จัด 10 อันดับ กล้องวงจรปิดไร้สาย ที่ซื้อแล้วไม่ผิดหวัง

กรี๊ด!! ซื้อเลย สุดยอดกล้องวงจรปิดไร้สาย เด็ด ต้องได้ ต้องโดน บอกเลย! ดูรายละเอียด APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก คุณลักษณะ ของสินค้าก่อนซื้อ ว่าเป็นไปตามความต้องการสูงสุดของคุณหรือไม่ เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าไปใช้ประโยชน์ได้สูงสุด และเต็มประสิทธิภาพ ควรเปรียบเทียบราคาขาย

สารบัญเนื้อหา
#1 APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก
APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก
เช็คราคาตอนนี้
#2 Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน
Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน
เช็คราคาตอนนี้
#3 【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor
【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor
เช็คราคาตอนนี้

คุณรู้หรือไม่? ว่าปัจจุบันนี้ "กล้องวงจรปิดไร้สาย" นั้นโดยมีทั้ง EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP, Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน,และ【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor, แล้วแบบนี้คุณจะทราบได้อย่างไรว่าในแต่ละรุ่นหรือประเภทนั้นมีความแตกต่างกันอย่างไร? หรือกล้องรักษาความปลอดภัย ยี่ห้อไหนดี? ราคาแพงไหม? ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา "กล้องวงจรปิดไร้สาย" ดีๆสักรุ่น วันนี้เราได้จัดอันดับ 10 อันดับกล้องรักษาความปลอดภัยคุณภาพดีมาให้คุณได้เลือกกันแล้ว การติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยภายในบ้านและระบบกล้องกันขโมยเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งในยุคปัจจุบัน โดยเฉพาะเมื่อทุกคนในครอบครัวไม่อยู่ และยังมีกล้องที่บ้านซึ่งสะดวกกว่า คุณสามารถเชื่อมต่อ wifi ได้โดยตรงผ่านแอปพลิเคชันการจัดการในตัวเพื่อส่งวิดีโอ กล้องรักษาความปลอดภัยทุกชนิด (เรียกอีกอย่างว่าสัญญาณกันขโมย, กล้องวงจรปิด) มาจากแบรนด์ดังมากมาย เช่น HTD, ALLSEECAN, Xiaomi Mi, VSTARCAM เป็นต้น และมีฟังก์ชั่นหลากหลาย มีหลายอย่างที่คุณอาจไม่เข้าใจ นอกเหนือจากเกณฑ์การคัดเลือกภายในขอบเขตของบทความนี้แล้ว 10 อันดับ แรกจะทำงานร่วมกับคุณเพื่อค้นหากล้องวงจรปิดไร้สายที่ดีที่สุด 10 อันดับ แรกที่สามารถสั่งซื้อได้จากเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ สินค้าได้รับการคัดเลือกมาอย่างดี ตรงตามเกณฑ์ต่าง ๆ ขึ้นอยู่กับการใช้งานที่ต้องการ

เกณฑ์การคัดเลือกกล้องไร้สาย กล้องวงจรปิด
เมื่อซื้อกล้องไร้สายสำหรับกล้องวงจรปิดในอาคาร ให้คำนึงถึงสิ่งต่อไปนี้:
    เลือกกล้องที่มีหรือไม่มีหน้าจอตามที่คุณต้องการ
        - กล้องที่มีหน้าจอเฉพาะ: ใช้งานง่าย ไม่ต้องติดตั้ง
        - กล้องที่เชื่อมต่อกับโทรศัพท์มือถือ: คุ้มค่า สะดวกสำหรับการตรวจสอบทุกที่ทุกเวลา
   เลือกกล้องที่สามารถบันทึกในแนวนอนและแนวตั้งในมุมกว้างที่มืดและกว้าง
   ใส่ใจกับคุณภาพของภาพ
หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเลือก โปรดดูส่วนวิธีการเลือกด้านล่างตารางเปรียบเทียบ!

10 สุดยอดกล้องกล้องวงจรปิด,กล้องวงจรปิดไร้สาย ภายในบ้าน (คำแนะนำในการซื้อ)
ด้านล่างนี้ 10 อันดับแรกจะนำคุณผ่านผลิตภัณฑ์กล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้านยอดนิยม 10 รายการ

วิธีการเลือกกล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้าน

ในบทความนี้ เน้นที่การแนะนำกล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้านเท่านั้น รายละเอียดของเกณฑ์การคัดเลือกทั้ง 5 ข้อจะอธิบายในภายหลัง
เลือกตามวัตถุประสงค์การใช้งาน
กล้องในบ้านแบ่งออกเป็นสองประเภทกว้าง ๆ แต่ละประเภทมีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ดังนั้น เลือกอันที่ใช่สำหรับจุดประสงค์ของคุณ

ประเภทจอภาพเฉพาะ: ใช้งานง่ายโดยไม่จำเป็นต้องติดตั้ง

ไม่ต้องติดตั้งข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของกล้องประเภทนี้คือจอแสดงผลและจอแสดงผลเฉพาะ สิ่งที่คุณต้องทำคือเสียบปลั๊กและเปิดสวิตช์ คุณจึงสามารถใช้งานได้ทันที

นอกจากนี้ กล้องนี้สามารถเชื่อมต่อกับ HDD และจอภาพภายนอกต่างๆ ได้ การสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพสำหรับผู้ใช้ที่ต้องการบันทึกเป็นเวลานานหรือดูภาพบนหน้าจอขนาดใหญ่เช่นทีวีที่บ้าน
สำหรับทุกความต้องการ ขณะนี้มีผลิตภัณฑ์ที่ให้คุณดูภาพโดยตรงจากสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตผ่านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต แต่ข้อเสียของกล้องรุ่นนี้คือราคาที่สูงกว่า

ประเภทการติดตั้งแอปพลิเคชัน : ประหยัดค่าใช้จ่าย

โดยทั่วไปแล้ว กล้องรักษาความปลอดภัยภายในบ้านจะจำหน่ายเป็นกล้องเพียงตัวเดียวที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและตรวจสอบภาพผ่านแอปการจัดการที่รวมอยู่ด้วย ข้อดีคือผลิตภัณฑ์จำนวนมากมีราคาถูกกว่าจอภาพระดับมืออาชีพ
นอกจากนี้ยังสามารถปรับมุมมองได้โดยตรงบนแอพ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผลิตภัณฑ์ หากกล้องรองรับที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์หรือบันทึกลงในการ์ดหน่วยความจำ คุณสามารถดูวิดีโอที่บันทึกและรับชมแบบเรียลไทม์ได้อย่างง่ายดาย
อย่างไรก็ตาม สินค้านี้มีข้อจำกัด ตัวอย่างเช่น จำเป็นต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และต้องใช้เวลาในการเชื่อมต่อเมื่อเปิดอุปกรณ์เป็นครั้งแรก นี่เป็นอุปสรรคใหญ่สำหรับผู้ที่ไม่คุ้นเคยกับเครื่องจักรและเทคโนโลยี เช่น การเชื่อมต่อกับเราเตอร์แบบมีสายหรือการตั้งค่า wifi เพื่อเชื่อมต่อกับแอป
เลือกกล้องที่สามารถบันทึกในที่มืดได้
กล้องรักษาความปลอดภัยใช้เพื่อวัตถุประสงค์ต่างๆ มากมาย แต่ถ้าคุณต้องการป้องกันสิ่งที่ไม่คาดคิด คุณต้องเลือกกล้องที่มองเห็นได้อย่างน้อยในที่มืด ตรวจสอบว่ากล้องรองรับการบันทึกตอนกลางคืนหรือไม่
มีสองเทคโนโลยีที่รองรับการมองเห็นตอนกลางคืน: กล้องที่มีไฟ LED อินฟราเรดและกล้องแสงดาวที่ขยายแสงในสภาพแวดล้อมที่มีแสงน้อย
โดยทั่วไปแล้ว กล้องสตาร์ไลท์สามารถสร้างภาพสีได้ แต่ถ้าไม่มีแสงเพียงพอ คุณก็จะได้หน้าจอสีดำสนิท กล้องรักษาความปลอดภัยอินฟราเรดสามารถมองเห็นได้เฉพาะภาพขาวดำเท่านั้น แต่ใช้งานได้ดีในที่มืด ถ้าภาพสีและขาวดำไม่สำคัญ ก็ควรเลือกกล้อง IR ไม่ต้องการแสงและมีมุมมองที่กว้างขึ้น

เลือกมุมมองภาพกว้าง แนวนอน และแนวตั้งของกล้อง
มุมมองภาพเป็นหนึ่งในคุณสมบัติหลักของกล้องรักษาความปลอดภัยที่คุณต้องจำไว้ ผลิตภัณฑ์ที่ติดตั้งแอพพลิเคชั่นบางตัวผ่านรีโมทคอนโทรลสามารถเปลี่ยนมุมมองได้โดยการปรับมุมของกล้อง
ผลิตภัณฑ์บางอย่างมีการตั้งค่าแอพที่ให้คุณปรับมุมจากระยะไกลเพื่อเปลี่ยนมุมมองได้ แต่คุณควรเลือกกล้องที่มีเลนส์เดี่ยวมุมกว้าง
คุณภาพระดับ Full HD สำหรับการป้องกันอาชญากรรม
คุณภาพของภาพเป็นปัจจัยสำคัญหากคุณใช้กล้องเพื่อรวบรวมหลักฐานเพื่อติดตามและป้องกันอาชญากรรม จับภาพที่ชัดเจน เลือกกล้องรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพของภาพระดับ Full HD หรือสูงกว่า
คุณภาพของภาพแตกต่างกันไปตามผลิตภัณฑ์ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดดูข้อมูลต่อไปนี้:
     - ความละเอียดมาตรฐาน: 720 x 480 (480p) พิกเซล
     - ความละเอียดสูง: 1280 x 720 พิกเซล (720p)
     - Full HD: 1920 x 1080 (1080p) พิกเซล
ผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในการจัดอันดับในส่วนถัดไปของบทความจะได้รับข้อมูลที่สมบูรณ์เกี่ยวกับคุณภาพของภาพถ่ายจริง คุณสามารถอ้างอิงได้อย่างแน่นอน
เลือกกล้องที่ทนทานเหมาะกับสถานที่ติดตั้ง
หากใช้สำหรับการติดตั้งภายนอกอาคาร กล้องต้องมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดขั้นต่ำเพื่อให้ทนทานต่อสภาพอากาศที่รุนแรงของสภาพแวดล้อมภายนอกอาคาร คุณควรตรวจสอบระดับการกันน้ำและกันฝุ่นของ IPXY ยิ่งตัวเลขสูง ยิ่งดี โดยที่ X คือตัวเลขที่แสดงถึงระดับการกันฝุ่น และ Y คือตัวเลขที่แสดงถึงระดับการกันน้ำ เช่น IP68
หากดัชนีแสดงลายเซ็น X เช่น IPX8 แสดงว่าอุปกรณ์ของคุณไม่สามารถกันฝุ่นได้ ดังนั้นควรพิจารณาอย่างรอบคอบก่อนทำการติดตั้งภายนอกอาคาร
ดูกล้องอื่นๆ
นอกจากวัตถุประสงค์ในการใช้เพื่อความปลอดภัยในบ้านแล้ว ปัจจุบันกล้องยังใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ เช่น กล้องติดรถยนต์สำหรับรถจักรยานยนต์ รถยนต์ กล้องวงจรปิดสำหรับเด็ก สัตว์เลี้ยง และอื่นๆ อีกมากมาย เรียนรู้เกี่ยวกับกล้องเหล่านี้ผ่านบทความด้านล่าง

1ลำดับที่

APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก

APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก ตอนนี้ราคาลด 39% จากราคาเดิม 999.00 บาท ลดเหลือ 613.63 บาท เท่านั้น

APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก
APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก

 • กล้องภาษาไทย 1. ย่อสินค้า กล้องไร้สายอัจฉริยะ GW-206S ตามมาตรฐาน H.264 เทคโนโลยี AVI รองรับความละเอียด 1080P ให้โซลูชันการจับคู่การทำงานที่สมบูรณ์ เหมาะสำหรับทุกสถานที่ (เช่น: บ้าน, ร้านค้า, โรงเรียน, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ฯลฯ ); เครื่องเขย่า FHD เครือข่ายความละเอียดสูงราคาต่ำซึ่งสามารถมอบโซลูชั่น IPC ต้นทุนต่ำและคุ้มค่าสนับสนุนโปรโตคอล ONVIF มาตรฐานรองรับอุปกรณ์ NVR จำนวนมากเช่น Hikvision และ Dahua หรือโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์อิสระสำหรับ ตรวจสอบเวลาจริง 2. แนะนำผลิตภัณฑ์ คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ * กล้องเตือนฝนกลางแจ้ง (ไฟสีขาว 4 ดวงไฟอินฟราเรด 2 ) * การตั้งค่า WIFI เพียงคลิกเดียวสำหรับการสแกนรหัสและการกำหนดค่าเครือข่ายเครือข่ายขั้นตอนเดียวง่ายมาก * รองรับโปรโตคอล ONVIF2.4 มาตรฐานเข้ากันได้กับอุปกรณ์ NVR หลักเช่น Haikang, Dahua * รองรับการแสดงตัวอย่างพร้อมกันระยะไกลแบบหลายผู้ใช้ * โหมดกลางคืน full color light dual-light * เสาอากาศคู่ภายนอก 5DB * รูปแบบการบีบอัด H.264, AVI, การตรวจสอบตามเวลาจริงและการซิงโครไนซ์วิดีโอความละเอียดสูง * การส่งภาพแบบเรียลไทม์ 1080P เครือข่ายที่ปรับได้ประสบการณ์ที่ราบรื่นสูงสุด 25fps * การยกเลิกเสียงสะท้อนและเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน, เอฟเฟกต์เสียงเพล็กซ์ที่สมบูรณ์แบบ; * กำหนดค่าเครือข่ายอย่างรวดเร็วด้วยปุ่มเดียวเพื่อตั้งค่า WIFI เครือข่ายขั้นตอนเดียวง่ายมาก * รองรับโปรโตคอล ONVIF2.4 มาตรฐานเข้ากันได้กับอุปกรณ์ NVR หลักเช่น Hikvision และ Dahua * รองรับการหมุนในแนวนอนและแนวตั้ง * รองรับพรีวิวระยะไกลแบบหลายผู้ใช้ 3. พารามิเตอร์ทางเทคนิค หน่วยประมวลผลหลักระบบไมโครคอนโทรลเลอร์ในตัวอุตสาหกรรม (REALTEK) ระบบปฏิบัติการฝังตัวระบบปฏิบัติการลินุกซ์ เซนเซอร์ภาพวิดีโอ 2.0MP CMOS การบีบอัดวิดีโอ H.264, AVI ระบบโทรทัศน์ PAL, NTSC ความละเอียดของจอแสดงผล 1920 * 1080 ความละเอียดของภาพ 1920 * 1080 ตรวจจับการเคลื่อนไหวใช่ การส่องสว่างขั้นต่ำ 0.1LUX / F1.2 ฟังก์ชันจับภาพใช่ วิดีโอ Flip YES การบีบอัดเสียงเสียง AMR เสียงใน YES เสียงออกใช่ การจัดการการบันทึกโหมดการบันทึกคู่มือการบันทึกการตรวจจับแบบไดนามิกและการบันทึกเวลา วิดีโอการ์ด TF, ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์, ที่เก็บข้อมูลในตัวเครื่อง เล่นจากระยะไกล, ดาวน์โหลด YES ทริกเกอร์ปลุกเสียงปลุก, ข้อความพุช เครือข่ายเชื่อมต่อเครือข่าย / เครือข่ายไร้สาย 802.11b / g / n กระแสข้อมูลรหัสสามกระแส โปรโตคอลรองรับ TCP / IP, RTSP, ONVIF และอื่น ๆ P2P Gwelltimes Intelligent Link การเชื่อมต่อ WIFI AP / WIFI / สาย LAN การขยายตัว YES IR-CUT TF Card สูงสุด 128GB WIFI ใช่ ปลุก 433MHz NO 3.6mm เลนส์ Power Power-in DC 5V 1A 5W บริโภค สภาพแวดล้อมการทำงานอุณหภูมิ 0 ℃ - + 50 ℃ ความชื้นในการทำงาน 10% -90% --—สินค้ารับประกัน1เดือนเริ่มจากวันที่รับของในระบบ—แบรนด์: No Brand
SKU: 1191622956_TH-9776576597
กล้องวงจรปิด ลักษณะ: Wireless
เมกะพิกเซล: []
รุ่น: GW-206S
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 สัปดาห์

Product Image

APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก APP:YOOSEE Outdoor IP Wifi Camera อกล้องวงจรปิดกลางแจ้ง กล้องวงจรปิด กันน้ำและกันฝุ่น 1080P HD คืนวิสัยทัศน์ บันทึกวิดีโอ รองรับการบันทึก


2ลำดับที่

Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน

Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน ตอนนี้ราคาลด 50% จากราคาเดิม 1,999.00 บาท ลดเหลือ 1,003.00 บาท เท่านั้น

Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน
Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน

 • - ระบบ ระบบปฏิบัติการ : Embedded Linux OS(ระบบปฏิบัติการ Linux แบบฝังตัว)
 • - ผู้เยี่ยมชมออนไลน์ : รองรับผู้เข้าชมได้ 4 คนพร้อมกัน
 • - จับภาพ: เซ็นเซอร์รูปภาพ 1/2.9 inch 1080p Progressive Scan CMOS
 • - ความสว่างขั้นต่ำ: 0.1 Lux(B&W mode),0.5Lux(Color mode) (0.1 Lux (โหมด B&W), 0.5Lux (โหมดสี))
 • - เลนส์: [email protected]
 • - มุมมอง: 97.2˚ (แนวทแยง)
 • - การมองเห็นตอนกลางคืน: ตัวกรองคู่สลับโดยอัตโนมัติ 8 ชิ้น 850nm พลังงานสูงแพทช์ไฟ LED IR IR ระยะการแผ่รังสี:15 ~ 20m
 • - วีดีโอ: เข้ารหัสรูปแบบ H.264+/H.264 main profile@level:4.0/Motion-JPEG/JPEG
 • - ความละเอียด Main stream:1080p(1920×1080)@30fps/1296p(2304×1296)@15fps Sub stream: 360p(640×360)@15fps
 • อัตราบิต/เฟรมต่อวินาที/ความถี่การแสดงผล :
 • - การปรับภาพ: ความสว่างและความคมชัดสามารถปรับได้
 • - เครื่องเสียง: อินพุต ไมโครโฟนในตัว -38±3dB
 • - เอาท์พุต: ลำโพงในตัว (8Ω2W)
 • - ความถี่ในการสุ่มตัวอย่าง / ความกว้าง: 8KHz/16bit
 • - มาตรฐานการบีบอัด: ADPCM/32kbps
 • - อีเธอร์เน็ตเครือข่าย: 10Base-T / 100Base-TX, RJ45 connector
 • - โปรโตคอล: TCP/IP,HTTP,TCP,UDP,DHCP,DNS,NTP,RTSP,P2P etc
 • - LAN ไร้สาย IEEE802.11b/g/n, Supports AP mode
 • - ความถี่ LAN:ไร้สาย 2.4~ 2.4835GHz
 • - ความปลอดภัยของ LAN ไร้สาย: การเข้ารหัสข้อมูล WEP/WPA-PSK /WPA2-PSK 64/128 บิต
 • - เอียงกระทะ: แพน: 355 °, เอียง: 95 °
 • - ตำแหน่งที่ตั้งไว้ล่วงหน้า PC APP:รองรับ 16 ตำแหน่ง APP โทรศัพท์: รองรับ 5 ตำแหน่ง
 • - หน่วยความจำ รองรับสูงสุด 256GB; ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์;NVR;NAS
 • - นาฬิกาปลุก ทริกเกอร์ปลุก รองรับการตรวจจับการเคลื่อนไหว การตรวจจับของมนุษย์ การติดตามของมนุษย์ การตรวจจับสัญญาณเตือนควัน, การตรวจจับการขาดงาน
 • - สภาพแวดล้อมทางกายภาพ: แรงดันไฟฟ้า DC 12V±5%
 • - การใช้พลังงา: พลังที่เกี่ยวข้อง 3.5W (เปิด IR)/กำลังไฟสูงสุด: 11W
 • - สภาพการใช้งาน: อุณหภูมิ:-10~50℃,ความชื้น:<90%


Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P)

แบรนด์: VSTARCAM
SKU: 2506125631_TH-8869861391
ประเภทของกล้องวงจรปิด: Bullet
เครื่องบันทึก: อื่นๆ
กล้องวงจรปิด ลักษณะ: Wireless,ในร่ม & กลางแจ้ง
เมกะพิกเซล: 3
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 2 เดือน

Product Image

Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน Vstarcam CS64 ความละเอียด 3MP(1296P) กล้องวงจรปิดไร้สาย กล้องนอกบ้าน Outdoor Wifi Camera ภาพสี มีAI+ คนตรวจจับสัญญาณเตือน


3ลำดับที่

【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor

【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor ตอนนี้ราคาลด 47% จากราคาเดิม 1,399.00 บาท ลดเหลือ 739.90 บาท เท่านั้น

【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor
【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor

 • รีโมทโทรศัพท์มือถือip camera 360 Night Vision wifiดูผ่านโทรศัพท์มือถือ รองรับ 16 - 128 กิกะไบต์ การบันทึกในกล้อง กล้องใส 3ล้านพิกเซลกล้องวงจรปิดพร้อมอินฟาเรด Night Vision สีธรรมชาติพร้อม Dual IR-CUTชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืนชัดเจนแม้มืดตาที่มองไม่เห็นไร้สายไม่จำเป็นต้องใช้สาย LAN


1

แบรนด์: No Brand
SKU: 1265148800_TH-3085944284
กล้องวงจรปิด ลักษณะ: Wireless,ในร่ม,ในร่ม & กลางแจ้ง
รุ่น: 1
การรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor 【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor 【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor 【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor 【แถมแหล่งจ่ายไฟกันน้ำ】มีของอยู่ กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิด ตรวจสอบ wifi 360 Night Vision ถนน โรงงาน สีเต็ม PTZ IP Camera ICsee App cctv Outdoor IP Camera 1080P outdoor


4ลำดับที่

V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล

V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล ตอนนี้ราคาลด 69% จากราคาเดิม 999.00 บาท ลดเหลือ 310.00 บาท เท่านั้น

V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล
V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล

 • คุณภาพสูง เรากล้ารับประกันว่าเรายึดมั่นในการให้บริการและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีค่ะ รับประกัน 365 วัน ร้าน 10 ปีในกรุงเทพ ประเทศไทย
 • สามารถหมุนถ่ายภาพได้ 350 องศา
 • มาพร้อมกับความละเอียดของภาพที่สูงถึง 1080 พิกเซล
 • สามารถบันทึกวีดีโอแบบ Online Realtime
 • มีไมโครโฟนในตัวกล้อง ทำให้คุณสามารถฟังเหตุการณ์สดพร้อมกับภาพ VDO ในขณะนั้นได้ทันที
 • มากับฟังก์ชั่นจับความเคลื่อนไหว และ Night Vision
 • เทคโนโลยี LDC ที่ให้ภาพคมชัดและเพี้ยนน้อยที่สุด
 • เลนส์แก้ว EVETAR 3.6mm (มุมกว้างถึง 100.2องศา) รูรับแสงกว้างถึง F1.8
 • เลนส์ภายนอกแบบแก้วที่ป้องกันรอยขีดข่วน
 • มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวโดยใช้เทคโนโลยี AI เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเตือนให้ดีขึ้น
 • บันทึกวีดีโอได้ทั้งที่ตัวกล้อง (ผ่าน Micro SD) และได้ที่เครื่องสมาร์ทโฟน
 • ไมโครโฟนในตัว (สามารถฟัง-พูดโต้ตอบได้แบบ Two-way )(กล้อง & โทรศัพท์)
 • เสียงคุณภาพด้วยเทคโนโลยี DSP processing ที่จะช่วยลดเสียงรบกวนในขณะที่คุณสื่อสาร
 • Micro Sd Card สูงสุด 32 GB Class 10 (ใช้ Class 10 เท่านั้น)
 • เชื่อมต่อแล้ว Wifi :2.4Ghz
 • รองรับ DHCP,HTTP,IPv4,P2P,RTP,TCP,UDP
 • แอพรองรับ Android 4.0 และ iOS 7.0 ขึ้นไป


กล้อง IP HR25

แบรนด์: No Brand
SKU: 331604998_TH-11120596469
ประเภทของกล้องวงจรปิด: Bullet
เครื่องบันทึก: 4 channel
กล้องวงจรปิด ลักษณะ: ในร่ม & กลางแจ้ง,อินฟราเรดไนท์วิชั่น
เมกะพิกเซล: 2
ประเภทของแบตเตอรี่: Built-in Rechargeable Battery
รุ่น: HR25
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล V380pro กล้องวงจรปิด กล้องวงจรปิดไร้สาย อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ Full HD 1080P Wirless กล้อง IP 2.0 ล้านพิกเซล


5ลำดับที่

1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera

1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera ตอนนี้ราคาลด 65% จากราคาเดิม 888.00 บาท ลดเหลือ 315.00 บาท เท่านั้น

1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera
1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera

 • คุณภาพสูง เรากล้ารับประกันว่าเรายึดมั่นในการให้บริการและคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ดีค่ะ รับประกัน 365 วัน ร้าน 10 ปีในกรุงเทพ ประเทศไทย
 • สามารถหมุนถ่ายภาพได้ 350 องศา
 • มาพร้อมกับความละเอียดของภาพที่สูงถึง 1080 พิกเซล
 • สามารถบันทึกวีดีโอแบบ Online Realtime
 • มีไมโครโฟนในตัวกล้อง ทำให้คุณสามารถฟังเหตุการณ์สดพร้อมกับภาพ VDO ในขณะนั้นได้ทันที
 • มากับฟังก์ชั่นจับความเคลื่อนไหว และ Night Vision
 • เทคโนโลยี LDC ที่ให้ภาพคมชัดและเพี้ยนน้อยที่สุด
 • เลนส์แก้ว EVETAR 3.6mm (มุมกว้างถึง 100.2องศา) รูรับแสงกว้างถึง F1.8
 • เลนส์ภายนอกแบบแก้วที่ป้องกันรอยขีดข่วน
 • มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวโดยใช้เทคโนโลยี AI เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเตือนให้ดีขึ้น
 • บันทึกวีดีโอได้ทั้งที่ตัวกล้อง (ผ่าน Micro SD) และได้ที่เครื่องสมาร์ทโฟน
 • ไมโครโฟนในตัว (สามารถฟัง-พูดโต้ตอบได้แบบ Two-way )(กล้อง & โทรศัพท์)
 • เสียงคุณภาพด้วยเทคโนโลยี DSP processing ที่จะช่วยลดเสียงรบกวนในขณะที่คุณสื่อสาร
 • Micro Sd Card สูงสุด 32 GB Class 10 (ใช้ Class 10 เท่านั้น)
 • เชื่อมต่อแล้ว Wifi :2.4Ghz
 • รองรับ DHCP,HTTP,IPv4,P2P,RTP,TCP,UDP
 • แอพรองรับ Android 4.0 และ iOS 7.0 ขึ้นไป


กล้องวงจรปิด HR25

แบรนด์: No Brand
SKU: 348518819_TH-4656038334
ประเภทของกล้องวงจรปิด: Bullet
เครื่องบันทึก: 4 channel
กล้องวงจรปิด ลักษณะ: ในร่ม & กลางแจ้ง,อินฟราเรดไนท์วิชั่น
เมกะพิกเซล: 200
ประเภทของแบตเตอรี่: Built-in Rechargeable Battery
รุ่น: N-IP5706
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera 1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera 1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera 1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera 1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera 1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera 1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera 1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera 1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera 1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera 1080P HD Day Night Auto Vision WiFi IP Camera V380 Pro 2.0 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิดไร้สาย หันได้รอบทิศทาง Smart Security CCTV Camera


6ลำดับที่

FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee

FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee ตอนนี้ราคาลด 56% จากราคาเดิม 770.00 บาท ลดเหลือ 335.00 บาท เท่านั้น

FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee
FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee

 • FNKvision กล้องภาษาไทย 1. รายละเอียดสินค้ากล้องไร้สายอัจฉริยะ GW-1113/K ตามมาตรฐาน H.264 เทคโนโลยี AVI รองรับความละเอียด 1080P ให้โซลูชั่นการจับคู่การทำงานที่สมบูรณ์ เหมาะสำหรับทุกสถานที่ (เช่น: บ้าน, ร้านค้า, โรงเรียน, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ฯลฯ ); เครื่องเขย่า FHD เครือข่ายความละเอียดสูงราคาต่ำซึ่งสามารถมอบโซลูชั่น IPC ต้นทุนต่ำและคุ้มค่าสนับสนุนโปรโตคอล
 • 2. แนะนำผลิตภัณฑ์
 • * รูปแบบการบีบอัด H.264, AVI, การตรวจสอบตามเวลาจริงและการซิงโครไนซ์วิดีโอความละเอียดสูง
 • * การส่งภาพแบบเรียลไทม์ 1080P เครือข่ายที่ปรับได้ประสบการณ์ที่ราบรื่นสูงสุด 25fps
 • * การยกเลิกเสียงสะท้อนและเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน, เอฟเฟกต์เสียงเพล็กซ์ที่สมบูรณ์แบบ;
 • * กำหนดค่าเครือข่ายอย่างรวดเร็วด้วยปุ่มเดียวเพื่อตั้งค่า WIFI เครือข่ายขั้นตอนเดียวง่ายมาก
 • * รองรับการหมุนในแนวนอนและแนวตั้ง
 • * รองรับพรีวิวระยะไกลแบบหลายผู้ใช้3. พารามิเตอร์ทางเทคนิคหน่วยประมวลผลหลักระบบไมโครคอนโทรลเลอร์ในตัวอุตสาหกรรม (REALTEK)
 • ระบบปฏิบัติการฝังตัวระบบปฏิบัติการลินุกซ์
 • เซนเซอร์ภาพวิดีโอ 2.0MP CMOS
 • การบีบอัดวิดีโอ H.264, AVI
 • ระบบโทรทัศน์ PAL, NTSC
 • ความละเอียดของจอแสดงผล 1920 * 1080
 • ความละเอียดของภาพ 1920 * 1080
 • ตรวจจับการเคลื่อนไหวใช่
 • การส่องสว่างขั้นต่ำ 0.1LUX / F1.2
 • ฟังก์ชันจับภาพใช่
 • วิดีโอ Flip YES
 • การบีบอัดเสียงเสียง AMR
 • การจัดการการบันทึกโหมดการบันทึกคู่มือการบันทึกการตรวจจับแบบไดนามิกและการบันทึกเวลา
 • วิดีโอการ์ด TF, ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์, ที่เก็บข้อมูลในตัวเครื่อง
 • เล่นจากระยะไกล, ดาวน์โหลด YES
 • ทริกเกอร์ปลุกเสียงปลุก, ข้อความพุช
 • เครือข่ายเชื่อมต่อเครือข่าย /
 • เครือข่ายไร้สาย 802.11b / g / n
 • กระแสข้อมูลรหัสสามกระแส
 • โปรโตคอลรองรับ TCP / IP, RTSP
 • P2P Gwelltimes Intelligent Link
 • การเชื่อมต่อ WIFI AP / WIFI
 • การขยายตัว YES IR-CUT
 • SD Card สูงสุด 128GB
 • WIFI
 • ปลุก 433MHz NO
 • 3.6mm เลนส์
 • Power Power-in DC 5V 1A
 • 5W
 • สภาพแวดล้อมการทำงานอุณหภูมิ 0 ℃ - + 50 ℃
 • ความชื้นในการทำงาน 10% -90%
 • รายละเอียดการบรรจุจำนวน 280 กรัม
 • กล่องขนาด 175 * 156 * 120 มม
 • G.W 500 กรัม
 • กล่องสี 61 * 37 * 39 (ซม.)


Wirless IP Camera อะแดปเตอร์(หม้อแปลงไฟ) ขายึดกล้อง+น๊อต สกรู 2ตัว

แบรนด์: YOOSee
SKU: 615746143_TH-7849470126
ประเภทของกล้องวงจรปิด: Turret
เครื่องบันทึก: no
กล้องวงจรปิด ลักษณะ: Wireless,ในร่ม,อินฟราเรดไนท์วิชั่น
เมกะพิกเซล: 2
Plug_Type: 2 Pin
รุ่น: FNK-1113/K
input_voltage: 1-5V
การรับประกัน: มีการรับประกัน

Product Image

FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee FNKvision กล้องวงจรปิดไร้สาย Full HD 1080P Wirless IP camera 2 ล้านพิกเซล ดูบ้าน ดูร้าน กล้องวงจรปิด อยู่ไกลแค่ไหนก็ดูได้ APP:YooSee


7ลำดับที่

EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera

EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera ตอนนี้ราคาลด 64% จากราคาเดิม 900.00 บาท ลดเหลือ 325.00 บาท เท่านั้น

EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera
EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Cameraแบรนด์: V380
SKU: 1971288438_TH-6296712483
กล้องวงจรปิด ลักษณะ: Wireless,ในร่ม,ในร่ม & กลางแจ้ง,อินฟราเรดไนท์วิชั่น,เลนส์ซูม
เมกะพิกเซล: 3
การรับประกัน: มีการรับประกัน

Product Image

EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera EYE กล้องวงจรปิดไร้สาย 3 ล้านพิกเซล กล้องวงจรปิด wifi360 IP camera 1080p HD สีสัน คืนวิสัยทัศน์ ดูผ่านโทรศัพน์มือถือ ตรวจจับ อินฟราเรดต Home IP Security Camera


8ลำดับที่

BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3

BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 ตอนนี้ราคาลด 51% จากราคาเดิม 699.00 บาท ลดเหลือ 345.00 บาท เท่านั้น

BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3
BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3

 • กล้องวงจรปิด สามารถรองรับอินเตอร์เน็ต 2.4G , ไม่รองรับอินเตอร์เน็ตของ TOT และ เน็ตทรูมูฟและไม่สามารถใส่ซิมเน็ตได้
 • ความละเอียด Full HD 1080P (1920x1080) 3 ล้านพิกเซล
 • 3 เสาอากาศ
 • รองรับกล้อง CCTVIP Wi-Fi 802.11bgn เครือข่ายไร้สาย
 • เลนส์: 3.6 มม
 • เซ็นเซอร์รับภาพ: เซ็นเซอร์ CMOS ขนาด 1/4 นิ้ว
 • Pan / Tilt: 355 องศาในแนวนอนและ 90 องศาในแนวตั้ง
 • การบันทึกกลางคืนไม่เป็นปัญหาไฟ LED อินฟราเรด 11 เมตรสูงถึง 10 เมตร
 • รองรับการตรวจจับการเคลื่อนไหว
 • ระบบเสียงสองทาง: ด้วยลำโพงและไมโครโฟนในตัว
 • การบีบอัดภาพ: H.264
 • WIFI หนึ่งคีย์เชื่อมต่อกับเครือข่าย
 • รองรับการ์ด SD สูงสุด 128GB
 • ดูสิ่งที่คุณรักทุกที่ทุกเวลาบนแอพ moblie ฟรี
 • แอพฟรี: V380 Pro พร้อมใช้งานจาก Google Play และ App Store


1×IP Camera +1× Braket + 1×Adapter

แบรนด์: No Brand
SKU: 316136194_TH-10359643178
ประเภทของกล้องวงจรปิด: Turret
เครื่องบันทึก: 4 channel
กล้องวงจรปิด ลักษณะ: Wireless,ในร่ม & กลางแจ้ง,อินฟราเรดไนท์วิชั่น
เมกะพิกเซล: 3
power_consumption: 1-500
Plug_Type: 2 Pin
ประเภทของแบตเตอรี่: NO
รุ่น: CAM21
การรับประกัน: มีการรับประกัน

Product Image

BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3 BESTBUY กล้องวงจรปิด กล้องวงจร Full HD 1080P Wifi 3 ล้านพิกเซล พร้อมโหมดกลางคืน กล้องวงจรปิดไร้สาย 360° CAM21-3


9ลำดับที่

EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี

EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี ตอนนี้ราคาลด 70% จากราคาเดิม 1,555.00 บาท ลดเหลือ 463.24 บาท เท่านั้น

EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี
EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี

 • GD MOBILE กล้องภาษาไทยกล้องไร้สายอัจฉริยะ GW-216S ตามมาตรฐาน H.264 เทคโนโลยี AVI รองรับความละเอียด 1080P ให้โซลูชั่นการจับคู่การทำงานที่สมบูรณ์ เหมาะสำหรับทุกสถานที่ (เช่น: บ้าน, ร้านค้า, โรงเรียน, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ฯลฯ ); เครื่องเขย่า FHD เครือข่ายความละเอียดสูงราคาต่ำซึ่งสามารถมอบโซลูชั่น IPC ต้นทุนต่ำและคุ้มค่าสนับสนุนโปรโตคอล แนะนำผลิตภัณฑ์คุณลักษณะของผลิตภัณฑ์ * กล้องเตือนฝนกลางแจ้ง (ไฟสีขาว 4 ดวงไฟอินฟราเรด 2 ) * การตั้งค่า WIFI เพียงคลิกเดียวสำหรับการสแกนรหัสและการกำหนดค่าเครือข่ายเครือข่ายขั้นตอนเดียวง่ายมาก * รองรับการแสดงตัวอย่างพร้อมกันระยะไกลแบบหลายผู้ใช้ * โหมดกลางคืน full color light dual-light * เสาอากาศคู่ภายนอก 5DB * รูปแบบการบีบอัด H.264, AVI, การตรวจสอบตามเวลาจริงและการซิงโครไนซ์วิดีโอความละเอียดสูง * การส่งภาพแบบเรียลไทม์ 1080P เครือข่ายที่ปรับได้ประสบการณ์ที่ราบรื่นสูงสุด 25fps * การยกเลิกเสียงสะท้อนและเทคโนโลยีลดเสียงรบกวน, เอฟเฟกต์เสียงเพล็กซ์ที่สมบูรณ์แบบ; * กำหนดค่าเครือข่ายอย่างรวดเร็วด้วยปุ่มเดียวเพื่อตั้งค่า WIFI เครือข่ายขั้นตอนเดียวง่ายมาก * รองรับพรีวิวระยะไกลแบบหลายผู้ใช้ 3. พารามิเตอร์ทางเทคนิค หน่วยประมวลผลหลักระบบไมโครคอนโทรลเลอร์ในตัวอุตสาหกรรม (REALTEK) ระบบปฏิบัติการฝังตัวระบบปฏิบัติการลินุกซ์ เซนเซอร์ภาพวิดีโอ 2.0MP CMOS การบีบอัดวิดีโอ H.264, AVI ระบบโทรทัศน์ PAL, NTSC ความละเอียดของจอแสดงผล 1920 * 1080 ความละเอียดของภาพ 1920 * 1080 ตรวจจับการเคลื่อนไหวใช่ การส่องสว่างขั้นต่ำ 0.1LUX / F1.2 ฟังก์ชันจับภาพใช่ วิดีโอ Flip YES การบีบอัดเสียงเสียง AMR เสียงใน YES เสียงออการจัดการการบันทึกโหมดการบันทึกคู่มือการบันทึกการตรวจจับแบบไดนามิกและการบันทึกเวลา วิดีโอการ์ด SD, ที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์, ที่เก็บข้อมูลในตัวเครื่อง เล่นจากระยะไกล, ดาวน์โหลด YES ทริกเกอร์ปลุกเสียงปลุก, ข้อความพุช เครือข่ายเชื่อมต่อเครือข่าย / เครือข่ายไร้สาย 802.11b / g / n กระแสข้อมูลรหัสสามกระแส โปรโตคอลรองรับ TCP / IP, RTSP, P2P Gwelltimes Intelligent Link การเชื่อมต่อ WIFI AP / WIFI / สาย LAN การขยายตัว YES IR-CUT TF Card สูงสุด 128GB WIFI ใช่ ปลุก 433MHz NO 3.6mm เลนส์ Power Power-in DC 5V 1A 5W บริโภค สภาพแวดล้อมการทำงานอุณหภูมิ 0 ℃ - + 50 ℃ ความชื้นในการทำงาน 10% -90%


กล้องวงจรปิดไร้สาย

แบรนด์: No Brand
SKU: 631322877_TH-1208864980
ประเภทของกล้องวงจรปิด: Bullet
เครื่องบันทึก: 4 channel
กล้องวงจรปิด ลักษณะ: Wireless,ในร่ม & กลางแจ้ง,อินฟราเรดไนท์วิชั่น,เลนส์ซูม
เมกะพิกเซล: 1596
Plug_Type: US
รุ่น: IPC
การรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 Year

Product Image

EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี EKCAMvision กล้องวงจรปิดไร้สาย APP:V380 IP Camera 3MP กล้องวงจรปิด FHD 1596P 3 ล้านพิกเซล มองเห็นในที่มืด กลางคืนเป็นภาพสี


10ลำดับที่

EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP

EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP ตอนนี้ราคาลด 46% จากราคาเดิม 1,200.00 บาท ลดเหลือ 644.00 บาท เท่านั้น

EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP
EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APPแบรนด์: No Brand
SKU: 2040226768_TH-6621738497
กล้องวงจรปิด ลักษณะ: Wireless,ในร่ม,ในร่ม & กลางแจ้ง,อินฟราเรดไนท์วิชั่น,เลนส์ซูม
เมกะพิกเซล: 3
การรับประกัน: มีการรับประกัน

Product Image

EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP EYE กล้องวงจรปิด 3 ล้านพิกเซล แพ็คคู่ 3MP Full HD 1080P Wirless/WiFi camera กล้องวงจรปิดไร้สาย คืนวิสัยทัศน์ จากมือถือ yoosee กล้องวงจรปิด home IP security camera ฟรี APP


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

แนะนำกล้องรักษาความปลอดภัย 10 อันดับ ครั้งนี้ อาจจะโดนกลุ่มเป้าหมายที่กำลังมองหาสินค้าชิ้นนี้ และได้วิเคราะห์การรีวิวสินค้าแล้ว น่าจะเป็นตัวเลือกที่ดีให้กับคุณนะคะ

มาทำความรู้จักกับกล้องวงจรปิด CCTV & IP Camera

กล้องวงจรปิด (CCTV & IP Camera)

กล้องวงจรปิดมีระบบหลัก ๆ มี 3 ระบบ ประกอบด้วย

 1. ระบบ Analog คือ ระบบอนาล๊อกมีต้นทุนที่ถูก เนื่องจากว่ามีกล้องหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ ตั้งแต่ระบบเล็กไป ถึงระบบใหญ่อินฟาเรดติดตั้งมาพร้อมกับกล้อง ทำให้มีตัวเลือกสำหรับการใช้งานประเภทต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม ในระบบอนาล๊อก มีเพียงระบบ PAL และ NTSC เท่านั้น ทำให้สามารถเลือกกล้องต่างยี่ห้อมารวมในระบบเดียวกันได้และเนื่องจากว่าระบบอนาล๊อกถูกพัฒนามามาก จนแทบจะเรียกได้ว่าอยู่ในช่วงสุดท้ายของเทคโนโลยีจองระบบอนาล๊อกแล้ว ทำให้ปัญหาต่างๆถูกแก้ไขไปจนหมด ทำให้ปัญหาต่างๆของระบบอนาล๊อกเกิดขึ้นน้อยมาก
 1. ระบบ HD แยกย่อยได้อีก 4 แบบ คือ

2.1 AHD สามารถใช้สายสัญญาณได้ไกลถึง 500 เมตร บนสาย 3C (สาย 3C จะเส้นเล็กกว่า RG-6) รองรับ 720p 60fps และ 1080p 30 fps รองรับการใช้งานร่วมกับ กล้อง Analog 960H/D1

2.2 HDCVI ระบบ HDCVI รองรับสาย ได้ยาว ถึง 500 เมตร (สาย 3C) รองรับ 720p 60fps และ 1080p 30 fps DVR ไม่สามารถบันทึก ผสม ระหว่าง 720p และ 1080p ต้องเลือกเอาแบบใดแบบหนึ่ง

2.3 HDSDI ในระบบ CCTV รองรับ 1080p/720p ในระดับที่ดีเยี่ยม สายสัญญาณยาว ได้ถึง 150m ภาพเป็น Realtime ไม่กระตุก แต่ก็ต้องใช้สาย คุณภาพดี

2.4 HD-TVI สามารถรองรับสายได้ไกล 500 เมตร(สาย 5C) 300 เมตร (สาย 3C) รองรับ 720p 60fps และ 1080p 30 fps DVR สามารถบันทึก ผสมระหว่าง 720p และ 1080p ได้

 1. ระบบ IP คือ ระบบรองรับ ที่มีความคมชัดเจนสูง เนื่องจากสามารถข้ามข้อจำกัดที่เป็นระบบ Analog ที่ชัดได้มากที่สุดแค่ 600 TVL ระบบ IP สามารถชัดได้ถึงระบบ Hidef คือ 1080P หรือ 2MP 4MP เลยที่เดียวสามารถต่อพ่วงขยายจำนวนกล้องออกไปได้เรื่อยๆ โดยไม่ผูกอยู่กับ จำนวน Channel ของ DVR มีฟังชั่นที่ทำให้สะดวกสบายต่อการใช้งานมากกว่า เนื่องจากว่าตัวมันมีพื้นฐานระบบคอมพิวเตอร์ ทำให้สามารถใช้ software มาบริหารจัดการได้

อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันกล้องวงจรปิดที่นิยมใช้กันจะมีสองประเภท ซึ่งก็จะมีข้อดีข้อเสียแตกต่างกันออกไป ดังนั้น จึงควรเลือกให้เหมาะสมกับที่ต้องการมากที่สุด

Analog Camera: กล้องวงจรปิดแบบ Analog เป็นกล้องที่ใช้สายสัญญาณชนิด โคแอคเชียล หรือ ตระกูล RG มาเป็นอุปกรณ์นำสัญญาณ ข้อจำกัดที่พบเช่น สายสัญญาณถูกคลื่นรบกวน ทำให้ภาพที่ได้ไม่ชัด

ข้อดี ต้นทุน: ระบบอนาล็อกมีต้นทุนที่ถูกกว่าระบบ IP ยืดหยุ่นกว่า เนื่องจากว่ามีกล้องหลากหลายประเภทให้เลือกใช้ตั้งแต่ระบบเล็กไปถึงระบบใหญ่ มีอินฟราเรดติดตั้งมาพร้อมกับกล้อง ทำให้มีตัวเลือกสำหรับการใช้งานประเภทต่างๆ ได้อย่างเหมาะสม ความเข้ากันได้ ในระบบอนาล็อกมีเพียงระบบ PAL และ NTSC เท่านั้น ทำให้สามารถเลือกกล้องต่างยี่ห้อมารวมในระบบเดียวกันได้ ปัญหาน้อย เนื่องจากว่าระบบอนาล็อกถูกพัฒนามามาก จนแทบจะเรียกได้ว่าอยู่ในช่วงสุดท้ายของเทคโนโลยีของระบบอนาล็อกแล้ว ทำให้ปัญหาต่าง ๆ ถูกแก้ไขไปจนหมด ทำให้ปัญหาต่าง ๆ ของระบบอนาล็อกเกิดขึ้นน้อยมาก

IP Camera: กล้องวงจรปิดแบบ IP เป็นกล้องที่ต้องตั้งค่า IP ผ่านระบบเครือข่าย เพื่อกำหนดตัวตนในการแสดงภาพ และต้องอาศัยสายชนิด LAN หรือ CAT5 มาเป็นตัวต่อเชื่อมต่อ หรือบางรุ่นอาจใช้เป็นแบบไร้สายได้ ระบบนี้มีราคาแพงกว่าระบบแรก และต้องอาศัยความรู้มากกว่าในการเซ็ตระบบ

ข้อดี: สนับสนุนการทำงานผ่านระบบเครื่อข่ายไร้สายมากกว่า Analog ระบบเครื่อข่ายเดิม กล้อง IP สามารถใช้ร่วมกับระบบ LAN ที่มีอยู่แล้วได้โดยไม่ต้องเดินสายใหม่ เพิ่มกล้องได้ง่าย โดยหากต้องการเพิ่มกล้องสามารถทำได้ง่ายโดยไม่ติดข้อจำกัดของ Channel ที่จำกัดของ DVR อีกต่อไป และประสิทธิภาพสูง เนื่องจากกล้อง IP แต่ละตัวทำงานแยกอิสระ ไม่ได้ส่งภาพไปประมวลผลที่ตัวกล้อง ทำให้ได้ภาพที่มีคุณภาพเต็มที่ ซึ่งแต่ละตัวมี IP ของตัวเอง ทำให้การตั้งค่ากล้องแต่ละตัวทำได้ง่าย ด้านความละเอียด ด้วยเพราะเป็นระบบ Digital ทำให้สามารถข้ามข้อจำกัดที่ระบบอนาล็อกไม่สามารถทำได้ นั่นคือ ข้ามจาก 576 TVL ไปเป็น 1080p POE บางรุ่นสามารถส่งสายไฟไปพร้อมกับสาย LAN ได้ โดยไม่ต้องเดินสายไฟแยกต่างหาก สุดท้ายด้านความปลอดภัย มีสูงมาก เนื่องจากทำงานบนระบบ digital สามารถที่จะ backup ข้อมูลได้ตลอดเวลา