10 อันดับ ชุดฝักบัวอาบน้ำ ใช้งานได้ดี คุ้มค่า คุ้มราคา สุดยอดไปเลย!!

ซื้อเลย!! สุดยอดชุดฝักบัวอาบน้ำถูกและดีมีที่ไหน คลิกเลย!!! SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ ก่อนซื้อ เพื่อเป็นการเปรียบเทียบในการเลือกซื้อสินค้า ดูรายละเอียด ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น คุณลักษณะ ของสินค้าพร้อมบริการการจัดส่งที่รวดเร็ว

สารบัญเนื้อหา
#1 SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ
SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ
เช็คราคาตอนนี้
#2 ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น
ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น
เช็คราคาตอนนี้
#3 Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด
Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด
เช็คราคาตอนนี้

คุณรู้หรือไม่ ? นอกจาก"ชุดฝักบัวอาบน้ำ" มีเรื่องที่ต้องพิจารณาก่อนตัดสินใจซื้ออีกมากมายไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สี ขนาด ราคา วัสดุที่ใช้และน้ำหนักซึ่งปัจจัยเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความชอบและลักษณะ ซึ่งมีทั้ง ชุดฝักบัวภายในห้องน้ำ Brass Shower Set สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเ, ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ,และชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ และการใช้ของแต่ละบุคคล ดังนั้นหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหา "ชุดฝักบัวอาบน้ำ" วันนี้ทางเราได้จัด 10 อันดับ ชุดฝักบัวอาบน้ำ ยี่ห้อดีต่อใจมาให้คุณแล้ว!

วิธีการเลือกชุดฝักบัวอาบน้ำที่ดีที่สุด
1. ขนาด
   หัวฝักบัวขนาดใหญ่ให้ความรู้สึกดีกว่าหัวฝักบัวขนาดเล็ก การใช้หัวฝักบัวขนาดใหญ่จะทำให้คุณรู้สึกสดชื่นและสะอาดขึ้น โดยทั่วไปแล้ว หัวฝักบัวขนาด 10-12 นิ้วจะให้การปกปิดทั่วทั้งตัวและทำให้เรามีพื้นที่มากขึ้นที่จะย้ายไปรอบๆ แต่ยังคงไว้ใต้ฝักบัว
   1.1 ขนาด 8 นิ้ว
      ถ้าคุณไม่แคร์เกี่ยวกับประโยชน์ของหัวฝักบัวขนาดใหญ่มากเกินไป เราขอแนะนำให้คุณใช้หัวฝักบัวขนาด 8 นิ้ว เนื่องจากขนาดนี้เหมาะสำหรับการประหยัดพื้นที่ในห้องน้ำของคุณ นอกจากนี้ หัวฝักบัวขนาด 8 นิ้วยังเป็นขนาดที่เหมาะที่สุดสำหรับใช้เป็นหัวฝักบัวแบบติดผนังหรือติดเพดาน
   1.2 ขนาด 12 นิ้วขึ้นไป
      อย่างที่เราบอกไปแล้วว่าขนาด 12 นิ้วนั้นสมบูรณ์แบบสำหรับทุกคนที่ต้องการอ่างขนาดเต็ม อย่างไรก็ตาม หากคุณวางแผนที่จะติดตั้งฝักบัวติดผนัง ฝักบัวขนาด 12 นิ้วนี้อาจไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด เนื่องจากฝักบัวขนาดใหญ่กว่า ฝักบัวขนาด 12 นิ้วจึงหนักกว่าฝักบัวขนาด 8 นิ้ว และอาจติดตั้งได้ยากกว่าเล็กน้อย
2. วัสดุ
   เช่นเดียวกับสิ่งอื่น ๆ ในชีวิตประจำวันของเรา วัสดุหลายอย่างถูกนำมาใช้ในการผลิตหัวฝักบัว หัวฝักบัวสามารถทำจากโลหะ ทองเหลืองหรือพลาสติก นอกจากนี้ เพื่อให้มันเงาหรือด้าน มักใช้โครเมียมหรือสี ถ้าคุณต้องการความงาม
คุณต้องเลือกสีที่เป็นที่นิยม ได้แก่ บรอนซ์ โครเมี่ยมหรือทองแดง เหล็กมัน และทองเหลือง สีกลางเหล่านี้ช่วยเสริมการตกแต่งห้องน้ำและเพิ่มสัมผัสที่ดี สำหรับการใช้งาน หัวฝักบัวควรใช้ได้ทั้งน้ำร้อนและน้ำเย็น นั่นเป็นเหตุผลที่เราต้องดูวัสดุ หลีกเลี่ยงการเปลี่ยนหัวฝักบัวทุกปีหากต้องการให้เราแนะนำ เรามี สแตนเลส คุณภาพดี ทนทาน ให้เลือก
3. แบบติดผนังและติดเพดาน (เรนชาวเวอร์)
   3.1 ติดผนัง
       หัวฝักบัวแบบติดผนังจะติดตั้งได้ง่ายกว่าแบบยึดติดเพดาน และหัวฝักบัวแบบติดผนังมักจะฉีดน้ำเป็นมุม ซึ่งจะทำให้ส่วนอื่นๆ ของห้องน้ำเปียกได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้ การติดตั้งต้องคำนึงถึงความสูงของผู้ใช้ด้วย วิธีนี้น้ำที่ไหลออกมาจะเกาะอยู่บนหัวคุณ
   3.2 แบบฝ้า (แบบฝน)
      สำหรับบ้านทุกหลังที่กำลังสร้างห้องอาบน้ำติดเพดาน ไม่ควรติดตั้งยาก แต่สำหรับใครที่เคยใช้ฝักบัวแบบติดผนังแต่จะเปลี่ยนเป็นฝักบัวแบบติดเพดาน คุณอาจต้องใช้ช่างประปาเพื่อติดตั้งระบบประปาเพิ่มเติม แต่มันมีประโยชน์ในการให้ร่างกายสัมผัสกับน้ำอย่างเต็มที่ ห้องน้ำบางช่วงก็ไม่เปียกเพราะน้ำตาจะไหลออกมาตรงๆ
4. ข้อกำหนดพิเศษ
   หัวฝักบัวทุกตัวมีความแตกต่างกันและใช้เทคโนโลยีที่แตกต่างกัน หัวฝักบัวบางรุ่นออกแบบมาเพื่อประหยัดน้ำ ในขณะที่บางรุ่นก็ลดเสียงรบกวน มีรุ่นกรองน้ำก่อนไหลออกด้วย แต่สิ่งสำคัญสำหรับคุณคือ คุณต้องเลือกหัวฝักบัวที่มีป้ายกำกับ WaterSense หรือ Water-Save หัวฝักบัวบางรุ่นได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อประหยัดน้ำ ซึ่งหมายความว่าใช้น้ำน้อยกว่ามาก ซึ่งช่วยลดต้นทุนด้านพลังงานและส่งผลให้ใช้จ่ายเงินน้อยลงในที่สุด
5. ตั้งตลิ่งน้ำ
   เป็นเรื่องปกติที่จะมีการตั้งค่าน้ำหลายแบบบนหัวฝักบัวหนึ่งหัว หากคุณต้องการความคลาสสิกและเรียบง่าย หัวฝักบัวธรรมดาก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าคุณสนใจการตั้งค่าสำหรับปริมาณน้ำฝน หมอก ฯลฯ ให้เลือกหัวฝักบัวที่มีการตั้งค่าอย่างน้อยห้าแบบ ขึ้นอยู่กับคุณภาพของหัวฝักบัวและความใส่ใจในรายละเอียดของฝักบัว
6. แรงดันน้ำ
   ปกติหัวฝักบัวจะไม่แรงดันสูงมากเพราะให้ความรู้สึกเหมือนฝนตกลงมา หัวฝักบัวจำนวนมากประกาศความกดอากาศสูง แต่คุณจะไม่รู้สึกอย่างนั้นเมื่อคุณใช้มัน โดยทั่วไป ยิ่งหัวฝักบัวใหญ่เท่าไหร่ แรงดันน้ำก็จะยิ่งต่ำลง เพราะมีน้ำกระจายไปทั่วบริเวณมากขึ้น หัวฝักบัวบางรุ่นมีแรงดันมาตรฐาน แรงดันน้ำมักจะวัดเป็นแกลลอนต่อนาที (GPM) ที่ไหลผ่านหัวฝักบัว แรงดันน้ำของฝักบัวอาจต่ำถึง 1.5 GPM และสูงถึง 2.5 GPM แต่ผู้ผลิตส่วนใหญ่จำกัดเอาต์พุตนี้ไว้ที่สูงสุด 2.5 GPM ดังนั้นคุณจะไม่พบฝักบัวที่มีแรงดันน้ำที่สูงกว่า

1ลำดับที่

SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ

SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ ตอนนี้ราคาลด 67% จากราคาเดิม 4,926.00 บาท ลดเหลือ 1,642.00 บาท เท่านั้น

SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ
SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ

 • สามารถปรับได้ทั้งน้ำอุ่นและน้ำอุณภูมิปกติ
 • หัวฝักบัวแยกออกเป็น 2 หัว
 • มีท่อสำหรับปล่อยน้ำเพื่อล้างห้องน้ำหรือล้างสิ่งสกปรกอื่นๆ
 • มีหัวหมุนควบคุมปรับการใช้งานได้หลากหลาย
 • ฝักบัวมีการปล่อยน้ำในระดับที่สม่ำเสมอ
 • วาล์วน้ำใช้เทคโนโลยีพิเศษเพื่อยืดอายุการใช้งานได้ยาวนาน


x1 หัวฝักบัวใหญ่ x1 หัวฝักบัวเล็ก x1 สายต่อสำหรับฝักบัวเล็ก x1 ชุดวาว์ลควบคุมน้ำ x1 โครงฝักบัวแบบโค้ง x1 โครงฝักบัวแบบตรง x1 ข้อต่อสำหรับวางฝักบัว x1 ตัวยึดฝักบัวกับผนัง x1 ชุดตะปู x2 ข้อต่อสำหรับต่อท่อน้ำ x2 ที่ครอบข้อต่อท่อน้ำ x2 โอริงซิลิโคน

แบรนด์: Elit
SKU: 326594047_TH-1366108821
คุณสมบัติของสินค้า: ก๊อกเปิดปิด
ประเภทของสินค้า: Brass
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: ชุบทองเหลือง/เอบีเอส
รุ่น: Rain Shower Host
ประเภทของใช้ในห้องน้ำ: สุขภัณฑ์
ประเภทประปาในห้องน้ำ: หัวฝักบัว
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกัน
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 สัปดาห์

Product Image

SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ SAEKOR ฝักบัวอาบน้ำ พรีเมี่ยม ชุดฝักบัวอาบน้ำทองเหลือง ชุดฝักบัวสแตนเลสเงิน ชุดฝีกบัวสไตล์วินเทจ มีให้เลือกหลากหลาย ถึง 25 แบบ


2ลำดับที่

ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น

ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ตอนนี้ราคาลด 40% จากราคาเดิม 3,999.00 บาท ลดเหลือ 2,399.00 บาท เท่านั้น

ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น
ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น


ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น

แบรนด์: No Brand
SKU: 2214465151_TH-11092823159
คุณสมบัติของสินค้า: สัมผัส,ประหยัดน้ำ,ปรับระดับน้ำไหล,น้ำในตัว,รอยน้ำมือ กันรอย
ประเภทของสินค้า: สแตนเลส
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: สแตนเลส
รุ่น: ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น
ประเภทของใช้ในห้องน้ำ: ตู้อาบน้ำ
ประเภทประปาในห้องน้ำ: หัวฝักบัว
ประเภทการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ rain shower สแตนเลส304 Premium Shower Set ชุดฝักบัว ฝักบัวอาบน้ำ สแตนเลส 304 ชุดฝักบัววาล์วผสมร้อนและเย็น


3ลำดับที่

Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด

Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด ตอนนี้ราคาลด 40% จากราคาเดิม 4,500.00 บาท ลดเหลือ 2,721.00 บาท เท่านั้น

Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด
Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด

 • Uythner หรูหราโกลเด้นเสร็จสิ้นคู่จับสวิทช์8 "ฝนอาบน้ำและห้องอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำชุดผสมแตะติดผนัง
 • รายละเอียดสินค้า
 • สำหรับเชิงพาณิชย์บ้านบาร์ฯลฯ
 • วัสดุหัวฝักบัว: พลาสติก ABS เกรด A
 • มืออาบน้ำวัสดุ: พลาสติก ABS เกรด A
 • วัสดุผสมฝักบัว: สแตนเลส
 • บาร์ฝักบัวอาบน้ำ: สแตนเลส
 • เสร็จสิ้น: สีทองโปแลนด์
 • ฝักบัวมือถือมาพร้อมกับท่อ1.5M (59 ")
 • ปรับความสูงได้: 70-120CM (33.4 "-47.24")
 • ระยะการติดตั้ง: 13.5-17cm(5.3 "-6.7") ปรับได้
 • ความต้องการแรงดันขั้นต่ำ1บาร์ (0.1Mpa)
 • ประเภท: ก๊อกน้ำอาบน้ำและฝักบัว, ก๊อกน้ำอ่างอาบน้ำ
 • ติดตั้งประเภท: ติดผนังนั่งห้องน้ำฝักบัวผสม
 • แพคเกจ: อุปกรณ์เสริมที่สมบูรณ์และติดตั้งง่าย
 • หัวฝักบัวขนาด: 8นิ้ว/20ซม.สำหรับห้องน้ำสำหรับอ่างอาบน้ำสำหรับฝักบัว
 • ชื่อ: ชุดฝักบัวอาบน้ำทองหรูหรา, ก๊อกน้ำฝักบัวทอง, ก๊อกน้ำในห้องน้ำ
 • คุณลักษณะพวยอ่างอาบน้ำ: 180องศาหมุนพวยอ่างอาบน้ำ
 • ก๊อกน้ำฝักบัวสายฝน: ก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำ, ฝักบัวผสม
 • คุณลักษณะ: ชุดฝักบัวอาบน้ำแบบน้ำร้อนและน้ำเย็น
 • Conection ขนาด: G1/2
 • ผสมฝักบัวอาบน้ำ: ก๊อกน้ำอ่างอาบน้ำ, ก๊อกน้ำฝน
 • การจัดส่งและเงื่อนไข
 • โดยปกติการจัดส่งสามารถจัดได้ภายใน3วันทำการหลังจากได้รับการชำระเงิน แต่ละรายการสามารถส่งออกถ้าการชำระเงินที่ได้รับก่อน17:00ในแต่ละวัน
 • ไปยังสหรัฐอเมริกาเรามักจะจัดส่งโดย China POST E-Packet เวลาในการจัดส่งคือ7-10วันไปยังประเทศอื่นๆเรามักจัดส่งโดยพัสดุทางอากาศของไปรษณีย์จีนเวลาในการจัดส่งคือ7-25วัน
 • เวลาขนส่งทางไปรษณีย์คาดว่าดีที่สุดแต่ไม่รับประกัน เนื่องจากเวลาในการขนส่งแตกต่างกันไป
 • ผู้ซื้อรับผิดชอบในการจัดส่งคืน
 • การติดต่อเรา
 • การขนส่งเกิดความเสียหายภายใน5วันทำการนับจากวันที่สินค้าถูกจัดส่ง
 • หากคุณมีคำถามใดๆโปรดติดต่อเราเราจะตอบคำถามของคุณโดยเร็วที่สุด
 • เราจะตอบคำถามของคุณทางอีเมลกรุณาตรวจสอบอีเมลของคุณสำหรับคำตอบ
 • คำติชม
 • ฉันอธิบายรายการเช่นเดียวกับที่ฉันสามารถ ถ้าฉันพลาดอะไรโปรดแจ้งให้เราทราบ
 • โปรดส่งอีเมลถึงเราก่อนที่จะให้ข้อเสนอแนะหากคุณไม่พอใจกับสินค้าของคุณเราจึงสามารถดำเนินการได้
 • ผู้ซื้อระหว่างประเทศ-โปรดทราบ: ภาษีนำเข้าภาษีและค่าใช้จ่ายจะไม่รวมอยู่ในราคาสินค้าหรือค่าจัดส่ง
 • โกลเด้นห้องอาบน้ำฝักบัวชุดห้องน้ำหรูหรา304สแตนเลสห้องอาบน้ำฝักบัวติดผนัง T hermostatic อาบน้ำก๊อกน้ำสปาฝนอ่างอาบน้ำแตะเต็มชุด
 • โกลเด้นห้องอาบน้ำฝักบัวชุดห้องน้ำหรูหรา304สแตนเลสห้องอาบน้ำฝักบัวติดผนัง T hermostatic อาบน้ำก๊อกน้ำสปาฝนอ่างอาบน้ำแตะเต็มชุด


Https://www.lazada.com.ph/products/bath-shower-faucets-luxury-gold-brass-bathroom-faucet-mixer-tap-wall-mounted-rainfall-shower-head-shower-faucet-sets-bathtub-tap-i931024979-s3024634698.html?spm=a2o4l.seller.list.30.514465f96MeMRS&mp=1&freeshipping=1นิ้ว

แบรนด์: OEM
SKU: 2285467850_TH-7681472431
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: สแตนเลส
ประเภทการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด Golden Retro ชุดฝักบัวอาบน้ำยอดนิยมติดผนังอาบน้ำ Thermostatic อ่างอาบน้ำฝักบัวก๊อกน้ำฝนทั้งชุด


4ลำดับที่

ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ

ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ตอนนี้ราคาลด 33% จากราคาเดิม 4,299.00 บาท ลดเหลือ 2,899.00 บาท เท่านั้น

ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ
ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ


ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ

แบรนด์: No Brand
SKU: 2211449379_TH-13167891412
คุณสมบัติของสินค้า: สัมผัส,ประหยัดน้ำ,ปรับระดับน้ำไหล,น้ำในตัว,รอยน้ำมือ กันรอย,โซ่
ประเภทของสินค้า: Brass
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Brass
รุ่น: ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ
ประเภทของใช้ในห้องน้ำ: ตู้อาบน้ำ
ประเภทประปาในห้องน้ำ: หัวฝักบัว
ประเภทการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ ฝักบัว ชุดฝักบัว รุ่นควบคุมอุณภูม รุ่นร้อนเย็นธรรมดา ปรับด้วยตนเอง ฝักบัวแบบผสม ชุดฝักบัวอาบน้ำ


5ลำดับที่

ชุดฝักบัว ฝักบัว ห้องน้ำสไตล์ยุโรปสีดำ ชุดฝักบัว 4สปีด ฝักบัวแรงดันสูง

ชุดฝักบัว ฝักบัว ห้องน้ำสไตล์ยุโรปสีดำ ชุดฝักบัว 4สปีด ฝักบัวแรงดันสูง ตอนนี้ราคาลด 21% จากราคาเดิม 4,299.00 บาท ลดเหลือ 3,399.00 บาท เท่านั้น

ชุดฝักบัว ฝักบัว ห้องน้ำสไตล์ยุโรปสีดำ ชุดฝักบัว 4สปีด ฝักบัวแรงดันสูง
ชุดฝักบัว ฝักบัว ห้องน้ำสไตล์ยุโรปสีดำ ชุดฝักบัว 4สปีด ฝักบัวแรงดันสูงแบรนด์: No Brand
SKU: 2175954147_TH-7225030755
คุณสมบัติของสินค้า: สัมผัส,ประหยัดน้ำ
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Copper
รุ่น: Shower Sets

Product Image

ชุดฝักบัว ฝักบัว ห้องน้ำสไตล์ยุโรปสีดำ ชุดฝักบัว 4สปีด ฝักบัวแรงดันสูง ชุดฝักบัว ฝักบัว ห้องน้ำสไตล์ยุโรปสีดำ ชุดฝักบัว 4สปีด ฝักบัวแรงดันสูง ชุดฝักบัว ฝักบัว ห้องน้ำสไตล์ยุโรปสีดำ ชุดฝักบัว 4สปีด ฝักบัวแรงดันสูง ชุดฝักบัว ฝักบัว ห้องน้ำสไตล์ยุโรปสีดำ ชุดฝักบัว 4สปีด ฝักบัวแรงดันสูง


6ลำดับที่

สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น

สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น ตอนนี้ราคาลด 48% จากราคาเดิม 6,500.00 บาท ลดเหลือ 3,400.00 บาท เท่านั้น

สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น
สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น

 • ชื่อยี่ห้อ: kemaidiแหล่งกำเนิดสินค้า: CN (แหล่งกำเนิด) การรับรอง: nonemodel หมายเลข: 50012bstyle: contemporaryfeature: เย็นและ hotype: คงที่หมุน typesurface SINGLE Holder Triple controlvalve วัสดุหลัก: ceramicnumber ของด้ามจับ: Single handlesurface การรักษา: Matte blacksize: 201-300mm คุณสมบัติ: (01)* ประเภท: ชุดฝักบัวอาบน้ำสีดำด้าน (02)* kemaidi Brand unique (03)* หัวฝักบัวพวยวัสดุ: ซิลิโคน (04)* หัวฝักบัววัสดุ: สแตนเลส (05)* วาล์วควบคุมผสมวัสดุ: ทองเหลือง (06)* หัวฝักบัวมือถือวัสดุ: พลาสติก ABS (07)* สไตล์เสร็จสิ้น: Chrome/Matte Black/Chrome (8)* ขนาดหัวฝักบัว: 8,10,12,16นิ้ว (9)* ขนาดแขนฝักบัว: 400mm(10)* วิธีการติดตั้ง: ติดผนัง (11)* ประเภทวาล์วควบคุมผสม: ร้อนและเย็น (12)* ขนาดชิ้นส่วนการเชื่อมต่อ: ½ "ตัวเชื่อมต่อ NPT (13)* ตลับแผ่นดิสก์เซรามิกฟรีหยดสำหรับการใช้งานที่ราบรื่นและยาวนาน (14)* ใหม่เอี่ยมในกล่องพร้อมจัดส่ง: (15)* ทำความสะอาดง่าย สามารถทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อนๆเพื่อให้แน่ใจว่าอายุการใช้งานที่ไม่เสื่อมเสีย (16)* ฉันอธิบายรายการและฉันสามารถทำได้ ถ้าฉันพลาดอะไรโปรดแจ้งให้เราทราบ (17)* มาพร้อมกับการรับประกันการผลิต2ปีมีอะไรอยู่ในกล่อง: ① * 1 * หัวฝักบัวเรนชาวเวอร์ (สแตนเลส) ② * 1 * ฝักบัวผสมวาล์ว (ทองเหลือง) ④ * 1 * หัวฝักบัวมือถือ (พลาสติก ABS) ④ * 1*59 "= สายฝักบัว150mm (สแตนเลส) ④ * 1*200mm แขนฝักบัว (สแตนเลส) ④ * อุปกรณ์ติดตั้งทั้งหมด


Black Rainfall Shower Mixer Wall Mounted Shower Faucets Concealed Shower Tap Embedded Box Valve Square 2 Way Function

แบรนด์: OEM
SKU: 2200624905_TH-7388984056
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Other
ประเภทการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น สีดำตัวผสมฝักบัวเรนชาวเวอร์ฝักบัวอาบน้ำติดผนังก๊อกน้ำฝักบัวอาบน้ำแบบซ่อน Tap กล่องฝังตัววาล์วสแควร์2ทิศทางฟังก์ชั่น


7ลำดับที่

ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower

ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower ตอนนี้ราคาลด 38% จากราคาเดิม 7,399.00 บาท ลดเหลือ 4,599.00 บาท เท่านั้น

ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower
ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower

 • Function :Shower Faucets
 • Feature :Wall Mount
 • Style :Contemporary
 • Valve Type :Ceramic Valve
 • Faucet Body Material :Stainless Steel
 • Handshower Material: ABS Plastic (Chrome Finish)
 • Shower Hose : Stainless steel material Chrome finished 150cm
 • the shower head only has blue light , the color can not changed by water temperature
 • as soon as you open water , the blue light will work , only when you close water , then the blue light will off work .
 • led light powered by water flow , not need battery or plug
 • 3 handle/knob for different function , it is not thermostatic mixer valve .


ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower

แบรนด์: No Brand
SKU: 3081259604_TH-11789149422
คุณสมบัติของสินค้า: หลอดไฟ LED
ประเภทของสินค้า: สแตนเลส
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Other
ประเภทการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower ชุดฝักบัวอาบนำ ฝักบัวอาบน้ำ rain shower Premium Shower Set ชุดฝักบัว ชุดฝักบัวติดผนัง ฝักบัวผสม ชุดฝักบัวผสม ชุดฝักบัวแสดงอุณหภูมิ LED ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวก๊อกผสม SPA Massage Jet Shower Column System Waterfall Rain Shower


8ลำดับที่

ชุดฝักบัวภายในห้องน้ำ Brass Shower Set สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเ

ชุดฝักบัวภายในห้องน้ำ Brass Shower Set สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเ ตอนนี้ราคาลด 38% จากราคาเดิม 7,999.00 บาท ลดเหลือ 4,999.00 บาท เท่านั้น

ชุดฝักบัวภายในห้องน้ำ Brass Shower Set สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเ
ชุดฝักบัวภายในห้องน้ำ Brass Shower Set สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเแบรนด์: No Brand
SKU: 1699698415_TH-12515681220
คุณสมบัติของสินค้า: ประหยัดน้ำ
ประเภทของสินค้า: Brass
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Brass
รุ่น: ชุดฝักบัวภายในห้องน้ำ Brass Shower Set สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ มีความสวยงามคงทน
ประเภทของใช้ในห้องน้ำ: ตู้อาบน้ำ
ประเภทประปาในห้องน้ำ: หัวฝักบัว
ประเภทการรับประกัน: ไม่มีการประกัน


9ลำดับที่

ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ

ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ตอนนี้ราคาลด 38% จากราคาเดิม 7,999.00 บาท ลดเหลือ 4,999.00 บาท เท่านั้น

ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ
ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ


ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ

แบรนด์: No Brand
SKU: 1738668300_TH-11792996001
คุณสมบัติของสินค้า: ประหยัดน้ำ
ประเภทของสินค้า: Brass
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Brass
รุ่น: ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ
ประเภทของใช้ในห้องน้ำ: ตู้อาบน้ำ
ประเภทประปาในห้องน้ำ: หัวฝักบัว
ประเภทการรับประกัน: ไม่มีการประกัน

Product Image

ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำ รุ่นควบคุมอุณภูม สามารถเปิดน้ำได้ 4 แบบสไตล์ยุโรป ชุฝักบัวก๊อกผสม ฝักบัวแบบผสม ก๊อกผสมยืนอาบน้ำ ฝักบัวอาบน้ำ


10ลำดับที่

ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ

ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ ตอนนี้ราคาลด 34% จากราคาเดิม 7,999.00 บาท ลดเหลือ 5,299.00 บาท เท่านั้น

ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ
ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำแบรนด์: No Brand
SKU: 1699728094_TH-7099220915
วัสดุที่ใช้ในการผลิต: Brass
ประเภทประปาในห้องน้ำ: อุปกรณ์เสริมฝักบัว
ประเภทการรับประกัน: มีการรับประกันจากผู้ขาย
ระยะเวลาการรับประกัน: 1 เดือน

Product Image

ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ ชุดฝักบัวอาบน้ำอุณหภูมิสีดำห้องน้ำทองแดงทั้งหมดชุดฝักบัวอาบน้ำแบบเรนชาวเวอร์แรงดันสูงชุดฝักบัวอาบน้ำ


*Prices are subject to change. Please check the product's website for more details.

Summary

จัดอันดับการสั่งชื้อ ชุดฝักบัวอาบน้ำ หวังว่าจะได้ประโยชน์และสร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าที่จะซื้อสินค้าได้เป็นอย่างดีนะคะ

ฝักบัวฝักบัว - สายฉีดชำระ จะใช้แบบไหนให้น้ำไหลละมุนทุกการสัมผัสน้ำ"ห้องน้ำ" ไม่ได้มีเพียงแค่ความละมุนสวยงามจากการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ห้องน้ำเท่านั้น แต่...คุณยังมีความละมุนได้ทุกสัมผัสของการใช้น้ำด้วยอุปกรณ์จ่ายน้ำที่ทำให้คุณฟินไปกับการอาบน้ำอย่าง "ฝักบัว" และรู้สึกละไมด้วยการใช้ "สายฉีดชำระ" สำหรับชำระล้างกิจธุระ แม้..ฝักบัวและสายฉีดชำระจะเป็นอุปกรณ์ชิ้นเล็กๆ แต่ก็ไม่ควรมองข้ามเพราะมีผลการใช้น้ำ หากคุณเลือกฝักบัวและสายฉีดชำระได้ดีมีคุณภาพ นอกจากความละมุนละไมทุกสัมผัสการใช้น้ำเเล้ว ยังช่วยคุณประหยัดน้ำและค่าน้ำได้อีกด้วย ฝักบัว มีกี่แบบ? ฝักบัวแบบถืออาบ (Hand Shower) ฝักบัวยอดฮิตติดกันแทบทุกบ้าน เป็นฝักบัวมีสายแข็งหรืออ่อนทั้งแบบพลาสติกหรือสแตนเลส ติดตั้งคู่กับแท่นวางเจาะผนัง ติดตั้งง่ายและใช้งานง่าย หาซื้อก็ง่าย ราคาฝักบัวมีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน ฝักบัวก้านแข็ง (Head Shower) ฝักบัวติดผนังแบบมีก้านต่อตรงจากท่อประปา ไม่มีสาย ปรับเอียงทำมุมซ้ายขวาได้เล็กน้อย ได้น้ำแรงตามต้องการ แต่หากเลือกซื้อฝักบัวผิดก็อาจเปลืองน้ำได้ ติดตั้งในระดับความสูงตั้งแต่ศรีษะขึ้นไป หากชำรุดการซ่อมแซมค่อนข้างยาก อาจรื้อทั้งระบบ ฝักบัวข้าง (Side Shower) ฝักบัวติดผนังต่อตรงจากท่อประปา มักจะติดตั้งหลายตัวโดยรอบห้องอาบน้ำในระดับความสูงระดับต่างๆ ให้ระบบน้ำแบบการกระจายเหมือนน้ำพุรอบทิศทาง แต่อาจเปลืองน้ำและราคาฝักบัวข้างก็สูงมากและติดตั้งยากเช่นกัน ฝักบัวเพดาน (Up Head Shower หรือ Rain Shower) ตำแหน่งติดตั้งฝักบัวเพดานอยู่ตรงศีรษะพอดี นิยมติดตั้งตามบ้านและคอนโดสมัยใหม่ ให้น้ำแบบกระจายและแรงเสมือนอาบน้ำท่ามกลางสายฝนหรือน้ำตก แต่อาจเปลืองน้ำและราคาฝักบัวเพดานเพดานค่อนข้างสูง ควรเลือกแบบฝักบัวเรนชาวเวอร์ (Rain Shower) และปรับความแรงเบาได้ เพื่อการประหยัดน้ำและอาบน้ำได้อย่างสบายใจ เลือกสายฉีดชำระให้ใช่ ใช้งานได้ตอบโจทย์“สายฉีดชำระ” อุปกรณ์ห้องน้ำสร้างความสะดวกสบายและช่วยชำระล้างกิจธุระส่วนตัวคุณได้อย่างง่ายดายและสะอาดหมดจด ซึ่งการเลือกซื้อสายฉีดชำระ ก็ต้องตอบโจทย์การใช้งานเช่นกัน ไม่ว่าะเป็นสายฉีดชำระแต่ละประเภทวัสดุ และที่สำคัญการระหว่างการใช้น้ำ การจ่ายน้ำของ "หัวฉีดสายชำระ" ยิ่งสายน้ำกระจายได้ดี ยิ่งให้ความละมุนและความฟินได้ขณะใช้งาน และมาดูคร่าวๆกันว่าสายฉีดชำระนั้นมีกี่แบบ? สายฉีดชำระหัวพลาสติกทั่วไป มีความนิยมสูงตามบ้านและคอนโดรวมถึงห้องน้ำสาธารณะทั่วไป เนื่องจากเป็นสายฉีดชำระราคาถูกกว่าประเภทอื่นๆ แต่...อายุการใช้งานต่ำและชำรุดแตกหักง่าย สายฉีดชำระหัวสแตนเลส นิยมมากขึ้นตามบ้านและคอนโดสมัยใหม่ ด้วยวัสดุแข็งแรงทนทาน แต่ราคาสายฉีดชำระค่อนข้างสูง และอาจเกิดสนิมได้หากเลือกซื้อสายฉีดชำระไม่ได้คุณภาพ สายฉีดชำระหัวโครเมียม นิยมเลือกซื้อมากขึ้นตามคอนโดและห้างร้านชั้นนำ เพราะแข็งแรงทนทาน กันสนิม แม้เป็นสายฉีดชำระราคาแพง หากเทียบวัสดุและอายุใช้งานถือว่าคุ้มค่าซื้อฝักบัวและซื้อสายฉีดชำระ ที่ไหนดี?เชิญเลือกซื้อฝักบัวและซื้อสายฉีดชำระได้ที่หรือร้านเราทุกสาขา สินค้าเรามีครบครัน อาทิ ฝักบัวสายอ่อน, ฝักบัวเรนชาวเวอร์, ฝักบัวราวเลื่อน, ฝักบัวก้านแข็ง, แผงฝักบัว และชุดสายฉีดชำระ : ร้านเราครบทุกเรื่องบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และเฟอร์นิเจอร์ของแต่งบ้าน เว็บไชต์ของเรา  
ฝักบัวเรนชาวเวอร์อุปกรณ์ติดตั้งฝักบัว ความสุขทุกความฟินในการอาบน้ำ...สายน้ำต้องไหลแรงและกระจายได้ดี ที่สำคัญต้องประหยัดน้ำได้อีกด้วย "ฝักบัว" คืออุปกรณ์ห้องน้ำสำคัญที่จะตอบโจทย์คุณตามที่กล่าวมา และความสุขของการอาบน้ำยังไม่พอเท่านี้ วัสดุฝักบัวที่ใช้ต้องมีคุณภาพและทนทานและให้สายน้ำที่คุณรู้สึกละมุนละไมไปกับการอาบน้ำ แต่กระนั้นก็ขึ้นอยู่กับการเลือกซื้อฝักบัว และการติดตั้งฝักบัวในแต่ละประเภทเช่น ฝักบัวแบบถืออาบ, ฝักบัวแบบถืออาบ, ฝักบัวข้าง, ฝักบัวเพดาน เป็นต้น วัสดุอุปกรณ์ติดตั้งฝักบัวในแต่ละประเภทก็แตกต่างกันออกไป แต่...อุปกรณ์ติดตั้งฝักบัวที่หาง่าย ใช้งานง่าย ส่วนใหญ่ก็จะเป็นฝักบัวแบบถืออาบที่มีความนิยมกันมากที่สุด เรามีตัวอย่างคร่าวๆมาแนะนำอุปกรณ์ติดตั้งฝักบัว โดยแยกแต่ละอุปกรณ์จากชุดฝักบัวแบบสายอ่อนและฝักบัวก้านแข็ง หัวฝักบัว : ควรลือกซื้อฝักบัวประหยัดน้ำหรือฝักบัวเรนชาวเวอร์ (Rain Shower) และเลือกซื้อฝักบัวสแตนเลสหรือโครเมี่ยมมากกว่าพลาสติก แม้ราคาฝักบัวสูงกว่า แต่ก็คุ้มค่าใช้งานและทนทานก้านฝักบัว : สำหรับฝักบัวก้านแข็ง (ฝักบัวติดผนัง) บางครั้งอาจสังเกตให้ดี เพราะบางรุ่นอาจไม่ได้มีมาให้พร้อมกัน อาจเสียเวลาไปเลือกซื้อเพิ่มเติม ก้านฝักบัวยืนอาบ : สำหรับต่อหัวฝักบัวสายอ่อนและฝักบัวก้านแข็ง รวมถึงเป็นราวเกาะหรือราวเลื่อนหัวฝักบัว ราวเลื่อน : สำหรับติดตั้งข้อต่อน้ำ และขอแขวนฝักบัว เพื่อยึดจับและปรับเลื่อนและปรับระดับหัวฝักบัว ขอแขวนฝักบัว : อุปกรณ์ยึดจับและปรับราวเลื่อนปรับระดับฝักบัว สายฝักบัว : เลือกซื้อสายฝักบัวได้หลายแบบทั้งแบบสายพลาสติกหรือโลหะ หากเลือกซื้อสายฝักบัวแบบเรียบจะทำความสะอาดง่าย และสายแบบโลหะอายุการใช้งานแข็งแรงทนนาน อุปกรณ์ติดตั้งฝักบัวด้วยวิธีเปลี่ยนฝักบัว ที่คุณทำได้ง่ายๆ? อุปกรณ์ติดตั้งฝักบัว ฝักบัวมือและฝักบัวก้านแข็ง ส่วนใหญ่ใช้เครื่องมือช่างเดียวกัน อาทิ หัวฝักบัวใหม่, ประแจเลื่อน, คีม, เทปพันเกลียว, แปรงลวดหรือแปรงสีฟันเก่า, ผ้าเช็ด โดยมีวิธีติดตั้งฝักบัวได้โดยง่ายด้วยอุปกรณ์ติดตั้งฝักบัวเหล่านี้ ดังนี้ ปิดวาล์น้้ำหรือก๊อกน้ำข้อต่อฝักบัวก่อนการติดตั้งใดๆเสมอใช้ผ้าพันหัวฝักบัวสายอ่อน เพื่อหมุนด้วยมือสำหรับถอดเปลี่ยนหัวฝักบัว ส่วนฝักบัวก้านแข็งควรใช้ประแจหรือคีมช่วยขันหมุนฝักบัวเพื่อให้ถอดออกง่ายขึ้นใช้แปรงลวด แปรงสีฟันเก่า หรือเศษผ้า เช็ดสิ่งทำความสะอาดหัวสายหรือข้อต่อฝักบัวใช้เทปพันเกลียวตามเกลียวหัวฝักบัวใหม่ให้แน่นตามแนวเข็มนาฬิกา ใส่แหวนยางกันซึมลงไปในข้อต่อ แล้วหมุนหัวฝักบัวให้แน่น เปิดก๊อกน้ำเชคการรั่วซึม หากยังมีน้ำซึมให้ใช้พันเทปพันเกลียวข้อต่อเพิ่ม สำหรับอุปกรณ์ห้องน้ำต่างๆ คุณสามารถเลือกซื้ออุปกรณ์ติดตั้งฝักบัว อาทิ ฝักบัวสายอ่อน, ฝักบัวเรนชาวเวอร์, ฝักบัวราวเลื่อน, ฝักบัวก้านแข็ง, แผงฝักบัว รวมถึงอุปกรณ์สายฉีดชำระอื่นๆได้ที่ร้านเราทุกสาขาหรือ เว็บไชต์ของเรา