รีวิวหุ่นยนต์ดูดฝุ่น 10 แบรนด์ยอดนิยม

หากคุณต้องการซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ให้พิจารณากับรุ่นต่างๆ ที่เราขอนำเสนอ อุปกรณ์หุ่นยนต์นี้เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่ขายดีที่สุดในโลก และมีจำหน่ายในราคาที่ไม่แพงอย่างน่าประหลาดใจ

#2 ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI
ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI
เช็คราคาตอนนี้
#3 ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920
ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920
เช็คราคาตอนนี้

รีวิวหุ่นยนต์ดูดฝุ่น 10 แบรนด์ยอดนิยม

วันนี้เราจะมาแนะนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นยอดนิยม 10 ยี่ห้อ ดังต่อไปน้ี

ซึ่งในแต่ละแบรนด์ เป็นแบรนด์หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นเครื่องจักรที่มีความสามารถสูงซึ่งสามารถพบได้ในหลายครัวเรือน ซึ่งแต่ละประเภท แต่ละรุ่น เป็นตัวเลือก และมีประสิทธิภาพที่สูงกว่าเนื่องจากเทคโนโลยีการนำทางด้วยเลเซอร์ ปัจจุบันได้มีหุ่นยนต์ที่สามารถทำความสะอาดบ้านของคุณได้อย่างสะอาด อยู่ตลอดเวลา 

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นคืออะไร?

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นอุปกรณ์กลไกที่ออกแบบมาเพื่อทำความสะอาดพื้นห้องหรือบริเวณอื่นๆ สามารถควบคุมได้โดยแอปบนสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต หรือคอมพิวเตอร์ของคุณ

หากคุณต้องการซื้อหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ให้พิจารณากับรุ่นต่างๆ ที่เราขอนำเสนอ อุปกรณ์หุ่นยนต์นี้เป็นหุ่นยนต์ทำความสะอาดที่ขายดีที่สุดในโลก และมีจำหน่ายในราคาที่ไม่แพงอย่างน่าประหลาดใจ

ด้วยความยุ่งเหยิงที่เพิ่มขึ้น การทำความสะอาดบ้านอย่างต่อเนื่องอาจเป็นเรื่องยาก ตอนนี้คุณสามารถใช้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเพื่อทำงานนี้ได้อย่างง่ายดาย เครื่องจักรอันชาญฉลาดเหล่านี้ติดตั้งเซ็นเซอร์และปัญญาประดิษฐ์ที่ช่วยให้ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่ามนุษย์ ด้วยหุ่นยนต์ดูดฝุ่น คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงในการทำความสะอาดบ้าน เครื่องจักรอันชาญฉลาดเหล่านี้ติดตั้งเซ็นเซอร์และปัญญาประดิษฐ์ ซึ่งช่วยให้ทำความสะอาดบ้านของคุณได้โดยอัตโนมัติ

คุณต้องการหุ่นยนต์ดูดฝุ่นจริงๆ เพื่อเป็นตัวช่วยในการทำความสะอาดบ้านของคุณหรือไม่

ในขณะที่หลายคนอาจคิดว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นเป็นการเสียเงิน แต่พวกเขาอาจจะแปลกใจที่พบว่าหุ่นยนต์เหล่านี้ประหยัดเวลาได้มากแค่ไหน

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นไม่ได้มีไว้สำหรับแทนที่เครื่องดูดฝุ่นที่ขับเคลื่อนโดยมนุษย์ พวกเขาไม่ได้หมายถึงการแทนที่ความต้องการบริการทำความสะอาดเช่นกัน อย่างไรก็ตาม มันสามารถเป็นเครื่องมือที่ยอดเยี่ยมในครัวเรือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณมีสัตว์เลี้ยงจำนวนมากและเด็ก ๆ ที่ทิ้งสิ่งสกปรกไว้เบื้องหลัง

หลายคนเคยถามตัวเองว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นคุ้มไหม บางคนบอกว่ามีราคาแพง ในขณะที่บางคนบอกว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าการทำความสะอาดด้วยมือหรือจ้างคนอื่นมาทำ ความจริงก็คือหุ่นยนต์ดูดฝุ่นสามารถประหยัดเวลาและความพยายามในบ้านของคุณ และไม่มีข้อเสียจริง ๆ ในการลงทุน ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา มีการถกเถียงกันมากมายว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นคุ้มหรือไม่ บางคนบอกว่ามันแพงเกินไปและคุณสามารถจ้างคนอื่นมาทำความสะอาดบ้านของคุณได้ด้วยเงินที่น้อยลง บางคนบอกว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมีประสิทธิภาพมากกว่าวิธีการทำความสะอาดแบบเดิมๆ ความจริงก็คือยังไม่มีใครรู้แน่ชัด และหุ่นยนต์ดูดฝุ่นนั้น ก็ได้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีและมีประสิทธิภาพสูงสำหรับใครหลายๆคนไปแล้วนะคะ

1ลำดับที่

AUTOBOT Lazer Mark 4

AUTOBOT Lazer Mark 4 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ระบบ Laser Hybrid Mapping Robot Vacuum Cleaner FREE Extra care 3 year ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 29,900.00 บาท ลดเหลือ 14,899.00 บาท เท่านั้น

AUTOBOT Lazer Mark 4
AUTOBOT Lazer Mark 4

ข้อมูลสินค้า

AUTOBOT รุ่น Lazer White Wifi Mapping [ Mark 4 ]
" นวัตกรรมนำทางที่ดีที่สุดบวกกับดีไซน์สวยและลงตัวอย่างไม่เคยมีมาก่อน " เมื่อเรานำเทคโนโลยี Lazer SLAM 2.0 มาใส่ในหุ่นยนต์ทำความสะอาดแบบ Hybrid แบบถังแยก พร้อมควบคุมการทำงานด้วย Wifi connected เชื่อมต่อใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมแสดง Real Time Mapping ทำให้ยกระดับของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น ที่ครบเครื่องที่สุด จึงเรียกได้ว่า Complete Robot 2020 กันเลยทีเดียว
AUTOBOT LAZER WHITE MARK 4
Lazer White Mark 4 ใหม่ อัพเกรดฟังก์ชันเพิ่ม
"Map and Virtual Wall Memorizing "
ระบบจดจำและบันทึกแผนที่บ้านรวมถึงกำแพงเสมือน
ลากกั้นพื้นที่ที่ไม่ต้องการให้เครื่องเข้าไปทำงาน
ใน application เพียงครั้งเดียว เครื่องจะสามารถจดจำได้เลย

ฟังก์ชันโดดเด่นพิเศษที่เพิ่มเข้ามา
1. สามารถสร้างกำแพงเสมือน (virtual wall) แบ่งเขตหรือกั้นบริเวณการทำงาน ใน application (smartphone) ได้เลย
ไม่ต้องใช้อุปกรณ์เสริม(แถบแม่เหล็ก)
2. ปรับแรงดูดให้เพิ่มมากขึ้นถึง 8000 pa เป็นระบบดูดแบบ Cyclone
3. ปรับแรงดูดได้ 3 ระดับ : Eco , Normal และ Turbo
ปรับระดับการหยดของน้ำได้ 3 ระดับ Low , Medium และ High
5. ปรับความดังเสียงพูดของหุ่นยนต์ได้
6. อัพเกรด bumper กันกระแทกเพิ่มด้านบนและด้านหน้าให้สามารถตรวจจับให้ดีขึ้น
7.พร้อมกับเพิ่ม sensor ตรวจจับกำแพงและสิ่งกีดขว้างเพื่อการเดินที่ครอบคุมมากขึ้น
8.Battery Li-ion ความจุมากถึง 6400 mAh
9.พร้อมระบบตรวจอายุการใช้งานของอุปกรณ์สิ้นเปลือง
10.สามารถจดจำแผนทีได้สูงสุด 5 แผนที่พร้อมกับระบบ room cleaning สามารถเลือกห้องในการทำความสะอาดได้

แบรนด์: Autobot
SKU: 219894536_TH-443107092
Suction Power (kPa): 8000
คุณสมบัติเฉพาะ: เซ็นเซอร์อัจฉริยะ,Anti-Collision,รังสีอินฟราเรด,Automatic Recharge,App Control,Multiple Cleaning modes ,Mopping,Gyroscope,HEPA Filter,Smart Navigation
อัตราการใช้ไฟ: 30
รุ่น: AUTOBOT LAZER 4
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

AUTOBOT Lazer Mark 4 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ระบบ Laser Hybrid Mapping Robot Vacuum Cleaner FREE Extra care 3 year AUTOBOT Lazer Mark 4 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ระบบ Laser Hybrid Mapping Robot Vacuum Cleaner FREE Extra care 3 year


2ลำดับที่

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI เทคโนโลยี AIVI™ หลบหลีกสิ่งกีดขวางและคำนวนการทำความสะอาดอย่างอัจฉริยะ ตอนนี้ราคาลด 54% จากราคาเดิม 32,500.00 บาท ลดเหลือ 15,000.00 บาท เท่านั้น

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI
ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI

รายละเอียดสินค้า

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น Ecovas OZMO T8 AIVI ไอเทมสำคัญสำหรับการทำให้บ้านน่าอยู่มากยิ่งขึ้น
มี Video Streaming ขณะที่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นความสะอาด
สามารถตรวจเช็คการทำความสะอาดของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นแบบ Real time โดยผ่านแอปพลิชั่น ECOVACS HOME
 อีกขั้นของการอัพเกรดที่ล้ำสมัยของเทคโนโลยีกล้อง AIVI™
หุ่นยนต์ดูดฝุ่นของคุณจะสามารถมองเห็นวัตถุได้อย่างรวดเร็วเป็น 2 เท่า เมื่อมีสิ่งขีดขวางหรืออุปสรรคอยู่ตรงหน้า 

เทคโนโลยีการสร้างแผนที่ ที่แม่นยำและสมจริงมากยิ่งขึ้น 4 เท่า
สามารถสแกนแผนที่ทำความสะอาดได้รวดเร็วโดยไม่พลาดในทุกจุดของบ้านคุณ ด้วยเทคโนโลยีที่ครอบคุมพื้นที่ 2 เท่า และความแม่นยำของการสแกนพื้นที่ 4 เท่า โดยคุณสามารถมั่นใจได้ว่าบ้านของคุณนั้นจะสะอาดแน่นอน
ระบบการถูพื้น OZMO Pro™ สามารถขัดและขจัดคราบติดพื้นได้ดีเยี่ยม
ด้วยพลังงานไฟฟ้าของเครื่องสามารถความสะอาดได้ 480 ครั้งต่อนาที ด้วยการสั่นและการถูพื้นที่ไม่ซ้ำใคร ระบบการถูพื้น OZMO Pro™ สามารถขจัดคราบติดพื้นได้ดีกว่ามนุษย์ถึง 5 เท่า*

เรียนรู้สิ่งต่างๆภายในบ้านด้วยเทคโนโลยี AIVI™
ด้วยข้อมูลที่เก็บมาจากการทำความสะอาดภายในบ้าน DEEBOT OZMO T8 AIVI™ สามารถปรับการทำงานที่จะทำให้เครื่องทำงานและหลบหลีกได้ดีมากยิ่งขึ้น

การจัดการแผนที่การความสะอาด ที่ล้ำสมัยมากยิ่งขึ้น
คุณสามารถตั้งชื่อให้กับแผนที่การความสะอาดของคุณได้ และสามารถสั่งการหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของคุณให้ไปทำความสะอาดพื้นที่ ที่คุณกำหนดได้โดยง่าย
สามารถทำความสะอาดได้ 2 แผนที่
สามารถสแกนและบันทึกแผนที่ทำความสะอาดได้มากกว่า 1 แผนที่ ที่ต่างชั้นกันได้ และคุณสามารถกำหนดให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นของคุณไปทำความสะอาดของพื้นที่ ที่คุณต้องการได้

แบตเตอรี่ที่สามรถใช้งานได้นานมากยิ่งขึ้น
ด้วยแบตเตอรี่ที่มีความจุ 5200 mAh ทำให้หุ่นยนต์ดูดฝั่นสามรถความสะอาดบ้านของคุณได้มากกว่า 3 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง
กวาด ดูด ถู ภายในตัวเดียวกัน
คุณจะไม่เสียเวลาอีกต่อไป ในเมื่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นของคุณมีระบบตรวจจับการขึ้นพรมและสามารถปรับแรงดูดอัติโนมัติเวลาที่เครื่องขึ้นพรมและทำให้สามารถกำจัดแบคทีเรียได้ถึง 99.26%*
สินค้าคุณภาพที่คุณไว้วางใจ ด้วยราคาที่คุณชื่นชอบ สินค้าได้รับการออกแบบให้ได้มาตรฐาน มีความทนทาน คุ้มค่าต่อการใช้งาน จึงทำให้ได้รับความนิยมอย่างมาก คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามไลฟ์สไตล์ที่คุณชื่นชอบ และเหมาะสมกับการใช้งานที่หลากหลายตามความต้องการในราคาโดนใจ

แบรนด์: Ecovacs
SKU: 1174088696_TH-2779310965
Suction Power (kPa): 1500
คุณสมบัติเฉพาะ: เซ็นเซอร์อัจฉริยะ,Voice Control,HEPA Filter,รังสีอินฟราเรด,App Control,Multiple Cleaning modes ,Automatic Recharge,Smart Navigation,Anti-Collision,Mopping
อัตราการใช้ไฟ: 40
รุ่น: T8 AIVI
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI เทคโนโลยี AIVI™ หลบหลีกสิ่งกีดขวางและคำนวนการทำความสะอาดอย่างอัจฉริยะ ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI เทคโนโลยี AIVI™ หลบหลีกสิ่งกีดขวางและคำนวนการทำความสะอาดอย่างอัจฉริยะ ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI เทคโนโลยี AIVI™ หลบหลีกสิ่งกีดขวางและคำนวนการทำความสะอาดอย่างอัจฉริยะ ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI เทคโนโลยี AIVI™ หลบหลีกสิ่งกีดขวางและคำนวนการทำความสะอาดอย่างอัจฉริยะ ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI เทคโนโลยี AIVI™ หลบหลีกสิ่งกีดขวางและคำนวนการทำความสะอาดอย่างอัจฉริยะ ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 AIVI เทคโนโลยี AIVI™ หลบหลีกสิ่งกีดขวางและคำนวนการทำความสะอาดอย่างอัจฉริยะ


3ลำดับที่

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920 เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบ 2in1 ตอนนี้ราคาลด 64% จากราคาเดิม 26,000.00 บาท ลดเหลือ 9,250.00 บาท เท่านั้น

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920
ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920

รายละเอียดสินค้า
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น OZMO 920 รุ่นใหม่ล่าสุด!! 
เครื่องดูดฝุ่นที่ทุกบ้านต้องมี
Reach beyond powerful cleaning  เข้าถึงพลังสูงสุดของการทำความสะอาด

The ultra slim DEEBOT OZMO 920 is the perfect premium robot cleaner for those hard to reach places. With superior design and cutting-edge navigation technology, the robot intuitively builds maps of your home, while vacuuming and mopping, leaving it meticulously clean. 

จุดเด่น :
1. Smart Navi 3.0 Mapping and Navigation Technology 
สแกนพื้นที่ และสร้างแผนที่จำลองบนแอปพลิเคชั่น เพื่อการออกแบบการทำความสะอาดอย่างชาญฉลาด ที่มาพร้อม Virtual Boundary™ / Area Mode & Custom Mode สามารถออกแบบการทำความสะอาด โดยเลือดโหมดขีดเส้นกั้นบริเวณที่ไม่ต้องทำความ หรือโหมดเฉพาะห้องหรือ เลือกเฉพาะพื้นที่ เฉพาะจุดที่ต้องการให้ทำความสะอาดก็สามารถทำได้

2.  ระบบถูพื้นแบบ OZMO™ (OZMO Mopping Technology)
ด้วยระบบถูพื้น ลิขสิทธิ์ของ ECOVACS ที่มีปั้มน้ำ ควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ จ่ายน้ำอัตโนมัติและต่อเนื่อง ด้วยถังเก็บน้ำขนาด 300 มล. และยิ่งไปกว่านั้น ยังมีเซ็นเซอร์ที่ควบคุมการปล่อยน้ำให้ปล่อยอย่างต่อเนื่อง หรือหยุดจ่ายน้ำเมื่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นกลับเข้าแท่นชาร์จ เพื่อรับประกันความปลอดภัยและการทำความสะอาดที่ล้ำลึก

3. ดีไซน์ที่เพรียวบางมากยิ่งขึ้นแต่แฝงด้วยการทำงานทรงประสิทธิภาพ
- การออกแบบแบบใหม่ที่ทำให้ตัวเครื่องเพรียวบางมากยิ่งขึ้น
- การข้ามธรณีประตูที่ทำได้สูงถึง 2 ซม.

4.  รับมือกับการทำความสะอาดที่หลากหลายพื้นที่ได้เป็นอย่างดี
ตรวจจับพื้นพรมได้อย่างอัจฉริยะ DEEBOT สามารถรับรู้ได้ว่าบริเวณไหนเป็นพรมและเมื่อขึ้นไปบริเวณนั้นเครื่องจะเพิ่มพลังดูดขึ้นโดยอัตโนมัติ และเครื่องจะไม่ขึ้นบริเวณพรมหากคุณกำลังถูพื้นอยู่

5.  ดีไซน์รูปแบบใหม่
หุ่นยนต์ของคุณจะทำงานได้ง่ายขึ้นเข้าถึงที่ทำความสะอาดลึกๆได้มากขึ้นด้วยดีไซน์แบบใหม่ของแบรนด์  การสแกนแผนที่ของ LDS จะสามารถไปได้ไกลขึ้นส่งผลกับความแม่นยำของการสร้างแผนที่ และการออกแบบใหม่ของระบบภายในของเครื่องทำให้ท่อดูดโปร่งมากยิ่งขึ้นส่งผลให้เสียงของการทำงานเบาลงขึ้นอีก นอกจากความบางที่ถูกออกแบบมาให้ทำงานได้ง่ายขึ้นแล้วยังมีล้อแบบใหม่ที่สามารถทำให้เครื่องวิ่งข้ามธรณีประตูได้ถึง 2 ซม

6.  สร้างแผนที่ได้มากกว่า 1 แผนที่
ความสามารถในการสร้างและจดจำแผนที่ที่ต่างระดับของบ้านของคุณ หุ่นยนต์จะทำความสะอาดได้ทีละแผนที่ แต่คุณจะสามารถออกแบบการทำความสะอาดของแต่ละชั้นไว้ได้อย่างอิสระ

รายละเอียดเพิ่มเติม :
• ยี่ห้อ Brand : ECOVACS
• รุ่น Model : DEEBOT OZMO 920
• โหมดทำความสะอาด : Virtual BoundaryTM , Area Mode , Custom Mode
• แรงดูด (Pa) : 600/1200
• กล่องเก็บฝุ่น (ml.) : 430
• ระบบของถังน้ำถูพื้น : OZMO Mopping Technology* 
• ความจุของถังน้ำ (ml.) : 240
• แบตเตอรี่ : Li-ion 3200mAH
• เวลาในการทำงาน (Min) : 110 นาที 
• เวลาในการชาร์ตแบตเตอรี่ (H) : ประมาณ 4 ชั่วโมง
• ความดังของเสียง (dBA) : 66 เดซิเบล 
• ความเร็วในการทำงาน (m/s) : 0.3 เมตร/วินาที
• ความสูงของพื้นที่ต่างระดับที่สามารถไต่ขึ้นได้ (mm) : 20

หมายเหตุ :
• *ระบบถูพื้น OZMO (OZMO Mopping Technology) : เป็นระบบการควบคุมและสั่งจ่ายน้ำด้วยปั้มน้ำภายในถังน้ำ ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำไหลไม่หยุด เพราะ OZMO Mopping จะควบคุมการจ่ายน้ำ และหยุดจ่ายน้ำอัตโนมัติเมื่อหุ่นยนต์ดูดฝุ่นกลับแท่นชาร์จ หรือเวลาหุ่นยนต์ดูดฝุ่นมีปัญหา
• **แอปพลิเคชัน (ECOVACS Application) : สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบ Andriod และ IOS 

อุปกรณ์ในกล่อง :
• หุ่นยนต์ดูดฝุ่น DEEBOT OZMO 920 1 ชิ้น
• แท่นชาร์จ (Docking Station) 1 ชิ้น
• แปรงข้าง (Side Brushed) 4 ชิ้น
• ถังน้ำ OZMO 1 ชิ้น
• ผ้าม็อปทำความสะอาด 1 ผืน
• ผ้าม็อปใช้แล้วทิ้ง 5 ผืน
• แผ่นกรองประสิทธิภาพสูง (Filter) 1 ชิ้น

การรับประกัน Warranty :
• ตัวเครื่องและแบตเตอรี่ 2 ปี 

แบรนด์: Ecovacs
SKU: 2810877245_TH-10245832123
Suction Power (kPa): 1200
คุณสมบัติเฉพาะ: เซ็นเซอร์อัจฉริยะ,Voice Control,HEPA Filter,Smart Navigation,Mopping
อัตราการใช้ไฟ: 5200
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 ปี

Product Image

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920 เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบ 2in1 ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920 เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบ 2in1 ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920 เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบ 2in1 ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920 เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบ 2in1 ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920 เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบ 2in1 ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920 เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบ 2in1 ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO 920 เพื่อการทำความสะอาดที่ล้ำลึก ดูดฝุ่นและถูพื้นแบบ 2in1


4ลำดับที่

Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential (White)

Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential (White) - Global Version หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น Essential ตอนนี้ราคาลด 23% จากราคาเดิม 6,499.00 บาท ลดเหลือ 4,999.00 บาท เท่านั้น

Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential (White)
Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential (White)

รายละเอียดสินค้า
Xiaomi Mi Robot Vacuum Mop Essential หุ่นยนต์ดูดฝุ่นพร้อมถูอัจฉริยะ  รุ่น Essential

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นพร้อมถูอัจฉริยะ รุ่น Essential แรงดูด 2200Pa อันยิ่งใหญ่, ปรับได้ 4 ระดับ ถังเก็บน้ำควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ขนาด 200 มล. อุปกรณ์ควบคุมการจ่ายน้ำ 3 ระดับและดูแลกระเบื้องปูพื้นในบ้าน

คุณสมบัติ :
- แรงดูด 2200Pa , ปรับได้ 4 ระดับ
- พลังดูด 4 แบบที่แตกต่างกันถูกตั้งค่าสำหรับห้องต่าง ๆ และสิ่งสกปรกต่าง ๆ
- ถังเก็บน้ำควบคุมด้วยระบบอิเล็กทรอนิกส์ขนาด 200 มล. อุปกรณ์ควบคุมการจ่ายน้ำ 3 ระดับและดูแลกระเบื้องปูพื้นในบ้าน
- ถังน้ำควบคุมไฟฟ้าอัจฉริยะน้ำแม้กระทั่งปกป้องพื้นไม้
- แปรงดูดฝุ่น Mop + แปรงปัดฝุ่น Super-dense หลักสำหรับพื้นผิวทุกชนิดเก็บฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ
- ระบบกรอง 3 กรองฝุ่น 3 ไมครอนได้อย่างมีประสิทธิภาพหลีกเลี่ยงมลพิษทุติยภูมิ
- รูปร่างเพรียวบาง 82 มม. 
- การวางแผนเส้นทางอัจฉริยะขสร้างแผนที่บ้านทั้งหลังแบบเรียลไทม์วางแผนเส้นทางที่สะอาดได้ดี
- Just open the Mijia APP and start remotely with one click. Switch modes, view cleaning status in real time
รองรับ OTA อัพเกรดออนไลน์เพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง

Specifications :
ยี่ห้อ : XIAOMI
พลังดูด : 2200 Pa
Material : ABS, Metal
แรงดันไฟฟ้า : 110V - 240V AC
Working Voltage : 14.4V
กำลังไฟ : 25W
Working Time: 90 Mins
ประเภทแบตเตอรี่ : แบตเตอรี่ Li-ion
ความจุของแบตเตอรี่ : 2500mAh
น้ำหนักผลิตภัณฑ์ : 3.40 กก
ขนาดผลิตภัณฑ์ (ยาว x กว้าง x สูง) : 35.00 x 35.00 x 8.20 ซม

อุปกรณ์ภายในกล่อง
- หุ่นยนต์ x 1
- แท่นชาร์จ x 1
- Mop Tray x 1
- Mop x 1
- แปรงทำความสะอาด x 1
- คู่มือ x 1
- คู่มือเริ่มต้นใช้งาน x 1
- อะแดปเตอร์ x 1

 • Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential - หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น Essential
 • Smart Path Planning Setup the room map 2200Pa high suction power 4 levels adjustment Nylon, sponge, HEPA, 3-levels filtrations 200ml electric control water tank 3 levels water adjustment App remote control[[ Features ]]
 • Smart Path Planning
 • •Gyroscope, setup real-time map of the room
 • •Build the cleaning path Sweep & Mop
 • •Electronic water tank, precision water pump, protect floor
 • •3 levels water adjustment Slim body
 • •8.2cm high, cover more area Super high suction power and long cleaning duration
 • •2200Pa suction power
 • •2500mAh, cover 90m² 3-level filtrations
 • •Nylon, sponge, HEPA, 3-levels filtrations
 • •Avoid secondary pollution Remote control via Mobile App
 • •Turn on/off and track cleaning progress
 • •Support voice control[[ Specifications ]]
 • - Path planning : Gyroscope
 • - Battery : 2500mAh
 • - Cleaning mode : Sweep & Mop
 • - Suction power : 2200Pa
 • - Auto-recharge & resume cleaning : Yes
 • - Watertank :
 • • Electrical controlled water tank
 • • 3 levels water adjustment
 • - App functions :
 • • Turn on/off, recharge
 • • Track cleaning progress
 • • Setting cleaning mode: max, middle, standard, quiet
 • - Accessories :
 • • Main brush
 • • Side brush
 • • 420ml dust bag
 • • 200ml water tank
 • - Climbing ability : 17mm
 • - Work with Google assistant & Alexa


1 x Xiaomi Mi Robot Vacuum Mop 1 x Charging Base 1 x EU power adapter 1 x Filter 1 x Mopa

แบรนด์: Xiaomi
SKU: 1214832106_TH-2891774856
Suction Power (kPa): 2200Pa
คุณสมบัติเฉพาะ: Mopping
อัตราการใช้ไฟ: 2200Pa
รุ่น: Mi Robot Vacuum-Mop Essential

Product Image

Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential (White) - Global Version หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น Essential Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential (White) - Global Version หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น Essential Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential (White) - Global Version หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น Essential Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential (White) - Global Version หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น Essential Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential (White) - Global Version หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น Essential Xiaomi Mi Robot Vacuum-Mop Essential (White) - Global Version หุ่นยนต์ดูดฝุ่นอัจฉริยะ รุ่น Essential


5ลำดับที่

Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners

NEW Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners เครื่องดูดฝุ่นที่มีไจโรสโคป Epson นำเข้าจากญี่ปุ่น เครื่องกวาดพื้น ดูดฝุ่น ถูพื้น 3in1 เครื่องเสียงเงียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ชาร์จแบตอัตโนมัติ เชื่อมต่อAppได้ เป็นหุ่นยนต์กวาดพื้นอัจฉริยะและอัตโนมัติใช้ในบ้าน ตอนนี้ราคาลด 58% จากราคาเดิม 12,000.00 บาท ลดเหลือ 4,999.00 บาท เท่านั้น

Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners
Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners

รายละเอียดสินค้า

 • 2 in 1 การกวาดและถูพื้น: Gyro Navigation ระบบ Robot Vacuum Sweeping ให้การดูดที่ทรงพลัง 1800 pa ระบบถูพื้นพร้อมถังเก็บน้ำอัจฉริยะ ขจัดคราบสกปรกบนพื้นแข็งได้อย่างง่ายดาย ป้องกันการตก ป้องกันการตก พร้อมเซ็นเซอร์ 13 ตัว
 • มอเตอร์ที่นำเข้า: เงียบ, เสถียร, ตอบสนองอย่างรวดเร็ว, ความสามารถในการประมวลผลวันที่ที่แข็งแกร่ง มันสามารถรวบรวมเศษผม, ฝุ่นและสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ
 • โหมดการทำความสะอาดอัตโนมัติประกอบด้วยโหมดการทำความสะอาด 4 โหมด: การทำความสะอาดฆ้อง, การทำความสะอาดขอบ, การทำความสะอาดด้วยกุญแจ, การบังคับตัวเองด้วยแรงดูดทำความสะอาด
 • แบตเตอรี่ที่รู้จักกันดีโดย BYD Longer Battery Average Life.with 2500mAh Li-battery, can Last up to 90-120 min for work, เทียบท่าและชาร์จโดยอัตโนมัติ และพร้อมเสมอที่จะทำความสะอาดพื้น
 • ถังขยะ 500 มล. ถังเก็บน้ำขนาดใหญ่ 150 มล. ถูพื้นเปียกอย่างมีประสิทธิภาพ
 • อุปกรณ์เสริมทั้งหมดได้รับการติดตั้งในเครื่องแล้ว คุณสามารถจัดหาอุปกรณ์เสริมดั้งเดิมทั้งหมดได้หากต้องการ
 • นี่คือการควบคุม APP ไม่มีการควบคุมระยะไกล
 • กรุณาติดต่อเราหากคุณไม่ทราบวิธีใช้งาน

การประกันและบริการ

 • สินค้าแท้ 100% รับประกัน1 ปีด้านคุณภาพทางร้าน(ซ่อม 1 ปีสำหรับมอเตอร์/3 เดือนสำหรับตัวเครื่อง)
 • การบริการการคืนและเปลี่ยนของที่ไม่มีเหตุผลภายใน15วัน เมื่อได้รับสินค้า ห้ามทำไห้สินค้าเสียหายรวมทั้งตัวเครื่อง บรรจุภัณฑ์ ของแถม ฯลฯ ไม่งั้นร้านเราจะปฏิเสธการคืนและเปลี่ยน
 • หากเครื่องเกิดปัญหา กรุณาแจ้งพร้อมส่งรูปภายและวิดีโอภายใน 24 ชั่วโมงในแชท LAZADA
 • สภาพของสินค้าที่เกิดความเสียหายจากผู้ใช้ เช่น แตก ชำรุดบุบ ไหม้ มีคราบน้ำ คราบสนิม เป็นต้น ถือว่าผ่านเวลาการรับประกัน ร้านเราไม่ยอมรับเปลี่ยนหรือคืนสินค้าใด ๆ ที่การใช้งานผิดวิธีการ อย่างไรก็ตาม หากอุปกรณ์เสริมของเมนบอร์ดเสียหายเกิดจากการใช้งานของลูกค้าเองหรือว่ายังอยู่ในระยะเวลารับประกัน หากลูกค้าต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนเมนบอร์ด ลูกค้าต้องจ่ายค่าซ่อมอุปกรณ์และค่าส่ง
 • หากผ่านระยะเวลาการรับประกัน ลูกค้าสามารถส่งคืนที่โรงงานไทยเพื่อซ่อมแซม แต่ค่าซ่อมและค่าส่งลูกค้าต้องจ่ายเอง
 • สอบถามเพิ่มเติม / บริการหลังการขาย ลูกค้าสามารถทักแชทร้านได้
 • บริการแชท :จันทร์ - อาทิตย์ (9.00-19.00 น.)
 • ระยะเวลาการจัดส่ง: สั่งซื้อตั้งแต่วันจันทร์ถึงวันเสาร์จะจัดส่งภายใน 24 ชั่วโมงคำสั่งซื้อในวันอาทิตย์จะจัดส่งในวันจันทร์ หากเป็นวันเทศกาลเวลาวันที่จัดส่งอาจมีการเปลี่ยนแปลงค่ะ
แบรนด์: Isweep
SKU: 2420033104_TH-8332682365
Suction Power (kPa): 3000
คุณสมบัติเฉพาะ: เซ็นเซอร์อัจฉริยะ,รังสีอินฟราเรด,รีโมท,Automatic Recharge,App Control,Multiple Cleaning modes ,Mopping,Gyroscope,HEPA Filter
อัตราการใช้ไฟ: 24
รุ่น: X3

Product Image

NEW Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners เครื่องดูดฝุ่นที่มีไจโรสโคป Epson นำเข้าจากญี่ปุ่น เครื่องกวาดพื้น ดูดฝุ่น ถูพื้น 3in1 เครื่องเสียงเงียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ชาร์จแบตอัตโนมัติ เชื่อมต่อAppได้ เป็นหุ่นยนต์กวาดพื้นอัจฉริยะและอัตโนมัติใช้ในบ้าน NEW Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners เครื่องดูดฝุ่นที่มีไจโรสโคป Epson นำเข้าจากญี่ปุ่น เครื่องกวาดพื้น ดูดฝุ่น ถูพื้น 3in1 เครื่องเสียงเงียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ชาร์จแบตอัตโนมัติ เชื่อมต่อAppได้ เป็นหุ่นยนต์กวาดพื้นอัจฉริยะและอัตโนมัติใช้ในบ้าน NEW Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners เครื่องดูดฝุ่นที่มีไจโรสโคป Epson นำเข้าจากญี่ปุ่น เครื่องกวาดพื้น ดูดฝุ่น ถูพื้น 3in1 เครื่องเสียงเงียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ชาร์จแบตอัตโนมัติ เชื่อมต่อAppได้ เป็นหุ่นยนต์กวาดพื้นอัจฉริยะและอัตโนมัติใช้ในบ้าน NEW Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners เครื่องดูดฝุ่นที่มีไจโรสโคป Epson นำเข้าจากญี่ปุ่น เครื่องกวาดพื้น ดูดฝุ่น ถูพื้น 3in1 เครื่องเสียงเงียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ชาร์จแบตอัตโนมัติ เชื่อมต่อAppได้ เป็นหุ่นยนต์กวาดพื้นอัจฉริยะและอัตโนมัติใช้ในบ้าน NEW Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners เครื่องดูดฝุ่นที่มีไจโรสโคป Epson นำเข้าจากญี่ปุ่น เครื่องกวาดพื้น ดูดฝุ่น ถูพื้น 3in1 เครื่องเสียงเงียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ชาร์จแบตอัตโนมัติ เชื่อมต่อAppได้ เป็นหุ่นยนต์กวาดพื้นอัจฉริยะและอัตโนมัติใช้ในบ้าน NEW Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners เครื่องดูดฝุ่นที่มีไจโรสโคป Epson นำเข้าจากญี่ปุ่น เครื่องกวาดพื้น ดูดฝุ่น ถูพื้น 3in1 เครื่องเสียงเงียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ชาร์จแบตอัตโนมัติ เชื่อมต่อAppได้ เป็นหุ่นยนต์กวาดพื้นอัจฉริยะและอัตโนมัติใช้ในบ้าน NEW Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners เครื่องดูดฝุ่นที่มีไจโรสโคป Epson นำเข้าจากญี่ปุ่น เครื่องกวาดพื้น ดูดฝุ่น ถูพื้น 3in1 เครื่องเสียงเงียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ชาร์จแบตอัตโนมัติ เชื่อมต่อAppได้ เป็นหุ่นยนต์กวาดพื้นอัจฉริยะและอัตโนมัติใช้ในบ้าน NEW Isweep X3 Robotic Vacuum Cleaners เครื่องดูดฝุ่นที่มีไจโรสโคป Epson นำเข้าจากญี่ปุ่น เครื่องกวาดพื้น ดูดฝุ่น ถูพื้น 3in1 เครื่องเสียงเงียบ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ชาร์จแบตอัตโนมัติ เชื่อมต่อAppได้ เป็นหุ่นยนต์กวาดพื้นอัจฉริยะและอัตโนมัติใช้ในบ้าน


6ลำดับที่

AUTOBOT MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION )

AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION ) ตอนนี้ราคาลด 48% จากราคาเดิม 8,900.00 บาท ลดเหลือ 4,590.00 บาท เท่านั้น

AUTOBOT MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION )
AUTOBOT MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION )

รายละเอียดสินค้า

AUTOBOT รุ่นพิเศษ MINI 2 WONDER WOMEN LIMITED
ผู้ช่วยทำความสะอาดบ้าน กวาด ดูดฝุ่น และ ถูพื้น สุดเท่ ไม่ซ้ำใครกับวันเดอร์วูแมน ลิมิเต็ดอิดิชั่น

? ทำไม ถึงต้องใช้ ?UTOBOT ( ออโต้บอท )
✅ การรับประกัน มีประสบการณ์ดูแลลูกค้ามากกว่า 8 ปี
✅ หุ่นยนต์ทำความสะอาดที่มีผู้ติดตามอันดับ 1 ใน Shopee Mall ?
✅ สินค้าคุณภาพ ใช้งานง่าย เป็นมิตรกับเด็ก สตรีและคนชรา
✅ อะไหล่ถูก ใช้งานได้นาน ไร้กังวล
✅ สินค้าหลากหลายตอบโจทย์ทุกความต้องการ
✅ ใส่ใจดูแลทุกการติดต่อทาง Chat
✅ ของขวัญที่ดีที่สุด ทุกเทศกาล ? 
✅ มีศูนย์บริการบริการหลังการขายชัดเจน ไม่ทิ้ง ไม่เท ลูกค้าแน่นอน ❤

? รุ่นยอดนิยม! หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT Mini 2 แฟนพันธุ์แท้ มินิ 1 ต้องชื่นชอบแน่นอนนน ?

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT Mini 2 ต่างจาก มินิ 1 ยังไง มาดูกัน
✔ แรงดูดมากถึง 70 mmAq
✔ แบตเตอรี่ Li-ion ความจุ จุใจ 2500 mA
✔ กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ
✔ ตั้งเวลาทำความสะอาดอัตโนมัติทุกวัน หรือ แบตเตอรี่ชาร์จเต็มให้ออกทำงานเอง
✔ รูปแบบการเดินมากถึง 4 แบบ
✔ ถังเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ขึ้น
✔ มีรีโหมดสั่งงานตามใจคุณ

คุณสมบัติและการทำงานของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT Mini 2
✅  AUTOBOT Mini 2 ช่วยกวาดบ้าน ดูดฝุ่น และ ถูพื้น พร้อมกัน
✅ ทำความสะอาดครอบคลุมพื้นที่ 50-60 ตรม. เช่น คอนโด ห้องนอนทั่วไป ห้องนั่งเล่น ฯลฯ
️✅ ทรงเหลี่ยม ขนาดกะทัดรัด เข้ามุมได้ดีขึ้น
️✅AUTOBOT Mini 2 สามารถเข้าไปทำความสะอาดในพื้นที่ที่ยากเข้าถึงเช่น ใต้โซฟาหรือใต้โต๊ะได้เป็นอย่างดี
️✅ การทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns (แรนดอม  วิ่งขยายวง  เลาะห้อง  z - cleaning ) ซึ่งจะช่วยให้ห้องของคุณสะอาดทุกซอกทุกมุมไร้ฝุ่น เส้นผมและขนสัตว์
️✅ เซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง จะช่วยหลีกเลี่ยงการตกจากต่างระดับที่มีความสูงกว่า 10 ซม.
️✅ สามารถเคลื่อนผ่านต่างระดับได้ถึง 5.0 mm.(ไม่ใส่แผ่นถู)
️✅ แผ่นกรองฝุ่นมาตรฐานจากโรงงาน 3M
️✅ ดูดฝุ่นละเอียดได้มากกว่าด้วยระบบ VACANIA วาคาเนีย
️✅ เป็นรุ่นมาตรฐานสากล มีจำหน่ายในประเทศชั้นนำ อาทิ เช่น อเมริกา ญี่ปุ่น
️✅ ราคาอะไหล่ถูกสุด

แบรนด์: Autobot
SKU: 1851408127_TH-5640542967
Suction Power (kPa): 1000
คุณสมบัติเฉพาะ: เซ็นเซอร์อัจฉริยะ,รีโมท,รังสีอินฟราเรด,Automatic Recharge,Smart Navigation,Anti-Collision,Mopping
อัตราการใช้ไฟ: 20
รุ่น: Mini 2 Wonder Women
อายุแบตเตอรี่: 60
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ให้บริการ
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION ) AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION ) AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION ) AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION ) AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION ) AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION ) AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION ) AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION ) AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION ) AUTOBOT หุ่นยนต์ดูดฝุ่น ถูพื้น กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ รุ่น MINI 2 WONDER WOMEN ( LIMITED EDITION )


7ลำดับที่

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 TrueDetect 3D

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 TrueDetect 3D ลดการปะทะและครอบคลุมการทำความสะอาดมากยิ่งขึ้น ตอนนี้ราคาลด 59% จากราคาเดิม 29,500.00 บาท ลดเหลือ 11,999.00 บาท เท่านั้น

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 TrueDetect 3D
ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 TrueDetect 3D

รายละเอียดสินค้า

รุ่นใหม่ล่าสุด!! หุ่นยนต์ดูดฝุ่น รุ่น T8
Senses Everything, Cleans Everywhere. รับรู้ได้ทุกสิ่งทำความสะอาดได้ทุกจุด

DEEBOT OZMO T8 เป็นหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยีเลเซอร์ TrueDetect™ 3D ที่จะคอยตรวจจับสิ่งกีดขวางบนพื้น และถูกผสมด้วยเทคโนโลยี TrueMapping™ ที่จะสามารถสร้างแผนที่บ้านของคุณด้วยความแม่นยำที่สูงขึ้นถึง 4 เท่า T8 จะมอบการทำความสะอาดที่มีพลังดูดแรงสูงและปราศจากการชน 

จุดเด่น :
1. เทคโนโลยีสุดพิเศษ TrueDetectTM 3D
หุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นแรกที่มาพร้อมเทคโนโลยีเลเซอร์ TrueDetect™  3D คอยตรวจจับและหลบหลีก โดยการใช้เทคโนโลยีเลเซอร์และระบบการสแกนแบบ 3D ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่นิยมใช้กันในการจดจำใบหน้าและระบบจ่ายเงินในมือถือ ทำให้ DEEBOT OZMO T8 จะปราศจากการชนไปเลย

2. การพัฒนาของเทคโนโลยี TrueMapping™ สร้างแผนที่บ้านของคุณได้ครอบคลุมถึง 2 เท่า และแม่นยำขึ้นถึง 4 เท่า
TrueMapping™  ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ในการสร้างแผนที่และนำทาง ซึ่งนำเทคโนโลยีเดียวกับการตรวจจับของนักบินมาใช้ในการสร้างแผนที่ครั้งแรกโดย ECOVACS แผนที่จะถูกสร้างขึ้นอย่างรวดเร็วและพัฒนาความสามารถในการทำความสะอาดโดยรวม DEEBOT OZMO T8 สามารถนำทางบ้านของคุณอย่างชาญฉลาด และเทคโนโลยีอันแสนอัจฉริยะจะทำให้คุณได้มีประสบการณ์การทำความในแบบครบทั้งบ้าน

3. ทำความสะอาดได้อย่างสะอาดมากยิ่งขึ้นและมืออาชีพมากยิ่งขึ้นด้วย อุปกรณ์สริมพลังการทำความสะอาด
3.1 ทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพกับการพัฒนาระบบการกด
3.2 รองรับระบบ OZMO™ Pro บอกลาคราบสกปรกทึ่ติดแน่นไปได้เลย (เป็นอุปกรณ์เสริมไม่มีมาให้ในกล่อง)
3.3 เซ็นเซอร์พรม
3.4 แท่นชาร์จแบบย้ายฝุ่นอัตโนมัติ นั่นทำให้คุณไม่จำเป็นต้องคอยทิ้งขยะไปกว่า 30 วันเลย (เป็นอุปกรณ์เสริมไม่มีมาให้ในกล่อง)

4. ความจุของแบตเตอรี่มากถึง 5200 mAh เพื่อการทำความสะอาดที่มากขึ้นในการทำงาน 1 ครั้ง
ในการชาร์จ 1 ครั้ง สามารถทำงานได้ยาวนานถึง 3 ชั่วโมง (*ใช้ในโหมดแรงดูดพื้นฐานและทำงานพื้นแข็ง)

5. Max+Mode
Max+ Mode สามารถทำให้คุณทำความสะอาดได้อย่างสูงสุด ด้วยแรงดูดที่สูงถึง 1500 Pa ที่ตอบโจทย์การทำงานมากที่สุด Max+Mode 1200 Pa จะทำให้เครื่องสามารถรับฝุ่นที่มีน้ำหนักบนพื้น ส่วนแรงดูด 600 Pa เป็นพลังดูดฝุ่นที่เหมาะกับการทำงานทุกๆวัน

รายละเอียดเพิ่มเติม :
• ยี่ห้อ Brand : ECOVACS
• รุ่น Model : DEEBOT OZMO T8 
• โหมดทำความสะอาด : Virtual Boundary™ , Area Mode , Custom Mode
• แรงดูด (Pa) : 600/1200/1500
• กล่องเก็บฝุ่น (ml.) : 420 
• ระบบของถังน้ำถูพื้น : OZMO Mopping Technology
• ความจุของถังน้ำ (ml.) : 240
• แบตเตอรี่ : Li-ion 5200mAH
• เวลาในการทำงาน (Min) : 180/145 นาที 
• เวลาในการชาร์ตแบตเตอรี่ (H) : ประมาณ 6.5 ชั่วโมง
• ความดังของเสียง (dBA) : 67 เดซิเบล 
• ความเร็วในการทำงาน (m/s) : 0.3 เมตร/วินาที
• ความสูงของพื้นที่ต่างระดับที่สามารถไต่ขึ้นได้ (mm) : 20

อุปกรณ์ในกล่อง :
• หุ่นยนต์ดูดฝุ่น DEEBOT OZMO T8 1 ชิ้น
• แท่นชาร์จ (Docking Station) 1 ชิ้น
• แปรงข้าง (Side Brushed) 4 ชิ้น
• ผ้าม็อปทำความสะอาด 1 ผืน
• ผ้าม็อปใช้แล้วทิ้ง 5 ผืน
• แผ่นกรองประสิทธิภาพสูง (Filter) 1 ชิ้น

การรับประกัน Warranty :
• ตัวเครื่องและแบตเตอรี่ 1 ปี

แบรนด์: Ecovacs
SKU: 1358262140_TH-3427096075
Suction Power (kPa): 1200
อัตราการใช้ไฟ: 40
รุ่น: T8
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 TrueDetect 3D ลดการปะทะและครอบคลุมการทำความสะอาดมากยิ่งขึ้น ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 TrueDetect 3D ลดการปะทะและครอบคลุมการทำความสะอาดมากยิ่งขึ้น ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 TrueDetect 3D ลดการปะทะและครอบคลุมการทำความสะอาดมากยิ่งขึ้น ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 TrueDetect 3D ลดการปะทะและครอบคลุมการทำความสะอาดมากยิ่งขึ้น ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 TrueDetect 3D ลดการปะทะและครอบคลุมการทำความสะอาดมากยิ่งขึ้น ECOVACS หุ่นยนต์ดูดฝุ่น OZMO T8 TrueDetect 3D ลดการปะทะและครอบคลุมการทำความสะอาดมากยิ่งขึ้น


8ลำดับที่

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมถูพื้น ช่องดูดวาคาเนีย หมดปัญหาเส้นผมติดแปรง รุ่น MINI 2 robot vacuum cleaner ตอนนี้ราคาลด 42% จากราคาเดิม 7,900.00 บาท ลดเหลือ 4,590.00 บาท เท่านั้น

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner
หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner

รายละเอียดสินค้า
รุ่นยอดนิยม! หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT Mini 2 แฟนพันธุ์แท้ มินิ 1 ต้องชื่นชอบแน่นอนนน ?

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT Mini 2 ต่างจาก มินิ 1 ยังไง มาดูกัน
✔ แรงดูดมากถึง 70 mmAq
✔ แบตเตอรี่ Li-ion ความจุ จุใจ 2500 mA
✔ กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ
✔ ตั้งเวลาทำความสะอาดอัตโนมัติทุกวัน หรือ แบตเตอรี่ชาร์จเต็มให้ออกทำงานเอง
✔ รูปแบบการเดินมากถึง 4 แบบ
✔ ถังเก็บฝุ่นขนาดใหญ่ขึ้น
✔ มีรีโหมดสั่งงานตามใจคุณ

คุณสมบัติและการทำงานของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT Mini 2
✅  AUTOBOT Mini 2 ช่วยกวาดบ้าน ดูดฝุ่น และ ถูพื้น พร้อมกัน
✅ ทำความสะอาดครอบคลุมพื้นที่ 50-60 ตรม. เช่น คอนโด ห้องนอนทั่วไป ห้องนั่งเล่น ฯลฯ
️✅ ทรงเหลี่ยม ขนาดกะทัดรัด เข้ามุมได้ดีขึ้น
️✅AUTOBOT Mini 2 สามารถเข้าไปทำความสะอาดในพื้นที่ที่ยากเข้าถึงเช่น ใต้โซฟาหรือใต้โต๊ะได้เป็นอย่างดี
️✅ การทำความสะอาดด้วยระบบ Motion Patterns (แรนดอม  วิ่งขยายวง  เลาะห้อง  z - cleaning ) ซึ่งจะช่วยให้ห้องของคุณสะอาดทุกซอกทุกมุมไร้ฝุ่น เส้นผมและขนสัตว์
️✅ เซนเซอร์ป้องกันการตกจากที่สูง จะช่วยหลีกเลี่ยงการตกจากต่างระดับที่มีความสูงกว่า 10 ซม.
️✅ สามารถเคลื่อนผ่านต่างระดับได้ถึง 5.0 mm.(ไม่ใส่แผ่นถู)
️✅ แผ่นกรองฝุ่นมาตรฐานจากโรงงาน 3M
️✅ ดูดฝุ่นละเอียดได้มากกว่าด้วยระบบ VACANIA วาคาเนีย
️✅ เป็นรุ่นมาตรฐานสากล มีจำหน่ายในประเทศชั้นนำ อาทิ เช่น อเมริกา ญี่ปุ่น
️✅ ราคาอะไหล่ถูกสุด หุ่นยนต์ดูดฝุ่น พร้อมอุปกรณ์ครบชุด

แบรนด์: Autobot
SKU: 823836704_TH-1686434880
Suction Power (kPa): 1000
คุณสมบัติเฉพาะ: เซ็นเซอร์อัจฉริยะ,รีโมท,รังสีอินฟราเรด,Automatic Recharge,Smart Navigation,Anti-Collision,Mopping
อัตราการใช้ไฟ: 20
รุ่น: Mini 2 white
อายุแบตเตอรี่: 60
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ให้บริการ
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมถูพื้น ช่องดูดวาคาเนีย หมดปัญหาเส้นผมติดแปรง รุ่น MINI 2 robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมถูพื้น ช่องดูดวาคาเนีย หมดปัญหาเส้นผมติดแปรง รุ่น MINI 2 robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมถูพื้น ช่องดูดวาคาเนีย หมดปัญหาเส้นผมติดแปรง รุ่น MINI 2 robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมถูพื้น ช่องดูดวาคาเนีย หมดปัญหาเส้นผมติดแปรง รุ่น MINI 2 robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมถูพื้น ช่องดูดวาคาเนีย หมดปัญหาเส้นผมติดแปรง รุ่น MINI 2 robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมถูพื้น ช่องดูดวาคาเนีย หมดปัญหาเส้นผมติดแปรง รุ่น MINI 2 robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมถูพื้น ช่องดูดวาคาเนีย หมดปัญหาเส้นผมติดแปรง รุ่น MINI 2 robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมถูพื้น ช่องดูดวาคาเนีย หมดปัญหาเส้นผมติดแปรง รุ่น MINI 2 robot vacuum cleaner หุ่นยนต์ดูดฝุ่น AUTOBOT robot vacuum cleaner กลับแท่นชาร์จอัตโนมัติ พร้อมถูพื้น ช่องดูดวาคาเนีย หมดปัญหาเส้นผมติดแปรง รุ่น MINI 2 robot vacuum cleaner


9ลำดับที่

AUTOBOT Lazer 5 Electro water tank

AUTOBOT Lazer 5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แท้งค์ถูพื้นระบบสั้น Electro water tank สร้าง hydroxide ion พร้อมถังทิ้งฝุ่นอัตโนมัติ Robotic Vacuum ตอนนี้ราคาลด 34% จากราคาเดิม 30,000.00 บาท ลดเหลือ 19,899.00 บาท เท่านั้น

AUTOBOT Lazer 5 Electro water tank
AUTOBOT Lazer 5 Electro water tank

รายละเอียดสินค้า

?UTOBOT STORM 3 ( ออโต้บอท สตอร์ม 3 ) ???
⭐⭐⭐  ออโต้บอท สเปคเทพ ฟังชั่นครบสุดๆ

? 16 สเปกสุดว้าวว เหนือกว่าใครๆ
✔ โหมดถูพื้นแบบ Y ขจัดคราบได้เสมือนคนถูพื้น ?
✔ สะดวกยิ่งขึ้น ฝุ่นไม่ต้องทิ้ง มือไม่ต้องเลอะ ถังเก็บฝุ่นขนาด 4.3 ลิตร เก็บมากสูงสุด 90 วัน*
✔ หมดปัญหา Dock แบบเก่า ? ต้อง Smart Dock 2.0 เก็บฝุ่นพร้อมชาร์จ กล่องฝุ่นสะอาดด้วยเเรงดูด 28000Pa
✔ ระบบเเจ้งเตือนเสียงภาษาไทย สุดน่ารัก จากตัวละครที่คุณคุ้นเคย 
✔ ทำแผนที่ได้ละเอียดเเละเร็วขึ้น 30%  ระบบ Lidar Scanner 8.0 สแกนได้ไกลถึง 8 เมตร
✔ สะอาด รวดเร็วขึ้น AI ช่วยวางเเผนการทำความสะอาดให้มีประสิทธิภาพที่สุด
✔ ทำความสะอาดบ้านทั้งหลังในครั้งเดียว ทำงานสูงสุดได้ถึง 4 ชั่วโมง (Eco mode) เเบตเตอรี่ 5200 mAh ครอบคลุมพื้นที่ 180 ตารางเมตร 
✔ ฝุ่นเล็ก เส้นผม ขนสัตว์ สะอาดหมดจด ด้วยเเรงดูด 2700 Pa 
✔ ใช้งานง่ายในปุ่มเดียว Intelligent touch control 
✔ ไส้กรอง 3 ชั้น HEPA+G3+PET FOAM ลดฝุ่น ลดภูมิเเพ้ ลด PM2.5
✔ รู้ทุกการเคลื่อนไหว ด้วย Real Time Mapping
✔ พื้นเเบบไหนก็ไม่ต้องกลัว Electric tank ปรับน้ำได้ 3 ระดับ
✔ อยากทำวันไหน ห้องไหนก็เลือกได้ Auto Recommended Room Management 
✔ จัดเวรการทำความสะอาดบ้านได้ตามต้องการ ด้วย Scheduling Cleaning
✔ ทำความสะอาดขอบมุมได้ดียิ่งขึ้น ด้วยแปรงปัดที่ยาวขึ้นถึง 25%
✔ สร้างกำเเพงเสมือนกั้นจุดที่ไม่ต้องการให้หุ่นเข้าได้ถึง 15 กำแพง

? Tech Inside
แบรนด์ : ออโต้บอท
รุ่น : สตอร์ม 3
สี : White / Black
ขนาด : 35 x 35 x 9.8 เซนติเมตร
น้ำหนัก : 3.5 กิโลกรัม
กำลังไฟ : 50W
แรงดันแบตเตอรี่ : 14.8V
ความจุแบตเตอรี่ : 5200 mAh 
ระยะเวลาการทำงาน : Eco 250 นาที ( ~ 4 ชั่วโมง ) / Normal 180 นาที / Turbo 120 นาที
ระยะเวลาชาร์จแบตเตอรี่สูงสุด : 300 นาที
เซลล์แบตเตอรี่ ลิเธียม : LG
มอเตอร์ : BLDC(Nidec®)
แรงดูดฝุ่นสูงสุด : 2700Pa
ระดับเสียง : Eco 65 เดซิเบล , Normal 67 เดซิเบล ,Turbo 73 เดซิเบล 
ข้ามสิ่งกีดขวางได้ สูงสุด : 2 เซนติเมตร ( ในกรณีใส่ mop ได้ไม่เกิน 1.8 เซนติเมตร )
กล่องเก็บฝุ่นแบบ Hybrid 2 in 1 : ความจุเก็บฝุ่น 280 มิลลิลิตร ความจุแท้งค์น้ำ 300 มิลลิลิตร
ระบบแท้งค์น้ำ : อิเล็กทรอนิกส์ คอนโทรล
เหมาะสำหรับพื้นที่ Eco 180 ตารางเมตร , Normal 130 ตารางเมตร , Turbo 100 ตารางเมตร
วิธีการสั่งงาน : ที่ตัวหุ่นยนต์ / Smart Dock / APP / GoogleHome / รีโมท
เสียงภาษาไทย : เสียงที่คุณคุ้นเคย ?

? Intelligent function ลูกเล่นมากมาย มากกว่าที่คุณคิด ?
⭐ ระบบการนำทางของหุ่นยนต์ดูดฝุ่น โดย LDS Laser Navigation
⭐ ระบบ AI ปรับเปลี่ยนเส้นทางการทำงาน
⭐ ระบบ Mapping แม่นยำสูง
⭐ ระบบ Real Time Mapping แสดงตำแหน่งหุ่นยนต์ผ่านมือถือ
⭐ ระบบ อัตโนมัติเพิ่มแรงดูดขณะอยู่บนพรม
⭐ ระบบ Self cleaning เก็บฝุ่นออกจากหุ่นยนต์อัตโนมัติ
⭐ ระบบทำงานอัจฉริยะ แบ่งทำในพื้นที่ ทีละ 4*4 เมตรโดยเริ่มจากขอบห้องก่อนแล้วเดินซิกแซก
⭐ ระบบการทำงานเก็บขอบห้อง
⭐ ระบบการทำงานแบบเฉพาะจุดในพื้นที่ 1.5*1.5 เมตร
⭐ ระบบทำงานในพื้นที่ zone ที่กำหนดไว้
⭐ ระบบเลือกห้องสำหรับทำงานที่กำหนดไว้
⭐ ระบบทำงานซ้ำ 2 รอบ
⭐ ระบบกั้นพื้นที่ สูงสุด 15 โซน
⭐ โหมดถูพื้นแบบ Y-shape หรือ โหมดลากถู ( ไม่ดูดฝุ่นในโหมดนี้ )
⭐ สามารถปรับระดับการไหลของแท้งค์น้ำ
⭐ ตั้งเวลาในการทำความสะอาด
⭐ ฟังชั้นห้ามรบกวนในเวลาที่กำหนด
⭐ แสดงอายุอุปกรณ์สิ้นเปลืองและการดูแลรักษา
⭐ ระบบกลับฐานชาร์จอัตโนมัติ
⭐ ระบบเติมแบตเตอรี่อัตโนมัติ ในกรณีทำความสะอาดยังไม่ครบพื้นที่ เครื่องจะกลับฐานเพื่อชาร์จแบตจนเต็ม แล้วออกไปทำในพื้นที่ที่เหลือ
⭐ ระบบอัพเกรด
⭐ มีเซ็นเซอร์กันตกต่างระดับ
⭐ มี Mechanical เซ็นเซอร์ป้องกันการชน
⭐ มี Electric เซ็นเซอร์ป้องกันการชนd
⭐ มี เซ็นเซอร์วัดระยะทาง
⭐ มีระบบตรวจจับถังเก็บฝุ่น

แบรนด์: Autobot
SKU: 2907596850_TH-10639963441
Suction Power (kPa): 4000
คุณสมบัติเฉพาะ: เซ็นเซอร์อัจฉริยะ,HEPA Filter,รังสีอินฟราเรด,App Control,Multiple Cleaning modes ,Automatic Recharge,Smart Navigation,Automatic Dirt Disposal,Anti-Collision,Mopping
อัตราการใช้ไฟ: 55
รุ่น: LAZER 5
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 ปี

Product Image

AUTOBOT Lazer 5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แท้งค์ถูพื้นระบบสั้น Electro water tank สร้าง hydroxide ion พร้อมถังทิ้งฝุ่นอัตโนมัติ Robotic Vacuum AUTOBOT Lazer 5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แท้งค์ถูพื้นระบบสั้น Electro water tank สร้าง hydroxide ion พร้อมถังทิ้งฝุ่นอัตโนมัติ Robotic Vacuum AUTOBOT Lazer 5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แท้งค์ถูพื้นระบบสั้น Electro water tank สร้าง hydroxide ion พร้อมถังทิ้งฝุ่นอัตโนมัติ Robotic Vacuum AUTOBOT Lazer 5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แท้งค์ถูพื้นระบบสั้น Electro water tank สร้าง hydroxide ion พร้อมถังทิ้งฝุ่นอัตโนมัติ Robotic Vacuum AUTOBOT Lazer 5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แท้งค์ถูพื้นระบบสั้น Electro water tank สร้าง hydroxide ion พร้อมถังทิ้งฝุ่นอัตโนมัติ Robotic Vacuum AUTOBOT Lazer 5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แท้งค์ถูพื้นระบบสั้น Electro water tank สร้าง hydroxide ion พร้อมถังทิ้งฝุ่นอัตโนมัติ Robotic Vacuum AUTOBOT Lazer 5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แท้งค์ถูพื้นระบบสั้น Electro water tank สร้าง hydroxide ion พร้อมถังทิ้งฝุ่นอัตโนมัติ Robotic Vacuum AUTOBOT Lazer 5 หุ่นยนต์ดูดฝุ่น แท้งค์ถูพื้นระบบสั้น Electro water tank สร้าง hydroxide ion พร้อมถังทิ้งฝุ่นอัตโนมัติ Robotic Vacuum


10ลำดับที่

หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE

หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE สำหรับพื้นเรียบ ถูได้ทั้งแห้งและเปียก เสียงเงียบ ใช้ดี รับประกันศูนย์ ตอนนี้ราคาลด 47% จากราคาเดิม 12,900.00 บาท ลดเหลือ 6,790.00 บาท เท่านั้น

หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE
หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE

รายละเอียดสินค้า

?หุ่นยนต์ขัดพื้น อิมพอร์ทมาจากเกาหลี รุ่นยอดฮิต ชนะ Reddot Design Award เห็นได้บ่อยๆในซีรีส์
?ถูได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง(ผ้าถูไมโครไฟเบอร์ 2 แบบ สำหรับถูเปียก/ถูแห้ง)
?ถูพื้นระบบ DUAL SPIN 5,700 RPM
?มีแรงกดในการถูพื้น สะอาดเหมือนใช้แรงคนถูเอง ต่างจากแทงค์น้ำที่แปะกับหุ่นยนต์ดูดฝุ่นทั่วไป
?ทำงานต่อเนื่องสูงสุด 100 นาที
?แพทเทิร์ทการทำงาน 8 โหมด automatic cleaning, cleaning on edges (corners), Intensive cleaning, concentrated cleaning, Y-shaped cleaning, manual cleaning, step cleaning, 50-minute cleaning
?มีรีโมทใช้งานสะดวก

?มีเซ็นเซอร์กันตกบันได/กันชนเฟอร์นิเจอร์
?ถ้าแบตหมดจะจอดในที่แจ้งเสมอ หมดปัญหาหุ่นยนต์แบตหมดใต้เตียง หาไม่เจอ เอามือเขี่ยไม่ถึง
?สินค้ารับประกัน 1 ปี แบตเตอร์รี่ 6 เดือน มีอะไหล่ให้บริการตลอด ไม่ต้องกังวลบริการหลังการขาย
⭐ รับประกัน โดย ศูนย์ ออโต้บอท โดยตรง มั่นใจได้เลยยยย

 • พิเศษ!! กดติดตามร้านค้า รับฟรีคูปองส่วนลดพิเศษ ^^
 • EVERYBOT EDGE หุ่นยนต์ถูพื้นจากประเทศเกาหลี
 • ถูพื้นดี สะอาดกว่าหุ่นยนต์ถูพื้นแบรนด์ไหนๆด้วยเนื้อผ้าไมโครไฟเบอร์แบบพิเศษ
 • ช่วยทำความสะอาดพื้นได้อย่างล้ำลึกทั้งคราบฝุ่น คราบสกปรกไหนๆ ก็หายวับได้ในคลิกเดียว
 • พร้อมระบบปรับการควบคุมการทำงานของเครื่องได้ถึง 7 โหมด ดามลักษณะพื้นที่ต่างกัน
 • ไม่ว่าจะนำไปใช้ถูพื้นห้องที่มีรูปทรงแบบไหน ขนาดห้องเป็นยังไง ก็ถูย้ำ ถูวนได้ทุกจุด หรือจะเลือกถูพื้นเฉพาะจุด ด้วยระบบ Manual Cleaningที่คุณสามารถควบคุมทุกการทำงานด้วยตัวเอง ก็ทำได้
 • หุ่นยนต์ถูพื้น EveryBot ถูกพัฒนาระบบเซ็นเซอร์ให้มีหลายระดับความสูงให้หุ่นยนต์หลีกเลี่ยงการชนเฟอร์นิเจอร์แรงๆ จนทำให้เฟอร์นิเจอร์เสียหาย
 • กดปุ่มคลิกเดียวห้องสะอาด ทิ้งตัวนอน ปล่อยให้หุ่นยนต์ทำงาน
 • ไม่ต้องคอยทำความสะอาดบ้าน แค่มี EveryBot ก็เหมือนมีแม่บ้านเดินทางมาถึงห้องคุณ
 • สินค้ามีเซ็นเซอร์ด้านหน้าอย่างเดียว ไม่แนะนำให้ใช้ชั้น 2 อาจตกบันไดได้
 • รับประกันศูนย์ไทย 1 ปี

หุ่นยนต์ถูพื้น, รีโมทคอนโทรล, ถังจ่ายน้ำ, แปรงสำหรับทำความสะอาด, ผ้าม็อบไมโครไฟเบอร์ 2 ชนิด, คู่มือการใช้งาน

แบรนด์: EVERYBOT
SKU: 370160820_TH-722960446
รุ่น: EVERYBOT EDGE
คุณสมบัติเฉพาะ: เซ็นเซอร์อัจฉริยะ,Smart Navigation,Mopping,Automatic Dirt Disposal
การรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year
Suction Power (kPa): 200
อัตราการใช้ไฟ: 45

Product Image

หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE สำหรับพื้นเรียบ ถูได้ทั้งแห้งและเปียก เสียงเงียบ ใช้ดี รับประกันศูนย์ หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE สำหรับพื้นเรียบ ถูได้ทั้งแห้งและเปียก เสียงเงียบ ใช้ดี รับประกันศูนย์ หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE สำหรับพื้นเรียบ ถูได้ทั้งแห้งและเปียก เสียงเงียบ ใช้ดี รับประกันศูนย์ หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE สำหรับพื้นเรียบ ถูได้ทั้งแห้งและเปียก เสียงเงียบ ใช้ดี รับประกันศูนย์ หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE สำหรับพื้นเรียบ ถูได้ทั้งแห้งและเปียก เสียงเงียบ ใช้ดี รับประกันศูนย์ หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE สำหรับพื้นเรียบ ถูได้ทั้งแห้งและเปียก เสียงเงียบ ใช้ดี รับประกันศูนย์ หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE สำหรับพื้นเรียบ ถูได้ทั้งแห้งและเปียก เสียงเงียบ ใช้ดี รับประกันศูนย์ หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE สำหรับพื้นเรียบ ถูได้ทั้งแห้งและเปียก เสียงเงียบ ใช้ดี รับประกันศูนย์ หุ่นยนต์ถูพื้น EVERYBOT รุ่น EDGE สำหรับพื้นเรียบ ถูได้ทั้งแห้งและเปียก เสียงเงียบ ใช้ดี รับประกันศูนย์


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

บทสรุป - ฉันจะหาหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีที่สุดได้ที่ไหน

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีที่สุดคือหุ่นยนต์ที่มีคุณสมบัติมากที่สุด ใช้งานง่าย และมีอายุการใช้งานยาวนาน

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีที่สุดคือหุ่นยนต์ที่มีคุณสมบัติมากที่สุด เช่น การชาร์จด้วยตนเอง การตั้งโปรแกรมด้วยตนเอง และการทำความสะอาดอัตโนมัติ เนื่องจากคุณสมบัติเหล่านี้ช่วยให้การทำความสะอาดง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้น หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีที่สุดยังใช้งานง่าย เนื่องจากไม่ต้องใช้ความพยายามมากจากผู้ใช้ สุดท้าย หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่ดีจะมีอายุการใช้งานยาวนาน เพราะมีชิ้นส่วนที่สามารถแตกหักได้น้อยลงเมื่อเวลาผ่านไป

หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ (Robot Vacuum)เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ เป็นเครื่องดูดฝุ่นระบบอัจฉริยะที่สามารถขจัดฝุ่นไรและสิ่งสกปรกได้ทุกซอกทุกมุมแบบอัตโนมัติ ที่มาพร้อมกับฟังก์ชันอำนวยความสะดวกมากมาย เป็นเหมือนผู้ช่วยทำความสะอาดบ้านมือวางอันดับ 1 ที่คุณพ่อบ้านแม่บ้านไว้วางใจ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นสามารถช่วยยกระดับการทำความสะอาดบ้านรูปแบบใหม่ ให้มีความทันสมัย และยังช่วยผ่อนแรงในการทำความสะอาดบ้าน ส่งผลให้คุณมีเวลาพักผ่อนมากขึ้นกว่าเดิมอีกด้วยด้วยดีไซน์ของหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มีความเรียบง่ายและเล็กกะทัดรัด จึงทำให้เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์สามารถเข้าถึงได้แทบจะทุกพื้นที่ ไม่ว่าจะเป็นตามซอกหลืบที่เรามองไม่เห็น หรือพื้นที่ใต้เฟอร์นิเจอร์ที่เราเข้าไม่ถึง ด้วยระบบเซนเซอร์ที่สามารถตรวจจับสิ่งสกปรกที่มีความแม่นยำสูง และสำหรับบ้านที่มีสัตว์เลี้ยงควรเลือกหุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่มีแปรงดักจับขนสัตว์ด้วย เพิ่มมั่นใจได้ว่าหุ่นยนต์ดูดฝุ่น สามารถทำความสะอาดได้อย่างมีประสิทธิภาพ เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ยี่ห้อไหนดี?เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ตามท้องตลาดปัจจุบัน มีให้เลือกหลากหลายยี่ห้อ ไม่ว่าจะเป็น Samsung, LG, Electrolux, iRobot, Autobot และอีกมากมายให้เลือกสรร ในส่วนของเรื่องราคาเครื่องดูดฝุ่นประเภทนี้มีตั้งแต่หลักพันไปจนถึงหลักหมื่น ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับวัสดุที่ใช้ในการผลิต โดยแต่ละยี่ห้อก็มีฟังก์ชั่นและความโดดเด่นที่แตกต่างกัน มีโหมดการทำงานที่สามารถปรับได้แบบอัตโนมัติ รองรับการทำความสะอาด พื้นพรม พื้นกระเบื้อง พื้นไม้แข็งและพื้นลามิเนต ในบางรุ่นมีการเพิ่มระบบการถูพื้นบ้านเข้ามาด้วย เรียกได้ว่าสามารถทำความสะอาดบ้านได้แบบครบวงจรในเครื่องเดียวตั้งค่าเวลาหุ่นยนต์ดูดฝุ่นอีก 1 ความสะดวกหากคุณเลือกเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์มาใช้งานภายในบ้านคือ เราสามารถตั้งค่าเวลาการทำงาน เป็นช่วงเวลาใดก็ได้ตามความต้องการ โดยเมื่อถึงกำหนดเวลาที่เราตั้งค่าเอาไว้ เจ้าเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ก็จะวิ่งออกจากฐานชาร์จเพื่อเริ่มต้นทำความสะอาดบ้านทันที และเมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการ ระบบจะทำการสั่งให้เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์วิ่งกลับเข้าแท่นชาร์จตามเดิมแบบอัตโนมัติ ดังนั้นไม่ว่าเราจะอยู่บ้านหรือไม่อยู่ จะเป็นช่วงเช้ากลางวันเย็น หรือช่วงเวลากลางคืนที่เราหลับพักผ่อน หุ่นยนต์ดูดฝุ่นก็สามารถทำงานได้อย่างตอบโจทย์หากคุณต้องการให้หุ่นยนต์ดูดฝุ่นทำงานในช่วงเวลากลางคืนขณะที่เรากำลังหลับพักผ่อน คุณไม่ต้องกังวลเลยว่าการทำงานจะเกิดเสียงดังรบกวนการนอน เพราะหุ่นยนต์ดูดฝุ่นสามารถทำงานได้อย่างเงียบเชียบเพียง 60 เดซิเบล ส่งผลให้คุณสามารถนอนกลับได้อย่างเต็มที่ พร้อมตื่นมาพบกับบ้านที่สะอาดสะอ้านรับเช้าวันใหม่อย่างสดใสยิ่งกว่าเดิมแบตเตอรี่หุ่นยนต์ดูดฝุ่นเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ทำงานด้วยแบตเตอรี่ ที่มาพร้อมกับระบบเข้าแท่นชาร์จอัตโนมัติ โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเลยว่าแบตเตอรี่จะหมดในระหว่างตัวเครื่องกำลังทำงาน เพราะในขณะที่ตัวเครื่องกำลังทำความสะอาดบ้านอยู่แล้วเกิดแบตเตอรี่ใกล้หมดขึ้นมา ระบบจะสั่งการให้เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์วิ่งกลับเข้าแท่นชาร์จเลยทันทีแบบอัตโนมัติ หลังจากชาร์จแบตเตอรี่เต็มแล้วเรียบร้อย เครื่องดูดฝุ่นก็จะกลับไปทำความสะอาดต่อที่จุดเดิมที่ทำค้างเอาไว้เลยทันที ระบบกันกระแทกและกันตกหุ่นยนต์ดูดฝุ่น มาพร้อมกับระบบกันกระแทกและเซนเซอร์กันตก เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการทำงานให้ได้มากยิ่งขึ้น เพราะคุณคงไม่ต้องการให้เครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์กระแทกเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ หรือตกลงจากที่สูงขณะที่ทำงานอยู่ที่ชั้น 2 ของบ้านใช่ไหมล่ะ? ดังนั้นหลายยี่ห้อจึงพัฒนาระบบกันกระแทกและเซนเซอร์กันตกขึ้นมา เมื่อตัวเครื่องทำความสะอาดใกล้กับกำแพง เฟอร์นิเจอร์ หรือสิ่งกีดขวางใดๆ ระบบจะทำการเว้นระยะในการทำความสะอาดเพื่อป้องกันไม่ให้ตัวเครื่องกระแทกกับวัตถุ และเมื่อมีการทำความสะอาดในพื้นที่ชั้น 2 หรือติดกับบันได ระบบเซนเซอร์จะทำการตรวจจับพื้นต่างระดับ เพื่อป้องกันการเกิดอุบัติเหตุหล่นจากที่สูงได้อย่างมีประสิทธิภาพเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์สำหรับใครที่กำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นหุ่นยนต์ไว้ใช้งานดูแลทำความสะอาดภายในบ้านสักเครื่องและคุณสามารถเลือกชมสินค้าและสั่งซื้อเครื่องดูดฝุ่นออนไลน์ได้ที่ เว็บไชต์ของเรา และเพื่อความสะดวกสบายของลูกค้า ทางทีมงานร้านเรามีบริการจัดส่งฟรีถึงบ้าน หรือคุณอาจจะแวะเข้าไปชมสินค้าก่อนที่สาขา ทั่วประเทศ ซึ่งทางร้านเราได้ทำการคัดสรรสินค้าคุณภาพ หลากหลายยี่ห้อ และหลากหลายรุ่นให้ลูกค้าได้เลือกซื้อตามความต้องการ