รวมรีวิว 10 อันดับ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร ดีไซน์มั่นคง สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน

คุณรู้หรือไม่ คุณสามารถเลือกสินค้าที่มีการออกแบบเข้ากับธีมของห้องครัวได้ ตัวอย่างเช่น โต๊ะดีไซน์ร่วมสมัยเหมาะสำหรับห้องสไตล์โมเดิร์น สินค้าหรูหราสำหรับห้องเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นต้น คุณยังเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับการตกแต่งภายในห้องครัวได้อีกด้วย เช่น โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร ที่มีสีตัดกันกับสีของห้องเพื่อเน้นความเป็นตัวของตัวเองได้อีกด้วย เกี่ยวกับสี ผลิตภัณฑ์สีขาวหรือสีดำสามารถเลือกได้หากคุณสับสนในการเลือกสี หรือรูปแบบของโต๊ะกินข้าว นั้น วันนี้ เรามีรีวิวแนะนำให้กับคุณ ไปชมกันเลยค่ะ

สารบัญเนื้อหา
#1 U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว)
U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว)
เช็คราคาตอนนี้
#2 [8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF
[8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF
เช็คราคาตอนนี้
#3 BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง
BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง
เช็คราคาตอนนี้

รวมรีวิว 10 อันดับ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร ดีไซน์มั่นคง สวยงาม อายุการใช้งานยาวนาน

หากคุณอาศัยอยู่กับครอบครัวหรือเพื่อนฝูงหกคน แน่นอนว่าต้องมีโต๊ะรับประทานอาหารขนาด ด้วยวิธีนี้เวลาทานอาหารร่วมกันจะสะดวกสบายและสนุกสนานมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ที่มีขนาด การออกแบบ และวัสดุต่างกันทำให้คุณสับสนในการเลือกหรือไม่ไม่ต้องกังวล ในบทความนี้ คุณจะได้เรียนรู้วิธีการเลือก พร้อมคำแนะนำสำหรับโต๊ะอาหารหกที่นั่งที่ดีที่สุด ด้วยวิธีนี้ การระบุผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดที่จะมีได้ง่ายขึ้น อ่านให้จบบทความนี้และค้นหาโต๊ะอาหารหกที่นั่งที่คุณชื่นชอบ!

วิธีการเลือกโต๊ะอาหารหกที่นั่ง

มีห้าจุดที่คุณต้องใส่ใจเมื่อคุณต้องการซื้อโต๊ะอาหารหกที่นั่ง ที่นี่เราจะอธิบายโดยละเอียด

ใส่ใจกับวัสดุที่ใช้

สิ่งแรกที่ควรพิจารณาเมื่อซื้อโต๊ะอาหารหกที่นั่งคือวัสดุที่ใช้ ปัจจุบันวัสดุที่ใช้ทำโต๊ะอาหารอย่างแพร่หลาย ได้แก่ ไม้ แก้ว และหินอ่อน แต่ละคนมีข้อดีของตัวเอง คุณสามารถเลือกได้ตามความชอบส่วนตัว
ในบรรดาวัสดุทั้งสามนี้ เคาน์เตอร์หินอ่อนมีรูปลักษณ์ที่หรูหราที่สุด ความทนทานมีคุณสมบัติ โต๊ะหินอ่อนมีความแข็งแรงสำหรับการใช้งานในระยะยาว ตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ที่พิเศษเฉพาะตัว ข้อดีทั้งหมดทำให้โต๊ะรับประทานอาหารหินอ่อนมีราคาที่มักจะแพงกว่าวัสดุอีกสองชนิด แม้ว่า โต๊ะหินอ่อนจะ ทนทานแต่อาจมีรอยขีดข่วนได้ง่าย และพื้นผิวก็มีแนวโน้มที่จะเกิดความเสียหายได้หากสัมผัสกับกระทะร้อนโดยตรง นอกจากนี้ ของเหลวสีใดๆ เช่น น้ำผลไม้ กาแฟ หรือชาที่หก ควรทำความสะอาดทันที เมื่อล่าช้า ของเหลวจะถูกดูดซึมเข้าสู่โต๊ะและทำความสะอาดได้ยาก
ในทางกลับกัน โต๊ะรับประทานอาหารกระจกให้ความรู้สึกทันสมัย ลักษณะทนของเหลวทำให้โต๊ะกระจกดูแลรักษาง่าย ความทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิอย่างกะทันหันยังทำให้ไม่เสียหายง่าย แม้ว่าคุณจะวางของร้อนบ่อยครั้ง หากคุณต้องการโต๊ะอาหารขนาด ที่ดูแลรักษาง่าย ผลิตภัณฑ์จากกระจกคือตัวเลือกที่เหมาะสม ถึงกระนั้น โต๊ะกระจกก็มีแนวโน้มที่จะแตกหักได้ หากคุณกดมากเกินไปหรือไม่ระมัดระวังเมื่อวางของหนัก
ในขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์จากไม้ก็เป็นทางเลือกหนึ่ง หากคุณต้องการมีโต๊ะรับประทานอาหารที่ตอกย้ำความรู้สึกอบอุ่นภายในห้อง โดยเฉพาะถ้าวัสดุที่ใช้เป็นไม้สักโต๊ะจะมีความทนทานสูง

ตรวจสอบขนาดของโต๊ะและปรับให้เข้ากับขนาดของห้อง

ต่อไป การตรวจสอบขนาดของตารางเป็นขั้นตอนที่ถูกต้อง คุณสามารถเลือกสินค้าที่เหมาะกับขนาดของห้องได้ ถ้าโต๊ะใหญ่ไปห้องจะรู้สึกเต็มและคับแคบ ไม่เพียงเท่านั้น อาจเป็นเรื่องยุ่งยากเพราะคุณต้องย้ายเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ ในห้อง
ในทางกลับกัน โต๊ะที่เล็กเกินไปอาจทำให้คุณและสมาชิกในครอบครัวคนอื่นๆ รู้สึกไม่สะดวกใจที่จะใช้งาน ไม่เพียงแค่นั้น จานที่คุณสามารถวางบนโต๊ะยังมีจำนวนจำกัดอีกด้วย ดังนั้น ก่อนตัดสินใจซื้อขนาดโต๊ะอาหารหกที่นั่ง
นอกจากนี้ ขนาดเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทราบเนื่องจากโต๊ะอาหารจะถูกยกผ่านประตูหรือลิฟต์ อย่าปล่อยให้โต๊ะที่คุณซื้อกลายเป็นโต๊ะใหญ่เกินไปจนวางเข้ากับห้องได้ยาก ดังนั้นให้ใส่ใจกับขนาดของโต๊ะและตรวจสอบว่าสามารถผ่านประตูหรือยกได้ง่ายหรือไม่

เลือกผลิตภัณฑ์ที่มีเบาะนั่งเป็นโฟมเพื่อให้ใช้งานได้สะดวกขึ้น

เก้าอี้โต๊ะอาหารมักจะถูกครอบครองเพียงชั่วขณะหนึ่ง กล่าวคือเมื่อคุณกำลังรับประทานอาหาร ถึงกระนั้น หลายคนก็ยังต้องการความรู้สึกสบายสูงสุดเมื่อนั่งบนเก้าอี้ทานอาหาร หากคุณเป็นหนึ่งในนั้น คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีเบาะนั่งเป็นโฟมได้
การปรากฏตัวของโฟมจะป้องกันไม่ให้บั้นท้ายของคุณกระแทกกับเบาะแข็งโดยตรง วิธีนี้ทำให้บั้นท้ายไม่เจ็บแม้จะนั่งบนเก้าอี้ตลอดเวลา ถ้าเบาะนั่งเป็นโฟมด้านหลัง ก็นั่งสบายกว่าครับ ดังนั้นจุดนี้ไม่ควรหลุดพ้นจากความสนใจของคุณ ตกลง!
1ลำดับที่

U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว)

U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว) ยูโรเดคคอร์ ชุดโต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง โต๊ะกินข้าว เก้าอี้กินข้าว dining set dining table chair ตอนนี้ราคาลด 39% จากราคาเดิม 11,500.00 บาท ลดเหลือ 6,990.00 บาท เท่านั้น

U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว)
U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว)

รายละเอียดสินค้า

 • หน้าท้อปโต๊ะและเก้าอี้ ไม้ MDF ลามิเนทด้วยผิว PVC ลายไม้สามมิติเสมือนจริง
 • โครงขาเหล็กพ่นสีอีพ็อกซี่แบบไฟฟ้าสถิตย์ ผ่านการเคลือบป้องกันสนิม
 • สินค้าใหม่ในกล่องพร้อมคู่มือการประกอบ
 • 1 ชุดประกอบด้วย 2 กล่อง (กล่องโต๊ะ และกล่องเก้าอี้)
 • U-RO U-RO DECOR URODECOR URO-DECOR URO
 • U-RODECOR ยูโรเดคคอร์ ยูโร-เดคคอร์ ยูโร EURO
แบรนด์: U-RO Decor
SKU: 103755713_TH-721414108
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Polypropylene (PP)
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year
การออกแบบของสินค้า: ชุดโต๊ะอาหาร
ความสูงของสินค้า: มาตรฐาน (30")
รุ่น: U-RO DECOR ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร SONOMA (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว)
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย

Product Image

U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว) ยูโรเดคคอร์ ชุดโต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง โต๊ะกินข้าว เก้าอี้กินข้าว dining set dining table chair U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว) ยูโรเดคคอร์ ชุดโต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง โต๊ะกินข้าว เก้าอี้กินข้าว dining set dining table chair U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว) ยูโรเดคคอร์ ชุดโต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง โต๊ะกินข้าว เก้าอี้กินข้าว dining set dining table chair U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว) ยูโรเดคคอร์ ชุดโต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง โต๊ะกินข้าว เก้าอี้กินข้าว dining set dining table chair U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว) ยูโรเดคคอร์ ชุดโต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง โต๊ะกินข้าว เก้าอี้กินข้าว dining set dining table chair U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว) ยูโรเดคคอร์ ชุดโต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง โต๊ะกินข้าว เก้าอี้กินข้าว dining set dining table chair U-RO DECOR รุ่น SONOMA ชุดโต๊ะรับประทานอาหาร (โต๊ะ 1+เก้าอี้ 6 ตัว) ยูโรเดคคอร์ ชุดโต๊ะกินข้าว 6 ที่นั่ง โต๊ะกินข้าว เก้าอี้กินข้าว dining set dining table chair


2ลำดับที่

[8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF

[8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะอาหาร เก้าอี้กินข้าว โต๊ะมินิมอล เก้าอี้ไม้ MDF Dining Table Set with 4 Chairs โฮมฮัก ตอนนี้ราคาลด 60% จากราคาเดิม 4,990.00 บาท ลดเหลือ 1,990.00 บาท เท่านั้น

[8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF
[8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF

รายละเอียดสินค้า

 • HomeHuk (โฮมฮัก) ชุดโต๊ะทานข้าว 4 ที่นั่ง รุ่น MDF 120cm Dining Table with 4 Chairs Set ในชุดประกอบไปด้วยโต๊ะ 1 ตัว และเก้าอี้ 4 ตัว ให้คุณใช้ช่วงเวลาแห่งความสุขร่วมกันได้ทั้งครอบครัว
 • โครงทำจากเหล็กพ่นสีระบบไฟฟ้าสถิต (Steel Pipe Electrostatic Spraying) ให้ผลึกสีที่เรียบเนียน ไม่หลุดลอกง่าย ป้องกันการเกิดสนิม ขาโต๊ะและเก้าอี้ทั้ง 4 ขา มีแผ่นพลาสติก PP รองกันลื่น กันรอยขีดข่วนบนพื้น และเพื่อป้องกันการบาดเท้า
 • หน้าโต๊ะและเก้าอี้ท็อปไม้ MDF มีให้เลือกวัสดุเคลือบปิดผิว 2 แบบ คือ พีวีซีวีเนียร์ (PVC Veneer) ลายไม้และหินอ่อน และเมลามีน (Melamine) ลายไม้ แนบสนิทไม่มีขอบแตก ทนความชื้นและรอยขีดข่วน
 • ท็อปโต๊ะและเก้าอี้ มีให้เลือก 2 แบบ ทั้งแบบลายไม้ให้กลิ่นไอความเป็นธรรมชาติ ผ่อนคลาย กับแบบลายหินอ่อน ลวดลายสวยหรู เป็นเอกลักษณ์ ทันสมัย
 • พนักพิงรองรับสรีระแผ่นหลังได้อย่างพอดี นั่งสบาย ไม่ปวดเมื่อย ใช้งานได้หลากหลาย ทั้งในบ้านและนอกบ้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านกาแฟ ร้านอาหาร บาร์ หรือออกงานจัดบูธ
 • โต๊ะรองรับน้ำหนักแบบกระจายได้สูงสุด 75 -100 กก. เก้าอี้รองรับน้ำหนักแบบกระจายได้สูงสุด 120-150 กก.
 • ดีไซน์โต๊ะและเก้าอี้โค้งมน ไม่เป็นอันตรายขณะใช้งาน ทำความสะอาดง่าย เพียงปัดฝุ่นหรือเช็ดถูด้วยผ้าสะอาด ประกอบง่าย ไม่ยุ่งยาก มาพร้อมอุปกรณ์และคู่มือการประกอบ
 • หน้าโต๊ะไม้หนา 15 มม. (Table top thickness 15mm) หน้าเก้าอี้ไม้หนา 16 มม. (Chair seat thickness:16mm)
 • ขนาดโต๊ะ แบบโครงดำ กว้าง 120 x ลึก 67 x สูง 75 ซม. / แบบโครงขาว กว้าง 110 x ลึก 70 x สูง 76 ซม. ขนาดเก้าอี้ แบบโครงดำ กว้าง 38 x ลึก 41 x สูง 89 ซม. / แบบโครงขาว กว้าง 42 x ลึก 36 x สูง 85 ซม.
 • มีให้เลือก 5 สี คือ ลายไม้ วอลนัท Walnut,ดำล้วน All Black, ลายไม้ บีช Beech, ลายหินอ่อน ดำ Black Marble, , ลายไม้ เมเปิ้ล Maple
แบรนด์: Homehuk
SKU: 147806555_TH-13104323825
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย,สีสัน,แบบดั้งเดิม,วัสดุุร่วมสมัย,วินเทจ,Elegant,Sustainable,แฟชั่นผสมผสาน,คลาสสิก,โอเรียนเต็ล,สินค้าตามฤดูกาล,นานาชาติ,เกี่ยวกับอุตสาหกรรม,รัสติก,วัยรุ่น
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้อัด MDF
จำนวนชิ้นต่อเซ็ต: 5
รุ่น: Dining Table Set with 4 Chairs
ฐานโต๊ะ: Legs
ความสูงของสินค้า: มาตรฐาน (30")
รูปร่าง: สี่เหลี่ยมผืนผ้า
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์

Product Image

[8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะอาหาร เก้าอี้กินข้าว โต๊ะมินิมอล เก้าอี้ไม้ MDF Dining Table Set with 4 Chairs โฮมฮัก [8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะอาหาร เก้าอี้กินข้าว โต๊ะมินิมอล เก้าอี้ไม้ MDF Dining Table Set with 4 Chairs โฮมฮัก [8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะอาหาร เก้าอี้กินข้าว โต๊ะมินิมอล เก้าอี้ไม้ MDF Dining Table Set with 4 Chairs โฮมฮัก [8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะอาหาร เก้าอี้กินข้าว โต๊ะมินิมอล เก้าอี้ไม้ MDF Dining Table Set with 4 Chairs โฮมฮัก [8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะอาหาร เก้าอี้กินข้าว โต๊ะมินิมอล เก้าอี้ไม้ MDF Dining Table Set with 4 Chairs โฮมฮัก [8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะอาหาร เก้าอี้กินข้าว โต๊ะมินิมอล เก้าอี้ไม้ MDF Dining Table Set with 4 Chairs โฮมฮัก [8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะอาหาร เก้าอี้กินข้าว โต๊ะมินิมอล เก้าอี้ไม้ MDF Dining Table Set with 4 Chairs โฮมฮัก [8แบบ] HomeHuk ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x67x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะอาหาร เก้าอี้กินข้าว โต๊ะมินิมอล เก้าอี้ไม้ MDF Dining Table Set with 4 Chairs โฮมฮัก


3ลำดับที่

BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง

BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง โต๊ะไม้เหล็กร้านอาหารจานด่วน โต๊ะร้านอาหารเช้า ร้านอาหารเส้น ชุดโต๊ะทานข้าว ตอนนี้ราคาลด 40% จากราคาเดิม 4,341.00 บาท ลดเหลือ 2,601.00 บาท เท่านั้น

BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง
BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: BAIERDI
SKU: 1667442118_TH-4661748011
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง โต๊ะไม้เหล็กร้านอาหารจานด่วน โต๊ะร้านอาหารเช้า ร้านอาหารเส้น ชุดโต๊ะทานข้าวใ BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง โต๊ะไม้เหล็กร้านอาหารจานด่วน โต๊ะร้านอาหารเช้า ร้านอาหารเส้น ชุดโต๊ะทานข้าวใ BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง โต๊ะไม้เหล็กร้านอาหารจานด่วน โต๊ะร้านอาหารเช้า ร้านอาหารเส้น ชุดโต๊ะทานข้าวใ BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง โต๊ะไม้เหล็กร้านอาหารจานด่วน โต๊ะร้านอาหารเช้า ร้านอาหารเส้น ชุดโต๊ะทานข้าวใ BAIERDI Thailand ความยาว140cmโต๊ะเก้าอี้ร้านอาหาร โต๊ะเก้าอี้ร้านปิ้งย่าง โต๊ะไม้เหล็กร้านอาหารจานด่วน โต๊ะร้านอาหารเช้า ร้านอาหารเส้น ชุดโต๊ะทานข้าวใ


4ลำดับที่

MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว

(*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 5,990.00 บาท ลดเหลือ 2,990.00 บาท เท่านั้น

MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว
MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว

รายละเอียดสินค้า

 • วิธีการสั่งซื้อ - หากต้องการสั่งซื้อโต๊ะเท่านั้น ให้เลือกตัวเลือก 120cm x 60cm Table แล้วกดสั่งซื้อได้เลยค่ะ - หากต้องการสั่งซื้อทั้งเซ็ต ให้เลือกตัวเลือก 120cm x 60cm Table ใส่ตะกร้า และเลือก 4 chairs only ใส่ตะกร้า หลังจากนั้น ไปที่หน้ารถเข็นของฉันและทำการสั่งสั่งซื้อทั้ง 2 ตัวเลือกเลยค่ะ ลูกค้าก็จะได้รับสินค้าทั้งเซ็ตค่ะ ————————————————————————————————————————————💥 รบกวนอ่านรายละเอียดด้านล่างนี้ ก่อนทำการสั่งซื้อค่ะ 💥สินค้าของทางร้านเป็นการจำหน่ายสินค้าออนไลน์ หากมีข้อมูลสงสัยสามารถสอบถามทางร้านได้ผ่านช่องทางแชทของทางร้านได้เลยค่ะทางร้านรับประกันสินค้าที่ชำรุดหรือบกพร่องจากการผลิตเป็นระยะเวลา1 ปี🚛 มีบริการจัดส่งทั่วประเทศ ขนส่งเอกชนขนาดใหญ่ (ระยะเวลาในการจัดส่งโดยประมาณ 5-10 วันทำการ) หากทำการสั่งซื้อแล้วต้องการเลขที่จัดส่งสามารถสอบถามทางร้านเข้ามาได้ผ่านช่องทางแชทค่ะวิธีการลงทะเบียนรับประกัน สแกน OR CODE จากฉลากการขอรับประกันสินค้าข้างกล่อง พร้อมแจ้งหมายเลขคำสั่งซื้อและวันที่ได้รับสินค้า ทางร้านจะทำการตรวจสอบข้อมูลและบันทึกไว้ในฐานข้อมูลการรับประกันสินค้า การรับประกันของลูกค้าจะมีผลนับตั้งแต่วันที่ลงทะเบียนค่ะ (ในกรณีที่ข้างกล่องสินค้าไม่มีคิวอาร์โค้ด รบกวนลูกค้าติดต่อทางร้านผ่านทางช่องทางการสั่งซื้อภายใน 14 วันค่ะ)เงื่อนไขการรับประกัน การรับประกันสินค้า จะมีผลก็ต่อเมื่อลูกค้าได้มีการลงทะเบียนการรับประกันสินค้าผ่านทางระบบไลน์ของทางร้านเท่านั้น หากไม่มีการลงทะเบียนรับประกันสินค้าภายใน 14วัน ทางร้านจะถือว่าลูกค้าสละสิทธิในการรับประกัน และการรับประกันนี้จะเป็นโมฆะค่ะ การรับประกันจะมีขั้นตอนดังนี้ค่ะ1. 📹 ถ่ายวิดีโอสินค้า ลูกค้าต้องทำการถ่ายวิดีโอ ตั้งแต่ตอนได้รับสินค้า ถ่ายแพคเกจที่บรรจุสินค้า 📦 และถ่ายตอนแกะสินค้าออกจากแพคเกจรวมถึงถ่ายสินค้าในทุกมุมเพื่อตรวจสอบความเรียนร้อยของสินค้าค่ะ2. การเคลมสินค้า ในกรณีที่สินค้าชำรุดเสียหายสามารถใช้วิดีโอดังกล่าวเป็นหลังฐานในการเคลมสินค้าจากร้านค้าหรือผู้จัดส่งหมายเหตุ - กรณีที่ท่านมอบหมายให้ผู้อื่น เช่น เพื่อนบ้าน นิติบุคคล รปภ. ฯลฯ รับสินค้าแทนท่านเปรียบเสมือนท่านได้ทำการรับสินค้าเองแล้ว- หากไม่มีข้อมูลรูปถ่ายหรือวิดีโอเพื่อยืนยันสภาพของแพคเกจหรือสินค้าตามที่ระบุข้างต้น ผู้ขายหรือบริษัทขนส่งมีสิทธิในการปฏิเสธการเคลมหรือการคืนสินค้าในทุกกรณี* หากต้องการทราบรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม บริการหลังการขาย กรุณาติดต่อทางแชทได้เลยค่ะมีทีมงานตอบทุกวัน 08.00 น. - 17.00 น. ยกเว้นวันอาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์
แบรนด์: CARLINO
SKU: 273784951_TH-13653333310
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้ยางพารา
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย
การออกแบบของสินค้า: โต๊ะอาหาร
ความสูงของสินค้า: มาตรฐาน (30")
รุ่น: Carlino Design: Nazis Dining Table

Product Image

(*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) (*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) (*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) (*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) (*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) (*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) (*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) (*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) (*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) (*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table) (*สินค้าพร้อมส่ง*) MR.CARLINO:โต๊ะ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะไม้แท้ โต๊ะไม้ โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว คุณภาพดี (120cm x 60cm) (Nazis /Marson /Modern Dining Table)


5ลำดับที่

โต๊ะกินข้าว T-1374-Evergreen-Furniture-Dining Table-T1374-F

โต๊ะกินข้าว T-1374-Evergreen-Furniture-Dining Table-T1374-F ( มี 2 สีให้เลือก )*ราคานี้เฉพาะโต๊ะ ตอนนี้ราคาลด 49% จากราคาเดิม 4,500.00 บาท ลดเหลือ 3,390.00 บาท เท่านั้น

โต๊ะกินข้าว T-1374-Evergreen-Furniture-Dining Table-T1374-F
โต๊ะกินข้าว T-1374-Evergreen-Furniture-Dining Table-T1374-F

รายละเอียดสินค้า

แบรนด์: No Brand
SKU: 948554223_TH-1978884706
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้
ความสูงของสินค้า: 74,74,มาตรฐาน (30")
ความลึก: 74
ความกว้างของสินค้า: 130
การออกแบบของสินค้า: โต๊ะอาหาร
รุ่น: T-1374
ฐานโต๊ะ: Legs
จำนวนที่นั่ง: 4ที่นั่ง
รูปร่าง: สี่เหลี่ยมผืนผ้า

Product Image

โต๊ะกินข้าว T-1374-Evergreen-Furniture-Dining Table-T1374-F ( มี 2 สีให้เลือก )*ราคานี้เฉพาะโต๊ะ โต๊ะกินข้าว T-1374-Evergreen-Furniture-Dining Table-T1374-F ( มี 2 สีให้เลือก )*ราคานี้เฉพาะโต๊ะ


6ลำดับที่

HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm

HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm ตอนนี้ราคาลด 48% จากราคาเดิม 2,199.00 บาท ลดเหลือ 1,149.00 บาท เท่านั้น

HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm
HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm

รายละเอียดสินค้า

 • โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อนสุดคลาสสิค by shoppingmart
 • ขนาดโต๊ะ 60*120*75 cm
 • มี2สีให้เลือก
 • - สีขาว
 • - สีดำ
 • **สินค้าไม่รวมเก้าอี้**
 • โต๊ะแข็งแรงทนทาน
 • ป้องกันการกัดกร่อนและการเกิดสนิม
 • ขอบและมุนโต๊ะมนเรียบ ป้องกันการกันกระแทก
แบรนด์: HOMEC
SKU: 3313471186_TH-12277415188
ลักษณะของสินค้า: วัสดุุร่วมสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ลายหินอ่อน
ความสูงของสินค้า: 75,75,มาตรฐาน
ความลึก: 120
ความกว้างของสินค้า: 60
การออกแบบของสินค้า: โต๊ะอาหาร
รุ่น: b008-dinning-table
ฐานโต๊ะ: Legs
จำนวนที่นั่ง: 4ที่นั่ง
รูปร่าง: หัวมน
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 3 เดือน

Product Image

HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm HOMEC โต๊ะทานข้าว โต๊กินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะอเนกประสงค์ ลายหินอ่อน โต๊ะกินข้าว4ที่นั่ง ขนาด 120cm


7ลำดับที่

iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน

iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ แบบพกพา โต๊ะกินข้าว4คน Folding dining table 80x140x75CM ตอนนี้ราคาลด 38% จากราคาเดิม 3,700.00 บาท ลดเหลือ 2,290.00 บาท เท่านั้น

iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน
iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน

รายละเอียดสินค้า

 • 🟥โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ 80x140x75CM
 • 🟥แผ่นหนาแข็งแรงมั่นคง
 • 🟥สามารถถอดได้ พับได้
 • 🟥มีชั้นวางสามารถวางของหรือจานได้
 • 🟥แผ่นหนาผลิตจากไม้คุณภาพดี
 • 🟥ใช้งานง่าย สามารถถอดได้ พับได้ทำให้ประหยัดพื้นที่
 • 🟥เหมาะสำหรับ 3-4คน
 • 🟥มีชั้นวาง สามารถวางของหรือจานได้
 • 🟥โครงสร้างแข็งแรงทนทานสามารถรับน้ำหนักได้เยอะ
 • 🟥น้ำหนักเบาเคลื่อนย้ายสะดวก
 • หมายเหตุ : หลังจากได้รับสินค้าแล้ว รบกวนคุณลูกค้าทำการถ่ายรูปภาพบิลสินค้าหน้ากล่องและวิดีโอก่อนแกะสินค้า
 • -ถ้าลูกค้าพบเจอความเสียหายของสินค้าหลังจากได้รับสินค้า เช่น ขาไม้หัก สินค้าชำรุด อะไหล่ไม่ครบ
 • -(ความเสียหายจากร้านค้า/ขนส่ง) สามารถทักแชทหาแอดมิน โดยถ่ายภาพสินค้าหรือวิดีโอที่เสียหายติดต่อทางร้านค้าได้โดยตรงเลย
 • -ร้านค้ารับประกันคืน/เปลี่ยนสินค้าภายใน 7 วัน การรับประกันคือตัวสินค้าต้องเกิดจากการผิดปกติจากร้านค้าเท่านั้น
 • -จะสินสุดหรือหมดประกันทันทีหาก ถ้าหากเกิดจากการใช้ผิดจุดประสงค์หรือมีการแงะสินค้า ซ่อมสินค้าเอง
แบรนด์: IEASY Thailand
SKU: 390712203_TH-758296164
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: อื่นๆ
การออกแบบของสินค้า: โต๊ะพับ
รุ่น: FD60
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ แบบพกพา โต๊ะกินข้าว4คน Folding dining table 80x140x75CM iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ แบบพกพา โต๊ะกินข้าว4คน Folding dining table 80x140x75CM iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ แบบพกพา โต๊ะกินข้าว4คน Folding dining table 80x140x75CM iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ แบบพกพา โต๊ะกินข้าว4คน Folding dining table 80x140x75CM iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ แบบพกพา โต๊ะกินข้าว4คน Folding dining table 80x140x75CM iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ แบบพกพา โต๊ะกินข้าว4คน Folding dining table 80x140x75CM iEASY โต๊ะกินข้าว โต๊ะกินข้าวอเนกประสงค์พับได้ โต๊ะรับประทานอาหาร โต๊ะทำงาน โต๊ะพับได้ โต๊ะวางของ แบบพกพา โต๊ะกินข้าว4คน Folding dining table 80x140x75CM


8ลำดับที่

โต๊ะอาหาร โต๊ะไม้ พร้อมเก้าอี้ 2ตัว FG-1997 โต๊ะ โต๊ะกินข้าว ชุดครัว ชุดโต๊ะกับข้าว

โต๊ะอาหาร โต๊ะไม้ พร้อมเก้าอี้ 2ตัว FG-1997 โต๊ะ โต๊ะกินข้าว ชุดครัว ชุดโต๊ะกับข้าว โต๊ะ ตอนนี้ราคาลด 47% จากราคาเดิม 3,990.00 บาท ลดเหลือ 2,118.00 บาท เท่านั้น

โต๊ะอาหาร โต๊ะไม้ พร้อมเก้าอี้ 2ตัว FG-1997 โต๊ะ โต๊ะกินข้าว ชุดครัว ชุดโต๊ะกับข้าว
โต๊ะอาหาร โต๊ะไม้ พร้อมเก้าอี้ 2ตัว FG-1997 โต๊ะ โต๊ะกินข้าว ชุดครัว ชุดโต๊ะกับข้าว

รายละเอียดสินค้า

 • อุปกรณ์ ครบ ไม่ต้อง หาเพิ่ม ประกอบง่าย มี คู่มือ และ clip วิธีการประกอบ
 • ไม้หนา เหล็กหนา แข็งแรงกว่าทุกร้าน!!
 • ผลิตจากวัสดุ MDF ทนทาน โครงเหล็กพ่นสีเคลือบ PP Plastic และสารกันสนิม
 • โครงเหล็กพ่นกันสนิม
 • เสริมความแข็งแรง ด้วยเหล็กคานด้านล่างทุกชิ้น ให้สมดุลและรับน้ำหนักได้มากขึ้น
 • ปราณีตทุกขั้นตอน
 • มุมไม่คม ไม่เป็นอันตราย
 • มาพร้อมเก้าอี้ยาว 2 ตัว นั่งสบาย รับน้ำได้มากกว่า 100kg.
 • ดีไซน์ทันสมัย สไตล์ลอฟท์ ใช้งานได้หลากหลาย
 • ชุดใหญ่ FG-1997ขนาดสินค้า
 • โต๊ะ 110x70x75cm.
 • เก้าอี้ 95x30x45cm.
 • น้ำหนักสินค้า 26.5kg.
 • ชุดเล็ก FG-1997C ขนาดสินค้า ลิ้งนี้นะคะ https://is.gd/plrilA
 • โต๊ะ 60x60x70cm.
 • เก้าอี้ 46x28x42cm.
 • น้ำหนักสินค้า 14 kg.
แบรนด์: No Brand
SKU: 960170717_TH-2038018962
ลักษณะของสินค้า: วัสดุุร่วมสมัย,วินเทจ,Elegant,ทันสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ไม้อัด MDF

Product Image

โต๊ะอาหาร โต๊ะไม้ พร้อมเก้าอี้ 2ตัว FG-1997 โต๊ะ โต๊ะกินข้าว ชุดครัว ชุดโต๊ะกับข้าว โต๊ะ โต๊ะอาหาร โต๊ะไม้ พร้อมเก้าอี้ 2ตัว FG-1997 โต๊ะ โต๊ะกินข้าว ชุดครัว ชุดโต๊ะกับข้าว โต๊ะ โต๊ะอาหาร โต๊ะไม้ พร้อมเก้าอี้ 2ตัว FG-1997 โต๊ะ โต๊ะกินข้าว ชุดครัว ชุดโต๊ะกับข้าว โต๊ะ โต๊ะอาหาร โต๊ะไม้ พร้อมเก้าอี้ 2ตัว FG-1997 โต๊ะ โต๊ะกินข้าว ชุดครัว ชุดโต๊ะกับข้าว โต๊ะ


9ลำดับที่

โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว

โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว สูง73cm โต๊ะกว้าง80cm พรีออเดอร์ Zettabyte ตอนนี้ราคาลด 47% จากราคาเดิม 9,999.00 บาท ลดเหลือ 5,349.00 บาท เท่านั้น

โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว
โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว

รายละเอียดสินค้า

 • เก้าอี้ 4 ตัว สูง73cm
 • ความหนา 25 มม.
 • โต๊ะท็อป กว้าง80cm สูง 75cm สีขาวลายหินอ่อน
 • วัสดุ MDF (บอร์ดความหนาแน่น)
 • ฉากยึดโต๊ะและเก้าอี้ทำจากโครงเหล็กก๊อซเคลือบด้วยไฟฟ้าสีดำ
 • ที่นั่งทำจากฟองน้ำความหนาแน่นสูงและหนัง PU คุณภาพสูง
แบรนด์: No Brand
SKU: 2732679641_TH-14737068455
ลักษณะของสินค้า: วัสดุุร่วมสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ยางพารา
จำนวนชิ้นต่อเซ็ต: 1
รุ่น: 1
ฐานโต๊ะ: Casters
คุณสมบัติของสินค้า: Storage,ส่วนต่อขยาย,ปรับความสูงได้่,ม้านั่ง
ความสูงของสินค้า: มาตรฐาน (30")
รูปร่าง: สี่เหลี่ยมผืนผ้า

Product Image

โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว สูง73cm โต๊ะกว้าง80cm พรีออเดอร์ Zettabyte โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว สูง73cm โต๊ะกว้าง80cm พรีออเดอร์ Zettabyte โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว สูง73cm โต๊ะกว้าง80cm พรีออเดอร์ Zettabyte โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว สูง73cm โต๊ะกว้าง80cm พรีออเดอร์ Zettabyte โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว สูง73cm โต๊ะกว้าง80cm พรีออเดอร์ Zettabyte โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว สูง73cm โต๊ะกว้าง80cm พรีออเดอร์ Zettabyte โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว สูง73cm โต๊ะกว้าง80cm พรีออเดอร์ Zettabyte โต๊ะเก้าอี้ ชุดโต๊ะเก้าอี้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะกาแฟ โต๊ะกลม โต๊ะรับแขก โต๊ะคาเฟ่ เก้าอี้ 4 ตัว สูง73cm โต๊ะกว้าง80cm พรีออเดอร์ Zettabyte


10ลำดับที่

ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x60x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน

ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x60x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ตอนนี้ราคาลด 33% จากราคาเดิม 2,966.00 บาท ลดเหลือ 1,989.00 บาท เท่านั้น

ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x60x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน
ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x60x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน

รายละเอียดสินค้า

 • มีความสวยงามและแข็งแรงมากขึ้น เหล็กค้ำยันรูปตัว I รับน้ำหนักได้มาก และติดตั้งโครงเหล็กทำสีได้ง่ายแผ่น E1 โครงเหล็กพ่นสีหนา ขายึดรูปตัว I ดีไซน์มั่นคง อายุการใช้งานยาวนานเดสก์ท็อปความจุขนาดใหญ่ รับน้ำหนักได้มาก เรียบและไร้เสี้ยน ไม่หักง่าย ตั้งแต่วัสดุที่ใช้งานได้จริงไปจนถึงการออกแบบ ทุกอย่างสมบูรณ์แบบครึ่งหนึ่งของธรรมชาติ ครึ่งหนึ่งของชีวิต ให้หัวใจหาที่อาศัยและหาความสบายใจ ลิ้มรสความสุขของชีวิตอย่างช้าๆ
แบรนด์: No Brand
SKU: 2608703088_TH-9346127258
ลักษณะของสินค้า: ทันสมัย
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: plate
ความสูงของสินค้า: 74,740,74
ความลึก: 120
ความกว้างของสินค้า: 60
การออกแบบของสินค้า: ชุดโต๊ะอาหาร
รุ่น: ความเรียบง่ายทันสมัย
ฐานโต๊ะ: ของแข็ง
คุณสมบัติของสินค้า: ม้านั่ง
จำนวนที่นั่ง: 4ที่นั่ง
รูปร่าง: สี่เหลี่ยมผืนผ้า

Product Image

ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x60x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x60x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x60x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x60x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน ชุดโต๊ะกินข้าว พร้อมเก้าอี้ 4 ที่นั่ง โครงเหล็ก 120x60x75 cm ท็อปไม้ MDF เคลือบเมลามีน ลายไม้ โต๊ะ โต๊ะไม้ โต๊ะกินข้าว โต๊ะอาหาร โต๊ะกินข้าว4คน


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

ตรวจสอบว่ามีช่องใส่ของเพิ่มเติมบนโต๊ะหรือไม่

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์บางอย่างที่มีช่องเพิ่มเติม เช่น ลิ้นชัก ผลิตภัณฑ์ประเภทนี้มีมูลค่าเพิ่มในตัวเอง เนื่องจากช่วยให้คุณสามารถจัดเก็บวัตถุได้หลากหลาย สามารถเก็บทิชชู่ ผ้าปูโต๊ะ ช้อนส้อม หรือสิ่งของอื่นๆ ในช่องนี้ ไม่เพียงแต่ใช้งานได้จริง พื้นที่รับประทานอาหารก็กว้างขึ้นและดูเรียบร้อยใช่ไหม?

เลือกผลิตภัณฑ์ตามการออกแบบ

คุณสามารถเลือกสินค้าที่มีการออกแบบเข้ากับธีมของห้องได้ ตัวอย่างเช่น โต๊ะดีไซน์ร่วมสมัยเหมาะสำหรับห้องสไตล์โมเดิร์น สินค้าหรูหราสำหรับห้องเอ็กซ์คลูซีฟ เป็นต้น 
คุณยังเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับการตกแต่งภายในห้องได้อีกด้วย เช่น โต๊ะสีน้ำเงินสำหรับห้องสีน้ำเงิน คุณยังสามารถซื้อโต๊ะที่มีสีตัดกันกับสีของห้องเพื่อเน้นความเป็นตัวของตัวเองได้อีกด้วย เกี่ยวกับสี ผลิตภัณฑ์สีขาวหรือสีดำสามารถเลือกได้หากคุณสับสนในการเลือกสี
ผ้าปูโต๊ะและเก้าอี้ทานอาหารสำหรับเด็กมีประโยชน์ใช้สอยมาก นอกจากนี้ยังมีชุดช้อนส้อมและเขียงสำหรับเสิร์ฟอาหารอีกด้วย คุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทั้งหมดได้ที่นี่

บทสรุป

ในการรับประทานอาหารร่วมกันที่บ้านของคุณ โต๊ะอาหารหกที่นั่งเป็นทางเลือกที่ดี ขั้นแรก ระบุวัสดุ ขนาด และดูว่ามีช่องเพิ่มเติมสำหรับผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการซื้อหรือไม่
นอกจากนี้ เพื่อให้รู้สึกสบายยิ่งขึ้น คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีเบาะนั่งเป็นโฟม ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณชอบการออกแบบและเติมเต็มห้องด้วยโต๊ะอาหารหกที่นั่ง!