แนะนำ 10 อันดับ แผงโซล่าเซลล์ ขายดีในโลกออนไลน์ กด!!

สุดยอด แผงโซล่าเซลล์ ใช้จริง ใช้ดี จนต้องซื้อซ้ำ คลิก!! เรามีรายละเอียดต่างๆ เพื่อเป็นการเปรียบเทียบในการเลือกซื้อสินค้า ดูรายละเอียด แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ คุณลักษณะ ของผลิตภัณฑ์ก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มที่ ควรดูราคาขาย SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY ควรตรวจสอบ Nakita แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 380 วัตต์ MONO / POLY พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี่ โมโน การการันตีสินค้า และการคืนสินค้า เพราะถ้าได้รับสินค้ามาแล้วแต่ใช้ไม่ได้ จะได้แจ้งเรื่องตีกลับผลิตภัณฑ์จากจำหน่าย

สารบัญเนื้อหา
#1 แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์
แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์
เช็คราคาตอนนี้
#2 SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY
SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY
เช็คราคาตอนนี้
#3 GENIUS SOLAR แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-340WP โซล่าเซลล์ 340 W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 340 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline 340วัตต์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY
GENIUS SOLAR แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-340WP โซล่าเซลล์ 340 W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 340 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline 340วัตต์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY
เช็คราคาตอนนี้

คุณรู้หรือไม่ ? นอกจาก"แผงโซล่าเซลล์" มีเรื่องที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้ออีกมากมายไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สี ขนาด ราคา วัสดุที่ใช้และน้ำหนักซึ่งปัจจัยเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชอบและลักษณะ ซึ่งมีทั้ง GENIUS 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 390W แผง จีเนียส โมโน 390วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงโซล่า มีการรับประกัน โซล่าเซลล์ แผงราคาถูก, แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี,และNakita แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 380 วัตต์ MONO / POLY พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี่ โมโน และการใช้ของแต่ละบุคคล ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา "แผงโซล่าเซลล์" วันนี้ทางเราได้จัด 10 อันดับ แผงโซล่าเซลล์ ยี่ห้อดีต่อใจมาให้คุณแล้ว!

แผงโซลาร์เซลล์คืออะไร และปัจจุบันมีการใช้งานกี่ประเภท
   แผงโซลาร์เซลล์คือการรวมกันของเซลล์สุริยะหลายเซลล์ที่รวมตัวกันเพื่อสร้างแผงขนาดใหญ่ เพื่อให้รับแสงแดดได้มากขึ้นและยังสามารถแปลงเป็นไฟฟ้าเพิ่มเติมได้อีกด้วย โดยไฟฟ้าที่ผลิตได้จะเป็นไฟฟ้ากระแสตรง ปัจจุบันมีไฟฟ้าใช้อยู่ 2 ประเภท คือ
   1. Monocrystalline (เซลล์แสงอาทิตย์ชนิด monocrystalline silicon)
เซลล์แสงอาทิตย์แบบโมโนคริสตัลไลน์ซิลิคอนเป็นแผงที่ทำจากซิลิกอนโมโนคริสตัลไลน์บริสุทธิ์ คริสตัลถูกกวนเข้าด้วยกันที่แกนกลางด้วยกระบวนการที่เรียกว่าการดึงคริสตัล (Czochralski) เอาต์พุตอยู่ในรูปทรงแถบ แล้วตัดเป็นชิ้นๆ จากจุดสังเกตแผงโซลาร์เซลล์ คริสตัลเดี่ยวทั้ง 4 มุมจะถูกลบมุมเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพต่อไป และใช้ซิลิกอนเกรดคุณภาพสูงสุดและใช้ในปริมาณมาก ดังนั้นแผงโซลาร์เซลล์ชนิดนี้จึงมีราคาแพงที่สุด เพื่อแลกกับอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้น การผลิตไฟฟ้าในที่แสงน้อยได้ดีที่สุด และยังสามารถสร้างพลังงานได้มากกว่าแบบอื่นๆ ทำให้พื้นที่มีขนาดเล็กลง
   2. Polycrystalline (เซลล์แสงอาทิตย์ชนิดโพลีคริสตัลไลน์ซิลิคอน)
เซลล์แสงอาทิตย์ชนิดโพลีคริสตัลไลน์ซิลิคอนเป็นแผงเซลล์แสงอาทิตย์ที่หลอมและขึ้นรูปโดยใช้วิธีการผลิตที่เรียบง่ายและรวดเร็ว และใช้ซิลิกอนในปริมาณที่น้อยกว่า แต่ด้วยแนวทางนี้ โครงสร้างผลลัพธ์ จะมีคริสตัลที่ไม่สมบูรณ์มากมาย การผลิตแผงโซลาร์เซลล์โพลีมอร์ฟจะไม่มีประสิทธิภาพเท่ากับแผงแรก ทั้งหมดนี้ ทำให้แผงโซลาร์เซลล์โพลีคริสตัลไลน์ประหยัดมากขึ้น แผงโซลาร์เซลล์โมโนคริสตัลไลน์
วิธีดูแลรักษาแผงโซล่าเซลล์ให้ยาวนาน
   ต้องอธิบายให้เข้าใจว่าโดยปกติแผงโซลาร์เซลล์จะมีอายุการใช้งานได้ถึง 20 ปี แต่ก็ไม่เหมือนกันทั้งหมด เพราะการขาดการบำรุงรักษาที่ดีอาจทำให้ต้องเสียเงินซ่อมหรือเปลี่ยนบ่อยๆ ดังนั้น คุณจึงควรทราบวิธีดูแล ของพวกเขา.
   1. ทำความสะอาดเป็นประจำ
      โซลาร์เซลล์ต้องอยู่นอกบ้านหรืออาคารเสมอ ดังนั้นจึงมักพบฝุ่นละออง เช่น ใบไม้ร่วง คราบน้ำมัน ฝุ่น มูลสัตว์ เป็นต้น ซึ่งส่งผลโดยตรงต่อระบบการทำงานและการไหลเวียนของไฟฟ้า จึงต้องทำความสะอาดบ่อยๆ
วิธีการทำความสะอาดแนะนำว่าควรใช้น้ำสะอาด ห้ามผสมสารหรือสารละลายใดๆ เพื่อให้แผงปลอดภัย เนื่องจากน้ำยาที่ใช้อาจมีสารเคมีบางชนิดที่จะทำปฏิกิริยากับระบบไฟฟ้าหรือวัสดุบนแผงโซลาร์เซลล์จนยุบและอาจ ได้รับความเสียหาย
   2. ตรวจสอบการใช้งานเป็นประจำ
      นอกจากการทำความสะอาดแล้ว ยังต้องตรวจสอบพื้นที่ต่างๆ ของแผงอย่างสม่ำเสมอ เช่น สลักเกลียวที่ใช้ระหว่างแผงกับโครงยึดต้องขันให้แน่นและไม่หลวม และต้องไม่มีรอยแตกที่ด้านบนของกระจก รั่วไหลหรือน้ำตา ฯลฯ หากพบบริเวณใดผิดปกติต้องแก้ไขทันที
   3. ระมัดระวังเป็นพิเศษหากแผงวางอยู่บนพื้น
      สำหรับแผงโซลาร์เซลล์บางแผงไม่ได้อยู่บนเสาหรือบริเวณที่ไม่ได้ยกหลังคา แต่การเลือกใช้สิ่งที่เหมือนกันแนะนำให้ระมัดระวังเกี่ยวกับอันตรายของมนุษย์และสัตว์ เช่น การปิดกรงเพื่อให้คนอื่นสังเกตเห็นได้ง่าย นอกจากนี้ยังป้องกันสัตว์จากการเหยียบย่ำพวกมัน

วิธีการใช้แผงโซลาร์เซลล์ที่คุ้มค่าและใช้งานได้ยาวนาน
   ไฟฟ้าเป็นสิ่งจำเป็นพื้นฐานของมนุษย์ เราต้องยอมรับว่าเราอาจจะอยู่ร่วมกันไม่ได้ถ้าไม่มีไฟฟ้า แต่ถ้าคุณใช้แหล่งจ่ายไฟหลักในการผลิตไฟฟ้า มีปัญหา นั่นคือ ไฟฟ้าจะหมด พลังงานทางเลือกจะเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้เราดำเนินไฟฟ้าอย่างไร้กังวลต่อไป ซึ่งไฟฟ้าจากดวงอาทิตย์จะได้รับความนิยมมากขึ้นเพราะใช้ได้อย่างไม่มีกำหนดและมีตัวกลางในการกักเก็บพลังงาน เช่น โซลาร์เซลล์ ผู้ที่ต้องการผ่อนคลายค่าไฟได้นำและติดตั้งเพื่อรับแสงแดดและแปลงเป็นไฟฟ้าสำหรับใช้ในบ้านโดยไม่ต้องกังวลเรื่องค่าไฟอีกต่อไป
   ข้อดีของแผงโซลาร์เซลล์ คือความสามารถในการเก็บพลังงานจากแสงอาทิตย์ไว้ในแบตเตอรี่ เพราะด้วยโซลาร์เซลล์จะใช้ได้เฉพาะการรับแสงแล้วปล่อยกระแสไฟฟ้าไปยังเครื่องใช้ไฟฟ้ากระแสตรงเท่านั้น แต่หากต้องการใช้กับอุปกรณ์ต่างๆ และเก็บพลังงาน ก็ต้องใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ เช่น ตัวควบคุมการชาร์จ ตัวกลางการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์จะเปลี่ยนประจุไฟฟ้าและเก็บไว้ในแบตเตอรี่ นอกจากนี้ยังช่วยให้ได้รับพลังงานจากแบตเตอรี่ เมื่อแสงแดดผลิตกระแสไฟฟ้า แบตเตอรี่จะถูกชาร์จจนเต็ม จะหยุดสร้างค่าใช้จ่ายทันที เมื่อพลังงานแบตเตอรี่ลดลงถึงระดับอันตราย ให้ตัดไฟทันที ตัวควบคุมการชาร์จมีความสำคัญมากในเซลล์แสงอาทิตย์ อุปกรณ์แปลงแสงแดดเป็นแสงไฟฟ้า เป็นอีกองค์ประกอบหนึ่งที่แปลงกระแสตรงที่ได้รับจากเซลล์แสงอาทิตย์ และเปลี่ยนให้เป็นไฟฟ้ากระแสสลับเพื่อให้เป็นเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีรูปของไฟฟ้ากระแสสลับ ทำให้อุปกรณ์ทุกชิ้นทำงานได้อย่างสมบูรณ์แบบ และมีระบบป้องกันฟ้าผ่าซึ่งจะช่วยลดความเสียหายของฟ้าผ่าลงสู่เซลล์แสงอาทิตย์ซึ่งถือเป็นสายล่อฟ้าที่ดี แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว อุปกรณ์ป้องกันดังกล่าวจะใช้กับแผงโซลาร์เซลล์ขนาดใหญ่เท่านั้น หากแผงมีขนาดเล็กก็ไม่น่าเป็นห่วง
   การใช้โซลาร์เซลล์อย่างเต็มประสิทธิภาพควรเลือกสถานที่ติดตั้งแผง ให้รับแสงได้มากที่สุด และเป็นพื้นที่เปิดโล่งที่สามารถรับแสงแดดได้ทั้งวัน และควรหลีกเลี่ยงสถานที่ที่มีฝุ่นมากเพราะอาจบดบังการรับโซลาร์เซลล์ โดยเฉพาะไอน้ำมันของบ้านริมถนน ระมัดระวังมากขึ้น เพราะเป็นตัวร้ายที่ลดภาระงานของแผงจนประสิทธิภาพของตัวเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ลดลงอย่างมาก และควรติดตั้งในที่อากาศถ่ายเทได้ดีการถ่ายเทความร้อนที่ดีเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องหันศีรษะไปในทิศทางที่ถูกต้องและถูกวิธี เพื่อการต้อนรับที่ดีที่สุด

1ลำดับที่

แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์

แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ ตอนนี้ราคาลด 32% จากราคาเดิม 6,999.00 บาท ลดเหลือ 4,753.00 บาท เท่านั้น

แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์
แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์แบรนด์: No Brand
SKU: 2846194259_TH-10385305571
คุณสมบัติ: เครื่องชาร์จแบตเร็ว
รุ่น: TP37
ล้อ: ไม่
เงื่อนไขการรับประกัน: ไม่มีการประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ 450W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงคุณภาพ ราคาถูก แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์


2ลำดับที่

SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY

SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY ตอนนี้ราคาลด 25% จากราคาเดิม 6,900.00 บาท ลดเหลือ 5,190.00 บาท เท่านั้น

SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY
SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY

 • คุณสมบัติ ที่ดีกว่าแผงทั่วไป
 • 140 CELL
 • ยาว 210 กว้าง 104 สูง3.5CM
 • ผ่านการทfสอบและการรับลองหลายสถาบัน มาตรฐานโลก
 • ทนต่ออุณหภูมิดีเยี่ยม
 • ประกันวัสดุนาน 10ปี
 • ทำงานมีประสิทธิภาพแม้แดดอ่อน
 • เทคโนโลยีใหม่ แบบ twin ทำงานได้ดี แม้แดดร่มอีกฝั่ง ฝุ่นเกาะ มีสิ่งมาบดบังแผงด้านใดด้านหนึ่ง ประสิทธิภาพจะไม่ลดลงเท่าแผงปกติ เหมาะกับประเทศไทยที่สุด
 • ประสิทธิภาพจะค่อยๆลดลงทีละน้อย ต่างจากแผงปกติที่ลดมาก ทำให้อายุการใช้งานนานขึ้น
 • ไฟแรงสุดๆ 450MONO
 • เป็นแผงชนิดที่กำลังนิยมในงานโปรเจคใหญ่ๆทั่วโลก ทั้งโซล่าฟาร์ม โซล่ารูฟท๊อป
 • กระแสไหลได้ดีกว่ารุ่นปกติเพราะเซลล์เล็กกว่า ความร้อนสะสมน้อยกว่า
 • ใช้งานได้หลายหลาย
 • การใช้งานแบบ on grid เชื่อมต่อกับไฟฟ้าบ้าน โดยใช้ร่วมกับ inverter ชนิด grid tie inverter เหมาะกับพื้นที่ ที่ไฟฟ้าเข้าถึง ใช้ร่วมกับไฟฟ้าบ้าน ลดค่าไฟทันที ลงทุนครั้งเดียวลดค่าไฟได้25-30ปี
 • โดยจุดคุ้มทุนอยู่ที่ 3-5 ปีขึ้นอยู่กับการติดตั้ง สามารถติดตั้งเองได้ โดยทางร้านแนะนำให้ ทำให้คุ้มทุนเร็ว เฉลี่ย 15-25% ต่อปี เป็นอย่างต่ำ ดีกว่าการลงทุนอื่นๆ เช่นฝากธนาคาร หรือตราสารหุ้น โดยจุดคุ้มทุนคงที่แน่นอนไม่มีความเสี่ยง ทำให้จุดคุ้มทุนไวขึ้นอีก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อทางข้อความ
 • การใช้งานแบบ off grid ใช้สำหรับพื้นที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง ใช้ชาร์จเพื่อเก็บไฟลงแบตเตอร์รี่เพื่อนำมาใช้งาน ต้นทุนอาจสูงกว่าเพราะมีแบตเตอร์รี่มาร่วมด้วยเพื่อนเก็บไฟ เหมาะกับพื้นที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึงต้องการใช้ไฟ
 • ใช้สำหรับสูบน้ำการเกษตร ใช้ร่วมกับปั้มน้ำ เพื่อสูบน้ำบาดาล (ปั้มน้ำต้องลองรับไฟ dc หรือมี inverter เพื่อเแปลงไฟให้ปั้มXแบรนด์: SUNTECH
SKU: 764170884_TH-1489262718
รุ่น: 450 W
ปลั๊กตัวเมีย: 2
ล้อ: ไม่
เงื่อนไขการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 10 ปี

Product Image

SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY SUNPOW แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 450วัตต์ MONO HALF CELL แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ ส่งทั่วไทย เก็บเงินปลายทางได้ จัดส่ง KERRY


3ลำดับที่

GENIUS SOLAR แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-340WP โซล่าเซลล์ 340 W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 340 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline 340วัตต์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY

GENIUS SOLAR แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-340WP โซล่าเซลล์ 340 W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 340 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline 340วัตต์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY ตอนนี้ราคาลด 39% จากราคาเดิม 5,990.00 บาท ลดเหลือ 3,650.00 บาท เท่านั้น

GENIUS SOLAR แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-340WP โซล่าเซลล์ 340 W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 340 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline 340วัตต์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY
GENIUS SOLAR แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-340WP โซล่าเซลล์ 340 W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 340 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline 340วัตต์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY

 • ผ่านการทfสอบและการรับลองหลายสถาบัน มาตรฐานโลก
 • ทนต่ออุณหภูมิดีเยี่ยม
 • ทำงานมีประสิทธิภาพแม้แดดอ่อน
 • เทคโนโลยีใหม่ แบบ twin ทำงานได้ดี แม้แดดร่มอีกฝั่ง ฝุ่นเกาะ มีสิ่งมาบดบังแผงด้านใดด้านหนึ่ง ประสิทธิภาพจะไม่ลดลงเท่าแผงปกติ เหมาะกับประเทศไทยที่สุด
 • 7.ประสิทธิภาพจะค่อยๆลดลงทีละน้อย ต่างจากแผงปกติที่ลดมาก ทำให้อายุการใช้งานนานขึ้น
 • ไฟแรงสุดๆ340w poly
 • เป็นแผงชนิดที่กำลังนิยมในงานโปรเจคใหญ่ๆทั่วโลก ทั้งโซล่าฟาร์ม โซล่ารูฟท๊อป
 • กระแสไหลได้ดีกว่ารุ่นปกติเพราะเซลล์เล็กกว่า ความร้อนสะสมน้อยกว่า
 • ใช้งานได้หลายหลาย
 • การใช้งานแบบ on grid เชื่อมต่อกับไฟฟ้าบ้าน โดยใช้ร่วมกับ inverter ชนิด grid tie inverter เหมาะกับพื้นที่ ที่ไฟฟ้าเข้าถึง ใช้ร่วมกับไฟฟ้าบ้าน ลดค่าไฟทันที ลงทุนครั้งเดียวลดค่าไฟได้25-30ปี
 • โดยจุดคุ้มทุนอยู่ที่ 3-5 ปีขึ้นอยู่กับการติดตั้ง สามารถติดตั้งเองได้ โดยทางร้านแนะนำให้ ทำให้คุ้มทุนเร็ว เฉลี่ย 15-25% ต่อปี เป็นอย่างต่ำ ดีกว่าการลงทุนอื่นๆ เช่นฝากธนาคาร หรือตราสารหุ้น
 • การใช้งานแบบ off grid ใช้สำหรับพื้นที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง ใช้ชาร์จเพื่อเก็บไฟลงแบตเตอร์รี่เพื่อนำมาใช้งาน ต้นทุนอาจสูงกว่าเพราะมีแบตเตอร์รี่มาร่วมด้วยเพื่อนเก็บไฟ เหมาะกับพื้นที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึงต้องการใช้ไฟ
 • ใช้สำหรับสูบน้ำการเกษตร ใช้ร่วมกับปั้มน้ำ เพื่อสูบน้ำบาดาล (ปั้มน้ำต้องลองรับไฟ dc หรือมี inverter เพื่อเแปลงไฟให้ปั้มXแบรนด์: Genius
SKU: 878580042_TH-1770990934
รุ่น: GS-340WP
power_consumption: 1-500
Plug_Type: 2 Pin
ปลั๊กตัวเมีย: 2
input_voltage: 24V
ล้อ: ไม่
เงื่อนไขการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 10 ปี

Product Image

GENIUS SOLAR แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-340WP โซล่าเซลล์ 340 W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 340 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline 340วัตต์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY GENIUS SOLAR แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-340WP โซล่าเซลล์ 340 W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 340 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline 340วัตต์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY GENIUS SOLAR แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-340WP โซล่าเซลล์ 340 W แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 340 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline 340วัตต์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY


4ลำดับที่

MACNUM 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ 360W แม็กนั่ม แผง 360วัตต์ แผงโซล่า โซล่าเซลล์ แผงโพลี แผงพลังงานแสงอาทิตย์ มีการรับประกัน แผง

MACNUM 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ 360W แม็กนั่ม แผง 360วัตต์ แผงโซล่า โซล่าเซลล์ แผงโพลี แผงพลังงานแสงอาทิตย์ มีการรับประกัน แผง ตอนนี้ราคาลด 44% จากราคาเดิม 6,580.00 บาท ลดเหลือ 3,680.00 บาท เท่านั้น

MACNUM 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ 360W แม็กนั่ม แผง 360วัตต์ แผงโซล่า โซล่าเซลล์ แผงโพลี แผงพลังงานแสงอาทิตย์ มีการรับประกัน แผง
MACNUM 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ 360W แม็กนั่ม แผง 360วัตต์ แผงโซล่า โซล่าเซลล์ แผงโพลี แผงพลังงานแสงอาทิตย์ มีการรับประกัน แผง


1

แบรนด์: No Brand
SKU: 342838260_TH-666274875
เงื่อนไขการรับประกัน: มีการรับประกัน

Product Image

MACNUM 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ 360W แม็กนั่ม แผง 360วัตต์ แผงโซล่า โซล่าเซลล์ แผงโพลี แผงพลังงานแสงอาทิตย์ มีการรับประกัน แผง MACNUM 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ 360W แม็กนั่ม แผง 360วัตต์ แผงโซล่า โซล่าเซลล์ แผงโพลี แผงพลังงานแสงอาทิตย์ มีการรับประกัน แผง MACNUM 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ 360W แม็กนั่ม แผง 360วัตต์ แผงโซล่า โซล่าเซลล์ แผงโพลี แผงพลังงานแสงอาทิตย์ มีการรับประกัน แผง MACNUM 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ 360W แม็กนั่ม แผง 360วัตต์ แผงโซล่า โซล่าเซลล์ แผงโพลี แผงพลังงานแสงอาทิตย์ มีการรับประกัน แผง


5ลำดับที่

GENIUS แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-355WP/HC 355 วัตต์ POLY แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 355 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY

GENIUS แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-355WP/HC 355 วัตต์ POLY แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 355 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY ตอนนี้ราคาลด 39% จากราคาเดิม 5,990.00 บาท ลดเหลือ 3,650.00 บาท เท่านั้น

GENIUS แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-355WP/HC 355 วัตต์ POLY แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 355 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY
GENIUS แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-355WP/HC 355 วัตต์ POLY แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 355 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY

 • กว้าง 99 ยาว 199 สูง3.5
 • 355วัตต์
 • โพลี POLY
 • ผ่านการทfสอบและการรับลองหลายสถาบัน มาตรฐานโลก
 • ทนต่ออุณหภูมิดีเยี่ยม
 • ทำงานมีประสิทธิภาพแม้แดดอ่อน
 • เทคโนโลยีใหม่ แบบ twin ทำงานได้ดี แม้แดดร่มอีกฝั่ง ฝุ่นเกาะ มีสิ่งมาบดบังแผงด้านใดด้านหนึ่ง ประสิทธิภาพจะไม่ลดลงเท่าแผงปกติ เหมาะกับประเทศไทยที่สุด
 • ประสิทธิภาพจะค่อยๆลดลงทีละน้อย ต่างจากแผงปกติที่ลดมาก ทำให้อายุการใช้งานนานขึ้น
 • ไฟแรงสุดๆ 355w poly
 • เป็นแผงชนิดที่กำลังนิยมในงานโปรเจคใหญ่ๆทั่วโลก ทั้งโซล่าฟาร์ม โซล่ารูฟท๊อป
 • กระแสไหลได้ดีกว่ารุ่นปกติเพราะเซลล์เล็กกว่า ความร้อนสะสมน้อยกว่า
 • ใช้งานได้หลายหลาย
 • การใช้งานแบบ on grid เชื่อมต่อกับไฟฟ้าบ้าน โดยใช้ร่วมกับ inverter ชนิด grid tie inverter เหมาะกับพื้นที่ ที่ไฟฟ้าเข้าถึง ใช้ร่วมกับไฟฟ้าบ้าน ลดค่าไฟทันที ลงทุนครั้งเดียวลดค่าไฟได้25-30ปี
 • โดยจุดคุ้มทุนอยู่ที่ 3-5 ปีขึ้นอยู่กับการติดตั้ง สามารถติดตั้งเองได้ โดยทางร้านแนะนำให้ ทำให้คุ้มทุนเร็ว เฉลี่ย 15-25% ต่อปี เป็นอย่างต่ำ ดีกว่าการลงทุนอื่นๆ เช่นฝากธนาคาร หรือตราสารหุ้น โดยจุดคุ้มทุนคงที่แน่นอนไม่มีความเสี่ยง สามารถผ่อน 0% 10เดือน ทำให้จุดคุ้มทุนไวขึ้นอีก ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อทางข้อความ
 • การใช้งานแบบ off grid ใช้สำหรับพื้นที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง ใช้ชาร์จเพื่อเก็บไฟลงแบตเตอร์รี่เพื่อนำมาใช้งาน ต้นทุนอาจสูงกว่าเพราะมีแบตเตอร์รี่มาร่วมด้วยเพื่อนเก็บไฟ เหมาะกับพื้นที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึงต้องการใช้ไฟ
 • ใช้สำหรับสูบน้ำการเกษตร ใช้ร่วมกับปั้มน้ำ เพื่อสูบน้ำบาดาล (ปั้มน้ำต้องลองรับไฟ dc หรือมี inverter เพื่อเแปลงไฟให้ปั้มXแบรนด์: Genius
SKU: 915250947_TH-1857738520
รุ่น: รุ่น GS-355WP/HC
ปลั๊กตัวเมีย: 2
ล้อ: ไม่
เงื่อนไขการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 10 ปี

Product Image

GENIUS แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-355WP/HC 355 วัตต์ POLY แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 355 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY GENIUS แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-355WP/HC 355 วัตต์ POLY แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 355 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY GENIUS แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-355WP/HC 355 วัตต์ POLY แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 355 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY GENIUS แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-355WP/HC 355 วัตต์ POLY แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 355 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY GENIUS แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-355WP/HC 355 วัตต์ POLY แผงพลังงานแสงอาทิตย์ 355 วัตต์ Soler Panel Polycrytaline โซล่าเซลล์ แผงโซล่าเซลล์ จัดส่ง KERRY


6ลำดับที่

BQ 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ POLY 340W บีคิว 340วัตต์ แผงโซล่า แผง แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี

BQ 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ POLY 340W บีคิว 340วัตต์ แผงโซล่า แผง แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี ตอนนี้ราคาลด 57% จากราคาเดิม 8,500.00 บาท ลดเหลือ 3,650.00 บาท เท่านั้น

BQ 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ POLY 340W บีคิว 340วัตต์ แผงโซล่า แผง แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี
BQ 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ POLY 340W บีคิว 340วัตต์ แผงโซล่า แผง แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี

 • แผ่นโซล่าเซลล์ ชนิด Polycrystallineขนาด 340 วัตต์
 • แบบชนิดดีพิเศษ ประสิทธิภาพสูง
 • สำหรับการใช้งานเพื่อผลิตไฟฟ้าจากแสงแดด
 • วัตต์เต็ม เซลเต็มครบทุกเซลล์แบรนด์: No Brand
SKU: 752304837_TH-13057210785

Product Image

BQ 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ POLY 340W บีคิว 340วัตต์ แผงโซล่า แผง แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี BQ 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ POLY 340W บีคิว 340วัตต์ แผงโซล่า แผง แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี BQ 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ POLY 340W บีคิว 340วัตต์ แผงโซล่า แผง แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี


7ลำดับที่

GOOD 🇹🇭 รวมแผง แผงโซล่าเซลล์ 340w - 450w โมโน / โพลี *มีให้เลือกซื้อหลายขนาด* โซล่าเซลล์ แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ รวม พลังงานแสงอาทิตย์

GOOD 🇹🇭 รวมแผง แผงโซล่าเซลล์ 340w - 450w โมโน / โพลี *มีให้เลือกซื้อหลายขนาด* โซล่าเซลล์ แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ รวม พลังงานแสงอาทิตย์ ตอนนี้ราคาลด 38% จากราคาเดิม 6,980.00 บาท ลดเหลือ 4,350.00 บาท เท่านั้น

GOOD 🇹🇭 รวมแผง แผงโซล่าเซลล์ 340w - 450w โมโน / โพลี *มีให้เลือกซื้อหลายขนาด* โซล่าเซลล์ แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ รวม พลังงานแสงอาทิตย์
GOOD 🇹🇭 รวมแผง แผงโซล่าเซลล์ 340w - 450w โมโน / โพลี *มีให้เลือกซื้อหลายขนาด* โซล่าเซลล์ แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ รวม พลังงานแสงอาทิตย์แบรนด์: No Brand
SKU: 689986170_TH-11650814912
คุณสมบัติ: อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้

Product Image

GOOD 🇹🇭 รวมแผง แผงโซล่าเซลล์ 340w - 450w โมโน / โพลี *มีให้เลือกซื้อหลายขนาด* โซล่าเซลล์ แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ รวม พลังงานแสงอาทิตย์ GOOD 🇹🇭 รวมแผง แผงโซล่าเซลล์ 340w - 450w โมโน / โพลี *มีให้เลือกซื้อหลายขนาด* โซล่าเซลล์ แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ รวม พลังงานแสงอาทิตย์ GOOD 🇹🇭 รวมแผง แผงโซล่าเซลล์ 340w - 450w โมโน / โพลี *มีให้เลือกซื้อหลายขนาด* โซล่าเซลล์ แผงโซล่า แผงโซล่าเซลล์ รวม พลังงานแสงอาทิตย์


8ลำดับที่

GENIUS 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 390W แผง จีเนียส โมโน 390วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงโซล่า มีการรับประกัน โซล่าเซลล์ แผงราคาถูก

GENIUS 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 390W แผง จีเนียส โมโน 390วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงโซล่า มีการรับประกัน โซล่าเซลล์ แผงราคาถูก ตอนนี้ราคาลด 47% จากราคาเดิม 8,050.00 บาท ลดเหลือ 4,250.00 บาท เท่านั้น

GENIUS 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 390W แผง จีเนียส โมโน 390วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงโซล่า มีการรับประกัน โซล่าเซลล์ แผงราคาถูก
GENIUS 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 390W แผง จีเนียส โมโน 390วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงโซล่า มีการรับประกัน โซล่าเซลล์ แผงราคาถูก

 • แผงโซล่าเซลล์พร้อมส่ง แผงพลังงานแสงอาทิตย์
 • รายละเอียดแผงโซล่าเซลล์ตามภาพเลยนะค่ะ
 • อายุการใช้งานแผง 25 ปี


1

แบรนด์: No Brand
SKU: 401176018_TH-779388706
รุ่น: GS-300WP
เงื่อนไขการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 10 ปี

Product Image

GENIUS 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 390W แผง จีเนียส โมโน 390วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงโซล่า มีการรับประกัน โซล่าเซลล์ แผงราคาถูก GENIUS 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 390W แผง จีเนียส โมโน 390วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงโซล่า มีการรับประกัน โซล่าเซลล์ แผงราคาถูก GENIUS 🇹🇭 แผงโซล่าเซลล์ รุ่น GS-390WM 390W แผง จีเนียส โมโน 390วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ แผงโซล่า มีการรับประกัน โซล่าเซลล์ แผงราคาถูก


9ลำดับที่

แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี

แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี ตอนนี้ราคาลด 20% จากราคาเดิม 3,990.00 บาท ลดเหลือ 3,200.00 บาท เท่านั้น

แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี
แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี

 • - ผลิตที่โรงงานระดับ Tire 1 Solar Panel
 • - ผ่านการทดสอบและการรับรองหลายสถาบัน มาตรฐานโลก
 • - รุ่นใหม่ล่าสุด 345วัตต์
 • - ทนต่ออุณหภูมิดีเยี่ยม
 • - แผงโซล่าเซลล์ชนิด โพลีคริสตัลไลน์ สามารถทำงานได้มีประสิทธิภาพแม้แดดอ่อน
 • -.เทคโนโลยีใหม่ แบ่งเซลล์ ย่อย 5BB (5 Bus Bar) ลดปัญหาเซลล์แตก (ไมโครแค๊ก)
 • - เป็นแผงชนิดที่กำลังนิยมในงานโปรเจคใหญ่ๆทั่วโลก ทั้งโซล่าฟาร์ม โซล่ารูฟท๊อป
 • - กระแสไหลได้ดีกว่ารุ่นปกติเพราะเซลล์เล็กกว่า ความร้อนสะสมน้อยกว่าใช้งานได้หลายหลาย
 • - รับประกันวัสดุนาน 12ปี ประกันไฟออก 80%30ปีแบรนด์: BlueTech
SKU: 2023288910_TH-6532118369
คุณสมบัติ: อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้
รุ่น: Poly 345W
ปลั๊กตัวเมีย: 0
เงื่อนไขการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 6 เดือน

Product Image

แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี แผงโซล่าเซลล์ BlueTech POLY 345W รุ่น DSM72-345 โซล่าเซลล์ 345วัตต์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ POLYCRYSTALLINE SOLAR PANEL 345W 5BB ประกันไฟออก 30ปี


10ลำดับที่

Nakita แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 380 วัตต์ MONO / POLY พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี่ โมโน

Nakita แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 380 วัตต์ MONO / POLY พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี่ โมโน ตอนนี้ราคาลด 30% จากราคาเดิม 9,990.00 บาท ลดเหลือ 6,950.00 บาท เท่านั้น

Nakita แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 380 วัตต์ MONO / POLY พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี่ โมโน
Nakita แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 380 วัตต์ MONO / POLY พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี่ โมโน

 • 380W POLY :- Volt Pmax = 40V- Open Curcuit Voc = 49.8V- Current = 9.5A- Short curcuit current = 9.73Aคุณสมบัติที่ดีกว่าแผงทั่วไป 1.Tire 1 solarpanel
 • 2.ผ่านการทอสอบและการรับลองหลายสถาบัน มาตรฐานโลก
 • 3.ทนต่ออุณหภูมิดีเยี่ยม
 • 4.ประกันวัสดุนาน 10ปี ประกันไฟออก 80%15ปี
 • 5.ทำงานมีประสิทธิภาพแม้แดดอ่อน
 • 6.เทคโนโลยีใหม่ แบบ twin ทำงานได้ดี แม้แดดร่มอีกฝั่ง ฝุ่นเกาะ มีสิ่งมาบดบังแผงด้านใดด้านหนึ่ง ประสิทธิภาพจะไม่ลดลงเท่าแผงปกติ เหมาะกับประเทศไทยที่สุด
 • 7.ประสิทธิภาพจะค่อยๆลดลงทีละน้อย ต่างจากแผงปกติที่ลดมาก-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------ใช้งานได้หลายหลาย
 • 1.การใช้งานแบบ on grid เชื่อมต่อกับไฟฟ้าบ้าน โดยใช้ร่วมกับ inverter ชนิด grid tie inverter เหมาะกับพื้นที่ ที่ไฟฟ้าเข้าถึง ใช้ร่วมกับไฟฟ้าบ้าน ลดค่าไฟทันที ลงทุนครั้งเดียวลดค่าไฟได้25-30ปี เป็นอย่างต่ำ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อทางข้อความ
 • 2.การใช้งานแบบ off grid ใช้สำหรับพื้นที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึง ใช้ชาร์จเพื่อเก็บไฟลงแบตเตอร์รี่เพื่อนำมาใช้งาน ต้นทุนอาจสูงกว่าเพราะมีแบตเตอร์รี่มาร่วมด้วยเพื่อนเก็บไฟ เหมาะกับพื้นที่ที่ไฟฟ้าเข้าไม่ถึงต้องการใช้ไฟ
 • 3.ใช้สำหรับสูบน้ำการเกษตร ใช้ร่วมกับปั้มน้ำ เพื่อสูบน้ำบาดาล (ปั้มน้ำต้องลองรับไฟ dc หรือมี inverter เพื่อเแปลงไฟให้ปั้ม
 • และอีกหลากหลายการใช้งาน สามารถสอบถามข้อมูลทางเทคนิคได้ทางข้อความของแชทร้านค้า


แผงโซล่าเซลล์

แบรนด์: NAKITA
SKU: 2713582702_TH-11848327239
คุณสมบัติ: อุปกรณ์ที่สามารถชาร์จได้,เครื่องชาร์จแบตเร็ว,ระบบการทำงานที่เงียบเป็นพิเศษ
รุ่น: POLY/MONO
Plug_Type: 3 พิน
ล้อ: ไม่
เงื่อนไขการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 25 ปี

Product Image

Nakita แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 380 วัตต์ MONO / POLY พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี่ โมโน Nakita แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 380 วัตต์ MONO / POLY พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี่ โมโน Nakita แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 380 วัตต์ MONO / POLY พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี่ โมโน Nakita แผงโซล่าเซลล์ รุ่น 380 วัตต์ MONO / POLY พลังงานแสงอาทิตย์ โซล่าเซลล์ แผงพลังงานแสงอาทิตย์ โพลี่ โมโน


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

สำหรับการแนะนำ พลังงานแสงอาทิตย์และลม 10 อันดับ หวังเป็นอย่างยิ่งที่สินค้าชื้นนี้ จะได้รับความไว้ใจจากลูกค้าได้ซื้อและนำไปใช้จริงนะคะ ขอบคุณค่ะ

แผงโซล่าเซลล์ กับ TIPs น่ารู้ พร้อมโซล่าเซลล์ยอดนิยม มีอะไรบ้าง?

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังสนใจจะติดตั้งแผงโซล่าเซลล์ เพื่อใช้งานเอง หรือเพื่อลงทุนผลิตไฟฟ้า วันนี้ iPrice Thailand มีคำตอบให้คุณแล้ว

แผงโซล่าเซลล์ ทำมาจากอะไร?

แผงโซล่าเซลล์ 90% ทำมาจากผลึก Silicon โดย Silicon ที่มีความบริสุทธิยิ่งมาก โซล่าเซลล์ก็จะมีโมเลกุลที่จัดเรียงตัวกันอย่างเป็นระเบียบ และมีคุณสมบัติในการเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ ไปเป็นพลังงานไฟฟ้าได้มากกว่านั่นเอง

แผงโซล่าเซลล์ มีกี่ชนิด อะไรบ้าง?

1. แผงโซล่าเซลล์ชนิดโมโน

แผงโซล่าเซลล์ ชนิดโมโน เป็นแผงโซล่าเซลล์ ที่ทำมาจาก Silicon ที่มีความบริสุทธิ์สูง โดยขั้นตอนการผลิตโซล่าเซลล์เริ่มจาก นำแท่ง Silicon ทรงกระบอก มาเข้าสู่กระบวนการกวน ให้ผลึกยึดเกาะกันอยู่ที่แกนกลาง แล้วนำมาตัดให้เป็นสี่เหลี่ยม และลบเหลี่ยมมุมทั้งสี่ด้านออก ดังนั้นเราจึงสังเกตุเห็นได้อย่างชัดเจนว่า แผงโซล่าเซลล์แบบโมโน จะเหมือนกับการนำ แผ่นสี่เหลี่ยมที่มีขอบมน ๆ มาวางต่อ ๆ กัน เหมือนกับกระดานหมากรุกนั่นเอง

ข้อดี

 • แผงโซล่าเซลล์ ชนิดโมโน จะมีประสิทธิภาพ ในการผลิตกระแสไฟฟ้าสูงกว่าแผงชนิดอื่น ๆ
 • แผงโซล่าเซลล์ ชนิดโมโน จะมีคุณสมบัติ ในการผลิตกระแสไฟฟ้าได้ แม้อยู่ในภาวะแสงแดดน้อย
 • แผงโซล่าเซลล์ ชนิดโมโน จะมีอายุการใช้งาน ยาวนานที่สุด โดยเฉลี่ยแล้ว อายุการใช้งานจะยาวนานถึงกว่า 25 ปี ขึ้นไป

2. แผงโซล่าเซลล์ชนิดโพลี

แผงโซล่าเซลล์ ชนิดโพลี เป็นแผงโซล่าเซลล์ ที่ทำมาจากผลึก Silicon เหมือนกับแผงโซล่าเซลล์ชนิดโมโน แต่มีขั้นตอนการผลิตที่แตกต่างกัน โดยในกระบวนการผลิตโซล่าเซลล์ จะนำ Silicon เหลว มาเทใส่โมลด์ ที่เป็นบล็อกสี่เหลี่ยม ก่อนจะมาตัดเป็นแผ่นบาง ๆ อีกที ทำให้แผ่นโซล่าเซลล์ แบบโพลี จะเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมต่อ ๆ กัน และจะไม่มีการตัดมุมบริเวณขอบของช่องสี่เหลี่ยม

ข้อดี

 • แผงโซล่าเซลล์ แบบโพลี มีราคาที่ถูกกว่า แผงโซล่าเซลล์แบบโมโน
 • มีอายุการใช้งาน ที่ยาวนาน 20 – 25 ปีขึ้นไป

3. แผงโซล่าเซลล์ ชนิดอะมอร์ฟัส

แผงโซล่าเซลล์ ชนิดนี้ เกิดจากการนำเอาสารที่มีคุณสมบัติในการเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ไปเป็นพลังงานไฟฟ้า มาฉาบเป็นแผ่นฟิล์มบาง ๆ ซึ่งสารที่นำมาฉาบ มีชื่อเรียกแตกต่างกันออกไป

ข้อดี

 • แผงโซล่าเซลล์ ชนิดอะมอฟัส จะมีราคาถูกที่สุด
 • โซล่าเซลล์ชนิดนี้เหมาะกับการนำไปใช้ในอุปกรณ์อิเล็กโทรนิกซ์ขนาดเล็ก เช่น นาฬิกา Solar Watch, เครื่องคิดเลข ฯลฯ

แผงโซล่าเซลล์ยอดนิยม พร้อมราคา

 • Tamniyom แผงโซล่าเซลล์ ราคา 1,899 บาท
 • แผ่นโซลาร์เซลล์ ชนิด monocrystalline Silicon ขนาด 100W ราคา 1,900 บาท
 • แผงโซล่าเซลล์ Poly 335 W Risen Solar Energy ราคา 3,590 บาท
 • Sunlux(ซันลักซ์) แผงโซล่าเซลล์โมโน 335W ราคา 3,800 บาท
 • แผงโซล่าเซลล์โมโน 340 วัตต์ แพ็คคู่ (2 แผง) ราคา 8,900 บาท

*ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้

หรือจะลองเช็คราคา เปรียบเทียบราคา แผงโซล่าเซลล์ จากหลากหลายแบรนด์ดังมากมาก อาทิเช่น แผงโซล่าเซลล์ Tiger , แผงโซล่าเซลล์ XML-Solar และ แผงโซล่าเซลล์ TIGER WORLD เพราะ iPrice Thailand เราให้ราคาโซล่าเซลล์ถูกที่สุดในไทยแน่นอน