับระบบ IOS และ Android
ใหม่ล่าสุด pop up เท่านั้นเมื่อเชื่อมต่อกับ IOS 13.2ขึ้นไป, โปรดตรวจสอบว่ามีอัปเดต IOS ระบบ


19ลำดับที่

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย iPhone samsung vivo OPPO Huawei Xiaomi

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย iPhone samsung vivo OPPO Huawei Xiaomi 21102709 ตอนนี้ราคาลด48% จากราคาเดิม 280.00 บาท ลดเหลือ 145.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : Starry_Chic สินค้าจัดส่งมาจาก: สมุทรปราการ

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย iPhone samsung vivo OPPO Huawei Xiaomi
หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย iPhone samsung vivo OPPO Huawei Xiaomi

"ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีทนทาน!นี่เป็นของขวัญ ที่ดี ที่สุดสำหรับคนรักของคุณ หรือตัวคุณเองใช้รายละเอียดขนาดอิเล็กทรอนิกส์ ที่คล้ายกันเพื่อเปรียบเทียบติดตามเรา และได้รับบัตรกำนัลเพิ่มก่อน ที่จะซื้อหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรา" "ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีทนทาน!นี่เป็นของขวัญ ที่ดี ที่สุดสำหรับคนรักของคุณ หรือตัวคุณเองใช้รายละเอียดขนาดอิเล็กทรอนิกส์ ที่คล้ายกันเพื่อเปรียบเทียบติดตามเรา และได้รับบัตรกำนัลเพิ่มก่อน ที่จะซื้อหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรา" "ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีทนทาน!นี่เป็นของขวัญ ที่ดี ที่สุดสำหรับคนรักของคุณ หรือตัวคุณเองใช้รายละเอียดขนาดอิเล็กทรอนิกส์ ที่คล้ายกันเพื่อเปรียบเทียบติดตามเรา และได้รับบัตรกำนัลเพิ่มก่อน ที่จะซื้อหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรา" "ผลิตจากวัสดุคุณภาพดีทนทาน!นี่เป็นของขวัญ ที่ดี ที่สุดสำหรับคนรักของคุณ หรือตัวคุณเองใช้รายละเอียดขนาดอิเล็กทรอนิกส์ ที่คล้ายกันเพื่อเปรียบเทียบติดตามเรา และได้รับบัตรกำนัลเพิ่มก่อน ที่จะซื้อหากคุณมีคำถามใด ๆ โปรดติดต่อเรา"

รูปสินค้า

หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย iPhone samsung vivo OPPO Huawei Xiaomi 21102709 หูฟังบลูทูธ หูฟังไร้สาย iPhone samsung vivo OPPO Huawei Xiaomi 21102709


20ลำดับที่

E-sports Bluetooth Earphone V5.2 Professional Gaming Wireless

2021 New Arrivals E-sports Bluetooth Earphone V5.2 Professional Gaming Wireless Headphone Low Latency High Quality Headset Waterproof Earbuds ตอนนี้ราคาลด39% จากราคาเดิม 590.00 บาท ลดเหลือ 209.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : UU Center สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานคร

 E-sports Bluetooth Earphone V5.2 Professional Gaming Wireless
E-sports Bluetooth Earphone V5.2 Professional Gaming Wireless

Style: In-ear
Touch Control: Yes
Communication: True Wireless
Volume Control: Yes
Sensitivity: 96dB
Wireless Type: bluetooth
Is wireless: Yes
Support APP: Yes
Function: For Mobile Phone
Function: HiFi Headphone
Function: game
Package List: User Manual
Package List: Charging case
Package List: Charging Cable
Impedance Range: up to 32 Ω
Charging Interface: Type-C
Charging Method: Charging case
Model Number: VG01 Headphone
Bluetooth Version: 5.2
Standby Time: About 240h
Charging Time: About 0.5-1h
Transmission: 10 meters
Waterproof: Yes
With Microphone: Yes
Features: With Microphone
Features: Active Noice Cancelling
Magnet Type: Neodymium
Wireless: Headphones
Bluetooth: Tws 5.2
Headphone: Earbuds


21ลำดับที่

Mi AirDots1/2 หูฟังบลูทูธไร้สาย ฟรีสายชาร์จ Xiaomi Redmi Earbuds Bluetooth Headset 5.0 TWS True Wireless

Mi AirDots1/2 หูฟังบลูทูธไร้สาย ฟรีสายชาร์จ Xiaomi Redmi Earbuds Bluetooth Headset 5.0 TWS True Wireless ตอนนี้ราคาลด39% จากราคาเดิม 590.00 บาท ลดเหลือ 360.00 บาท เท่านั้น ผู้ขาย : qixunone สินค้าจัดส่งมาจาก: กรุงเทพมหานคร

Mi AirDots1/2 หูฟังบลูทูธไร้สาย ฟรีสายชาร์จ Xiaomi Redmi Earbuds Bluetooth Headset 5.0 TWS True Wireless
Mi AirDots1/2 หูฟังบลูทูธไร้สาย ฟรีสายชาร์จ Xiaomi Redmi Earbuds Bluetooth Headset 5.0 TWS True Wireless

Brand Name : Xiaomi XiaoMi Model : Millet piston Style : In-ear Certification : NONE Vocalism Principle : Dynamic Origin : CN(Origin) Control Button : Yes Active Noise-Cancellation : No Communication : True Wireless Volume Control : No Sensitivity : 121dB Wireless Type : bluetooth Is wireless : Yes Max Output : 60mW Line Length : 0m Support APP : No Function : for Video Game Function : Common Headphone Function : For Mobile Phone Function : HiFi Headphone Function : Sport Number Of Drivers : 2 Plug Type : NONE Package List : User Manual Package List : Charging case Package List : Replaceable Pads Set Impedance Range : from 33 to 100 Ω Connectors : None Model Number : Redmi Airdots 2 Earcups Type : Sealed Headphone Pads Material : Silicone Bluetooth Version : 5.0 Codecs : AAC Support Memory Card : No Driver Diameter : 7.2mm Resistance : 32Ω Waterproof : Yes Frequency Response Range : 0 - 90Hz Total Harmonic Distortion : 0% With Microphone : Yes Features : With Microphone Features : Apple Siri Support Features : Dual Connection Charging Method : Charging case Magnet Type : other


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับหูฟังอินเอียร์ 21 แบรนด์ที่ดีที่สุดที่เราแนะนำ? คุณภาพเสียงและอุปกรณ์ คุ้มราคา ฉันหวังว่ามันจะช่วยให้คุณเลือกชุดหูฟังที่เหมาะกับความต้องการของคุณภายในงบประมาณที่คุณเลือก อย่าลืมทำความสะอาดและชาร์จแบตเตอรี่อย่างสม่ำเสมอ รักษาสภาพของชุดหูฟังและยืดอายุการใช้งาน